Updated at: 26-04-2021 - By: admin

Thời gian gần đây, có nhiều mạng xã hội “made in Việt Nam”. Tuy nhiên, các MXH này đều sao chép y nguyên Facebook, thời gian tải chậm nên không được nhiều người ủng hộ và sử dụng. Vậy Gapo.vn là gì? Có được mọi người ủng hộ không? Gapo.vn khác Facebook ở điểm nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn nhé.

Gapo là gì?

Gapo.vn là mạng xã hội Việt Nam( MXH Việt Nam) do công ty cổ phần công nghệ Gapo phát triển ( một trong những thành viên của tập đoàn G-Group). Mạng xã hội Gapo.vn dự kiến ra mắt ở khách sạn JW Marriott vào ngày 23/07/2019

Mạng xã hội Gapo.vn khác Facebook ở điểm nào?

Điểm khác đầu tiên là về gam màu: Facebook sử dụng tông màu xanh nước thì Gapo.vn sử dụng tông màu xanh lá cây. Facebook được xem là thước đo và nền tảng phát triển các trang mạng xã hội nên Gapo cũng có thiết kế khá giống Facebook. Theo thông tin nhận được, vào ngày 23/07/2019 MXH Gapo.vn sẽ mở cửa tại địa chỉ https://gapo.vn để mọi người đăng ký và truy cập.

So với các mạng xã hội Việt Nam( MXH Việt Nam) khác thì Gapo.vn được người dùng đánh giá cao hơn vì do tập đoàn G-Group phát triển (Tên tuổi lớn trong lĩnh vực giải trí và gây dựng BeatVN, GameTV,…)

Bộ thông tin và truyền thông đã nhận định rằng. Chúng ta sử dụng Facebook thì sẽ bị quản lý và theo luật chơi của Mark Zuckerberg( người sáng lập Facebook). Còn với Gapo.vn thì mọi người có thể tự định luật chơi, các giá trị chia sẻ đều như nhau. Dù vẫn chưa đánh giá chính xác về Gapo.vn, nhưng thời gian ra mắt của MXH này khá là phù hợp.

Trên đây là bài viết về Gapo.vn là gì? Có được mọi người ủng hộ không? Gapo.vn khác Facebook ở điểm nào? Hy vọng bài viết đã giải đáp các thông tin bạn đang tìm kiếm.

Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.

5/5 - (10 votes)