Updated at: 02-08-2021 - By: Hoàng Như Anh

“Dựng vợ, gả chồng” là chuyện thường tình của mỗi người khi trưởng thành. Khi tìm được người ưng ý, có thể san sẻ, có thể làm chỗ dựa để cùng nhau đi hết cuộc đời họ sẽ quyết định đến với nhau. Nhưng những cô nàng của chúng ta ơi, đã bao giờ các nàng đặt câu hỏi mình sẽ lấy chồng ở đâu chưa? Nông thôn hay thành thị phù hợp với mình?

12-cung-hoang-dao-lay-chong-o-dau.jpg

Với 12 cung hoàng đạo cũng không phải ngoại lệ? Vậy 12 cung hoàng đạo lấy chồng ở đâu? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thì đừng bỏ lỡ ở nội dung dưới đây nhé.

1. Cung Bạch Dương

Những cô nàng thuộc cung Bạch Dương họ luôn thích được phiêu lưu, mạo hiểm thích khám phá những điều mới lạ. Và đặc biệt sự nhộn nhịp của thành thị luôn phù hợp đối với họ. Chính vì thế nếu như lấy chồng ở nông thôn và sống trong khung cảnh quá bình đỗi bình yên như vậy sẽ khiến cho họ nhanh chán nên họ sẽ không lựa chọn sống theo kiểu trồng rau, nuôi cá sống qua ngày.

12-cung-hoang-dao-lay-chong-o-dau-Bach-Duong.jpg

Mà họ sẽ thích những thứ nhộn nhịp, mới lạ của thành thị, với những công việc tấp nập, rộn ràng để họ luôn phải bận rộn nhanh chóng hơn đi đến với thành công.

2. Cung Kim Ngưu

Khác với cung Bạch Dương, những cô nàng Kim Ngưu của chúng ta lại vô cùng yêu thích không gian tĩnh lặng, bình yên của đồng quê, họ yêu hoa lá, yêu cây cỏ. Vì thế chồng tương lai của họ sẽ ở quê cùng với họ để có thể thỏa sức trồng rau, trồng hoa cùng nhau sống cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng cái không khí trong lành, êm ả.

12-cung-hoang-dao-lay-chong-o-dau-Cung-Kim-Nguu.jpg

Người chồng của Kim Ngưu cũng phải là người có tính cách mạnh mẽ nhưng cũng phải tình cảm, biết quan tâm lo lắng cho đối phương, là chỗ dựa vững chắc cho các cô nàng của chúng ta nữa.

3. Cung Song Tử

Song Tử luôn tìm kiếm những bước tiến mới trong công nghệ, trong khoa học, luôn muốn tiếp xúc với nền phát triển tiên tiến nên tất nhiên một người ưa nhộn nhịp năng động như vậy không hề phù hợp một cuộc sống bình yên và êm ả ở vùng quê đúng không nào?

12-cung-hoang-dao-lay-chong-o-dau-Cung-Song-Tu.jpg

Một người chồng ở thành phố và một cuộc sống hiện đại sẽ giúp cho Song Tử có thể tiếp cận nhanh nhất với mọi thông tin. Giúp họ thỏa mãn được niềm đam mê của mình. Và nếu như họ cần không gian thư giãn có thể đến những quán cà phê nhà vườn, đến các nhà hàng với không gian rộng lớn.
Ngoài ra thì nhờ vào sự thông minh và thích tìm tòi của mình, tại thành thị cũng sẽ giúp các cô nàng của chúng ta có thể thanh công nhanh chóng hơn.

4. Cung Cự Giải

Riêng với câu hỏi 12 cung hoàng đạo lấy chồng ở đâu? Thì với cung Cự Giải nông thôn là nơi ở tuyệt vời mà họ muốn gắn bó nên tất nhiên người chồng của họ cũng phải ở đây rồi. Họ có một niềm đam mê đặc biệt với thực phẩm sạch, luôn tìm kiếm những thứ rau sạch, nông sản sạch tốt cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.
Cự Giải cũng là cô nàng sống khá tình cảm, với cuộc sống xô bồ, nhộn nhịp mà nhà nào biết nhà đó như trên thành thị thì thực sự không hề phù hợp với họ.

Họ sống chan hòa với hàng xóm, luôn chia sẻ và giúp đỡ mọi người xung quanh. Không những thế việc tự tay mình trồng ra những loại rau củ, nuôi những thực phẩm sạch sẽ giúp cho họ cảm thấy yên tâm hơn với sức khỏe gia đình. Người chồng của họ cũng sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ vợ, chia sẻ mọi việc để có được cuộc sống gia đình hạnh phúc nhất.

5. Cung Sư Tử

Những cô nàng Sư Tử khá năng động, họ luôn khao khát được thể hiện mình để trở thành người nổi bật nhất. Trong công việc cũng cố gắng, nỗ lực để đi đến thành công chính vì thế dường như từ khi sinh ra họ đã phù hợp với phố xá đông đúc, nhộn nhịp kia rồi. Một cuộc sống ở nông thôn quả thật không hề phù hợp với họ một chút nào cả? Vậy nên người chồng của Sư Tử cũng sẽ ở thành phố cùng với họ.

12-cung-hoang-dao-lay-chong-o-dau-Cung-Su-Tu.jpg

Sư Tử luôn thích những ngôi nhà cao tầng, muốn được đi dự tiệc hay đi chơi cùng bạn bè ở những nơi đông đúc, xa hoa, cuộc sống này làm sao tìm được ở nông thôn nhỉ?

6. Cung Xử Nữ

Những cô nàng thuộc cung Xử Nữ luôn nổi tiếng với vẻ đẹp dịu dàng cùng một tính cách chịu khó, biết cách sắp xếp mọi công việc và cũng dễ dàng thích nghi hơn với cuộc sống. Chính vì thế dù cho họ có lấy chồng ở nông thôn hay thành phố thì cũng đều nhanh chóng thích nghi được.

12-cung-hoang-dao-lay-chong-o-dau-Cung-Xu-Nu.jpg

Nếu như lấy chồng nông thôn với bản tính yêu thiên nhiên của mình họ sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống ở đây, cùng trải nghiệm không gian tĩnh lặng, không khí trong lành và tự tay trồng ra những thứ hoa quả rau củ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Còn khi sống ở thành phố xa hoa kia thì họ cũng sẽ bắt nhịp nhanh chóng với những món đồ hiện đại, cuộc sống tấp nập và dường như không khó để họ chạy theo đâu nhé.

7. Cung Thiên Bình

Ai chứ những cô nàng Thiên Bình của chúng ta có một niềm đam mê mua sắm vô cùng lớn, họ luôn muốn sở hữu những món đồ mới nhất, hợp thời trang nhất trong tủ đồ của mình. Mà để có được những món đồ đó một cách nhanh chóng thì chỉ ở thành phố mới có được. Chính vì thế một cuộc sống thành thị, một người chồng ở thành phố sẽ giúp cho họ thỏa mãn được đam mê của mình.

12-cung-hoang-dao-lay-chong-o-dau-Cung-Thien-Binh.jpg

Người chồng của Thiên Bình cũng phải có một tính cách khá lãng mạn, biết cách chiều và để ý đến bạn đời của mình, họ cũng không ngại cùng chơi đùa, cùng nhau đi mua sắm… Thế mới nói, cuộc sống hôn nhân của Thiên Bình cũng khá hạnh phúc và đầm ấm.

8. Cung Thiên Yết – Bọ Cạp

Những cô nàng của chúng ta luôn xuất hiện những điểm bí ẩn, thu hút các chàng trai không những thế họ cũng có tính cách khá mạnh mẽ và tính chiếm hữu cao, họ thường sẽ lẩn trốn những nơi ồn ào, náo nhiệt muốn đi càng xa càng tốt. Bởi thế mà một cuộc sống ở nông thôn và một người chồng cùng họ ở đó sẽ vô cùng thích hợp.

12-cung-hoang-dao-lay-chong-o-dau-Cung-Thien-Yet.jpg

Khi sống ở đây, Bọ Cạp sẽ không phải mệt mỏi vì ngày nào cũng phải suy nghĩ xem làm thế nào để vừa lòng rất nhiều người ở nơi phố xá đông đúc kia, làm thế nào để không phải lừa dối bản thân mình và không phật lòng người khác.

9. Cung Nhân Mã

Nhân Mã là một cung hoàng đạo vô cùng yêu thích sự tự do, bay nhảy họ luôn muốn được đi phiêu lưu ở khắp mọi nơi để tìm tòi, để khám phá ra những điều mới. Chính vì thế dường như không có một vùng đất nào có thể níu chân họ được lâu cả. Đặc biệt họ cũng rất dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới nên dù ở nông thôn hay thành thị thì đều thích hợp cả, hay nói cách khác chính vì không thể cố định nơi ở nên chồng của Nhân Mã sẽ cùng với họ sống ở bất kỳ nơi nào họ muốn.

12-cung-hoang-dao-lay-chong-o-dau-Cung-Nhan-Ma.jpg

Là một người vô cùng yêu thích thiên nhiên và thích trải nghiệm những điều mới nên khi sống ở nông thôn họ sẽ dễ dàng có được một cuộc sống trồng rau, nuôi cá. Còn khi sống ở thành thị thì dù là áp lực cuộc sống, sự bộn bề hay công việc có căng thẳng đến đâu thì họ cũng đều có thể vượt qua được.

10. Cung Ma Kết

Cô nàng Ma Kết của chúng ta luôn yêu thích công việc, họ coi công việc như “mạng sống” của mình chính vì thế mà bất kỳ nơi nào có công việc thì nói đó sẽ trở thành địa điểm sống dành cho họ. Và với người chồng lý tưởng của họ thì tất nhiên là cũng sẽ ở cùng họ tại đây rồi, không cần phân biệt là thành thị hay nông thôn, chỉ cần ở đó có công việc mà họ cảm thấy yêu thích.

12-cung-hoang-dao-lay-chong-o-dau-Cung-Ma-Ket.jpg

Thậm chí là họ có thể sẵn sàng thay đổi địa điểm khi cần thiết cho công việc nữa ấy. Chỉ cần công việc họ thích thì dù làm việc vất vả ngoài đồng ruộng hay làm văn phòng mà nhiều người cho là nhàm chán họ cũng sẽ thực hiện hết mình và có trách nhiệm để hoàn thành tốt công việc của mình.

11. Cung Bảo Bình

Nhắc đến các cô nàng thuộc cung Bảo Bình chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những cô nàng luôn thể hiện được cái tôi cá nhân, thể hiện được tính cách độc đáo, lạ lẫm của mình. Và chỉ có khi sống ở thành phố, nơi xa hoa náo nhiệt kia họ mới có cơ hội để bộc lộ hết những tiềm tàng trong cơ thể họ mới biết mình muốn gì và làm gì? Còn khi sống ở nông thôn thì tại đây luôn giữ một nếp sống truyền thống, Bảo Bình sẽ luôn phải thực hiện theo một trật tự, một quy luật mà họ coi đó là khá êm ả.

12-cung-hoang-dao-lay-chong-o-dau-Cung-Bao-Binh.jpg

Người chồng của Bảo Bình cũng phải là người tâm lý, hiểu được suy nghĩ của vợ để tâm sự, để chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Có như thế hôn nhân sẽ luôn hạnh phúc và giữ được lửa ấm đến cuối đời.

12. Cung Song Ngư

Vì là người yêu thích sự yên bình, nhẹ nhàng và tĩnh lặng nên một người chồng ở nông thôn và một cuộc sống ở đây cũng chính là niềm mơ ước, là lý tưởng của Song Ngư. Họ không hề thích sự bon chen của phố thị, khi đi ra đường phải chịu cảnh tắc đường, khói bụi, họ cũng không thích phải quá cạnh tranh trong công việc.

12-cung-hoang-dao-lay-chong-o-dau-Cung-Song-Ngu.jpg

Một buổi sáng thức dậy và hít hà hương thơm của hoa cỏ, của thiên nhiên sẽ khiến cho Song Ngư cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều, nhất là những vùng quê có núi có sông hay biển cả. Thật khó để bạn rủ rê được họ đến thành phố để sinh sống vì họ luôn cảm thấy nhẹ nhàng khi sống ở vùng quê rồi.

Thật ra khi được hỏi 12 cung hoàng đạo lấy chồng ở đâu không phải là quá khó trả lời? Bởi lẽ chỉ cần bạn hiểu về tính cách của họ sẽ biết được họ muốn sống ở đâu? Lấy chồng ở đâu? Vậy nên khi đang quan tâm đến cô nàng nào đó, muốn biết xem mình có phù hợp hay không thì hãy tìm hiểu thật nhiều về họ nhé.

5/5 - (1 vote)