Updated at: 04-08-2021 - By: Hoàng Như Anh

Trong 12 cung hoàng đạo ai giàu nhất, ắt hẳn bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước top 5 dưới đây.

Giàu có là một niềm hãnh diện và tự tin, góp phần giúp bạn có một cuộc sống ấm êm và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên mơ ước này không phải cũng thành hiện thực với mọi người. Duy chỉ có 5 cung hoàng đạo này, họ được thống kê là những người có tố chất “đại gia” nhất. Hay nói cách khác, tỉ lệ người giàu có thuộc 5 cung hoàng đạo này thường cao hơn các cung hoàng đạo còn lại. Thử check xem bạn hay người thân của bạn có mặt trong danh sách kếch xù này không nhé!

12-cung-hoang-dao-ai-giau-nhat.jpg

12 cung hoàng đạo ai giàu nhất?

1. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không khó hiểu khi Sư Tử dẫn đầu trong danh sách 12 cung hoàng đạo ai giàu nhất, giàu sang phú quý vốn được sinh ra là dành cho họ. Tuy nhiên, không vì thế mà Sư Tử ngồi không giàu sang sẽ đến. Cùng phân tích một vài khía cạnh kiến những người thuộc cung hoàng đạo này dễ dàng trở thành một đại gia chân chính nhé.

12-cung-hoang-dao-ai-giau-nhat-SU-TU.jpg

– Tính cách: Thành công dĩ nhiên không thể đến với kẻ ăn không ngồi rồi. Sư Tử vốn có bản tính mạnh mẽ và quyết đoán, mọi việc đều được lên kế hoạch với các phương án chu toàn trước khi thực hiện. Họ thậm chí lường trước được một vài nguy cơ để đối phó nên tuyệt đối hạn chế được việc khó khăn cản trở. Chính bởi vậy, dù làm việc gì Sư Tử đều gặt hái được những thành công nhất định.

Bên cạnh đó, họ biết cách trân trọng đồng tiền bản thân làm ra, nên cách chi tiêu cũng cực kỳ hợp lý. Cộng thêm sự nhạy bén, Sư Tử biến biến đồng tiền sinh lời, nhờ vậy mà cung hoàng đạo này tích lũy được kha khá của nả.

– May mắn: Sự nhạy bén và tính cách quyết đoán đi kèm chút may mắn là một trong những yếu tố quan trọng khiến cuộc đời Sư Tử ngày càng “lên hương”. Việc tận dụng cơ hội đúng thời điểm khiến giàu có càng nhanh chóng đến với người thuộc cung hoàng đạo này. Sư Tử chắc chắn sẽ không để lỡ một cơ hội kiếm tiền nào mà trời ban cho mình.

Việc dẫn đầu danh sách 12 cung hoàng đạo ai giàu nhất cũng lấy đi của Sư Tử nhiều công sức, vất vả vì phải luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, cứ nghĩ đến ngày được sống trong nhung lụa mà chẳng khó khăn nào có thể cản bước họ.

2. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Phương châm của Song Tử rất rõ ràng, tiền là thành công, không có tiền họ luôn thấy bản thân thất bại, vì vậy họ luôn tìm mọi cách để giàu sang như ý muốn.

12-cung-hoang-dao-ai-giau-nhat-SONG-TU.jpg

– Tính cách: Vốn là người sống có phương châm và nguyên tắc rõ ràng, thành công cũng sẽ sớm mỉm cười với những người thuộc cung hoàng đạo này. Cho dù là các mối đầu tư lớn hay nhỏ, Song Tử đều thận trọng và làm việc rất có quy tắc. Họ có thể sẵn sàng thay đổi bản thân để bắt kịp xu hướng, miễn sao điều này nằm trong quy tắc tài chính họ đặt ra ban đầu.

– May mắn: Không được thần may mắn phù hộ như Sư Tử, nhưng Song Tử không chịu an phận. Họ luôn kiếm tìm chút may mắn nhỏ nhoi cho riêng mình để thêm động lực hái ra tiền, và trời không phụ lòng người. Tuy chỉ là một chút may mắn nhỏ, nhưng cũng tạo động lực ghê gớm giúp Song Tử trỗi dậy.

Giàu có là vậy, nhưng những người thuộc cung Song Tử thường phải đánh đổi khá nhiều điều để có được khối tài sản lớn đó. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này, có thể cách chi tiêu hoang phí sẽ khiến bạn sớm “rỗng túi”, hãy cẩn trọng trong việc giữ gìn tài sản, vì tài sản đó vốn là thứ không dễ dàng có được.

3. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

12 cung hoàng đạo ai giàu nhất? Nếu bỏ qua Kim Ngưu thì sai lầm lắm luôn. Cung hoàng đạo luôn đứng đầu về khả năng quản lý tài chính ắt hẳn không thể vắng mặt.

12-cung-hoang-dao-ai-giau-nhat-KIM-NGUU.jpg

-Tính cách: Vẫn bằng sự thông minh, nhạy bén của mình mà Kim Ngưu có được nhiều thứ như ý muốn. Tính cách này tuy không quyết định trực tiếp đến tiền bạc, nhưng lại thúc đẩy thành công, gián tiếp đem lại khối gia tài kếch xù cho Ngưu Nhi.

Khác với nhiều chòm sao khác, ý chí sắt đá của Kim Ngưu giúp họ có một tinh thần kiên định, dù cảm xúc có tồi tệ, họ vẫn tự thức tỉnh bản thân và sớm quay lại niềm chân ái với tiền bạc. Họ tuyệt đối không để cảm xúc ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính của mình. Càng đối mặt với khó khăn, Kim Ngưu càng có động lực làm giàu.

Không chỉ giỏi kiếm tiền, Kim Ngưu còn là “bậc thầy” tiêu tiền. Họ không hoang phí nhu Song Tử, ngược lại còn biết cách tiêu tiền khôn ngoan, dành dụm và đầu tư phù hợp cho tương lai. Có thể nói, đây là một trong những cung hoàng đạo có tố chất giàu vững bền nhất.

– May mắn: Giàu có đến với Kim Ngưu không cần đến may mắn quá nhiều. Vì đam mê kiếm tiền, họ chịu khó theo đuổi và làm từng công việc từ nhỏ nhặt nhất, tích lũy kinh nghiệm và thành công. Chứ tuyệt đối không ngồi yên chờ may mắn.

4. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tiếp theo bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai giàu nhất, chính là Nhân Mã. Thử tìm hiểu xem nét đặc trưng nào trong tính cách khiến Nhân Mã sở hữu khối tài sản kếch xù đến vậy.

12-cung-hoang-dao-ai-giau-nhat-NHAN-MA.jpg

– Tính cách: Nhân Mã bình thường ham chơi là thế, nhưng với mọi người xung quanh, họ luôn thể hiện là người rất nhiệt tình, tính tình phóng khoáng, sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.
Bởi vậy, khi cần được hỗ trợ, có kha khá người luôn sẵn lòng đền đáp lòng tốt của Nhân Mã. Có lẽ vậy mà trước mỗi kế hoạch làm giàu, chú ngựa ham chơi này luôn nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người và dễ dàng đạt được mục tiêu hơn.

– May mắn: Nếu nói tính cách phần nào tạo ra những may mắn của Nhân Mã cũng quả không sai. Mình giúp người, người giúp mình. Khi gặp khó khăn, Nhân Mã may mắn nhận lại sự hẫu thuẫn từ những người trước giờ họ thường giúp đỡ. Một phần may mắn đó quyết định rất nhiều yếu tố giàu sang của cung hoàng đạo này.

5. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Gương mặt cuối cùng trong danh sách 12 cung hoàng đạo ai giàu nhất là ai? Bảo Bình chính là câu trả lời không chệch đi đâu được.

12-cung-hoang-dao-ai-giau-nhat-BAO-BINH.jpg

– Tính cách: Bảo Bình thuộc tuýp người biết coi trọng đồng tiền, so với tình cảm hay các thứ khác, thì tiền và vật chất luôn là thứ quan trọng nhất với họ. Những người thuộc cung hoàng đạo này khó mà ngồi yên để tiền bay qua trước mắt mà không có một mảy may gì. Trong cuộc sống, Bảo Bình luôn tìm kiếm mọi cơ hội để kiếm tiền và tích lũy tài sản với mong muốn có một tương lai hơn người.

Bảo Bình lại là người sống khép kín và bí ẩn, không thích giao du nên dĩ nhiên sẽ chẳng mất mấy tiền vào việc vui chơi, giao thiếp. Tính cách này càng khiến họ dành dụm được nhiều tiền bạc.

– May mắn: Bảo Bình biết chớp lấy may mắn và thực hiện ngay lập tức để sớm đạt được mục tiêu tài chính của bản thân. Bạn hiểu vì sao Bình Nhi giàu rồi chứ?

Cung hoàng đạo nào gặp may mắn chuyện tiền nong tháng này?

Nếu bạn may mắn nằm trong danh sách 12 cung hoàng đạo ai giàu nhất phía trên, đó là tin vui cần ăn mừng thôi nhỉ? Còn nếu không góp mặt trong danh sách đó, thì bạn vẫn còn hi vọng, hãy tìm kiếm cơ hội phát tài qua danh sách các cung hoàng đạo sẽ gặp may mắn chuyện tiền nong trong tháng này dưới đây.

1. Cung Cự Giải

Tháng 8 này, chuyện tiền bạc với Cự Giải sẽ có nhiều khởi sắc hơn bởi bạn có một “quý nhân phù trợ”. Bắt đầu là những cuộc trò chuyện ăn ý, nhưng sau đó sẽ là những cơ hội hợp tác chung hứa hẹn đem lại nhiều thành công về mặt tài chính. Hãy thử vận dụng những ý tưởng sáng tạo mình đang có để đón nhận những thành quả bất ngờ nhé. Một khi ý tưởng được thực thi thành công, bạn sẽ nhận ra mình đang có cả một “kho báu” đấy.

Tuy bẩm sinh không có tiềm lực về tài chính, nhưng trong tháng này, may mắn mỉm cười sẽ giúp bạn trở nên giàu có hơn về tiền tài.

2. Cung Song Ngư

Khó mà lấy Song Ngư làm câu trả lời cho câu hỏi 12 cung hoàng đạo ai giàu nhất được, bởi hiện thực phũ phàng. Nhưng bước sang tháng mới, những chú cá đáng yêu này cũng có một tin vui về tài chính của bản thân.
Bạn có cơ hội thành công khi hợp tác với người thân nào đó hiểu mình, thử bắt đầu với một kế hoạch kinh doanh gia đình nho nhỏ xem sao, sự chớp đúng thời cơ sẽ đem lại cho bạn một khoản kinh tế rủng rỉnh đó nhé. Đừng lo nếu số vốn bạn đang có chưa đủ lớn, gia đình chắc chắn là điểm dựa hỗ trợ rất tốt cho bạn trong tháng này.

3. Cung Ma Kết

Nếu như Ma Kết đang chật vật trong việc kiếm tiền lo cho bản thân, thì tháng 8 này cũng là cơ hội để tài chính của bạn được “bật nhảy”. Tính cách mơ hồ và thất thường vốn ảnh hưởng rất nhiều trên con đường kiếm tiền, nhưng biết tận dụng, nó sẽ đem lại cho bạn 1 khoản tiền tiêu pha đỡ lo nghĩ hơn.

Thử sức một chút trong lĩnh vực nghệ thuật xem sao, đem chút năng khiếu hát hò, vẽ vời của mình đi “bán” cũng đem lại thu nhập cho bản thân đó.

4. Cung Thiên Bình

Không may mắn góp mặt trong danh sách 12 cung hoàng đạo ai giàu nhất, nhưng Thiên Bình trong tháng 8 lại khá may mắn trong chuyện tài chính. Chỉ cần nuôi dưỡng một tinh thần tốt và luôn đặt bản thân ở trạng thái ổn định, thần tài sẽ mỉm cười với bạn trong tháng này.

Bật mí là bạn sẽ sớm có một khoản tiền “từ trên trời rơi xuống” khiến cho cuộc sống, tuy không làm cuộc sống trở lên quá giàu sang, nhưng nó cũng khiến bạn nhiều niềm vui và màu sắc hơn. Tìm hiểu sâu xa, thì đây có thể là một khoản tiền đến từ nơi nào đó mà bạn đã góp phần tạo ra trong quá khứ.

Qua những chia sẻ về 12 cung hoàng đạo ai giàu nhất, chúng ta thấy được rằng, sự giàu có đến với mỗi người hầu hết dựa vào tính cách và một phần may mắn của người đó. Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi bản thân để tận hưởng cuộc sống một cách tốt hơn.

3/5 - (46 votes)