Công nghệ

Công nghệ

Hướng dẫn đăng ký Yahoo, đăng nhập Yahoo. Khôi phục mật khẩu Yahoo 

Yahoo mail và Gmail là 2 địa chỉ mail được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Và bài viết hôm nay của vute.edu.vn sẽ giới thiệu về cách đăng ký yahoo, đăng nhập yahoo, Login yahoo mail. Mời bạn cùng theo dõi
Công nghệ

HĐH iOS là gì ? Hệ điều hành iOS là gì ?

HĐH iOS là viết tắt của hệ điều hành iOS. Ban đầu tên là iPhone OS.Tháng 6/2010, Apple đổi cái tên thành iOS. Đây là hệ điều hành dành riêng cho thiết bị di động của Apple.
Công nghệ

Tiền ảo Libra là gì ? Tiền ảo Libracoin của ai phát hành ?

Tiền ảo Libra hay còn gọi là Libracoin là tên của đồng tiền một công ty con có tên Calibra của chính Facebook được quản lý bởi hội đồng quản trị của Hiệp hội Libra (Libra Association) bao gồm Visa, Uber, Andreessen Horowitz … Có kí hiệu logo là ≋ sẽ được phát hành vào giữa năm 2020.
Công nghệ

Sửa lỗi bàn phím laptop không gõ được win 7, win 8 và win 10 trong 1p30s

Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc hẳn bạn gặp phải lỗi bàn phím không gõ được bất kỳ phím nào. Bạn đừng lo lắng vì đây chửa hẳn là bàn phím của bạn bị hư đâu nhé vì có thể bàn phím của bạn bị khóa tạm thời hay driver bị lỗi,… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sửa lỗi bàn phím laptop không gõ được win 7, win 8, win 10 trong 1p30s.
Công nghệ

Hướng dẫn tải video trên Youtube dễ nhất và nhanh nhất

Để tải video trên Youtube một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hôm nay vute.edu.vn hướng dẫn 2 cách dùng phần mềm và không dùng phần mềm để các bạn có thể tham khảo.