Updated at: 26-04-2021 - By: admin

Animal 4D+ là một phần mềm được phát triển dành cho trẻ em từ 3 – 5 tuổi để học tiếng Anh và tìm hiểu về các loài động vật. Ứng dụng này có thể “đọc” được những thẻ flashcard trong khung hình và tạo ra mô hình 3D theo dạng thực tế tăng cường.

Animal 4D+ là gì ?

Animal 4D+ là một phần mềm được phát triển dành cho trẻ em từ 3 – 5 tuổi để học tiếng Anh và tìm hiểu về các loài động vật. Ứng dụng này có thể “đọc” được những thẻ flashcard trong khung hình và tạo ra mô hình 3D theo dạng thực tế tăng cường. Những con vật trông như đang xuất hiện ngoài đời thực cực kì sống động, có thể phóng to, thu nhỏ tùy kích thước của flashcard nhờ công nghệ thực tế tăng cường.

Ở Việt Nam hiện nay chưa thấy nơi nào bán các thẻ flashcard (vốn có giá cỡ 400.000 đồng mỗi bộ, khoảng 20 – 30 tấm). Tuy nhiên bạn có thể google tìm và tải những flashcard trên mạng về in ra giấy. Cỡ giấy càng to hình mô hình hiện ra càng to, càng đẹp mắt sinh động hơn.

Bên cạnh việc xem mô hình 3D của các loài vật, bạn còn có thể cho chúng ăn bằng cách đặt các thẻ thức ăn bên cạnh. 

Ví dụ như trong hình GIF dưới đây, khi con khỉ thấy có buồng chuối ở gần đó, nó sẽ chạy tới và vặt chuối ăn dần. Tương tự, bạn có thể cho voi, hươu cao cổ ăn cỏ, cho ếch ăn muỗi hay cho thỏ ăn cà rốt.

Khỉ ăn chuối Animal 4D+
Khỉ ăn chuối Animal 4D+

Cách tải dowload Animal 4D+

Là phần mềm dùng cho điện thoại Android và IOS nên bạn có thể vào CH Play trên Android hoặc App Store trên iPhone để tải. Hoặc có thể tải theo link sau

Bộ sưu tập hình Animal 4D+

Sau khi tải và cài đặt app xong. Mở từng hình trên bộ sưu tập bên dưới và hướng camera của điện thoại vào. Có thể in ra giấy, khổ càng to thì càng đẹp và sinh động hơn. Chú ý có pdf đính kèm để in hình chất lượng hơn ở cuối bài viết

Ảnh con vật 1

  

Ảnh con vật 2

 

Ảnh con vật 3
Ảnh con vật 4

 

Ảnh con vật 5

  

Ảnh con vật 6
Ảnh con vật 7

  

Ảnh con vật 8

 

Ảnh con vật 9
Ảnh con vật 10

 

Ảnh con vật 11

  

Ảnh con vật 12
Ảnh con vật 13

 

Ảnh con vật 14

 

Ảnh con vật 15
Ảnh con vật 16

 

Ảnh con vật 17

 

Ảnh con vật 18
Ảnh con vật 19

 

Ảnh con vật 20

 

Ảnh con vật 21
Ảnh con vật 22

 

Ảnh con vật 23

 

Ảnh con vật 24
Ảnh con vật 25

  

Ảnh con vật 26

Ảnh quả 4D  Ảnh thực vật  Ảnh thực vật 4D

Bên cạnh việc chiếu độc lập hình con vật trên Animal 4D+, chúng ta có thể xếp các ảnh gần nhau để hiển thị nhiều con vật cùng lúc. Bạn có thể sử dụng ngay một số hình ảnh ghép dưới đây để test ngay.

Ghép 2 ảnh

Ghép nhiều ảnh

Ghép hình còn vật với cỏ

Ghép khỉ ăn chuối

Ghép ong với hoa

 

5/5 - (10 votes)