Updated at: 26-04-2021 - By: admin

Chắc hẳn trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống bạn đã được nghe đến quốc gia UK, nhưng lại không rõ đây là nước nào,… Do vậy, bài viết Uk là nước nào ? Uk là gì? Uk là viết tắt của nước nào và ở đâu trên thế giới của Vute.edu.vn sẽ giúp bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin bạn cần về quốc gia UK.

Uk là nước nào ? Uk là gì ?

Uk là United Kingdom (nước Anh thống nhất). Một quốc gia độc lập ở phía Bắc Ai – Len và có 4 tiểu vùng là England (nước Anh), Scotland, Wales và Northern Ireland ( Bắc Ai – Len).

Uk là nước nào ? Uk là gì ?
Uk là nước nào ? Uk là gì ?

Uk đã từng là quốc gia thống trị trên toàn thế giới. Khi ấy, các quốc gia lớn như: Canada, Mỹ, Úc đều là thuộc địa của nước Anh. Một câu nói chính xác nhất để hình dung nước Anh thời bấy giờ là “ Mặt trời không bao giờ lặn trên nước Anh.

Uk là viết tắt của nước nào ?

Uk là viết tắt của United Kingdom có nghĩa là Liên Hiệp Vương Quốc Anh. Tên đầy đủ của UK bằng tiếng Anh là: The United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland (Được dịch là nước Anh thống nhất phía Bắc Ai – Len)

Uk ở đâu trên thế giới

Uk là một quốc gia độc lập nằm ở phía Tây Châu  Âu và cách nước Pháp một eo biển tên Manche. Có thể xem đây là đường ngầm nối liền hai quốc gia với nhau.

United Kingdom là quốc gia sử dụng tiếng Anh. Thứ tiếng này là ngôn ngữ quốc tế, được nhiều sử dụng. Nếu bạn muốn hội nhập quốc tế thì không thể kém tiếng Anh, ít nhất bạn phải giao tiếp cơ bản được.

Nền kinh tế UK như thế nào ?

Uk có một nền kinh tế mạnh của Châu  u. Uk là cường quốc trước Mỹ và sở hữu hệ thống thuộc đại trải dài cả năm châu với các cảng biển thương mại. Đây là cơ sở giúp UK phát triển mạnh dù đã trải qua thời hoàng kim.

Các sản phẩm chủ lực mà UK đem ra thế giới là thời trang, tàu biển và động cơ máy.

Thời trang theo phong cách cổ xưa: quý ông, hoàng tử, hoàng thân,…

Sản xuất các động cơ máy cho máy bay

Cung cấp các dòng xe hạng sang với thương hiệu nổi tiếng Roll Royce.

Hy vọng bài viết Uk là nước nào ? Uk là gì ? Uk là viết tắt của nước nào và ở đâu sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin bạn cần về UK. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Vute.edu.vn chúng tôi và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo.

5/5 - (10 votes)