Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 9 tháng 4, bạn là người sáng tạo và tháo vát. Đáng tin cậy và được thúc đẩy bởi mục tiêu của mình, bạn thường tham gia vào những việc mà bạn có nhiều điều để học hỏi và thích làm việc với những người giống như bạn. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách đặc trưng của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 9 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 9 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Biểu tượng này cho thấy lòng dũng cảm và sự tự tin của những người bản xứ này. Đó là đặc điểm của những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương.

Chòm sao Bạch Dương, một trong 12 chòm sao hoàng đạo nằm trên diện tích 441 độ vuông và vĩ độ nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -60 °. Các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis và các chòm sao lân cận của nó là Song Ngư ở phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông.

Tên Bạch Dương ( Aries) xuất phát từ tên Latinh của Con cừu ( Ram), ở Pháp được gọi là Bélier, trong khi ở Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 9 tháng 4 của cung hoàng đạo được gọi là Kriya.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này cho thấy rằng dấu hiệu này và Bạch Dương bổ sung cho nhau và đặt trên bánh xe chiêm tinh, có nghĩa là tình cảm và sự giúp đỡ và một số loại hành động cân bằng giữa hai người.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Điều này cho thấy có bao nhiêu sự hữu ích và nỗi nhớ tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 9 tháng 4 và họ nói chung vui như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Đây cũng được gọi là Ascendant và về cơ bản tượng trưng cho sự hiện diện vật lý và cách thế giới hiểu hành vi của một cá nhân. Nó gợi ý sự khởi đầu trong mọi vấn đề và vì Bạch Dương là những người hành động, sự kết hợp này chỉ có thể tạo sức mạnh cho cả cuộc đời họ.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Sự kết hợp này cho thấy sự mạnh mẽ và rụt rè. Sao Hỏa được coi là bên dương trong khi sao Kim là bên âm. Sao Hỏa cũng đại diện cho việc xác định sự tồn tại của những người bản địa này.
  • Yếu tố: Lửa. Trao quyền và cảm giác can đảm cũng như giá trị bản thân được trao cho những người kết nối với cung hoàng đạo ngày 9 tháng 4 vì yếu tố này được coi là cai trị cho những người đầy tiềm năng và quyết tâm.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Hỏa, do đó hãy đề cập đến vấn đề định hướng mục tiêu và tính khí nóng nảy. Nó gợi lên bản chất nhiệt huyết của người bản xứ Bạch Dương.
  • Con số may mắn: 1, 8, 16, 17, 21.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 9 tháng 4 tự chủ vì họ thích làm mọi việc theo khuôn mẫu của riêng mình nhưng đồng thời cũng có thể khá thân thiện và chấp nhận với những người xung quanh. Họ thích đa dạng hóa để thăng tiến và họ rất tháo vát trong việc lập kế hoạch và thiết lập, bất kể tình huống nào. Họ tránh xa những giai đoạn mà họ phải chờ đợi điều gì đó xảy ra và hầu hết chúng là sinh mệnh và linh hồn của mỗi bữa tiệc mà họ đến.

Đặc điểm tích cực: Đây là những cá nhân tràn đầy năng lượng nhưng cũng được hưởng lợi từ cách tiếp cận phản biện và phân tích trong hầu hết các trường hợp. Họ chắc chắn bị lôi kéo bởi sự mới lạ và thích sử dụng nguồn lực của mình vào các dự án mới. Họ thông minh, tháo vát và đáng tin cậy khi hoàn thành những việc quan trọng đối với họ hoặc những người xung quanh. Họ đôi khi hoạt động quá mức và quên mất việc nghỉ ngơi.

Đặc điểm tiêu cực: Bạch Dương cần học cách dàn xếp và chấp nhận rằng người khác cũng có những ý tưởng hay. Họ cần ngừng quá mắc kẹt vào ý tưởng của riêng mình và chấp nhận rằng giải quyết không đồng nghĩa với thất bại nhưng thực sự có thể đại diện cho một cách tiến hóa. Những người sinh ngày này rất táo bạo và cực kỳ tranh chấp, họ đôi khi quên ngừng tranh cãi và chỉ là một bên tai. Hành vi này có thể gây ra những va chạm đáng tiếc với người khác. Chúng có tính cách đầu bò và ngỗ ngược khi còn nhỏ nhưng cũng như khi trưởng thành.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 9 tháng 4

Những người yêu sinh ngày 9 tháng 4 bề ngoài có vẻ bốc đồng nhưng thực chất lại rất tình cảm và đáng tin cậy. Họ sẽ làm bất cứ điều gì cho người họ chọn đứng bên cạnh họ. Họ bị thu hút bởi những tính cách bí ẩn và khó đoán, những người có thể giữ cho sự mới lạ tồn tại trong mối quan hệ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương bằng cách định hướng, đáng tin cậy và đam mê như họ. Bạch Dương độc thân đang chìm sâu vào các nhiệm vụ và dự án vì thậm chí không có thời gian để nhận ra rằng họ đang độc thân.

Đời sống tình cảm của họ khá bận rộn và không thể đoán trước được vì họ có xu hướng yêu nhau khá dễ dàng và không vì lý do cụ thể nào. Họ khó kết nối với một người ở cấp độ sâu hơn. Đối với họ, các mối quan hệ và việc dàn xếp có lẽ sẽ là một vấn đề phức tạp nhưng một khi họ quyết định có gia đình riêng, họ sẽ tỏ ra rất bảo vệ và kiên nhẫn. Họ hợp nhất với những người sinh vào 3, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 23, 24 và 31.

Ngày 9 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương không ngừng tìm kiếm và thấu hiểu đối tác mà họ có thể kết nối ở mức độ sâu sắc hơn. Người thích hợp nhất để cung cấp mối quan hệ kiểu này cho họ là Thiên Bình giàu tình cảm và trung thành. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc được coi là đại diện cho người mệnh Bạch Dương với ngày 9 tháng 4 là màu đỏ.

Màu này biểu thị năng lượng, sự ấm áp và tuổi trẻ. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh người mệnh thổ.

Những người có màu đỏ làm màu ký hiệu thể hiện bản thân với sự sáng tạo và trí tưởng tượng vì họ sở hữu một khả năng nghệ thuật đáng nể. Họ chủ yếu là người vui vẻ, hiếm khi ủ rũ và hướng ngoại là cách sống của họ. Mặt khác, màu đỏ là tính nóng nảy và giận dữ nên khi bị khiêu khích, chúng có xu hướng trở nên hung hăng. Màu sắc này phát ra năng lượng và hành động hoàn chỉnh vì vậy nó nên được sử dụng một cách thận trọng.

Các màu khác đại diện cho Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh được coi là đại diện cho người mệnh Bạch Dương với ngày 9 tháng 4 là viên kim cương bắt mắt.

Kim cương là một vật liệu quý giá biểu thị quyền lực và sự sang trọng. Cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Kim cương là loại đá ngoạn mục giúp mọi người giải tỏa tâm trí và đưa ra quyết định sáng suốt. Loại đá quý này có màu trắng, pha màu.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó tượng trưng cho sự hài hòa và sức mạnh của sự tái sinh.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa đại diện cho những người sinh dưới ngày 9/4.

Cây kim ngân là một trong những loại cây biểu thị cho sự duyên dáng và ý nhị. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Loài hoa này cũng tiết lộ một cá nhân sẵn sàng vượt qua mọi rắc rối để hoàn thành kế hoạch của mình. Hoa này có thể được thưởng thức trong thời gian mùa xuân nhưng tiếp tục cho đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác đối với người bản xứ Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại đại diện cho những người sinh dưới ngày 9 tháng 4.

Đây là kim loại tượng trưng cho hành động và sự tinh khiết. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Sử dụng sắt thúc đẩy hành động và sự tự tin. Sắt cũng có đặc tính từ tính đã được khoa học nghiên cứu.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Những người sinh ngày 9 tháng 4 có cách tiếp cận cuộc sống dũng cảm và nghị lực không bao giờ cạn kiệt của họ có thể lây lan cho những người xung quanh. Trong tình yêu và gia đình, họ tràn đầy năng lượng và đáng ngạc nhiên và thường rất thể chất. Họ cần cảm thấy mong muốn và họ cũng làm cho người khác mong muốn. Đối với hành vi của họ với tiền bạc, họ có xu hướng có những khoảng thời gian mà họ tiết kiệm và sau đó là những giai đoạn khác mà họ tạo ra thói quen và đam mê mới bốc đồng. Nói về khía cạnh sức khỏe của cuộc sống, họ là một dấu hiệu dễ bị tai nạn với những rắc rối ập đến, đặc biệt là xung quanh phần trên cơ thể của họ.

Đặc điểm của ngày 9/4.

Ngày 9 tháng 4 thuộc decan thứ hai của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (31 tháng 3 đến 10 tháng 4). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Mặt trời. Đây là đại diện cho những người ham muốn sự chú ý sáng sủa giống như Bạch Dương và thanh lịch nhưng hơi viển vông giống như Mặt trời. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế các tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Người sinh vào ngày 9 của tháng có nghĩa là lòng trắc ẩn, trách nhiệm, tình cảm và một chút bí ẩn. Con số của ngày 9 tháng 4 là 9. Con số này cho thấy sự thay đổi, tiến bộ và đổi mới. Kết hợp với số chín, những người thuộc cung Bạch Dương trở thành những người theo chủ nghĩa lý tưởng sáng tạo và nhân đạo.

Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để gieo những hạt giống thành công cho cả năm. Những người sinh vào tháng 4 là những người hấp dẫn và thích phiêu lưu. Ngày 9 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo là người kiên định nhưng thấu hiểu. April có các biểu tượng đại diện là Kim ngân và Anh túc là thực vật, Kim cương là đá quý và Aphrodite là nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 9 tháng 4 thuộc cung Hoàng Đạo?

Ngày 9 tháng 4 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 99 trong năm hoặc ngày thứ 100 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm chỉ còn 266 ngày. Ngày thứ bốn mươi của mùa xuân, đây cũng là Ngày của Ngôn ngữ Phần Lan được quan sát ở Phần Lan.

Bạch Dương được cho là cung hoàng đạo thứ 9 trong danh sách các cung hoàng đạo ít gặp nhất trong tử vi. Dấu hiệu số lẻ, nó mang ý nghĩa tích cực và được coi là mang biểu tượng nam tính. Đây là đại diện cho những người bản xứ hướng ngoại, tình cảm và thân mật. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Chiến binh Tự do. Vào tháng Ba và tháng Tư, dường như có một đỉnh cao của các nhạc sĩ và nghệ sĩ khác.

Những người nổi tiếng sinh ngày 9/4 thuộc cung Hoàng đạo Bạch Dương: Hugh Hefner, Dennis Quaid, Kristen Stewart, Jenna Jameson và Cynthia Nixon.

5/5 - (10 votes)