Updated at: 13-07-2021 - By: Hoàng Như Anh

 

Có thể nói, trào lưu xem tử vi, “xem bói” nhờ vào ngày sinh, cung hoàng đạo đang thu hút khá nhiều người nhất là giới trẻ, khi bạn nhận biết được mình sinh vào tháng nào trong năm, thì sẽ biết mình thuộc cung hoàng đạo nào và tất nhiên với mỗi cung hoàng đạo sẽ có những ưu điểm riêng, đặc tính và tính cách, cuộc sống riêng biệt, nó khiến cho con người ta cảm thấy tò mò muốn khám phá ngày càng nhiều hơn nữa.

thang-2-cung-gi.jpg

Vậy tháng 2 cung gì? Những người này sẽ có đặc điểm như thế nào? Tính cách ra sao? Nếu như bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung dưới đây nhé.

Người sinh tháng 2 cung gì?

Khi nói về 12 cung hoàng đạo chúng ta sẽ thấy được trong thời gian gần đây nó đã thu hút được một lượng lớn các bạn trẻ, dường như các bạn đều tin rằng việc thông qua các cung hoàng đạo này sẽ khiến cho chúng ta có thể biết được tính cách cũng như cả vận mệnh của một con người nữa. Còn riêng với người tháng 2 cung gì thì chúng ta sẽ biết ngay thôi.

thang-2-cung-gi-Tinh-cach-thang-2.jpg

Trong tháng 2 hiện tại đang tồn tại 2 cung hoàng đạo đó là cung Bảo Bình và cung Song Ngư, vì thế muốn xác định cụ thể xem bạn thuộc vào cung hoàng đạo nào thì còn cần phải nhìn vào ngày sinh nữa, cụ thể như sau:

          Nếu như bạn sinh từ 01/2- 18/2 thì bạn đang thuộc cung Bảo Bình rồi đấy, đây là một cung hoàng đạo với khá nhiều đặc điểm tính cách thú vị, họ nhanh nhạy và thông minh luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh.

          Còn nếu như bạn sinh từ 19/2 – 28 hoặc 29/2 thì lúc này bạn đang thuộc vào cung hoàng đạo Song Ngư, cung hoàng đạo này luôn giúp đỡ người xung quanh, là một người tốt bụng và khá gần gũi, thân thiết.

Mặc dù thuộc 2 cung hoàng đạo khác nhau nhưng bạn yên tâm là ẩn sâu bên trong người họ vẫn có những điểm chung nó tạo nên tính cách đặc trưng nhất, riêng biệt nhất cho những người sinh vào tháng 2, cụ thể:

Họ luôn có một tính cách vô cùng thông minh, họ sắc sảo trong mọi chuyện không những thế riêng về đặc điểm tính cách và sự nổi bật nữa thì họ lại khá thông minh, chính cái suy nghĩ nhiều khía cạnh cùng với sự trừu tượng của mình đã phần nào đó khiến cho họ trở nên nổi bật hơn. Bởi thế với mọi vấn đề thì họ gần như nhìn nhận mọi việc khá toàn diện và sâu sắc, đừng nghĩ họ chỉ biết suy nghĩ viển vông, thiếu thực tế mà thậm chí còn hoàn toàn ngược lại đấy nhé.

Riêng với những người sinh vào tháng 2 thì họ lại rất ghét sự gò bó, họ ghét bị trói buộc một chỗ họ thích được tự do bay nhảy dù đó là trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Chính vì thế mà khi họ bị cấm đoán, họ bị ép buộc thì tất nhiên là họ sẽ phản kháng để đòi lại sự tự do của mình. Nhìn chung thì đây cũng là một cung hoàng đạo khá gợi cảm, họ quyến rũ trong mọi hoàn cảnh nhưng cũng lại có một phần nào đó khá e thẹn, khá dịu dàng. Nhìn chung thì tháng 2 cung gì đi chăng nữa họ cũng đều thật thà và chân thành nên luôn nhận được tình cảm thân thực từ người thân và bạn bè xung quanh.

thang-2-cung-gi-1.jpg

Có thể nói chính cái ưu điểm của mình và nhiều khi người sinh tháng 2 đã biến nó thành nhược điểm, vì quá yêu thích sự tự do, phóng khoáng nên họ không quan tâm quá nhiều đến người quá, thậm chí có khi còn làm người khác tổn thương nữa đấy.

Tìm hiểu một chút về cung Bảo Bình

Những người sinh vào nửa đầu tháng 2 tức là đang thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, mặc dù vẫn có những đặc điểm chung của những người sinh vào tháng 2 nhưng tất nhiên họ cũng có những điểm khá riêng biệt đúng không nào? Đây là cung hoàng đạo với biểu tượng chính là người đàn ông đang ôm bình nước, 2 chiếc bình trên tay đều thể hiện cho những ý nghĩa riêng một chiếc thể hiện cho sự sống còn 1 chiếc thể hiện cho cái chết, chính vì thế mà cung hoàng đạo này còn được  mệnh danh là thần đổ nước một tư thế để duy trì sự sống vô cùng quan trọng. Vị thần đại diện cho cung Bảo Bình cũng được khá nhiều người dân tôn kính và kính trọng.

thang-2-cung-gi-Cung-Bao-Binh.jpg

Nếu xét về ưu điểm thì cung Bảo Bình có khả năng kiềm chế cảm xúc vô cùng xuất sắc, dường như không có một cung hoàng đạo nào có thể sánh kịp với họ. Họ luôn xuất hiện với vẻ ngoài khó hiểu bởi họ không hề bộc lộ bất kỳ một thứ cảm xúc nào ra bên ngoài để người khác thấy được cả, và cũng chính vì có thể kiểm soát được sự nóng giận của mình khá tốt mà cung hoàng đạo này rất ít khi làm mất lòng người đối diện, họ luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp nhất.

Có thể nói, những người thuộc cung hoàng đạo này cũng vô cùng sáng suốt gần như trong mọi việc họ có  thể phân biệt được như thế nào là xấu, như thế nào là tốt và có cái nhìn vô cùng sâu sắc về vấn đề này. Tuy nhiên thì họ cũng có một hạn chế nhất định đó là khá kín tiếng, gần như họ không biết cách ăn nói nên lối sống của họ không quá mở rộng chưa nói đến là khá khép kín từ đó gây nên những khó hiểu, những hiểu lầm nhất định cho nhiều người. Do vậy mặc dù họ giữ được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người nhưng thực chất thì họ lại có không quá nhiều bạn đâu nhé, nhưng riêng với những người đã chơi thân với bạn rồi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là họ sẽ cảm thấy thích thú cũng như tò mò với tình cảm và tính cách của bạn đấy.

Tìm hiểu thêm một số thông tin về cung Song Ngư

Và với những người sinh vào nửa sau của tháng 2 thì họ chính là thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cũng giống như Bảo Bình mặc dù có được tính cách chung của những người sinh vào tháng 2 nhưng dù sao họ cũng có những điểm khá riêng biệt khiến cho người khác cảm thấy ấn tượng khi tiếp xúc.

Biểu tượng của cung hoàng đạo này chính là 2 vị thần đó là thần sắc đẹp và thần tình yêu chính vì thế mà họ chính là một biểu tượng của sắc đẹp của sự hoàn hảo của những màu sắc sặc sỡ nhất, chúng được kết nối với nhau bằng một sợi dây vô hình khiến cho mọi thứ dường như đều được tĩnh lại. Tuy nhiên thì Song Ngư cũng đang là biểu hiện của cái chết, của sự vĩnh hằng nó được sao Hải Dương và sao Mộc chiếu mệnh vì thế nói về tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này thì đó chính là sự dịu dàng, sự vị tha cùng sự khôn khéo.

thang-2-cung-gi-Cung-Song-Ngu.jpg

Với những người thuộc cung hoàng đạo này thì họ có đặc tính khá nổi bật. luôn khiến cho những người xung quanh cảm thấy vui vẻ và thích thú nhất, họ có một tính cách khá hài hước cùng với đó là sự vui vẻ, lạc quan và yêu đời, họ cởi mở và luôn mang đến một nụ cười sảng khoái nhất cho mọi người xung quanh. Nhưng riêng với họ thì khi có nỗi buồn hay một sự bận tâm nào đó họ sẽ che dấu nó ở sâu thẳm trong lòng và sẽ có rất ít người thấy được tâm sự của họ bởi họ luôn mang một cái vỏ bọc bên ngoài chính là sự vui vẻ và tươi cười nhất,

Thực sự Song Ngư có biệt tài che dấu cảm xúc vô cùng giỏi, thậm chí là người đối diện còn không thể nắm bắt được họ đang nghĩ gì, đang hiểu những gì và thực sự con người họ thích nhất điều gì nữa, chính vì thế mà một khi Song Ngư đã mở lòng để chia sẻ mọi chuyện với ai đó thì chứng tỏ đó chính là người mà họ vô cùng tin tưởng, họ đặt niềm tin vào người đó.

Khi gặp khó khăn thì những người thuộc cung Song Ngư thường sẽ lựa chọn cách để lẩn tránh chứ ít khi đối diện với thực tại, bởi họ là một mẫu người cũng yêu thích sự mông mơ sự lý tưởng vì thế họ sợ một khi họ đã bị hiện thực làm cho tổn thương rồi thì khó có thể chấp nhận được mọi thứ xung quanh có thể hiển hiện ra nữa, họ sợ mọi thứ sẽ sụp đổ.

Biểu tượng của cung hoàng đạo này là đôi cá nên họ cũng có những đặc tính riêng của cá, họ không hề thích sống 1 mình, sống đơn độc và họ cũng không hề thích thay đổi môi trường sống. Họ thích sống trong cùng một tập thể để cùng nhau làm việc, cùng nhau bàn luận cùng nhau vui chơi… việc thay đổi môi trường sống hay làm việc sẽ khiến cho họ khó có thể thích nghi được, họ sẽ cảm thấy bơ vơ và lạc lõng thậm chí còn có một cái gì đó khiến cho họ cảm thấy khó chịu nữa. Họ sẽ phải tập làm quen với những thứ mới mà điều này thì Song Ngư không hề thích một chút nào cả.

Không những thế Song Ngư thường vẽ ra cho bản thân rất nhiều các dự định trong cuộc sống, nhưng họ lại chẳng mấy khi bắt tay vào thực hiện chúng. Bản tính của họ là lười biếng và ỉ lại vào người khác. Đây cũng chính là lý do mà tại sao Song Ngư thường không đạt được mục tiêu đề ra.

Trong công việc thì đây cũng chính là một cung hoàng đạo làm việc vô cùng tùy hứng họ không hề lập kế hoạch hay làm theo một tính toán nào cả, họ có thể này ra những ý tưởng rất mới hay một hướng giải quyết công việc mới khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ thậm chí là còn phải nể phục họ nữa đấy, mặc dù nhiều khi có hơi hấp tấp, vội vàng đưa ra những quyết định nhanh chóng nhưng bạn yên tâm là những quyết định này cũng không quá sai lầm đâu nhé.

Trên đây là một số chia sẻ về tháng 2 cung gì? Thật ra dù thuộc cung hoàng đạo nào đi chăng nữa thì họ vẫn sẽ có những đặc điểm khá riêng và bạn yên tâm là chính những đặc điểm này sẽ tạo nên những động lực riêng cho họ nhé.

 

5/5 - (10 votes)