Updated at: 13-07-2021 - By: Hoàng Như Anh

Tháng 7 nhiều khi sẽ mang lại những nỗi buồn của nhiều người, không những thế nhiều khi tháng 7 cũng mang đến khá nhiều nỗi niềm, tâm tư bởi trong cái thời tiết thu như vậy thì sẽ sinh ra một khoảng lặng nhất định khiến cho con người ta hồi tưởng, tâm hồn cũng trở nên nhẹ nhàng, thanh khiết hơn rất nhiều.

Thang-7-cung-gi.jpg

Với mỗi cung hoàng đạo sẽ ứng với những tháng riêng vì thế cũng có không ít người muốn biết được rằng tháng 7 cung gì? Họ có thể sẽ mang trong mình những đặc tính đặc trưng gì? Có vận mệnh như thế nào? Để hiểu hơn về những người sinh tháng này thì nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đủ để bạn có thể tham khảo. Cùng theo dõi nhé.

Tháng 7 cung gì?

Thật ra cũng giống như bất kỳ một cung hoàng đạo nào đó mà bạn đang tìm hiểu nhé bởi với mỗi cung hoàng đạo thì sẽ xuất hiện trong 2 tháng tức là cuối của tháng trước và đầu của tháng sau. Với tháng 7 cũng như vậy, nếu bạn sinh vào đầu tháng 7 thì sẽ thuộc vào cung Cự Giải còn nếu như sinh vào cuối tháng 7 thì sẽ thuộc vào cung Sư Tử. Cụ thể hơn một chút nhé:

Nếu sinh vào ngày 1/7 – 22/7 thì bạn đang thuộc cung Cự Giải rồi đấy, đây là một cung hoàng đạo là biểu tượng của sức mạnh vĩ đại, sao chiếu mệnh của cung này chính là Mặt Trăng thuần khiết chính vì thế mà họ có một tính cách khá nhẹ nhàng cùng với một lối sống tình cảm nên được nhiều người yêu quý. Họ còn có một điểm nổi bật là có trí nhớ vô cùng tốt.  Trong 12 cung hoàng đạo thì đây chính là cung thứ 4 và nhiều khi đây cũng chính là cung khiến nhiều người khó nắm bắt nhất, bởi bản tính của họ không thích khoe khoang hay quá lộ liễu nên cuộc sống của họ diễn ra nội tâm hơn khá nhiều.

Còn nếu sinh vào ngày 23/7 đến 31/7 thì xin chúc mừng bạn đang thuộc cung Sư Tử rồi đấy, đây là cung hoàng đạo biểu tượng cho sức khỏe, cho sức mạnh của sự trường tồn. Những người này luôn có tướng để làm thủ lĩnh chính sự cương trực cùng thẳng tính của họ cùng với sự trung thành đã khiến cho đi nhanh hơn đến với thành công. Tất nhiên, khi quen được với một cô nàng hay một anh chàng Sư Tử thì bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm vì mình sẽ được bảo vệ, được che chở một cách tốt nhất, sức mạnh tuyệt đối của họ sẽ giúp cho bạn có thêm được sự bảo vệ.

Vậy những người sinh vào tháng 7 có đặc điểm như thế nào?

Thật ra, dù bạn có thuộc cung hoàng đạo nào đi chăng nữa thì vẫn sẽ có một điểm chung đó là cùng sinh vào tháng 7. Chính vì thế mà họ sẽ có những đặc điểm rất đặc trưng khiến cho người đối diện không thể nào nhầm lẫn được. Khi đã biết tháng 7 cung gì rồi thì cũng nên tìm hiểu một chút về đặc điểm của họ đúng không nào? Cụ thể hơn nữa nhé:

Với những người khi sinh vào tháng 7 họ sẽ luôn biết cách để mang lại một bầu không khí mới mẻ, vui vẻ cho mọi người, nhất là những người thân, bạn bè mà họ yêu quý. Họ gần như rất ít khi đi ra ngoài và cũng ít khi kết bạn cùng với người mới, họ thích ở một mình và cũng thích đắm chìm trong những câu chuyện cũ, không thích có sự thay đổi. Những người này thường có lòng tự tôn khá lớn và họ luôn được rất nhiều người biết đến. Không những thế họ cũng là người khá chân thật, dễ an ủi đấy nhé, nếu họ gặp chuyện buồn hãy ở bên cạnh họ để giúp họ vượt qua được những nỗi buồn đó.

Thang-7-cung-gi-TINH-CACH.jpg

Một điểm luôn khiến cho những người sinh vào tháng 7 nhận được sự yêu quý từ người đối diện chính là họ luôn biết cách để ý đến cảm xúc của người khác, thậm chí họ cư xử một cách tế nhị, vô cùng thân thiện và hóm hỉnh nữa, khi nhìn vào đều sẽ cảm thấy họ thật dễ gần, thật chân thực. Khi ai đó gây ra những điều không vui dành cho họ thì họ cũng không hề để bụng hay hận thù người đó quá lâu mà thay vào đó chỉ một khoảng thời gian ngắn là họ sẽ quên. Nhưng cũng nên nhớ là họ có một lòng vị tha khá lớn mà họ dễ bị lợi dụng lắm đấy, cần hết sức để ý cẩn thận đến vấn đề này nha.

Những người sinh tháng 7 họ thường sẽ luôn đối xử công bằng với mọi người xung quanh, rất ít khi họ đánh giá người khác một cách vội vã nhất mà họ sẽ quan sát một cách cẩn thận sau đó sẽ đưa ra kết luận cụ thể. Còn với bạn bè thì khác, họ lại là một người khá trung thực và luôn chân thành thực hiện mọi chuyện, ai nhờ vả việc gì mà họ giúp được là sẽ giúp ngay nhé.

Nói chung những người sinh vào tháng 7 luôn biết cách an ủi và lắng nghe cảm xúc của mọi người xung quanh, chính sự tinh tế, khéo léo và tế nhị của mình đã khiến cho người khác cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều, họ vô cùng chân thành, chân thực để thực hiện mọi chuyện cùng với đó là tấm lòng vị tha luôn tha thứ cho sai lầm của người khác.

Thang-7-cung-gi-TINH-CACH-1.jpg

Tìm hiểu về một số đặc điểm của cung Cự Giải

Như đã nói ở trên tháng 7 cung gì? Đầu tháng 7 là cung Cự Giải, bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu về đặc điểm của thể của những người thuộc cung hoàng đạo này nhé.

Cung Cự Giải được biết đến là cung hoàng đạo mang biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh của cung này là Mặt Trăng vì thế nên nếu bạn muốn nhìn thấy cung hoàng đạo này thì trước tiên bạn cần phải để ý đến tuần trăng nhé, sự thay đổi tâm trạng của con người sẽ có những thay đổi nhất định khi được sinh ra trong khoảng thời gian này đấy, dường như nó chính là một sợi dây vô cùng thần bí để có thể liên kết lại những điều tuyệt vời này lại với nhau.

Thang-7-cung-gi-CUNG-CU-GIAI.jpg

Riêng về chuyện tình cảm thì theo như tử vi, cung Cự Giải sẽ gặp phải những vòng xoáy tính cảm nhất định, có lúc lên nhưng cũng có những lúc xuống, người ngoài khó có thể nhận biết được vấn đề này mà chỉ có những người trong cuộc họ mới có thể nhìn thấu được, mới có thể cảm nhận hết được những điều đó dường như chính điều này đã khiến cho họ trở nên khác biệt và thần bí hơn nhiều. Còn về ngoại hình thì nhìn họ luôn có cảm giác họ vô cùng tự tin, rất khó có thể làm cho họ bị tổn thương được, dù có gặp những khó khăn, thử thách thì đối với họ vẫn luôn rất ung dung, không hề có những dấu hiệu của sự sa sút đâu nhé.

Khi hoàn thành bất kỳ một công việc nào đó cung Cự Giải sẽ phải bỏ ra khá nhiều công sức, và ngay cả khi muốn trút bỏ đi những gánh nặng, muốn có lại được sự vui vẻ, hòa thuận thì cũng vậy, nên đã có không ít người họ cứ để mặc mọi thứ để mọi chuyện tự động diễn ra sau đó thì họ sẽ ngồi im và chờ đợi kết quả. Cho dù vấn đề đó có nghiêm trọng, có lớn như thế nào đi chăng nữa thì họ cũng sẽ ngồi im và lắng nghe mà thôi, họ luôn biết cách áp dụng thực tế đó để giúp đỡ người khác trong chính khả năng của mình.

Tuy nhiên cũng có khi họ lại xuất hiện một thứ tâm lý khá dễ oán giận người khác, họ nổi nóng với người đó và chính điều này đã tạo nên một trở ngại rất lớn trong công việc, trong việc xây dựng những mối quan hệ với những người xung quanh, gần như rất ít khi họ phải chịu đựng những áp lực từ người khác và họ cũng không hề quen với điều đó, nên họ cũng khá nhạy cảm với chính vấn đề này.

Tìm hiểu về đặc điểm tính cách, vận mệnh của cung Sư Tử

Sư Tử được biết đến là một cung hoàng đạo vô cùng hào phóng họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Và họ luôn đặt trái tim của mình lên hàng đầu, một khi họ đã yêu ai rồi thì sẽ yêu vô cùng chân thành, thủy chung, sẽ cố gắng hết sức để người khác không bị tổn thương, nhưng cũng chính vì tính cách như thế nên đôi khi họ lại dễ bị tổn thương hơn đấy, trái tim của họ đau đớn, tan vỡ cũng có khi chính cái niềm tin bị phản bội kia đã khiến cho họ khó lòng có thể vượt qua được.

Với những người thuộc cung Sư Tử thì họ luôn tin tưởng vào người khác một cách dễ dàng nhất, họ thiếu đi cái cảm giác phải đối mặt với những cạm bẫy trước mắt nhất là khi họ phải đối mặt với những mưu mô, những tính toán thậm chí là những cạm bẫy từ những người đối diện, đó có thể là những lời ngọt ngào, tán dương không hề thực tế một chút nào cả, nhưng cũng có những khi đó chính là sự lừa gạt, sự mù quáng khi đã quá tin vào những lời nói xung quanh…

Thang-7-cung-gi-SU-TU.jpg

Nhưng khi được nhắc đến vấn đề tài chính, tiền bạc thì riêng với Sư Tử họ lại khá thoải mái, thậm chí có những khi lại tiêu quá tay là đằng khác, cũng đã có không ít những người thuộc cung Sư Tử phá sản rồi nhưng bù lại thì họ cũng sẽ biết cách để cải thiện nhanh chóng nhất tình hình tài chính của mình. Với những thứ gọi là đẳng cấp, những thứ xa xỉ đắt tiền kia luôn khiến cho họ bị thu hút chính vì thế mà không quá bất ngờ khi thấy Sư Tử tiêu pha như một đại gia.

Có thể nói, cung Sư Tử luôn thích chiếm được vị trí trung tâm, thích làm chủ muôn loài, họ ghét sự cô đơn và cũng chính vì thế mà họ sẽ thường xuyên tiếp nhận những lời mời, những cuộc vui chơi thâu đêm suốt sáng…. Hầu hết những người này họ sẽ luôn bộc trực và tự trọng đồng thời họ cũng không quan tâm đúng mức và cũng dễ dàng gây tổn thương cho những người xung quanh đấy nhé.

Trên đây là một số thông tin về tháng 7 cung gì? Nếu như bạn đang có ý định muốn tìm hiểu thêm về tính cách của họ thì đừng bỏ qua nội dung trên kia nhé.

5/5 - (10 votes)