Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 9 tháng 3, bạn luôn theo đuổi sự mới lạ và trải nghiệm độc đáo. Bạn là người không ngừng nghỉ và có tầm nhìn xa trông rộng nên không thể dễ dàng dừng việc thử mọi thứ. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách đặc trưng của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 9 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 9 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Dấu hiệu của Cá đại diện cho những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, khi Mặt trời nằm trong cung Song Ngư. Nó mô tả không khí xung quanh của tinh thần và sự linh hoạt xung quanh.

Chòm sao Song Ngư với vĩ độ có thể nhìn thấy được từ + 90 ° đến -65 ° và ngôi sao sáng nhất Van Maanen, là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo. Nó nằm trên một khu vực có diện tích 889 độ vuông giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông.

Tên gọi Song Ngư là tên tiếng Latinh của Cá. Ở Hy Lạp, Ihthis là tên của dấu hiệu cho ngày 9 tháng 3 cung hoàng đạo, trong khi ở Tây Ban Nha là Pisci và ở Pháp Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này rất quan trọng vì nó phản ánh sự lịch sự và trật tự của người bản xứ Xử Nữ, những người được cho là và có mọi thứ mà những người sinh ra dưới cung Mặt trời Song Ngư muốn.
  • Tính Chất: Di động. Điều này cho thấy bản chất tư duy của những người sinh ngày 9 tháng 3 và rằng họ là biểu tượng của sự hài hòa và lập dị.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này điều chỉnh sự di chuyển của các chu kỳ và sự đổi mới vĩnh viễn. Nó cũng gợi ý sức mạnh và sự trẻ hóa đến từ kiến thức. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh này được cho là chi phối sự phấn khích và khiêm tốn và cũng phản ánh tính kế thừa đơn nguyên. Aquamarine giúp tạo điều kiện cho năng lượng của Sao Hải Vương.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này làm cho mọi thứ sôi lên cùng với lửa, nó bị bốc hơi bởi không khí và mô hình hóa mọi thứ kết hợp với đất. Dấu hiệu nước sinh ngày 9 tháng 3 rất linh hoạt, có năng khiếu và tài tình.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Nhiều người coi Thứ Năm là ngày đơn giản nhất trong tuần, nó đồng nhất với bản chất hài hước của Song Ngư và thực tế là ngày này được cai trị bởi Sao Mộc chỉ củng cố mối liên hệ này.
  • Con số may mắn: 4, 5, 12, 14, 26.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 9 tháng 3 dường như có cuộc sống của một nghệ sĩ hoặc ít nhất là khao khát nó. Họ đánh giá cao nghệ thuật và biết cách giải trí cho bản thân. Họ cố gắng vây quanh mình với những người thú vị và thanh lịch mà họ có thể tìm đến và họ có điều gì đó để học hỏi. Đôi khi họ có thể bị khuất phục bởi xu hướng ích kỷ và cô lập với những người khác nhưng hầu hết họ rất thân thiện và có trí tưởng tượng cao.

  • Đặc điểm tích cực: Bản chất tốt và khéo léo, những người bản xứ này có một sự chấp nhận cuộc sống sâu sắc và mặc dù khi còn trẻ, họ có thể tỏ ra là người thích mạo hiểm và liều lĩnh, nhưng với tuổi tác, họ đã bộc lộ mức độ nhạy bén của họ. Họ vị tha và không tưởng và thường chỉ muốn nhận phần tốt từ những người họ tiếp xúc và chỉ làm việc với điều đó mà bỏ qua những mặt trái.
  • Đặc điểm tiêu cực: Đáng kinh ngạc và không tưởng, những người bản xứ này dường như nhận thấy rất nhiều dấu hiệu ở khắp mọi nơi và thích tin rằng mọi thứ cuối cùng sẽ tự sắp xếp mà không cần quá nhiều sự can thiệp từ phía họ. Họ thờ ơ, mâu thuẫn và thường thích đóng vai nạn nhân, thu hút sự chú ý và ủng hộ của những người xung quanh. Nhưng họ dường như không bao giờ cho đi bất cứ thứ gì để đáp lại và một số người đã coi đây là sự suy sụp thần kinh và không thể chịu thêm được nữa. Họ hay thay đổi, thất thường và hoạt động như những nữ hoàng phim truyền hình ở nhiều khía cạnh.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 9 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 9 tháng 3 rất đa năng và nhiệt tình. Cuộc sống tình yêu của họ chỉ xoay quanh việc hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị và họ tránh cam kết bằng mọi giá. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu cư xử như một kẻ ngốc trung thành và lãng mạn nhất trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người bí ẩn, gợi cảm và tràn đầy năng lượng, những người có thể theo kịp lối sống điên cuồng của họ. Trực giác thường chỉ giúp họ bao quanh những người giỏi nhất và họ hiếm khi sai về tính cách của một người.

Đời sống tình cảm của họ khá bận rộn và không thể đoán trước được vì họ có xu hướng yêu nhau khá dễ dàng và không vì lý do cụ thể nào. Họ khó kết nối với một người ở cấp độ sâu hơn. Đối với họ, các mối quan hệ và việc dàn xếp có lẽ sẽ là một vấn đề phức tạp nhưng một khi họ quyết định có gia đình riêng, họ sẽ tỏ ra rất bảo vệ và kiên nhẫn. Họ hợp nhất với những người sinh vào 3, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 23, 24 và 31.

Ngày 9 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như bị thu hút nhiều nhất bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn tìm kiếm một người có thể hỗ trợ và cung cấp một môi trường ổn định và người thích hợp nhất để cung cấp cho họ, đó là người sinh ra dưới cung Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu xanh ngọc là màu ưa thích của người mệnh Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 9/3.

Màu này biểu thị sự chữa lành và khả năng sinh sản. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu đôi khi có những thời điểm tự ti và thay đổi theo những khoảnh khắc tràn đầy sức mạnh và lòng dũng cảm. Sự kết hợp màu nước này không chỉ mang lại cảm hứng mà còn làm dịu đi bất ngờ cho Song Ngư.

Các màu khác được chỉ định cho Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Aquamarine hấp dẫn là viên đá sinh cung Song Ngư đại diện cho những người sinh dưới ngày 9 tháng 3.

Aquamarine gợi ý chủ nghĩa hiện thực và lòng dũng cảm. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Loại đá sinh này được cho là mang lại sự hài hòa, thoải mái và nâng cao ý thức, trí thông minh và lòng dũng cảm của người đeo. Loại đá này có thể được tìm thấy ở các nước như Brazil, Nigeria và Madagascar.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó tượng trưng cho sự tỉnh táo và tinh luyện.

Hoa may mắn

Hoa súng là loài hoa đại diện cho những người sinh dưới ngày 9/3.

Hoa súng là một trong những loài cây biểu thị sự nội tâm và những kỳ vọng cao. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Nhiều cánh hoa tập trung xung quanh tâm vàng cho thấy một bản chất phức tạp và tập trung. Hoa này sẽ được tìm thấy vào giữa mùa hè.

Những loài hoa khác đại diện cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Kim loại được coi là đại diện cho người mệnh Song Ngư với ngày 9 tháng 3 là Nhôm.

Nhôm được biết đến là đại diện cho sự sáng tạo và độc đáo. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và cũng có một vài mối liên hệ với tâm linh và thịnh vượng. Nhôm nguyên chất nhẹ và không có từ tính và là kim loại dễ uốn thứ hai.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 9 tháng 3 rất giỏi trong việc kết hợp nỗ lực sáng tạo với khía cạnh nhân đạo của họ, do đó từng bước thay đổi thế giới xung quanh họ. Họ có xu hướng khá trốn tránh trong tình yêu, hoặc họ có được những gì họ muốn hoặc họ không chủ động di chuyển một ngón tay của mình. Về khía cạnh tài chính của cuộc sống, họ cố gắng kết hợp công việc của mình với ý nghĩa cao hơn và cố gắng chia sẻ phần thưởng tiền bạc. Sức khỏe của họ nhìn chung tốt nhưng do Song Ngư điều khiển các cơ ở chi dưới, bàn chân và tuần hoàn máu nên họ dễ bị chấn thương ở các vùng kể trên.

Đặc điểm của ngày 9 tháng 3.

Ngày 9 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của SONG NGƯ (1 tháng 3 – 10 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng của Mặt trăng. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp trực giác và óc sáng tạo của Song Ngư với tinh thần giàu cảm xúc và sự nuôi dưỡng của Mặt Trăng. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư, tăng cường một chút những đặc điểm tích cực.

Người sinh vào ngày 9 của tháng có nghĩa là lòng trắc ẩn, trách nhiệm, tình cảm và một chút bí ẩn. Con số của ngày 9 tháng 3 là 9. Con số này cho thấy sự thay đổi, tiến bộ và đổi mới. Kết hợp với số chín, những người thuộc cung Song Ngư hóa ra là những người theo chủ nghĩa lý tưởng đổi mới và nhân đạo.

Tháng Ba là tháng thứ ba trong năm, mang đến sự hồi sinh của các giác quan và một môi trường giao tiếp tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 3 là những người nhiệt tình và có óc quan sát. Ngày 9 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất hào phóng và kiên quyết. March có các biểu tượng đại diện là Daffodil và Shamrock là thực vật, Aquamarine và Emerald là đá quý và Mars, vị thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 9 tháng 3 cung Hoàng đạo?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 9 tháng 3 là ngày thứ 68 hoặc ngày thứ 69 trong trường hợp năm nhuận và cho đến cuối năm thì còn lại 297 ngày. Ngày thứ chín của mùa xuân, đây cũng là Ngày Nhà giáo được quan sát ở Lebanon.

Song Ngư xuất hiện trong các dấu hiệu sinh được coi là phổ biến thứ tư. Dấu hiệu số chẵn, nó thuộc cực âm và được coi là mang biểu tượng nữ tính. Điều này thể hiện những người bản xứ hướng nội, những người kín tiếng và chỉ tự tin vào phẩm chất của chính mình. Nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Nghệ sĩ. Pisceans được cho là những nhà triết học vĩ đại.

Những người nổi tiếng sinh ngày 9 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Amerigo Vespuci, Yuri Gagarin, Brittany Snow và Bow Wow.

5/5 - (11 votes)