Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 8 tháng 4, bạn dường như có một bản chất can đảm và năng động. Bạn sẽ không ở yên một chỗ lâu và bạn muốn thay đổi để tìm kiếm những thử thách mới. Bạn là một người bạn đồng hành thú vị và thậm chí giúp đỡ người khác bằng khi họ cần. Bạn trung thành trong các mối quan hệ dù là lúc trẻ hay về già. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách đặc trưng của chính bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 8 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 8 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Điều này tượng trưng cho lòng dũng cảm, ý chí, sự tự tin và dồi dào. Nó ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 khi Mặt trời nằm ở cung Bạch Dương, cung hoàng đạo đầu tiên bắt đầu vòng tròn hoàng đạo.

Chòm sao Bạch Dương là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo và nằm giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu về phía Đông. Các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis. Chòm sao này trải rộng khá nhỏ trên diện tích chỉ 441 độ vuông và bao phủ các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 90 ° đến -60 °.

Con cừu ( Ram) được đặt tên theo tiếng Latinh là Bạch Dương ( Aries), trong tiếng Pháp là Bélier trong khi người Hy Lạp đặt tên là Kriya.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này cho thấy sự ấm áp và sang trọng và cho thấy cách người bản xứ Thiên Bình được cho là đại diện và có mọi thứ mà người thuộc cung Mặt trời Bạch Dương từng muốn.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Phẩm chất này của những người sinh ngày 8 tháng 4 thể hiện sự thận trọng và trung thành và cũng mang lại cảm giác về bản chất nuôi dưỡng của họ.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này cai trị cung hoàng đạo Ascendant và sự hiện diện thể chất của một cá nhân. Đây cũng là ngôi nhà của những sáng kiến và những hành động thay đổi cuộc sống. Điều này chỉ có thể có nghĩa là Bạch Dương tràn đầy năng lượng có xu hướng rất chú ý đến cách anh / cô ấy được người khác nhìn nhận.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Hành tinh này bộc lộ sự năng động và nhút nhát và cũng làm nổi bật trạng thái táo bạo. Sao Hỏa được coi là bên dương hay bên âm là sao Kim.
  • Yếu tố: Lửa. Điều này chi phối những người sinh ngày 8 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo kiên định, ý thức và táo bạo, đồng thời nó gợi ý sự tương tác của họ với các yếu tố khác, chẳng hạn như với không khí, nó khiến mọi thứ nóng lên khá đột ngột.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Bạch Dương xác định tốt nhất với dòng chảy của ngày thứ Ba dẫn dắt trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa thứ Ba và sự cai trị của nó bởi sao Hỏa.
  • Con số may mắn: 3, 6, 14, 18, 26.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 8 tháng 4 là những người tiên phong trong cung hoàng đạo theo đúng nghĩa và họ dường như chỉ bắt tay vào những việc mà họ thực sự quan niệm là có thể. Họ nhanh chóng lập kế hoạch và thường được coi là nhà vô địch của hầu hết các cuộc thi. Họ chắc chắn không thích bất kỳ hình thức giữ chân nào, dù là điều nhỏ nhất. Cảm thấy thoải mái trong các hoạt động bên ngoài, họ thường tìm cách tham gia vào các cuộc tụ họp thân mật hoặc tất cả các loại cuộc thi. Họ đầy tính quyết đoán và dường như tận dụng mọi cơ hội để thành công mặc dù họ thường vẫn là những đứa trẻ có tinh thần và thích làm mọi thứ một cách dễ dàng và thú vị.

Đặc điểm tích cực: Hãy tưởng tượng một người tự tin, giàu trí tưởng tượng và cũng rất khó khăn. Đây không phải là một công thức để chiến thắng sao? Những người thuộc cung Bạch Dương có tính cách nhạy bén và rất dễ thích nghi với hầu hết mọi tình huống mà họ có thể gặp phải trong cuộc sống. Họ rất dễ cảm thấy buồn chán nên thay đổi là yếu tố cần thiết trong cuộc sống của những người rất năng động này. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng rất hiệu quả và luôn cần lên kế hoạch cho những bước đi mới và sau đó thực hiện chúng.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này có xu hướng cảm thấy không xứng đáng và thất vọng vì vậy họ sử dụng tất cả các loại hành vi để xây dựng lòng tự trọng. Họ cũng thích sống trong những khiếm khuyết nhận thức được của họ và sau đó nhận lấy bất hạnh của người khác. Họ nên học cách tránh những suy đoán không có cơ sở và gần gũi hơn với mọi người vì một số người có những ý tưởng khá hấp dẫn đối với họ. Họ không sẵn sàng thảo luận với bất cứ ai về cảm xúc của họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 8 tháng 4

Người yêu sinh ngày 8 tháng 4 bốc lửa, đam mê và đôi khi vội vàng. Họ mất thời gian trước khi yêu nhưng thậm chí đôi khi họ có thể bị bắt gặp bởi vẻ ngoài và chơi khăm trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người lập dị và sáng tạo, những người có thể duy trì sự quan tâm của họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tham vọng và có định hướng như họ và theo kịp nhịp điệu của họ. Khi họ độc thân thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn và họ thậm chí không có thời gian để nhận ra mình đang cô đơn.

Thường là những người giàu trí tưởng tượng và dễ chịu, khi yêu họ trở nên khó đoán và khó hiểu. Nếu người thân của họ kiên nhẫn và trung thực, họ có thể sẽ mở lòng với họ và tình yêu của họ sẽ tiến triển nhanh chóng. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo một cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời của đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định giải quyết cho người thân của họ. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

Ngày 8 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo rất hợp với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc và thấu hiểu, nơi họ có thể mở lòng và bày tỏ cảm xúc của mình một cách tự do. Người cung cấp điều này cho họ là Thiên Bình tình cảm và trung thành. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc dành cho người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 8 tháng 4 là màu đỏ.

Màu này biểu thị năng lượng, sự ấm áp và tuổi trẻ. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Những người có màu đỏ làm màu ký hiệu thể hiện bản thân với sự sáng tạo và trí tưởng tượng vì họ sở hữu một khả năng nghệ thuật đáng nể. Họ chủ yếu là người vui vẻ, hiếm khi ủ rũ và hướng ngoại là cách sống của họ. Nếu họ nóng tính hơn, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra họ vì sự kiên trì và quyết tâm của họ trong mọi nỗ lực.

Các màu khác phù hợp với người bản xứ Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên kim cương tinh xảo là viên đá sinh được coi là may mắn cho những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 8 tháng 4.

Diamond gợi ý đến sức mạnh và nhà máy lọc dầu. Cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Loại đá quý này được coi là có lợi cho các bệnh về não và tuyến và cũng được cho là có thể loại bỏ chất độc. Viên kim cương từng được mệnh danh là “giọt nước mắt của các vị thần” trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó đại diện cho sự tái sinh và hòa hợp.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa ưa thích của người mệnh Bạch Dương, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 8/4.

Cây kim ngân là loài cây tượng trưng cho sự duyên dáng, ngọt ngào. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Loài hoa này cũng tiết lộ một cá nhân tự tin và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng giải quyết mọi hoạt động. Hoa này có thể được thưởng thức trong thời gian mùa xuân nhưng tiếp tục cho đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác được chỉ định cho Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới ngày 8 tháng 4 được đại diện là Sắt.

Sắt tượng trưng cho sự hiếu chiến và hành động. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Nó chắc chắn gợi ý sức mạnh của Bạch Dương thuần khiết. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Những người sinh ngày 8 tháng 4 có cách tiếp cận cuộc sống dũng cảm và nghị lực không bao giờ cạn kiệt của họ có thể lây lan cho những người xung quanh. Họ cũng rất trung thành và yêu thương gia đình và bạn bè của họ. Khi nói đến công việc, họ cần cù, tháo vát và thực tế và họ thường có sẵn mọi câu trả lời. Sức khỏe của họ nhìn chung tốt, tuy nhiên có thể xảy ra một số sự cố nhỏ về đầu và mắt, họ cũng dễ bị cảm lạnh thường xuyên.

Đặc điểm của ngày 8/4.

Ngày 8 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (31 tháng 3 đến 10 tháng 4). Decan này chịu ảnh hưởng của Mặt trời. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự quyến rũ và lý tưởng của Bạch Dương với trái tim ấm áp của một cá thể hùng vĩ được cai trị bởi Mặt trời. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương, tăng cường một chút những đặc điểm tích cực.

Người sinh vào ngày 8 của tháng thể hiện tính doanh nghiệp, trí tưởng tượng và trách nhiệm và sự tận tâm với tư cách là một nhà lãnh đạo. Lá số của ngày 8 tháng 4 là 8. Con số này cho thấy tham vọng và quyền lực lớn nhưng cũng bao hàm về mặt tinh thần, sau này trong cuộc sống. Những người cung Bạch Dương kết hợp với số tám là những người thực dụng và phân tích trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Tháng 4 là tháng mùa xuân thứ hai ở Bắc bán cầu, mang lại năng lượng và nguồn cảm hứng tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 4 năng động và thân thiện. Ngày 8 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo thông minh và hiểu biết. Các biểu tượng cho tháng 4 bao gồm Kim cương như một loại đá quý, Kim ngân và Anh túc là thực vật và Aphrodite là nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 8 tháng 4 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Ngày 8 tháng 4 là ngày thứ 98 trong năm, hay ngày thứ 99 trong năm nhuận, trong Lịch Gregory và chỉ còn 267 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày thứ ba mươi chín của mùa xuân, đây cũng là Ngày quốc tế Romani.

Bạch Dương nằm ở vị trí thứ 9 về mức độ nổi tiếng khi là cung sinh trong danh sách các cung hoàng đạo được gặp nhiều nhất và ít gặp nhất. Một dấu hiệu số lẻ, điều này mang đầy ý nghĩa tích cực và gắn liền với một biểu tượng nam tính. Điều này đặc trưng cho những người hướng ngoại, năng động và thoải mái. Nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Chiến binh. Trong giai đoạn này dường như có một chút đỉnh cao của các nghệ sĩ, đặc biệt là các nhạc sĩ.

Những người nổi tiếng sinh ngày 8/4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Vivienne Westwood, Patricia Arquette, John Schneider và Skai Jackson.

5/5 - (10 votes)