Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 8 tháng 3, bạn thích dành thời gian xung quanh những người sáng tạo và bạn cố gắng thúc đẩy bản thân trở nên giỏi như họ. Bạn đặt ra những mục tiêu lớn cho bản thân và đủ kiên trì và quyết tâm để hoàn thành chúng. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách thiên phú của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 8 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 8 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Điều này tượng trưng cho tính linh hoạt, sự đồng cảm, sự tự tin và lòng tốt. Nó ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 khi Mặt trời ở trong cung Song Ngư, cung hoàng đạo thứ mười hai.

Chòm sao Song Ngư là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo và nằm giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương về phía Đông. Ngôi sao sáng nhất được gọi là Van Maanen’s. Chòm sao này trải rộng trên diện tích 889 độ vuông và bao phủ các vĩ độ có thể nhìn thấy được từ + 90 ° đến -65 °.

Người Pháp đặt tên nó là Poissons trong khi người Hy Lạp thích Ihthis của riêng họ, tuy nhiên nguồn gốc của dấu hiệu hoàng đạo ngày 8 tháng 3, Cá, là Song Ngư trong tiếng Latinh.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này có liên quan trong chiêm tinh học vì nó cho thấy rằng mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu mặt trời Song Ngư và Xử Nữ là có lợi và làm nổi bật sự tươi sáng và lang thang.
  • Tính Chất: Di động. Điều này có nghĩa là sự tháo vát và giản dị tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 8 tháng 3 và sự trẻ trung của họ nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Đây là một không gian gợi ý một bước ngoặt của sự phân tích và thay đổi lộ trình và bắt đầu lại sau khi thành công hay cạm bẫy trỗi dậy mỗi lúc một giống như loài chim Phượng hoàng. Nó là sự hoàn thiện và đổi mới của tất cả các vòng đời.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Kết nối này cho thấy khả năng cảm nhận và niềm vui. Nó cũng phản ánh về trực giác trong cuộc sống của những người bản xứ này. Hình tượng của sao Hải Vương kết hợp một cây thánh giá với ba đường cong đi lên và ở trên.
  • Nguyên tố: Nước. Đây là yếu tố của cảm xúc và sự biến đổi và các quy tắc đối với những người sinh dưới ngày 8 tháng 3 hoàng đạo. Nước kết hợp với ba yếu tố còn lại để làm cho mọi thứ sôi lên với lửa, bốc hơi khi có không khí và hình thành trái đất.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày này đại diện cho bản chất từ bi của Song Ngư, được cai trị bởi sao Mộc và gợi ý sự bảo tồn và cân nhắc.
  • Con số may mắn: 2, 4, 10, 17, 25.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 8 tháng 3 độc đáo và chấp nhận và tận hưởng thời gian được bao quanh bởi những người tài năng như mình. Họ cũng dành thời gian sang một bên để quan sát những gì đang diễn ra xung quanh họ, có thể là tính cách con người hay chỉ là bản chất trong hoạt động. Họ không thể khó chịu hơn những người hám lợi và ít đầu óc. Họ thích các doanh nghiệp nghệ thuật thể hiện tiềm năng của họ nhưng họ cũng có thể khá từ thiện.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này là những người lạc quan, chấp nhận và hào phóng, những người được thiết lập để thay đổi thế giới và mặc dù khi còn trẻ, họ có vẻ mạo hiểm và nhanh chóng bị phân tâm, nhưng cuối cùng họ có được cái nhìn sâu sắc hơn và ghi dấu ấn trên thế giới, ít nhất là trong cuộc đời của những người chúng. Họ cũng có bản chất từ thiện và điều này chỉ giúp họ củng cố vị trí của mình trong xã hội.
  • Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Song Ngư cần học là không quá dựa vào bản năng và cân nhắc mọi quyết định có liên quan mà họ phải đưa ra trong cuộc sống với một đầu óc tỉnh táo. Những người sinh ngày này siêu ý thức và đôi khi dễ bị nhầm lẫn vì họ dường như không dành đủ thời gian để thực sự lắng nghe những gì người khác xung quanh nói. Họ có tính khí thất thường và có xu hướng phóng đại nhiều điều xảy ra với họ để bị soi xét. Họ có thể trở thành nạn nhân của chính lý tưởng của mình nếu họ không kiềm chế được sự háo hức đôi khi vô lý của mình.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 8 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 8 tháng 3 rất sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

Thường là những người giàu trí tưởng tượng và dễ chịu, khi yêu họ trở nên khó đoán và khó hiểu. Nếu người thân của họ kiên nhẫn và trung thực, họ có thể sẽ mở lòng với họ và tình yêu của họ sẽ tiến triển nhanh chóng. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo một cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời của đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định giải quyết cho người thân của họ. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

Ngày 8 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn tìm kiếm một người để động viên và bảo vệ họ vô điều kiện và người cung cấp cho họ điều này chính là Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh ngọc là màu dành cho cung hoàng đạo Song Ngư.

Song Ngư có tầm nhìn xa và độc đáo thực sự bị kích thích bởi sự pha trộn màu sắc thủy chung và không thông thường này. Màu nước này mang đến cho người bản địa này một luồng năng lượng và sự đổi mới tuyệt vời.

Những màu sắc khác hấp dẫn người sinh ngày 8 tháng 3 là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Aquamarine quyến rũ là viên đá dấu hiệu cho Song Ngư.

Aquamarine là biểu tượng của nhận thức và lòng dũng cảm. Nó được cho là có ảnh hưởng đến các nỗ lực nhân đạo và dễ dàng giao tiếp giữa mọi người.

Các loại đá dấu hiệu khác được coi là may mắn cho người sinh ngày 8 tháng 3 là Thạch anh tím và Opal.

Hoa may mắn

Hoa súng là loài hoa đại diện cho cung hoàng đạo Song Ngư.

Hoa súng tượng trưng cho sự thuần khiết và trái tim ấm áp. Nó liên quan đến phản ứng và phản ứng cảm xúc. Hoa súng nở và biến mất chỉ trong năm ngày, điều này liên quan đến bản chất dễ thay đổi và nhạy cảm của Song Ngư.

Những loài hoa khác gợi ý cho Song Ngư là Violet và Jonquil.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại đại diện cho cung hoàng đạo Song Ngư.

Nhôm cho thấy sự đổi mới và độc đáo. Nó cũng liên quan đến du lịch, do trọng lượng nhẹ. Mặc dù nó mềm và thiếu sức mạnh nhưng tính dễ uốn của nó là tính năng chính và được sử dụng nhiều nhất.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 8 tháng 3 là những nhà sáng tạo và đổi mới vĩ đại và thường thích mang lại niềm vui trong cuộc sống của những người xung quanh. Họ có thể khá biểu cảm khi họ muốn và thể hiện nhiều loại cảm xúc, từ sự tận tâm thuần túy đến niềm đam mê cho những gì họ yêu thích. Họ cũng thể hiện rất nhiều niềm tin vào sức mạnh của mình khi họ thực sự muốn làm điều gì đó và cuối cùng cũng thúc đẩy những người khác đi theo cùng một hướng. Cơ thể khá yếu khi nói đến sức khỏe và họ nên rất cẩn thận với những sự cố liên quan đến bàn chân của mình.

Đặc điểm của ngày 8/3.

Ngày 8 tháng 3 thuộc decan thứ hai của SONG NGƯ (1 tháng 3 – 10 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của Mặt trăng. Những người sinh ra trong giai đoạn này sáng tạo và nhiệt tình giống như một Song Ngư thực thụ và cực kỳ tình cảm giống như Mặt trăng khiến họ vậy. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tích cực.

Người sinh vào ngày 8 của tháng thể hiện tính doanh nghiệp, trí tưởng tượng và trách nhiệm và sự tận tâm với tư cách là một nhà lãnh đạo. Con số cho ngày 8 tháng 3 là 8. Con số này cho thấy tham vọng và quyền lực to lớn nhưng cũng bao hàm về mặt tinh thần, sau này trong cuộc sống. Những người cung Song Ngư kết hợp với số tám là những người thực dụng và phân tích trong mọi vấn đề cuộc sống.

Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 8/3 cung Hoàng đạo quả quyết và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Những con số thống kê nói lên điều gì về ngày 8/3 cung Hoàng đạo?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 8 tháng 3 là ngày thứ 67 hoặc ngày thứ 68 trong trường hợp năm nhuận và cho đến cuối năm đó chỉ còn lại 298 ngày. Ngày mồng tám mùa xuân, đây cũng là ngày Quốc tế Phụ nữ, được LHQ công nhận.

Song Ngư được xếp vào vị trí thứ tư trong danh sách các dấu hiệu sinh xuất hiện. Là một dấu hiệu của cực âm, với năng lượng từ trường, đây cũng là biểu tượng nữ tính và một dấu hiệu số chẵn. Điều này cho thấy những người hướng nội hay do dự và khá trang trọng. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này có Nhà thơ. Những người bản xứ này dường như không quan tâm lắm đến của cải vật chất vì họ được đánh giá là những người kiếm được ít tiền nhất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 8 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Lynn Redgrave, Freddie Prinze Jr., Aidan Quinn và James Van Der Beek.

5/5 - (10 votes)