Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 7 tháng 4, bạn dường như có một bản chất đa cảm nhưng cũng rất quyết liệt. Bạn có thể đồng cảm nhanh chóng, đặc biệt là với những người đã giành được sự quan tâm và chăm sóc của bạn nhưng bạn cũng có thể bỏ mọi thứ sang một bên và chỉ làm theo sở thích của mình. Đôi khi, bạn thích yên tĩnh và chỉ tìm kiếm một nơi thoải mái để dành thời gian cho riêng mình. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách thiên phú của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 7 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 7 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Điều này tượng trưng cho sự giàu có và hành vi tự tin cùng với sự bốc đồng và tính hướng tâm. Nó ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 khi Mặt trời nằm ở cung Bạch Dương, cung hoàng đạo đầu tiên bắt đầu vòng tròn hoàng đạo.

Chòm sao Bạch Dương có thể nhìn thấy trong khoảng + 90 ° đến -60 ° là một trong 12 chòm sao của hoàng đạo. Các ngôi sao sáng nhất của nó là Alpha, Beta và Gamma Arietis trong khi nó có diện tích 441 độ vuông. Nó được đặt giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông.

Tên Bạch Dương ( Aries) là định nghĩa trong tiếng Latinh của Con cừu ( Ram), cung hoàng đạo ngày 7 tháng 4. Người Pháp gọi nó là Bélier trong khi người Hy Lạp nói nó là Kriya.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này có liên quan trong chiêm tinh học vì nó cho thấy mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu Mặt trời Bạch Dương và Thiên Bình là có lợi và làm nổi bật sự dũng cảm và tốt đẹp.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Tính cách này của những người sinh ngày 7 tháng 4 thể hiện sự chân thành và trực giác và cũng mang lại cảm giác về bản chất tri giác của họ.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này quản lý cung hoàng đạo Ascendant và sự hiện diện vật lý của một cá nhân. Đây là lý do tại sao Bạch Dương là những người hướng tới hành động, họ cũng quan tâm rất nhiều đến cách thế giới xung quanh nhìn nhận họ và hành vi của họ.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Kẻ thống trị hành tinh này tượng trưng cho lực lượng nam tính và sự cân bằng và cũng phản ánh về sự phiêu lưu. Sao Hỏa cho bạn thấy bạn muốn gì và làm thế nào để đạt được nó.
  • Yếu tố: Lửa. Đây là một yếu tố có ý nghĩa giàu có được cho là cai trị những người háo hức sinh ra dưới dấu hiệu hoàng đạo ngày 7 tháng 4. Lửa kết hợp với ba yếu tố còn lại để làm cho mọi thứ sôi lên, nóng lên hoặc làm mô hình hóa chúng.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày này nằm dưới sự cai quản của sao Hỏa và tượng trưng cho khát vọng và sức mạnh. Nó cũng đồng nhất với bản chất quyết đoán của người bản xứ Bạch Dương.
  • Con số may mắn: 3, 9, 10, 14, 20.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 7 tháng 4 sôi nổi và háo hức và dường như họ luôn sẵn sàng bắt đầu một điều gì đó mới, ngay cả khi nguồn lực duy nhất là tâm trí của họ. Họ thường được phát hiện đang cố gắng phát triển mọi thứ trong cuộc sống của mình mặc dù không phải lúc nào họ cũng tuân theo quyết định của riêng mình. Họ ghét phải đưa ra những bình luận liên quan đến hành động của họ và không thể tuân theo các quy tắc của người khác trừ khi họ ủng hộ họ. Bạn có thể tìm thấy chúng ở những nơi có sự cạnh tranh và chúng thích ra ngoài hơn cho thời gian giải trí.

Đặc điểm tích cực: Bạn biết người đó đầy ý tưởng và kế hoạch, người vừa sáng tạo nhưng cũng rất hay phản biện và đưa ra những dự án tuyệt vời. Đó chính xác là cách những người khởi đầu nóng tính nhạy bén này. Những người thuộc cung Bạch Dương thường rất thông minh và cũng đáng tin cậy khi ai đó cố gắng thu hút và duy trì sự chú ý của họ, mặc dù khá khó để theo kịp những người đạt được năng động quá mức này. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này dường như là người tháo vát và hiệu quả trong mọi tình huống.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này không lịch sự, thường quá thẳng thừng và họ cũng hay khoe khoang và tự cao tự đại. Điều này có nghĩa là họ thường kết thúc bằng những cuộc thảo luận trái ngược đôi khi ảnh hưởng đến mối quan hệ mà họ có với những người xung quanh. Thêm vào đó, họ rất dễ bị tổn hại và họ dường như có bất kỳ lời nào ném vào họ rất liên quan. Điều này ngược lại có thể khiến họ dễ bị trầm cảm và nhiều nỗi khổ tâm vì họ thích làm chai sạn hơn là thể hiện cảm giác của mình.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 7 tháng 4

Những người yêu thích sinh ngày 7 tháng 4 đều đa cảm và nồng nàn. Họ không có đủ kiên nhẫn để tán tỉnh vì vậy họ bước vào giai đoạn này và trực tiếp đi đến việc thể hiện niềm đam mê sâu sắc của mình. Họ có thể dễ dàng bị cuốn trôi khỏi chân bởi những người lập dị và bí ẩn. Phép thuật chỉ kết thúc nếu đối tác của họ không thể theo kịp tốc độ cực kỳ tích cực của họ. Bạch Dương cũng yêu sự đơn giản và nhiệt tình thực sự. Khi độc thân, họ tập trung vào ý tưởng và kế hoạch của mình và dường như thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn.

Tính cách tình yêu của họ có thể được định nghĩa là kín đáo và ít nói. Họ có thể khá cứng đầu và mong đợi người khác thực hiện những bước đầu tiên. Khi ở trong một mối quan hệ, tình yêu của họ tiến triển nhanh chóng, thái độ của họ thay đổi và họ trở thành một người yêu tận tụy và bền bỉ. Mặc dù thực tế là họ là những người thân thiện và nói chung vui vẻ nhưng khá khó để họ có thể ổn định với một ai đó, có thể là vì họ đang mong đợi mọi thứ xảy ra thay vì khiến họ xảy ra. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 2, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 7 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương không ngừng tìm kiếm ai đó để mở lòng và hiểu họ ở mức độ sâu sắc hơn. Người thích hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là Thiên Bình từ bi và quan tâm. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu đại diện cho những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 7 tháng 4.

Màu đỏ như một màu sắc, là biểu tượng của niềm đam mê và năng lượng. Trong một số nền văn hóa, nó được sử dụng để thu hút sự quan tâm. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu đỏ làm màu ký hiệu thể hiện bản thân với sự sáng tạo và trí tưởng tượng vì họ sở hữu một khả năng nghệ thuật đáng nể. Họ chủ yếu là người vui vẻ, hiếm khi ủ rũ và hướng ngoại là cách sống của họ. Họ là những người tìm kiếm cảm giác mạnh can đảm, hành động theo sự bốc đồng và thể hiện một bầu không khí biết điều khiến mọi người chú ý và quan tâm.

Các màu khác đại diện cho Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên kim cương ngoạn mục là viên đá sinh được coi là may mắn cho những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 7 tháng 4.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho sức mạnh và sự tinh luyện. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Kim cương là loại đá quý giúp con người minh mẫn và đưa ra quyết định sáng suốt. Loại đá quý này có màu trắng, pha màu.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó đại diện cho sự tái sinh và hòa hợp.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa đại diện cho những người sinh dưới ngày 7/4.

Honeysuckle gợi ý sự tinh tế và ngọt ngào. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Cây kim ngân là loài cây dành cho những ai sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành kế hoạch của mình. Bạn có thể thưởng thức loài hoa này vào mùa xuân nhưng cũng có thể vào mùa hè.

Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại ưa thích của người bản xứ Bạch Dương, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 7 tháng 4.

Sắt được biết đến là đại diện cho sức mạnh và sự hung hãn. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Sử dụng sắt thúc đẩy hành động và sự tự tin. Sắt cũng có đặc tính từ tính đã được khoa học nghiên cứu.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Tính cách của những người sinh ngày 7 tháng 4 có thể được mô tả là cần cù, sáng tạo và cống hiến cho những gì họ chọn làm liên quan đến nhiều khía cạnh của cuộc sống. Tầm nhìn của họ trong tình yêu gợi ra rất nhiều đam mê nhưng cũng là một điểm nhấn về mặt thể chất. Khả năng hài hước của họ chắc chắn giúp họ chinh phục người khác nhanh chóng. Khi đề cập đến các khía cạnh tài chính của cuộc sống, họ cũng cố gắng áp dụng kinh nghiệm sống của mình trong kinh doanh nhưng thường để bản thân bị dẫn dắt bởi sự nhiệt tình và đổi mới hơn là thực tế. Về sức khỏe, họ có khả năng nhạy cảm tuyệt vời ở vùng đầu nên họ thường dễ bị cảm lạnh hơn những người khác và phàn nàn về xoang hoặc đau nửa đầu.

Đặc điểm của ngày 7/4.

Ngày 7 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (31 tháng 3 đến 10 tháng 4). Decan này nằm dưới sự giám sát của Mặt trời. Những người sinh ra trong giai đoạn này sôi nổi nhưng đáng kính giống như một Bạch Dương thực thụ và trung thành nhưng kiêu hãnh giống như Mặt trời tạo cho họ. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương bằng một điểm nhấn tuyệt vời vào những đặc điểm tích cực.

Sinh vào ngày thứ 7 của tháng cho thấy một người cầu toàn, giỏi lý luận và cũng rất kiên trì. Tử số của ngày 7 tháng 4 là 7. Con số này thể hiện sự chu đáo, ý thức và giá trị tinh thần cao. Kết hợp với số bảy, Bạch Dương trở nên đáng tin cậy, đáng tin cậy và thể hiện những giá trị đạo đức tuyệt vời.

Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để bắt đầu những nỗ lực can đảm. Những người sinh vào tháng 4 rất hấp dẫn và năng động. Ngày 7 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo không sợ hãi và kiên định. Những biểu tượng của tháng Tư gây được tiếng vang với những người này là kim cương như đá quý, Kim ngân hoa và Anh túc là thực vật và Aphrodite nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 7 tháng 4 thuộc cung Hoàng Đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 7 tháng 4 là ngày thứ 97 trong năm hoặc ngày thứ 98 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 268 ngày. Ngày thứ ba mươi tám của mùa xuân, đây cũng là Ngày Sức khỏe Thế giới, một chiến dịch sức khỏe cộng đồng toàn cầu do Tổ chức Y tế Thế giới đánh dấu.

Bạch Dương đứng thứ 9 trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất trong số các ngày sinh. Một dấu hiệu có ý nghĩa tích cực với năng lượng mạnh mẽ, điều này toát lên năng lượng nam tính và được coi là một dấu hiệu số lẻ. Điều này đặc trưng cho những người bản xứ hướng ngoại, hoạt bát và dễ gần. Nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Explorer. Có một chút đỉnh cao hoặc nhạc sĩ và nghệ sĩ khác sinh ra trong thời kỳ này.

Những người nổi tiếng sinh ngày 7 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Francis Ford Coppola, Jackie Chan, Russell Crowe, Billie Holiday và Duncan James.

5/5 - (10 votes)