Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 7 tháng 3, bạn có bản chất chân thành và bộc trực và đôi khi có thể dễ bị tổn thương. Bạn là người cẩn thận và thấu cảm nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn không bảo vệ quyền lợi của mình khi rơi vào trường hợp cần thiết. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách thiên phú của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 7 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 7 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Dấu hiệu của Cá đại diện cho những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, khi Mặt trời nằm trong cung Song Ngư. Nó mô tả tính linh hoạt, sự đồng cảm, sự tự tin và lòng tốt.

Chòm sao Song Ngư là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, với ngôi sao sáng nhất là của Van Maanen. Nó nằm giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông, có diện tích 889 độ vuông giữa các vĩ độ có thể nhìn thấy là + 90 ° và -65 °.

Tên tiếng Latinh của Ngư, cung hoàng đạo ngày 7 tháng 3 là Song Ngư.

Người Pháp đặt tên nó là Poissons trong khi người Hy Lạp nói nó là Ihthis.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này có nghĩa là dấu hiệu này và dấu hiệu mặt trời của Song Ngư có mối quan hệ bổ sung cho nhau, cho thấy sự mạnh dạn và lòng tốt và những gì người kia thiếu và ngược lại.
  • Tính Chất: Di động. Tính cách này của những người sinh ngày 7 tháng 3 cho thấy niềm vui và sự giáo dục, đồng thời cũng cho thấy bản chất triết học của họ.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này tượng trưng cho một không gian hoàn thiện và đổi mới các chu kỳ sống và gợi ý lý do tại sao chúng luôn là chủ đề quan tâm và hấp dẫn đối với các Song Ngư.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh thiên thể này được cho là có ảnh hưởng đến nghề nghiệp và sự chân thành. Nó cũng cần được đề cập về khả năng nhận thức của những người bản địa này. Tên của Neptune bắt nguồn từ vị thần biển trong thần thoại La Mã.
  • Nguyên tố: Nước. Đây là một yếu tố của sự biến đổi lớn, với một dòng chảy khác với những người khác và có lợi cho những người sinh ngày 7 tháng 3 khi nói đến các giá trị tình cảm và biến họ thành những người lắng nghe tuyệt vời. Nước kết hợp với lửa làm cho tình thế sôi sục.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Dưới sự cai quản của sao Mộc, ngày này tượng trưng cho thông tin và khả năng phản hồi. Đó là gợi ý cho những người thuộc cung Song Ngư, những người hay mơ mộng.
  • Con số may mắn: 7, 9, 14, 15, 20.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 7 tháng 3 có cách tiếp cận cuộc sống duy tâm và nhìn xa trông rộng. Họ là những sinh vật khá nội trợ mặc dù họ có thể rất hòa đồng khi có tâm trạng thích hợp. Họ bao quanh mình bởi những người mà họ có thể học được điều gì đó và luôn ở trong tình trạng gấp gáp hoặc tìm kiếm. Họ là những người học độc lập và thường sự sáng tạo của họ giúp họ nổi bật. Họ ghét sự hám lợi, thô lỗ và thường không hiểu tại sao mọi người lại ích kỷ và tàn nhẫn với người khác như vậy.

  • Đặc điểm tích cực: Sự hy sinh bản thân, nhiều khả năng và cởi mở dường như là những đặc điểm rất tương phản, nhưng ở những người này, đây là sự kết hợp thành công sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng nơi những người có tầm nhìn xa này sinh sống. Những người thuộc cung Song Ngư thường rất lãng mạn và chung thủy với những người quan trọng của họ. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này có một liều lượng dễ bị tổn thương khiến họ chú ý và trực quan với thế giới xung quanh.
  • Đặc điểm tiêu cực: Không để mọi người lợi dụng mình là một điều Song Ngư cần học hỏi. Họ có xu hướng cả tin và tin rằng mọi người họ gặp đều có chung lý tưởng và họ chỉ mang theo những ý định tốt nhất. Những người sinh ngày này có xu hướng phóng đại bất cứ điều gì tiêu cực xảy ra với họ và họ cũng có xu hướng hành động dựa trên trực giác hơn là dựa trên lý trí ổn định. Họ dễ có những hành vi tiêu cực như thiếu chủ động do thường xuyên cảm thấy tự ti khi có dấu hiệu cho thấy mọi thứ không diễn ra theo cách họ muốn.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 7 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 7 tháng 3 rất nhiệt tình và thích phiêu lưu. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

Tính cách tình yêu của họ có thể được định nghĩa là kín đáo và ít nói. Họ có thể khá cứng đầu và mong đợi người khác thực hiện những bước đầu tiên. Khi ở trong một mối quan hệ, tình yêu của họ tiến triển nhanh chóng, thái độ của họ thay đổi và họ trở thành một người yêu tận tụy và bền bỉ. Mặc dù thực tế là họ là những người thân thiện và nói chung vui vẻ nhưng khá khó để họ có thể ổn định với một ai đó, có thể là vì họ đang mong đợi mọi thứ xảy ra thay vì khiến họ xảy ra. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 2, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 7 tháng 3, những người thuộc cung hoàng đạo rất bị thu hút bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn không ngừng tìm kiếm một người bạn đời có thể hỗ trợ và động viên họ để đổi lấy sự nhiệt tình và năng lượng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ chính là Kim Ngưu. Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh ngọc là màu đại diện cho những người sinh dưới 7/3.

Màu ngọc lam là một màu sắc biểu thị tâm linh và trí tuệ. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu là những người mơ mộng sáng tạo, tâm linh và lý tưởng. Mục tiêu của họ trong cuộc sống là đạt đến sự bình yên bên trong và tạo ra sự cân bằng xung quanh họ. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác cho người bản xứ Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Aquamarine dễ chịu và quyến rũ là viên đá sinh được xác định cho ngày 7 tháng 3 và nói chung cho người thuộc cung Song ngư.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho độ tin cậy và lòng dũng cảm. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

Loại đá sinh này được cho là mang lại sự hài hòa, thoải mái và nâng cao ý thức, trí thông minh và lòng dũng cảm của người đeo. Tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua và marina và có đủ loại sắc thái xanh lam-xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó là biểu tượng của sự tỉnh táo và thanh lịch.

Hoa may mắn

Hoa súng là loài hoa được cho là đại diện cho Song Ngư sinh ngày 7 tháng 3.

Hoa súng là biểu tượng của ước mơ và hy vọng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Hoa súng nở và biến mất chỉ trong năm ngày, điều này liên quan đến bản chất dễ thay đổi và hợp lý của những người bản địa này. Hoa này có thể được thưởng thức vào giữa mùa hè.

Các loại cây khác đối với người bản xứ Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại được xác định cho ngày 7 tháng 3 và nói chung cho người bản địa Song Ngư.

Nhôm được biết đến là đại diện cho sự sáng tạo và độc đáo. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và cũng có một vài mối liên hệ v�ng, bắt kịp xu hướng nhưng cũng hơi lạc lõng với những đam mê và ước muốn của riêng mình. Cách tiếp cận của họ về tình yêu và gia đình là một cách rất hiểu biết, cố gắng mang lại trải nghiệm của mọi người vào trò chơi và làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn. Họ cần cảm thấy mạnh mẽ về công việc của mình để thực hiện ở tiêu chuẩn cao nhất. Sức khỏe là một mặt thú vị đối với họ vì họ có xu hướng được hưởng lợi từ hệ thống miễn dịch tốt nhưng vẫn dễ mắc các vấn đề liên quan đến bàn chân như bunion hoặc gai xương.

Đặc điểm của ngày 7/3.

Ngày 7 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của SONG NGƯ (1 tháng 3 – 10 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Mặt Trăng. Đây là đại diện cho những người thân thiện và trực quan giống như Song Ngư và tình cảm giống như Mặt trăng. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

Sinh vào ngày thứ 7 của tháng cho thấy một người cầu toàn, giỏi lý luận và cũng rất kiên trì. Tử số của ngày 7 tháng 3 là 7. Con số này thể hiện sự chu đáo, ý thức và giá trị tinh thần cao. Kết hợp với số bảy, Song Ngư trở nên đáng tin cậy, đáng tin cậy và thể hiện những giá trị đạo đức tuyệt vời.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 7 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 7 tháng 3 cung Hoàng đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 7 tháng 3 là ngày thứ 66 trong năm hoặc ngày thứ 67 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm chỉ còn 299 ngày. Ngày thứ bảy của mùa xuân, đây cũng là Ngày Nhà giáo được quan sát ở Albania.

Song Ngư là cung hoàng đạo thường gặp thứ tư trong tử vi. Một dấu hiệu số chẵn, điều này thể hiện tính biểu tượng nữ tính và được coi là cực tính âm và năng lượng từ trường. Điều này xác định những người hướng nội, những người kín tiếng và tự cường. Hướng dẫn là một nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này. Cung này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

Những người nổi tiếng sinh ngày 7 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Luther Burbank, Maurice Ravel, Rachel Weisz và Matthew Vaughn.

5/5 - (10 votes)