Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 7 tháng 2, đặt nhu cầu của người khác lên trước lợi ích của bạn và điều này đã trở thành một loại bản chất thứ hai đối với bạn. May mắn thay, Bạn vẫn luôn có đủ thời gian cho bản thân và khả năng để duy trì sự tập trung trong thời gian dài, khi bạn thực sự muốn đạt được điều gì đó. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách đặc trưng của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 7 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 7 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Biểu tượng này là đại diện cho những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2, khi Mặt trời cắt ngang cung hoàng đạo Bảo Bình. Nó xác định sự bổ sung và trẻ hóa của cả con người và trái đất.

Chòm sao Bảo Bình nằm giữa Capricornus ở phía Tây và Song Ngư ở phía Đông trên một khu vực có diện tích 980 độ vuông và có alpha Aquarii là ngôi sao sáng nhất của nó. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là từ + 65 ° đến -90 °, đây là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo.

Cái tên Bảo Bình là tên tiếng Latinh của Water Bearer. Trong tiếng Hy Lạp, Idroxoos là tên của dấu hiệu cho ngày 7 tháng Hai. Trong tiếng Tây Ban Nha, nó được sử dụng Acuario và trong tiếng Pháp Verseau.

  • Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Dấu hiệu này đối lập hoặc bổ sung cho Bảo Bình cho thấy tính cách lập dị và trái tim ấm áp, đồng thời cho thấy hai cung Mặt trời này có những mục tiêu giống nhau trong cuộc sống nhưng họ đạt được mục tiêu khác nhau.
  • Tính Chất: Cố định. Sự tiết chế cho thấy bản chất thực tế của những người sinh ngày 7 tháng 2 và sự quyến rũ và bí ẩn của họ về hầu hết các khía cạnh cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Đây là không gian của ước mơ, mục tiêu cao đẹp hơn và tình bạn. Nó củng cố tầm quan trọng của tiếp xúc xã hội, cởi mở và hành vi thân thiện. Điều này giải thích tại sao Bảo Bình, người mơ mộng và lý tưởng nhất trong cung hoàng đạo được đặt ở đây.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Kết nối này gợi ý kiến thức và tính linh hoạt. Nó cũng phản ánh về kế hoạch trong cuộc sống của những người bản địa này. Tên Uranus xuất phát từ chủ nhân của bầu trời trong thần thoại Hy Lạp.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này đại diện cho sự tiến hóa và quan sát. Không khí có những ý nghĩa mới khi kết hợp với lửa, làm cho mọi thứ nóng lên, nước bốc hơi trong khi trái đất dường như bóp chết nó. Nó được công nhận là làm cho những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 7 tháng 2 sắc sảo và tài tình.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày này đại diện cho bản chất hiểu biết của Bảo Bình, được cai trị bởi sao Hỏa và gợi ý về sự bền bỉ và khả năng thuyết trình.
  • Con số may mắn: 3, 7, 13, 16, 24.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 7 tháng 2 có bản chất tự nguyện và lối suy nghĩ cực kỳ tiến bộ thường đặt họ vào vị trí để giúp đỡ người khác và làm điều gì đó cho cộng đồng của họ. Họ cũng khá khiêm tốn và không phải ai cũng có thể khám phá ra tham vọng tiềm ẩn của họ. Họ là những sinh vật rất có tổ chức và mặc dù những gì xung quanh họ có thể trông hỗn loạn đối với những người khác, chúng thực sự gọn gàng và rất chi tiết. Họ thích tham gia vào các cuộc trò chuyện triết học và nói chung là bất cứ điều gì thách thức tâm trí của họ.

  • Đặc điểm tích cực: Trung thực và vui tính, những người này là những người tìm kiếm sự thật và nhận thức thực sự, những người không dễ dàng bỏ cuộc khi bắt đầu. Những người thuộc cung Bảo Bình thường thực sự thú vị và dễ dàng kết nối với mọi loại người. Họ là những sinh vật thân thiện ngay từ thời thơ ấu. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này có một con đường ban đầu và có tầm nhìn xa trong cuộc sống.
  • Đặc điểm tiêu cực: Nổi loạn và mất tập trung, những người bản xứ này dường như tuân theo trật tự bên trong của chính họ và đôi khi điều này đưa họ đến những lựa chọn thường không thực tế và vội vàng. Đôi khi, họ có những ý tưởng cố định trong khi trong những trường hợp khác, họ nhanh chóng nắm bắt những gì họ đang được nói mà không cần cân nhắc quá nhiều. Họ đôi khi vô ích và cố gắng thể hiện những gì họ biết một cách khá tự tin khiến mọi người tin rằng họ kiêu ngạo.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 7 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 7 tháng 2 rất đa năng và khéo léo. Họ biết cách chinh phục một ai đó mà họ say mê, họ không chỉ biết cách quyến rũ họ qua lời nói mà còn bằng cử chỉ. Họ bị thu hút bởi những người năng động và khó đoán, người có thể khiến họ luôn đoán được nhưng cũng luôn theo kịp năng lượng của họ. Đối với những Bảo Bình hòa đồng, tình yêu đến nhanh và còn đi nhanh hơn. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn có một tính cách thú vị và bạn biết cách bộc lộ nó từng bước và bạn có thể chấp nhận được tính cách lập dị của họ.

Tính cách tình yêu của họ có thể được định nghĩa là kín đáo và ít nói. Họ có thể khá cứng đầu và mong đợi người khác thực hiện những bước đầu tiên. Khi ở trong một mối quan hệ, tình yêu của họ tiến triển nhanh chóng, thái độ của họ thay đổi và họ trở thành một người yêu tận tụy và bền bỉ. Mặc dù thực tế là họ là những người thân thiện và nói chung vui vẻ nhưng khá khó để họ có thể ổn định với một ai đó, có thể là vì họ đang mong đợi mọi thứ xảy ra thay vì khiến họ xảy ra. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 2, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 7 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất thích phiêu lưu và có tầm nhìn xa của họ và người có thể mang đến cho họ điều này là một người khác ở Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh lam là màu đại diện cho những người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 7 tháng 2.

Màu xanh lam – xanh lục như một màu sắc, là biểu tượng của sự đáng tin cậy và thiếu di chuyển. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây là màu biểu hiện thường trầm lặng và thường che giấu cảm xúc của họ nhưng khi bị đối xử bất công, họ bắt đầu chiến đấu, muốn được chú ý và thể hiện tất cả sức mạnh tiềm ẩn của mình. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác cho người bản xứ Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Thạch anh tím quyến rũ là loại đá ưu thích cho người mệnh Thủy, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 7 tháng 2.

Thạch anh tím là một loại đá quý phản ánh sự tinh luyện và trí tuệ. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

Viên đá sinh này được cho là có thể giúp người đeo bày tỏ ý tưởng của họ với người khác. Loại đá quý này là một phần của họ thạch anh và được người Hy Lạp và La Mã cổ đại tin rằng có thể xua đuổi say rượu.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bảo Bình là Hổ phách. Nó gợi ý phản ứng và sự dũng cảm.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa ưa thích của người mệnh Bảo Bình, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 7 tháng 2.

Phong lan là loài cây tượng trưng cho sự nhạy bén và tinh tường. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được cho là xác định giới tính của một đứa trẻ chưa sinh. Hoa này có thể được thưởng thức trong suốt thời kỳ con cái.

Các loại cây khác được chỉ định cho Bảo Bình là Cúc và Thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới ngày 7 tháng 2 được đại diện là bạch kim.

Bạch kim là một trong những kim loại biểu thị sức mạnh bên trong, quyền lực và sự giàu có. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Đây là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất và vì vậy nó gắn liền với vị thế độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Tính cách của những người sinh ngày 7 tháng 2 có thể được mô tả là lập dị ở một số khía cạnh nhưng cũng có tính truyền thống và trách nhiệm ở những người khác. Họ khao khát sự ổn định lâu dài nên có lẽ họ luôn tham gia vào một mối quan hệ nghiêm túc. Họ không thích ở một mình nhưng cũng coi thường công ty tồi. Họ luôn cập nhật những phát triển mới nhất trong lĩnh vực công việc của mình và điều này thường giúp họ có lợi thế hơn những người khác. Khi nói đến sức khỏe, họ cần phải cảnh giác và tránh xa mọi thái quá cũng như tránh những rắc rối về giấc ngủ.

Đặc điểm của ngày 7 tháng 2.

Ngày 7 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của AQUARIUS (1 tháng 2 – 9 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Mercury. Đây là đại diện cho những người vị tha và đáng tin cậy giống như Bảo Bình và những linh hồn giao tiếp giống như sao Thủy. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Bảo Bình.Sinh vào ngày thứ 7 của tháng cho thấy một người cầu toàn, giỏi lý luận và cũng rất kiên trì.

Tử số của ngày 7 tháng 2 là 7. Con số này thể hiện sự chu đáo, ý thức và giá trị tinh thần cao. Kết hợp với số bảy, Bảo Bình trở nên đáng tin cậy, đáng tin cậy và thể hiện những giá trị đạo đức tuyệt vời.Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai thông minh và hấp dẫn.

Ngày 7 tháng 2 những người thuộc cung hoàng đạo là những người mơ mộng quyến rũ với trí tưởng tượng tuyệt vời. Các biểu tượng của tháng Hai gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Jasper như đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như đã nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 7 tháng 2 thuộc Cung hoàng đạo

Trong Lịch Gregory, ngày 7 tháng 2 là ngày thứ 38 trong năm và có thể còn 327 ngày nữa cho đến cuối năm hoặc 328 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ sáu mươi chín của mùa đông, đây cũng là Ngày Độc lập của Grenada.

Bảo Bình đứng thứ mười hai trong danh sách với mức độ phổ biến của các cung hoàng đạo về số lần xuất hiện. Nó là biểu tượng nam tính, được coi là số lẻ và mang ý nghĩa tích cực. Điều này rất đại diện cho những người hướng ngoại, hòa bình và thoải mái. Một nguyên mẫu thường được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Nhà cách mạng. Có một chút đỉnh cao của các chuyên gia y tế, các nhà kinh tế học cũng như các nhà văn sinh ra ở Bảo Bình.

Những người nổi tiếng sinh ngày 7 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Charles Dickens, Chris Rock, Ashton Kutcher và Steve Nash.

5/5 - (10 votes)