Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Ma Kết sinh ngày 7 tháng 1, bạn là người can đảm và thực tế. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không tiếp xúc với cảm xúc của mình, đôi khi bạn có thể rất hoài niệm.

Nhận thức được vị trí của mình và mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, bạn luôn cố gắng làm hài lòng và thích nói ra mọi thứ trước khi chúng trở nên phức tạp, ngay cả khi đôi khi điều này có nghĩa là phải đi cả chặng đường dài. Chuẩn bị để đọc một hồ sơ tử vi nổi bật dưới đây.

Cung hoàng đạo cho ngày 7 tháng 1 là Ma Kết.

Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Dấu hiệu của Dê đại diện cho những người sinh từ 22 tháng 12 – 19 tháng 1, khi Mặt trời nằm ở Ma kết. Nó phản ánh sự khéo léo, sức mạnh, sự tự tin và phong phú.

Chòm sao Ma Kết với vĩ độ có thể nhìn thấy trong khoảng từ + 60 ° đến -90 ° và là ngôi sao sáng nhất đồng bằng Ma Kết, là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo. Nó được trải rộng trên một diện tích 414 độ vuông giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông.

Tên gọi Ma Kết là tên tiếng La tinh xác định Dê, cung hoàng đạo ngày 7 tháng 1 trong tiếng Tây Ban Nha là Capricornio và trong tiếng Pháp là Capricornorne.

  • Dấu hiệu đối lập: Cự Giải. Điều này rất quan trọng vì nó phản ánh tinh thần và sự nhạy cảm của những người thuộc cung Cự Giải, những người được cho là và có mọi thứ mà những người sinh ra dưới cung Mặt trời Ma kết muốn.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Cho biết mức độ khái quát và lòng dũng cảm tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 7 tháng 1 và nhìn chung họ gọn gàng như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười. Ngôi nhà này tượng trưng cho quan hệ cha con, sự cao cả, sự nghiệp và nhận thức của những người khác và cho thấy lý do tại sao chúng lại đóng một vai trò quan trọng như vậy trong cuộc sống của Ma Kết.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thổ. Hành tinh thiên thể này được cho là có ảnh hưởng đến việc xây dựng và hoài cổ. Nó cũng cần được đề cập về quyền tự do của những người bản xứ này. Hình tượng sao Thổ đại diện cho một cây thánh giá trên một hình lưỡi liềm.
  • Nguyên tố: Đất. Đây là một yếu tố có nhiều ý nghĩa trong mối quan hệ với ba yếu tố còn lại vì nó đồng hóa không khí và để cho nó được tạo hình bởi nước và lửa. Nó chi phối cảm giác công bằng và nhận thức của những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 7 tháng 1.
  • Ngày may mắn: Thứ bảy. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Thổ, do đó, liên quan đến giáo dục và quyền lực. Nó cho thấy bản chất làm việc chăm chỉ của người bản xứ Ma Kết.
  • Con số may mắn: 2, 9, 14, 16, 22.
  • Phương châm: “Tôi tận dụng!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 7 tháng 1 có thể được định nghĩa là những nhà lãnh đạo xuống trần gian, thận trọng và tự nhiên. Giống như một Ma Kết thực sự, họ là người tình cảm và nhạy cảm. Họ thích đi du lịch và họ thích những giây phút mà công lao của họ được ghi nhận và tưởng thưởng. Họ ghét phải đối phó với sự ngu ngốc hoặc phải trì hoãn kế hoạch của họ. Môi trường tốt nhất cho những người sinh ra dưới dấu hiệu này là một nơi yên tĩnh và xa nơi họ có thể ngắt kết nối và khám phá lại bản thân.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này bền bỉ và kiên định nhưng cũng rất dễ chịu. Những người thuộc cung Ma Kết thường hữu ích và chân thành, đặc biệt là với những người giành được sự cân nhắc về nhân phẩm của họ và thể hiện sự quan tâm cũng như hỗ trợ họ. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng rất khéo léo và quyến rũ. Họ thích biết và học cách làm nhiều thứ nhất có thể nhưng họ cũng biết khi nào và với ai để chia sẻ nhận thức rộng lớn của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Độc tài và đa nghi quá mức, những người bản xứ này không để cho mình có thời gian vui vẻ và chấp nhận một số rủi ro cần thiết. Và họ hiểu những gì đang xảy ra với họ và điều này làm họ thất vọng rất nhiều. Đôi khi họ gặp khó khăn trong giao tiếp với mọi người, họ hoặc quá thận trọng và thích tự mình kiểm tra mọi thứ hai lần hoặc tin tưởng người khác quá nhiều và cuối cùng sẽ rất thất vọng.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 7 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 7 tháng 1 rất đáng tin cậy và lãng mạn. Họ tìm kiếm một đối tác trọn đời mà họ có thể cam kết và tạo ra một mối quan hệ cân bằng và hoàn thiện. Họ bị thu hút bởi những người nhiệt tình và giàu trí tưởng tượng đáng tin cậy như họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Ma Kết nếu bạn là người đáng tin cậy và tràn đầy năng lượng. Khi còn độc thân, họ không vội vàng bắt đầu một mối quan hệ nếu họ không cảm thấy đó là điều đúng đắn cần làm, thay vào đó họ tập trung vào sự phát triển bản thân.

Tính cách tình yêu của họ có thể được định nghĩa là kín đáo và ít nói. Họ có thể khá cứng đầu và mong đợi người khác thực hiện những bước đầu tiên. Khi ở trong một mối quan hệ, tình yêu của họ tiến triển nhanh chóng, thái độ của họ thay đổi và họ trở thành một người yêu tận tụy và bền bỉ. Mặc dù thực tế là họ là những người thân thiện và nói chung vui vẻ nhưng khá khó để họ có thể ổn định với một ai đó, có thể là vì họ đang mong đợi mọi thứ xảy ra thay vì khiến họ xảy ra. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 2, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 7 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các cung khác: Kim Ngưu và Xử Nữ vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Ma Kết luôn tìm kiếm một người yêu hấp dẫn và hợp lý và người tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người sinh thuộc cung Cự Giải. Người yêu ở Ma Kết được cho là ít hợp với Nhân Mã nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Ma Kết, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu sắc được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 7 tháng 1 là màu nâu.

Màu nâu gợi ý sự ổn định và chủ nghĩa truyền thống. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu nâu là màu rất kiên quyết hoặc dễ dàng rút lui khi có dấu hiệu đầu tiên cho thấy điều gì đó không diễn ra như kế hoạch. Người thuộc cung Ma Kết thích màu nâu vì anh ấy chắc chắn biết cách tôn trọng các quy tắc và ở trong vùng an toàn đáng tin cậy.

Các màu khác phù hợp với người mệnh thổ Ma Kết là màu xanh lá cây đậm và tông màu đất.

Đá quý may mắn

Garnet đầy cảm hứng là viên đá sinh được coi là may mắn cho những Ma Kết có ngày 7 tháng 1.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho sự đáng tin cậy và chủ nghĩa hiện thực. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Viên đá sinh này được cho là mang lại nhận thức và sự trung thực cho tất cả Ma Kết và cũng giúp họ khi họ cam kết với một mục đích nào đó. Loại đá này có nguồn gốc từ cái tên có nghĩa là hạt: granatum. Loại đá quý này có các màu đỏ, đen và xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Ma Kết là Sapphire. Nó cho thấy sự đáng tin cậy và trung thực.

Hoa may mắn

Hoa cẩm chướng là loài hoa được coi là may mắn đối với những người thuộc cung Ma Kết với ngày 7/1.

Hoa cẩm chướng gợi sự lãng mạn và đam mê. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Hoa cẩm chướng liên quan đến sức mạnh và sự bền bỉ toát ra từ một tính cách đầy tham vọng. Loại cây này có thể được tìm thấy vào mùa hè.

Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Ma Kết là Hoa cúc và Bồ công anh.

Kim loại tượng trưng

Bạc là kim loại ưa thích của những người thuộc cung Ma Kết, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 7 tháng Giêng.

Bạc là một kim loại gợi nên sự lấp lánh và huyền bí. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Kim loại quý này được cho là có tác dụng xoa dịu và định hướng người đeo theo hướng phát triển nội tâm và bản thân. Bạc cũng dễ uốn và quý giá và chỉ có thể mang lại tinh thần tốt cho bất kỳ ai đeo nó.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Ma Kết là Chì.

Đối với tính cách của những người sinh ngày 7 tháng 1, sự tự tin là trên hết và đưa họ đến những đỉnh cao của thành công nếu họ duy trì được sự tập trung và kỷ luật. Gợi cảm và có vẻ khá mạo hiểm khi vượt qua được sự nhút nhát trước ngôn ngữ của mình, những người bản xứ này không khác gì hình ảnh của họ khi xây dựng gia đình khi hóa thân thành người yêu hết lòng. Đáng tin cậy và đầy tham vọng, họ thực sự không có giới hạn trong việc mở rộng các lựa chọn nghề nghiệp của họ. Về sức khỏe, xu hướng lo lắng của họ chắc chắn gây căng thẳng cho họ và làm cạn kiệt nguồn dự trữ kiên nhẫn cũng như thần kinh của họ.

Đặc điểm của ngày 7 tháng Giêng.

Ngày 7 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của CAPRICORN (2 tháng 1 – 11 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Venus. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp bản chất tình cảm và thực tế của Ma Kết với sự đam mê và gợi cảm của sao Kim. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Ma Kết, tăng cường một chút những đặc điểm tích cực.

Sinh vào ngày thứ 7 của tháng cho thấy một người cầu toàn, giỏi lý luận và cũng rất kiên trì. Tử số của ngày 7 tháng 1 là 7. Con số này thể hiện sự chu đáo, ý thức và giá trị tinh thần cao. Kết hợp với số bảy, Ma Kết trở nên đáng tin cậy, đáng tin cậy và thể hiện những giá trị đạo đức tuyệt vời.

Tháng 1 là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và nhiều kỳ vọng cho năm sau. Những người sinh vào tháng Giêng có tham vọng và chăm chỉ. Ngày 7 tháng 1 những người thuộc cung hoàng đạo có óc tổ chức và nhiệt tình. Các biểu tượng tháng Giêng gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Onyx như đá quý, Hoa cẩm chướng là thực vật và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 7 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 7 tháng 1 là ngày thứ 7 của năm trong khi cho đến cuối năm, chỉ còn 358 ngày hoặc 359 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ ba mươi tám của mùa đông, đây cũng là Ngày Distaff ở Châu Âu thời Trung cổ.

Ma Kết đứng thứ tám trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất trong số các ngày sinh. Một dấu hiệu của sự phân cực tiêu cực với năng lượng tri giác, điều này toát lên năng lượng nữ tính và được coi là một dấu hiệu số chẵn. Đây là đại diện cho những người bản xứ hướng nội, những người tự giác và điềm tĩnh. Nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Quản trị viên. Đây là dấu hiệu được đánh giá là dễ sinh con nhất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 7 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết: Millard Fillmore, Nicolas Cage, David Caruso, Lewis Hamilton và Aloe Blacc.

5/5 - (10 votes)