Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 6 tháng 4, bạn là người tháo vát và khó đoán. Bạn đam mê rất nhiều thứ và thường phải tung hứng rất nhiều hoạt động, nhưng cuối cùng thì gia đình vẫn là trên hết. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 6 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 6 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Biểu tượng này là đại diện cho những người sinh từ 21 tháng 3 – 19 tháng 4, khi Mặt trời cắt ngang cung hoàng đạo Bạch Dương. Nó gợi ý sự tự tin, giàu có và nâng cao vị thế.

Chòm sao Bạch Dương là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 90 ° đến -60 °. Nó nằm giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu về phía Đông trên một diện tích chỉ 441 độ vuông. Các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis.

Tên Latinh của Con cừu ( Ram), cung hoàng đạo ngày 6 tháng 4 là Bạch Dương ( Aries). Người Hy Lạp đặt tên nó là Kriya trong khi người Pháp nói nó là Bélier.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Dấu hiệu này đối lập hoặc bổ sung cho Bạch Dương cho thấy ham muốn và trách nhiệm, đồng thời cho thấy hai cung mặt trời này có những mục tiêu giống nhau trong cuộc sống nhưng họ đạt được mục tiêu khác nhau.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Điều này cho thấy niềm vui và sự hài hước và cũng là người bản xứ trực quan sinh ngày 6 tháng 4 thực tế như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Điều này có nghĩa là Bạch Dương thiên về các sáng kiến và hành động thay đổi cuộc sống. Ngôi nhà này cũng tượng trưng cho sự hiện diện vật chất của một cá nhân và cách những người khác nhìn nhận anh ta / cô ta.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Hành tinh này được cho là chi phối nhiệt và tiếp xúc và cũng phản ánh sự kế thừa tình cảm. Sao Hỏa ( Mars) phù hợp với Ares, vị thần chiến tranh trong thần thoại Hy Lạp.
  • Yếu tố: Lửa. Đây là một yếu tố cho thấy lòng dũng cảm và tính hợp pháp trong khi cai quản những người sinh dưới ngày 6 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo. Lửa có thể kết hợp với các dấu hiệu khác dẫn đến các tác động khác nhau, chẳng hạn như với nước, nó làm cho mọi tình huống hoặc nỗ lực sôi lên.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày phòng ngừa này cho những người sinh ra dưới cung Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho sự tập trung và tâm linh.
  • Con số may mắn: 5, 8, 12, 19, 23.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 6 tháng 4 can đảm, mạnh mẽ và quyết tâm thành công trong mọi việc họ tham gia. Họ luôn tham gia vào nhiều dự án và họ rất thích điều này, đặc biệt là những dự án cho phép họ thực hiện những gì họ yêu thích và giỏi nhất: lập kế hoạch. Mặt khác, họ lưỡng lự cả trong cuộc sống gia đình và nghề nghiệp, khi bị đặt câu hỏi về lựa chọn của mình và về những quyết định trước đó. Có thể thấy chúng thường tham gia các hoạt động ngoài trời và chúng dường như hoạt động theo nguyên tắc càng nhiều càng vui.

Đặc điểm tích cực: Đây là những người bản xứ nhiệt tình và có đầu óc kinh doanh, họ nhanh chóng tìm ra các giải pháp sáng tạo. Vì vậy, khi bạn cần ai đó cung cấp một cái nhìn sâu sắc khác, đừng quên những cá nhân rất tháo vát này. Đồng thời, họ nhanh chóng đón nhận sự thay đổi và thực hiện một nghi thức thích ứng đầy đủ mỗi khi có dịp. Họ đáng tin cậy và có thể giúp ích rất nhiều, đặc biệt là đối với những người giành được sự tôn trọng và chú ý của họ.

Đặc điểm tiêu cực: Học cách chấp nhận thất bại, thừa nhận rằng con người cũng dễ mắc sai lầm và mọi thứ đôi khi không diễn ra theo đúng kế hoạch đã định là một điều Bạch Dương cần làm. Những người sinh ngày này rất dễ bị xúc phạm, thậm chí bởi những lời nói vô nghĩa. Họ có thể không khoan dung và tự thu mình và điều này sẽ làm hỏng một số mối quan hệ xã hội của họ theo thời gian. Họ đôi khi mất kiểm soát bản thân dễ dàng hơn mức có thể được chấp nhận, ngay cả với tính khí nóng nảy của họ. Họ cũng đại diện cho dấu hiệu hoàng đạo cứng đầu nhất có thể có.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 6 tháng 4

Những người yêu sinh ngày 6 tháng 4 đa cảm và bốc đồng và họ sẽ làm bất cứ điều gì cho những người thân yêu của mình một khi họ tạo ra một kết nối nồng nàn. Họ bị thu hút bởi những người khó đoán và lập dị. Đối với những Bạch Dương kiêu căng, tình yêu không đến dễ dàng, nhưng khi đã yêu họ trở thành hình ảnh của những kẻ ngốc trong tình yêu. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tràn đầy ngọn lửa và tinh thần tự do như họ. Những người này không ngại độc thân vì họ luôn tập trung vào việc giữ cho cuộc sống bận rộn với những mục tiêu của họ.

Những cuộc tình của họ nảy nở từ tình bạn bền chặt. Họ cần thời gian để biết người có khả năng sẽ ở bên cạnh họ và mặc dù họ thường không phải là một người yêu say đắm lòng trung thành và sự trung thực của họ. Họ là những tâm hồn rất tốt bụng và điều này sẽ không bị những người quan trọng xung quanh họ trong cuộc sống để ý đến. Họ sẽ có một gia đình hạnh phúc bên trong tuyệt vời được điều chỉnh bởi trách nhiệm đối nội và sự phán xét tốt. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 6, 9, 10, 15, 18, 19, 24 và 27.

Ngày 6 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một người mà họ có thể thiết lập một mối liên kết đáng tin cậy và tình cảm và người mà họ có thể mở rộng tâm hồn của mình và người tốt nhất để cung cấp cho họ đó là Thiên Bình từ bi và tinh tế. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu đại diện cho những người sinh dưới 6/4.

Màu đỏ là màu thể hiện niềm đam mê và năng lượng. Nó là một trong những màu ấm nhất. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Những người có màu đỏ như dấu hiệu là người năng động, hấp dẫn và mạnh mẽ. Họ là những cá tính nổi bật, có năng khiếu với tất cả những gì cần thiết để dẫn đầu đến thành công. Mặt khác, màu đỏ là tính nóng nảy và giận dữ nên khi bị khiêu khích, chúng có xu hướng trở nên hung hăng. Màu sắc này phát ra năng lượng và hành động hoàn chỉnh vì vậy nó nên được sử dụng một cách thận trọng.

Các màu khác được chỉ định cho Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Những viên kim cương bắt mắt là loại đá quý được người bản xứ Bạch Dương ưa thích, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 6 tháng 4.

Kim cương là một vật liệu quý giá biểu thị quyền lực và sự sang trọng. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Kim cương không chỉ là người bạn tốt nhất của con gái; chúng là những viên đá quý giúp mọi người giải tỏa tâm trí và đưa ra những quyết định sáng suốt. Bạn có biết rằng những viên kim cương đầy màu sắc thậm chí còn hiếm hơn những viên kim cương không màu thông thường? Vì sự thiếu tự nhiên này, kim cương đã qua xử lý màu đã được sản xuất trong các phòng thí nghiệm.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó gợi ý sự phát triển và chữa lành.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa ưa thích của người mệnh Bạch Dương, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 6/4.

Cây kim ngân là loài cây tượng trưng cho sự duyên dáng, ngọt ngào. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Loài hoa này cũng tiết lộ một cá nhân sẵn sàng vượt qua mọi rắc rối để hoàn thành kế hoạch của mình. Loại cây này có thể được tìm thấy vào mùa xuân và mùa hè.

Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại được coi là may mắn đối với những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 6/4.

Sắt tượng trưng cho sự hiếu chiến và hành động. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Nó chắc chắn gợi ý sức mạnh của Bạch Dương thuần khiết. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Những người sinh ngày 6 tháng 4 có thể được đặc trưng là năng động và dễ gần nhưng cũng cứng đầu và đôi khi hơi bất cẩn. Họ quản lý thời gian rất tốt khi tham gia vào các hoạt động mà họ yêu thích nhưng họ cũng có thể khá tránh những lúc khác. Khi nói đến cuộc sống gia đình và tình yêu, họ có thể rất ủng hộ và cũng là động lực với những người thân yêu của họ và phần hình mẫu này thực sự có vẻ phù hợp với họ. Đối với hành vi của họ với tiền, họ là kiểu nhà hoạt động này, những người cần nhìn thấy họ đầu tư và thấy họ tiến lên, bất kể họ không biết nhiều về lĩnh vực mà họ muốn tham gia. Nói về khía cạnh sức khỏe của cuộc sống, họ là một dấu hiệu dễ bị tai nạn với những rắc rối ập đến, đặc biệt là xung quanh phần trên cơ thể của họ.

Đặc điểm của ngày 6 tháng 4.

Ngày 6 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (31 tháng 3 đến 10 tháng 4). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Mặt trời. Đây là đại diện cho những người ham muốn sự chú ý sáng sủa giống như Bạch Dương và thanh lịch nhưng hơi viển vông giống như Mặt trời. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế các tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Người sinh vào ngày thứ 6 của tháng cho thấy một cá nhân kiên trì, người cũng hào phóng, dịu dàng và quan tâm. Con số của ngày 6 tháng 4 là 6. Con số này cho thấy trách nhiệm, tình cảm và cách tiếp cận trong nước đối với cuộc sống. Những Bạch Dương kết hợp với số 6 thích dành thời gian cho gia đình và xây dựng một môi trường an toàn cho những người họ yêu thương.

Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để gieo những hạt giống thành công cho cả năm. Những người sinh vào tháng 4 là những người hấp dẫn và thích phiêu lưu. Ngày 6 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo là người kiên định nhưng thấu hiểu. April có các biểu tượng đại diện là Kim ngân và Anh túc là thực vật, Kim cương là đá quý và Aphrodite là nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 6 tháng 4 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Ngày 6 tháng 4 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 96 trong năm hoặc ngày thứ 97 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 269 ngày. Ngày thứ ba mươi bảy của mùa xuân, đây cũng là Ngày Tartan được quan sát ở Hoa Kỳ và Canada.

Bạch Dương như một sự xuất hiện phổ biến trong danh sách các dấu hiệu sinh được xếp thứ chín. Ý nghĩa tích cực và năng lượng mạnh mẽ, đây là một dấu hiệu số lẻ với một biểu tượng chủ yếu là nam tính. Điều này thể hiện những người hướng ngoại, những người năng nổ và thân thiện. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này có Người tiên phong. Có một đỉnh cao nghệ sĩ âm nhạc và hình ảnh sinh vào tháng Ba và tháng Tư.

Những người nổi tiếng sinh ngày 6 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Zach Braff, Paul Daniels, James D. Watson và Teddy Sears.

5/5 - (11 votes)