Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 6 tháng 3, bạn là người dí dỏm và nhiệt tình. Bạn thích mơ mộng với đôi mắt mở to và khi thực tế ập đến, bạn cố gắng tìm kiếm giải pháp từ sâu bên trong mình. Tình yêu sẽ mang lại cho bạn sự cân bằng nào đó trong cuộc sống bởi vì bạn bị thu hút bởi những người thường trái ngược với bạn, có thể là người có thể khiến bạn có trách nhiệm hơn. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 6 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 6 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Dấu hiệu của Con cá có ảnh hưởng đối với những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, khi Mặt trời được coi là ở cung Song Ngư. Nó biểu thị Ý thức thiêng liêng và môi trường xung quanh.

Chòm sao Song Ngư nằm trên diện tích 889 độ vuông giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương về phía Đông. Các vĩ độ nhìn thấy được của nó là + 90 ° đến -65 ° và ngôi sao sáng nhất là của Van Maanen.

Cái tên Song Ngư xuất phát từ tên Latinh của Fish, trong tiếng Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 6 tháng 3 của cung hoàng đạo được gọi là Ihthis, trong khi tiếng Tây Ban Nha là Pisci và trong tiếng Pháp là Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Trên biểu đồ tử vi, cung này và mặt trời Song Ngư nằm ở hai phía đối lập nhau, phản ánh sự vui vẻ, thông minh và một số hành động cân bằng giữa hai cung này với việc tạo ra các khía cạnh đối lập đôi khi.
  • Tính Chất: Di động. Tính cách này của những người sinh ngày 6 tháng 3 đề xuất ý thức phân tích và sự tự do đồng thời cũng mang lại cảm giác về bản chất giao tiếp của họ.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Vị trí ngôi nhà này tượng trưng cho sự hoàn thiện và đổi mới. cũng cho thấy sức mạnh và sự trẻ hóa đến từ kiến thức mà còn là sự tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hiệp hội này bộc lộ sự cuồng nhiệt và tai tiếng. Hình tượng của sao Hải Vương được thể hiện bằng chiếc đinh ba. Sao Hải Vương cũng chia sẻ một cái nhìn sâu sắc về lòng dũng cảm.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này tượng trưng cho sự biến đổi và được coi là có ảnh hưởng đến những người kết nối với cung hoàng đạo ngày 6 tháng 3 dựa trên hành động của họ nhiều hơn dựa trên cảm xúc và ít dựa trên phân tích. Nước mang những ý nghĩa mới khi kết hợp với lửa, làm cho mọi thứ sôi lên, với không khí làm bốc hơi nó hoặc với đất hình thành nên mọi thứ.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Mộc, do đó sẽ liên quan đến sự phát triển và giàu có. Nó cho thấy bản chất đáng yêu của người bản xứ Song Ngư.
  • Con số may mắn: 5, 8, 10, 13, 23.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 6 tháng 3 dẫn dắt cuộc sống của các nghệ sĩ, cho dù họ có thực hành một nghệ thuật không. Họ nhạy cảm và nóng nảy và thường rất dễ gây ấn tượng, vì vậy họ có xu hướng bị các cử chỉ quan trọng trong những xung động này của họ. Họ đánh giá cao vẻ đẹp của mọi thứ xung quanh họ ngay cả khi xu hướng này của họ đôi khi khiến họ phân tâm khỏi mục tiêu thực sự của họ. Họ tránh phải đối mặt với những người thiếu suy xét và ích kỷ và khá nhanh chóng thể hiện sự mất tinh thần của họ.

  • Đặc điểm tích cực: Hào phóng và dí dỏm, những người biết chấp nhận này là một tài sản lớn cho cộng đồng của họ và một số thậm chí sẽ thay đổi cuộc sống nếu họ gặp ai đó đủ khôn ngoan để mang lý tưởng của họ xuống trái đất và đưa mọi thứ vào vận động. Những người thuộc cung Song Ngư thường dễ tiếp thu và thiên về nghệ thuật, mặc dù không ít người trong số họ theo đuổi sự nghiệp liên quan đến nghệ thuật nên tài năng của họ vẫn bị gạt sang một bên. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này là những người mơ mộng có tầm nhìn xa trông rộng với sự hiểu biết sâu sắc về cuộc sống.
  • Đặc điểm tiêu cực: Thiếu sự chủ động và động lực, những người bản xứ này đôi khi chìm trong sự thất vọng và cảm giác tự ti và điều này khiến họ bị mắc kẹt dưới tiềm năng thực sự của mình. Họ dễ có những suy nghĩ tiêu cực và bi quan nhưng họ thường chỉ bị dằn vặt bởi vì khi đưa ra quyết định, họ không cân nhắc kỹ lưỡng và liều lĩnh.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 6 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 6 tháng 3 rất đa năng và nhiệt tình. Cuộc sống tình yêu của họ chỉ xoay quanh việc hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị và họ tránh cam kết bằng mọi giá. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu cư xử như một kẻ ngốc trung thành và lãng mạn nhất trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người bí ẩn, gợi cảm và tràn đầy năng lượng, những người có thể theo kịp lối sống điên cuồng của họ. Trực giác thường chỉ giúp họ bao quanh những người giỏi nhất và họ hiếm khi sai về tính cách của một người.

Những cuộc tình của họ nảy nở từ tình bạn bền chặt. Họ cần thời gian để biết người có khả năng sẽ ở bên cạnh họ và mặc dù họ thường không phải là một người yêu say đắm lòng trung thành và sự trung thực của họ. Họ là những tâm hồn rất tốt bụng và điều này sẽ không bị những người quan trọng xung quanh họ trong cuộc sống để ý đến. Họ sẽ có một gia đình hạnh phúc bên trong tuyệt vời được điều chỉnh bởi trách nhiệm đối nội và sự phán xét tốt. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 6, 9, 10, 15, 18, 19, 24 và 27.

Ngày 6 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn tìm kiếm một đối tác hỗ trợ và động viên họ vô điều kiện và tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản địa sinh ra dưới Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới 6 tháng 3 là màu xanh ngọc.

Màu ngọc lam tượng trưng cho khả năng sinh sản và tâm linh đi đôi với trí tuệ. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu là những người mơ mộng sáng tạo, tâm linh và lý tưởng. Mục tiêu của họ trong cuộc sống là đạt đến sự bình yên bên trong và tạo ra sự cân bằng xung quanh họ. Sự kết hợp màu nước này không chỉ mang lại cảm hứng mà còn làm dịu đi bất ngờ cho Song Ngư.

Các màu khác cho người bản xứ Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Aquamarine dẫn dụ là viên đá sinh được coi là may mắn cho những người cung Song Ngư có ngày 6 tháng 3.

Aquamarine tượng trưng cho sự tin cậy và dũng cảm. Cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Loại đá sinh này được cho là mang lại sự hài hòa, thoải mái và nâng cao ý thức, trí thông minh và lòng dũng cảm của người đeo. Đây là viên đá của thần biển cả và có đủ loại màu xanh lam-xanh lục.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó tượng trưng cho sự tỉnh táo và tinh luyện.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới ngày 6 tháng 3 được đại diện là Hoa súng.

Hoa súng gợi sự mong đợi và mơ mộng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Hoa súng liên quan đến phản ứng và phản ứng cảm xúc. Bạn có thể thưởng thức loài hoa này từ mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác được chỉ định cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Kim loại cho người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 6 tháng 3 là nhôm.

Đây là kim loại tượng trưng cho sự thông thái và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Nhôm liên quan đến du lịch, do trọng lượng nhẹ. Mặc dù nó mềm và thiếu sức mạnh nhưng tính dễ uốn của nó là tính năng chính và được sử dụng nhiều nhất. Nền văn minh La Mã đã sử dụng nó như một chất kết dính trong nhuộm và như một chất làm se.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Về tính cách, những người sinh ngày 6 tháng 3 là người dễ thích nghi, hóm hỉnh và kiên trì, dù đối mặt với mọi nghịch cảnh, họ có thể phàn nàn rất nhiều nhưng hiếm khi bỏ cuộc. Khi nói đến cuộc sống gia đình và tình yêu, họ dường như thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc, từ sự tận tâm thuần khiết đến niềm đam mê rực lửa. Quan điểm của họ về khía cạnh tài chính trong cuộc sống cho rằng, tiền là phương tiện quan trọng của niềm vui và có thể mang lại cho họ mọi thứ. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng do Song Ngư điều khiển tuần hoàn máu và bàn chân, họ dễ bị ảnh hưởng bởi các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực kể trên.

Đặc điểm của ngày 6 tháng 3.

Ngày 6 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của SONG NGƯ (1 tháng 3 đến 10 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng của Mặt trăng. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp trực giác và óc sáng tạo của Song Ngư với tinh thần giàu cảm xúc và sự nuôi dưỡng của Mặt Trăng. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư, tăng cường một chút những đặc điểm tích cực.

Người sinh vào ngày thứ 6 của tháng cho thấy một cá nhân kiên trì, người cũng hào phóng, dịu dàng và quan tâm. Con số của ngày 6 tháng 3 là 6. Con số này cho thấy trách nhiệm, tình cảm và cách tiếp cận trong nước đối với cuộc sống. Những Song Ngư kết hợp với số 6 thích dành thời gian cho gia đình và xây dựng một môi trường an toàn cho những người họ yêu thương.

Tháng Ba là tháng thứ ba trong năm, mang đến sự hồi sinh của các giác quan và một môi trường giao tiếp tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 3 là những người nhiệt tình và có óc quan sát. Ngày 6 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất hào phóng và kiên quyết. March có các biểu tượng đại diện là Daffodil và Shamrock là thực vật, Aquamarine và Emerald là đá quý và Mars, vị thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 6 tháng 3 thuộc cung Hoàng Đạo?

Ngày 6 tháng 3 là ngày thứ 65 trong năm, hay ngày thứ 66 trong các năm nhuận, trong Lịch Gregory và còn 300 ngày nữa là hết năm. Ngày thứ sáu của mùa xuân, đây cũng là ngày Âu Châu Chính Nghĩa.

Song Ngư là cung hoàng đạo thứ tư theo thứ tự từ phổ biến nhất đến ít gặp nhất. Nó là biểu tượng nữ tính, được coi là số chẵn và với một cực âm. Điều này xác định những người bản xứ hướng nội, những người miễn cưỡng và độc lập. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Dreamer. Người ta cho rằng có một đỉnh cao của các nghệ sĩ và triết gia sinh ra trong dấu hiệu này.

Những người nổi tiếng sinh ngày 6 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Michelangelo, Lou Costello, Shaquille O’Neal và Tom Arnold.

5/5 - (10 votes)