Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 6 tháng 2, bạn là một người hiểu biết rộng, luôn trên con đường khám phá những điều mới mẻ. Bạn có cách tiếp cận cuộc sống thoải mái và dành nhiều thời gian để giúp đỡ những người thân thiết với mình, ngay cả khi điều đó không nhất thiết là vì lợi ích tốt nhất của bạn. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách đặc trưng của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 6 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 6 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Biểu tượng hoàng đạo này được coi là có ảnh hưởng đến những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Nó được gợi ý cho sự tươi mới, trẻ hóa, dồi dào và tiến bộ.

Chòm sao Bảo Bình là một trong mười hai chòm sao của cung hoàng đạo, với ngôi sao sáng nhất là alpha Aquarii. Nó nằm giữa Capricornus về phía Tây và Song Ngư về phía Đông, có diện tích 980 độ vuông giữa các vĩ độ có thể nhìn thấy là + 65 ° và -90 °.

Cái tên Bảo Bình bắt nguồn từ tên Latin của Water Bearer. Đây là tên được sử dụng phổ biến nhất để xác định dấu hiệu hoàng đạo cho ngày 6 tháng 2, tuy nhiên trong tiếng Hy Lạp họ gọi nó là Idroxoos và trong tiếng Tây Ban Nha là Acuario.

  • Dấu hiệu đối lập: Leo. Trong chiêm tinh học, đây là những dấu hiệu được đặt đối diện trên vòng tròn hoàng đạo hoặc bánh xe và trong trường hợp của Bảo Bình phản ánh trí thông minh và tình cảm.
  • Tính Chất: Cố định. Điều này có thể tiết lộ bao nhiêu phần còn lại và chiều sâu tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 6 tháng 2 và mức độ quyết tâm của họ nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này chi phối những kỳ vọng, ước mơ và tình bạn. Đây là lý do tại sao Bảo Bình theo chủ nghĩa lý tưởng được đặt ở đây. Cung hoàng đạo này trên tất cả dường như hiểu tầm quan trọng của sự hỗ trợ từ xã hội và cởi mở đối với mọi vấn đề trong cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Sự liên kết này cho thấy sự thông suốt và nghỉ ngơi. Sao Thiên Vương đôi khi phản ánh về một số kiểu sống thất thường. Sao Thiên Vương cũng chia sẻ cái nhìn sâu sắc về logic.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này đại diện cho sự cơ động và khéo léo và được coi là có lợi cho những người thông minh và có năng khiếu dưới 12 cung hoàng đạo. Không khí làm cho mọi thứ nóng lên kết hợp với lửa, làm tan chảy nước và đánh tan trái đất.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Được cai trị bởi sao Hỏa ngày này tượng trưng cho quá trình chuyển đổi và chiếm đóng và dường như có dòng chảy chi tiết giống như cuộc sống của các cá nhân Bảo Bình.
  • Con số may mắn: 3, 4, 10, 14, 21.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 6 tháng 2 có mối quan tâm lớn đến các khái niệm cao hơn và vừa độc lập vừa rất thân thiện. Cũng giống như một Bảo Bình thực thụ, họ là những sinh vật nhiệt tình với xã hội, họ trở thành những nhà điều tra thực sự khi họ tò mò về điều gì đó, dù là một sự vật hay một con người. Họ đánh giá cao những cuộc trò chuyện hay và những thử thách dí dỏm. Họ không thích thói quen và phải đối mặt với những người ngu ngốc. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích những tình huống mà họ có thể trải nghiệm những điều mới mẻ.

  • Đặc điểm tích cực: Nhìn xa trông rộng và hóm hỉnh, những người bản xứ này cố gắng có một cách tiếp cận cuộc sống thoải mái, đồng thời giúp đỡ người khác và đóng góp của họ cho thế giới. Họ đáng tin cậy và làm bất cứ điều gì có thể để giữ lời hứa và nâng cao những gì được mong đợi ở họ. Đồng thời, họ chứng tỏ là rất nguyên bản trong những nỗ lực của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Học cách ngừng chìm đắm trong những sai lầm trong quá khứ hoặc những lỗi lầm và thiếu sót của bản thân là điều mà Bảo Bình cần làm. Những người sinh ngày này thường căng thẳng và có thể hành động khá thất thường, không vì động cơ cụ thể. Họ đôi khi kém hiệu quả vì họ thiếu tập trung khi thời gian đè nặng lên họ. Họ lạnh lùng và bị cô lập bởi vì họ luôn né tránh để người khác thấy cảm giác thật sự.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 6 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 6 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và đa năng. Họ thích khám phá những người mới và họ dường như tập trung cả cuộc đời vào một người nhưng rồi đột nhiên họ cảm thấy nhàm chán và bỏ đi. Họ bị thu hút bởi những người sống động và giàu trí tưởng tượng, những người có thể theo kịp lối sống của họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Bảo Bình nếu biết cách bộc lộ tính cách của mình từng bước để bạn luôn khiến họ phải đoán già đoán non. Bạn cũng cần hiểu được tình yêu tự do và tính cách lập dị của họ.

Những cuộc tình của họ nảy nở từ tình bạn bền chặt. Họ cần thời gian để biết người có khả năng sẽ ở bên cạnh họ và mặc dù họ thường không phải là một người yêu say đắm lòng trung thành và sự trung thực của họ. Họ là những tâm hồn rất tốt bụng và điều này sẽ không bị những người quan trọng xung quanh họ trong cuộc sống để ý đến. Họ sẽ có một gia đình hạnh phúc bên trong tuyệt vời được điều chỉnh bởi trách nhiệm đối nội và sự phán xét tốt. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 6, 9, 10, 15, 18, 19, 24 và 27.

Những người thuộc cung Hoàng đạo ngày 6 tháng 2 rất bị thu hút bởi các cung khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Bảo Bình không ngừng tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất ham học hỏi và nhìn xa trông rộng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ điều này thực sự là một Bảo Bình khác. Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh lam là màu được coi là màu may mắn cho những người thuộc cung Bảo Bình với ngày 6/2.

Màu này biểu thị sự cô đơn, hoạt động, an ninh và trưởng thành. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây là màu ký hiệu là người trưởng thành, năng động và đáng tin cậy. Lối sống cân bằng, tự tin và độc lập của họ rất thu hút và sự tách rời cảm xúc thông thường của họ cũng vậy. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác cho người bản xứ Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Đá tương sinh cho những người mệnh Thủy sinh ngày 6 tháng 2 là Thạch anh tím quyến rũ.

Thạch anh tím là một vật liệu quý biểu thị sự cân bằng và sức mạnh bên trong. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

Điều này được cho là để giúp người mặc tìm thấy sức mạnh bên trong và sự cân bằng. Brazil là nơi chính có thể tìm thấy những viên đá Thạch anh tím có giá trị nhất hiện nay.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bảo Bình là Hổ phách. Nó gợi ý phản ứng và sự dũng cảm.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa ưa thích của người mệnh Bảo Bình, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 6 tháng 2.

Phong lan là một biểu tượng được biết đến của sự sang trọng và gợi cảm. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Phong lan được cho là liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới. Cây này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân.

Các loại cây khác dành cho người mệnh Bảo Bình là hoa Cúc và cây Thường Xuân.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới ngày 6 tháng 2 được đại diện là bạch kim.

Bạch kim là một trong những kim loại biểu thị sức mạnh bên trong, quyền lực và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị y tế.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Những người sinh ngày 6 tháng 2 có thể được mô tả là náo nhiệt và rất năng động. Họ thích được mọi người vây quanh và thường hòa đồng và dễ chấp nhận. Cách tiếp cận của họ về tình yêu và gia đình là một cách hợp lý nhưng nghiêm túc và họ luôn coi mọi thứ rất nghiêm túc. Họ sở hữu khả năng phân tích và tập luyện trí tuệ tuyệt vời, đồng thời đưa ra những ý tưởng thú vị và tầm nhìn xa trông rộng. Về sức khỏe, họ dễ điều chỉnh với nhiều thay đổi nhưng cũng dễ mắc một số rối loạn thâm hụt.

Đặc điểm của ngày 6 tháng Hai.

6 tháng 2 thuộc decan thứ hai của AQUARIUS (1 tháng 2 đến 9 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Mercury. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự hào phóng và tháo vát của Bảo Bình với bản chất hài hước và thích giao tiếp của sao Thủy. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình, tăng cường một chút những đặc điểm tích cực.

Người sinh vào ngày thứ 6 của tháng cho thấy một cá nhân kiên trì, người cũng hào phóng, dịu dàng và quan tâm. Con số của ngày 6 tháng 2 là 6. Con số này cho thấy trách nhiệm, tình cảm và cách tiếp cận trong nước đối với cuộc sống. Những Bảo Bình kết hợp với số 6 thích dành thời gian cho gia đình và xây dựng một môi trường an toàn cho những người họ yêu thương.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai là những người thích tự do, táo bạo. Ngày 6 tháng 2 những người thuộc cung Hoàng đạo rất quyết tâm và sáng tạo. Tháng Hai là biểu tượng đại diện cho Violet và Primrose là thực vật, Garnet và Jasper là đá quý và là tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 6 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 6 tháng 2 là ngày thứ 37 trong năm trong khi cho đến cuối năm, chỉ còn 328 ngày hoặc 329 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ sáu mươi tám của mùa đông, đây cũng là Ngày quốc tế không khoan nhượng với việc cắt bỏ bộ phận sinh dục nữ, được Tổ chức Y tế Thế giới công nhận.

Bảo Bình đứng thứ 12, cung hoàng đạo cuối cùng, phổ biến nhất trong danh sách các cung hoàng đạo xuất hiện trong tử vi. Thuộc về biểu tượng nam tính và là một dấu hiệu số lẻ, nó cũng có ý nghĩa tích cực chung với năng lượng khách quan. Điều này được xác định cho những người hướng ngoại, những người không bị gò bó và xã hội. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này có Kẻ ngoài vòng pháp luật. Có một chút đỉnh cao của các chuyên gia y tế nhưng cũng có thể là các nhà văn ở Bảo Bình.

Những người nổi tiếng sinh ngày 6 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Ronald Raegan, Bob Marley, Babe Ruth, Zsa Zsa Gabor và Axl Rose.

5/5 - (10 votes)