Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Ma Kết sinh ngày 6 tháng 1, giúp đỡ người khác và cố gắng tạo ra một bầu không khí thân thiện với mọi người. Rồi mọi thành quả sẽ xứng đáng với bạn. Mời bạn xem tiếp Tử Vi đầy đủ nhất cho cung Ma Kết sinh ngày 6 tháng 1.

Cung hoàng đạo cho ngày 6 tháng 1 là Ma Kết.

Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Dấu hiệu của con dê có ảnh hưởng đối với những người sinh từ 22 tháng 12 – 19 tháng 1, khi Mặt trời được coi là ở cung Ma kết. Nó mô tả bản chất ngoan cường, cởi mở và có trách nhiệm của những người bản xứ này.

Chòm sao Ma Kết là một trong 12 chòm sao hoàng đạo, được đặt giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông trên một khu vực 414 độ vuông với ngôi sao sáng nhất là đồng bằng Capricornorni và vĩ độ dễ nhìn thấy nhất + 60 ° đến -90 °.

Ở Hy Lạp, nó được đặt tên là Aegokeros trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Capricornio. Tuy nhiên, nguồn gốc Latinh của Dê, cung hoàng đạo ngày 6 tháng 1 là Ma Kết.

  • Dấu hiệu đối lập: Cự Giải. Trên biểu đồ tử vi, cung này và mặt trời Ma Kết nằm ở hai phía đối lập nhau, phản ánh sự linh hoạt và bảo vệ và một số hành động cân bằng giữa hai cung này đôi khi tạo ra các khía cạnh đối lập.
  • Tính Chất: Cardinal. Điều này cho thấy trí tưởng tượng và năng lượng tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 6 tháng 1 và khả năng ngoại giao của họ nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười. Nơi này đại diện cho không gian phụ tử của cung hoàng đạo và gợi ý về hình tượng nam giới có ý chí và chí khí nhưng cũng là con đường mà người ta có thể chọn trong cuộc sống về sự nghiệp và hoạt động xã hội.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thổ. Hành tinh này được cho là cai quản quyền lực tối cao và tình cảm và cũng phản ánh sự kế thừa thuyết phục. Sao Thổ phù hợp với Cronus, vị thần nông nghiệp trong thần thoại Hy Lạp.
  • Nguyên tố: Đất. Đây là một yếu tố của cảm giác tốt và sự hợp lý và các bước di chuyển rời rạc và có tính toán, chi phối những người sinh ngày 6 tháng 1. Khi kết hợp với lửa và nước, nó được mô phỏng trong khi với không khí, nó kết hợp với nó.
  • Ngày may mắn: Thứ bảy. Ma Kết xác định tốt nhất với dòng chảy của ngày thứ Bảy sang trọng trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa ngày thứ Bảy và sự cai trị của nó bởi sao Thổ.
  • Con số may mắn: 1, 3, 13, 18, 24.
  • Phương châm: “Tôi tận dụng!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 6 tháng 1 quan tâm và vị tha nhưng cũng rất có động lực để đạt được thành công thông qua lực lượng của chính họ. Họ thích đi du lịch và cố gắng khám phá càng nhiều điều càng tốt về thế giới xung quanh chúng ta. Họ cố gắng tránh sự lừa dối của cả mình lẫn của những người xung quanh và không bao giờ bị điều gì đó làm cho bối rối hơn là khi họ phát hiện ra một loại phản quốc nào đó. Họ là những người thực dụng và hầu hết bị thu hút bởi những dự án như vậy.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản địa này thực dụng và đĩnh đạc và giải quyết hầu hết các cài đặt với sự kiên nhẫn và chăm chỉ. Họ cũng rất tháo vát và đánh giá rất cao việc học của mình, vì vậy đây là lý do tại sao họ rất ý thức về những điều họ đã học được. Họ thận trọng khi gặp rủi ro nhưng cũng dễ bị kích động khi muốn đạt được điều gì đó.
  • Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Ma Kết cần học là đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời chỉ vì họ quá thận trọng và giữ gìn sự mới lạ. Những người sinh ngày này đôi khi có đầu óc hẹp hòi và không chịu được sự biến đổi. Họ cũng dễ bị biến đổi tâm trạng dữ dội nếu mọi thứ bắt đầu không thể đoán trước và khó quản lý.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 6 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 6 tháng 1 đáng tin cậy và lãng mạn. Họ bị thu hút bởi những người tràn đầy năng lượng, những người có thể đáng tin cậy như họ. Khi họ quyết định cam kết, họ sẽ làm điều đó suốt đời. Họ bị thu hút bởi những người thông minh và đáng tin cậy, những người có thể cung cấp cùng mức độ tin cậy với họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Ma Kết bằng cách là một đối tác trung thực và hỗ trợ. Người bản xứ độc thân này tập trung vào các khía cạnh khác của cuộc sống và không bao giờ vội vàng cam kết nếu anh ấy / cô ấy cảm thấy không đúng.

Những cuộc tình của họ nảy nở từ tình bạn bền chặt. Họ cần thời gian để biết người có khả năng sẽ ở bên cạnh họ và mặc dù họ thường không phải là một người yêu say đắm lòng trung thành và sự trung thực của họ. Họ là những tâm hồn rất tốt bụng và điều này sẽ không bị những người quan trọng xung quanh họ trong cuộc sống để ý đến. Họ sẽ có một gia đình hạnh phúc bên trong tuyệt vời được điều chỉnh bởi trách nhiệm đối nội và sự phán xét tốt. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 6, 9, 10, 15, 18, 19, 24 và 27.

Ngày 6 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung đất khác: Kim Ngưu và Xử Nữ vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Ma Kết không ngừng tìm kiếm một người bạn đồng hành hấp dẫn và sáng tạo, người có thể làm phong phú thêm cuộc sống của họ và điều tốt nhất để cung cấp cho họ đó là cung Cự Giải. Những người sinh ngày 6 tháng 1 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Nhân Mã. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu ngôi sao khác và Ma Kết, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu nâu là màu được xác định cho ngày 6 tháng 1 và nói chung cho người bản xứ Ma Kết.

Màu nâu như một màu sắc, là biểu tượng của sự ổn định và chủ nghĩa truyền thống. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu nâu là dấu hiệu rất kiên nhẫn khi nói đến tình yêu và họ thường kết thúc với người phù hợp với mình. Người thuộc cung Ma Kết thích màu nâu vì anh ấy chắc chắn biết cách tôn trọng các quy tắc và ở trong vùng an toàn đáng tin cậy.

Các màu khác phù hợp với người mệnh thổ Ma Kết là màu xanh lá cây đậm và tông màu đất.

Đá quý may mắn

Đá quý may mắn cho những người sinh dưới ngày 6 tháng 1 là Garnet từ tính.

Garnet gợi ý về lòng trung thành và nhận thức. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Viên đá sinh này được cho là mang lại nhận thức và sự trung thực cho tất cả Ma Kết và cũng giúp họ khi họ cam kết với một mục đích nào đó. Châu Phi, Sri Lanka và Ấn Độ là những nơi có thể tìm thấy Garnet. Loại đá quý này có các màu đỏ, đen và xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người bản xứ Ma Kết là Sapphire. Nó là biểu tượng của sự chân thành và đáng tin cậy.

Hoa may mắn

Loài hoa dành cho người thuộc cung Ma Kết sinh ngày 6 tháng 1 là Hoa cẩm chướng.

Hoa cẩm chướng là một biểu tượng được biết đến của sự lãng mạn và đam mê. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Hoa cẩm chướng liên quan đến sức mạnh và niềm đam mê phát ra từ một cá nhân đầy tham vọng. Bạn có thể thưởng thức hoa này trong thời gian mùa hè.

Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Ma Kết là Hoa cúc và Bồ công anh.

Kim loại tượng trưng

Bạc là kim loại được cho là đại diện cho những người thuộc cung Ma Kết sinh ngày 6 tháng 1.

Đây là kim loại tượng trưng cho sự gợi cảm và huyền bí. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Bạc được cho là thu hút năng lượng nhẹ nhàng cho những người bản xứ này. Bạc cũng dễ uốn và quý giá và chỉ có thể mang lại tinh thần tốt cho bất kỳ ai đeo nó.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Ma Kết là Chì.

Những người sinh ngày 6 tháng 1 có thể được mô tả là sắc sảo, kỷ luật và dường như coi bất cứ việc gì họ tham gia đều rất nghiêm túc. Khi nói đến cuộc sống gia đình và tình yêu, họ rất coi trọng hạnh phúc cá nhân nhưng cũng để những người thân thiết cảm thấy được bảo vệ. Đối với hành vi của họ với tiền, họ thích đếm nó nhưng không quan tâm lắm đến việc kiếm được nó bằng mọi giá. Nói về sức khỏe, công việc quá nhiều chắc chắn sẽ gây hại cho họ nhưng họ có thể hồi phục nếu nắm bắt đúng lúc và bắt đầu nghỉ ngơi tốt hơn.

Đặc điểm của ngày 6 tháng Giêng.

Ngày 6 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của CAPRICORN (2 tháng 1 – 11 tháng 1). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Venus. Những người sinh ra trong giai đoạn này thực tế và đáng tin cậy giống như một Ma Kết thực sự, tình cảm và quyến rũ giống như sao Kim tạo nên họ. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Ma Kết bằng một điểm nhấn tuyệt vời đối với những đặc điểm tích cực.

Người sinh vào ngày thứ 6 của tháng cho thấy một cá nhân kiên trì, người cũng hào phóng, dịu dàng và quan tâm. Lá số của ngày 6 tháng 1 là 6. Con số này cho thấy trách nhiệm, tình cảm và cách tiếp cận trong nước đối với cuộc sống. Những Ma Kết kết hợp với số 6 thích dành thời gian cho gia đình và xây dựng một môi trường an toàn cho những người họ yêu thương.

Tháng Giêng là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và mong chờ một cái Tết mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người chu đáo và thông minh. Ngày 6 tháng 1 những người thuộc cung Hoàng đạo có tham vọng và tỉ mỉ. Tháng Giêng có biểu tượng đại diện là Hoa cẩm chướng là thực vật, Garnet và Onyx là đá quý và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 6 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo?

Ngày 6 tháng 1 được tính là ngày thứ 6 trong năm trong Lịch Gregory và cho đến cuối năm còn lại 359 ngày (hoặc 360 ngày trong trường hợp năm nhuận). Ngày thứ ba mươi bảy của mùa đông, đây cũng là Ngày Pathet Lào ở Lào.Ma Kết đứng thứ tám trong danh sách cung hoàng đạo phổ biến nhất trong danh sách tử vi. Dấu hiệu số chẵn, nó có cực tính âm được gắn với một biểu tượng nữ tính ưu việt. Điều này cho thấy những người hướng nội luôn tự giác và khá kiên định. Nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Old Soul. Có một chút đỉnh cao của các chuyên gia y tế và tài chính sinh ra ở Ma Kết.

Những người nổi tiếng sinh ngày 6 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết: Joan of Arc, Nigella Lawson, Rowan Atkinson và Norman Reedus.

5/5 - (11 votes)