Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 5 tháng 2, sự tò mò và khả năng giải quyết vấn đề dường như đã có có sẳng trong người bạn. Bạn dường như cũng được hưởng lợi từ đầu óc kinh doanh khiến những người xung quanh ngạc nhiên và sẽ góp phần giúp bạn được những người quan trọng chú ý. Để hiểu hơn về tính cách của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 5 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 5 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Dấu hiệu của Người mang nước có ảnh hưởng đối với những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2, khi Mặt trời được coi là ở cung Bảo Bình. Nó phản ánh sự nuôi dưỡng, cuộc sống tiến bộ nhưng cũng đơn giản của những cá nhân này và của một quá trình bổ sung vĩnh viễn của toàn trái đất.

Chòm sao Bảo Bình là một trong 12 chòm sao hoàng đạo, nằm giữa Capricornus ở phía Tây và Song Ngư ở phía Đông trên diện tích 980 sq độ với ngôi sao sáng nhất là alpha Aquarii và vĩ độ dễ nhìn thấy nhất + 65 ° đến -90 °.

Người Pháp đặt tên nó là Verseau trong khi người Hy Lạp thích Idroxoos của riêng họ, tuy nhiên nguồn gốc của dấu hiệu hoàng đạo ngày 5 tháng 2, Người mang nước, là Bảo bình Latinh.

  • Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Điều này phản ánh tính nhân văn và sự sáng tạo và thực tế là sự hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Bảo Bình và Mặt trời Sư Tử, dù trong kinh doanh hay tình yêu đều có lợi cho cả hai phần.
  • Tính Chất: Cố định. Điều này có thể nói lên bản chất nghiêm túc của những người sinh ngày 5 tháng 2 và rằng họ là biểu tượng của sự hài hước và tháo vát.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Điều này cho thấy một lãnh thổ của những kỳ vọng, ước mơ và tình bạn cao hơn phù hợp với những người cung Thủy sinh lý tưởng, những người chỉ có thể phát triển khi được bao quanh bởi những người ủng hộ xã hội sáng tạo.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Hành tinh này phản ánh sự cân nhắc và cảm giác hùng vĩ. Nó cũng gợi ý thành phần ấm áp. Sao Thiên Vương tương đương với Caelus, chủ nhân của bầu trời La Mã.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này làm cho mọi thứ nóng lên khi kết hợp với lửa, làm tan chảy nước và nung chảy kết hợp với đất. Các dấu hiệu không khí sinh ra dưới dấu hiệu hoàng đạo ngày 5 tháng 2 là những cá nhân có năng khiếu và thành tựu.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Đây là ngày được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho sự nhiệt thành và động lực và xác định tốt nhất với những người bản xứ Bảo Bình là duy nhất.
  • Con số may mắn: 6, 7, 10, 16, 21.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 5 tháng 2 khéo léo và sáng tạo và luôn thích một cuộc cạnh tranh kích thích trí óc nào đó. Họ có kỹ năng giám sát tuyệt vời và thường quản lý để duy trì một tinh thần vui vẻ ở bất cứ nơi nào họ làm việc. Họ cố gắng tránh xa các doanh nghiệp thông thường và ngay cả khi giải quyết các công việc thường ngày, họ cũng mang đến một số kiểu tiến hóa hoặc biến đổi chỉ để giữ cho mọi thứ dễ uốn nắn hơn. Họ cảm thấy tuyệt vời nhất khi được bao quanh bởi những người có cùng chí hướng mà họ có thể học được điều gì đó mới.

  • Đặc điểm tích cực: Những người thuộc cung Bảo Bình này là người chu đáo và hòa đồng nhưng cũng khá thẳng thắn nên họ thường nói chính xác những gì họ nghĩ. Họ hào phóng và thường tham gia vào các hoạt động từ thiện. Họ làm bạn đồng hành dễ chịu và cũng rất thanh lịch và dường như luôn ăn nhập với bất cứ điều gì xuất hiện mới.
  • Đặc điểm tiêu cực: Do dự và nhanh chóng tích lũy sự khó chịu, những người bản xứ này cần được trấn an liên tục và mặc dù họ cố gắng chơi theo bài, họ thường làm thất vọng ngay cả những người ở đó vì họ khi họ cần. Họ không có nhiều danh dự và chắc chắn không thất bại khi bị bắt gặp ngoài kia đang cố gắng theo đuổi một lý tưởng. Họ ngạc nhiên và khá bám víu khi được người khác ủng hộ ngay cả khi họ không thực sự xứng đáng.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 5 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 5 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và quyến rũ. Họ luôn luôn có lời của họ, nhưng hãy tưởng tượng khi khả năng hùng biện này được kết hợp với niềm đam mê. Họ bị thu hút bởi những người có thể chấp nhận tính cách lập dị của họ và theo kịp họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn nắm vững nghệ thuật tiết lộ con người của bạn từng bước để họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Khi độc thân, họ hành động giống như khi họ đang trong một mối quan hệ, họ dường như không có giới hạn nào và chỉ sống hết mình.

Họ là những người yêu nhiệt huyết, đầy ý tưởng và mong muốn dành tất cả thời gian cho người mình yêu. Đôi khi họ dễ bị kiểm soát hành vi và ghen tuông. Người yêu tự do, họ có một tình yêu bao la đối với sự thay đổi và phiêu lưu và sẽ trải qua nhiều mối tình trong đời mà họ sẽ coi là quan trọng. Nếu họ giải quyết cho một người, họ có thể sẽ khó hiểu và họ vẫn sẽ bị chi phối bởi sự ích kỷ. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 2, 8, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 5 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các cung khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có khả năng hiểu được bản chất thích phiêu lưu của họ và người tốt nhất để đề nghị họ thực sự là một Bảo Bình khác. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh lam-xanh lá cây là màu sắc được xác định cho ngày 5 tháng 2 và nói chung cho người bản xứ Bảo Bình.

Màu xanh lam-xanh lá cây là một màu sắc biểu thị tình bạn, sự trưởng thành và hành vi bảo thủ. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây là màu ký hiệu là người trưởng thành, năng động và đáng tin cậy. Lối sống cân bằng, tự tin và độc lập của họ rất thu hút và sự tách rời cảm xúc thông thường của họ cũng vậy. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác được chỉ định cho Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Thạch anh tím không thể cưỡng lại là viên đá sinh được cho là đại diện cho những người mệnh Thủy sinh ngày 5 tháng 2.

Thạch anh tím tượng trưng cho sự ổn định, cân bằng và sức mạnh nội tâm. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Viên đá sinh này được cho là có thể giúp người đeo bày tỏ ý tưởng của họ với người khác. Brazil là nơi chính có thể tìm thấy những viên đá Thạch anh tím có giá trị nhất hiện nay.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó đại diện cho lòng dũng cảm.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa được coi là may mắn đối với những người thuộc cung Bảo Bình với ngày 5/2.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng của sự nhạy cảm và duyên dáng. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được cho là xác định giới tính của một đứa trẻ chưa sinh. Hoa này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân.

Các loại cây khác phù hợp với người mệnh Bảo Bình là hoa cúc và cây thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới ngày 5 tháng 2 là bạch kim.

Đây là kim loại tượng trưng cho sức mạnh bên trong và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong sản xuất đồ trang sức.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Khi nói về tính cách của những người sinh ngày 5 tháng 2, chúng ta nên đặc biệt đề cập đến cách những người này thường xuất hiện đầy sáng tạo và lập dị nhưng cũng là cách sống rất dễ chấp nhận của họ. Thái độ của họ đối với tình yêu và gia đình cho thấy rằng họ nên dành thời gian khi lựa chọn, họ cân nhắc mọi khả năng nhưng cũng đưa ra quyết định lâu dài. Thái độ tài chính của họ có thể được tóm tắt là làm việc chăm chỉ nhưng cũng rất tinh ý, nhiều ý tưởng tuyệt vời của họ đến từ những người khác theo một cách nào đó. Sức khỏe là một mặt thú vị đối với họ khi họ có xu hướng trải qua những sự cố nhỏ trong cuộc sống, những sự cố khiến họ ý thức hơn về cơ thể của mình.

Đặc điểm của ngày 5 tháng Hai.

Ngày 5 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của AQUARIUS (1 tháng 2 đến 9 tháng 2). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Mercury. Những người sinh ra trong giai đoạn này hào phóng và đáng tin cậy giống như một Bảo Bình thực thụ, thân thiện và giao tiếp giống như sao Thủy làm cho họ. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tích cực.

Người sinh vào ngày 5 của tháng cho thấy khả năng thích ứng, sự bồn chồn và thường xuyên tìm kiếm sự mới lạ. Lá số của ngày 5 tháng 2 là 5. Con số này cho thấy một người năng động, có định hướng nhiệm vụ và tự hào với kinh nghiệm sống. Những Bảo Bình gắn liền với số 5 là những người chủ động với kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời vì họ dường như không bao giờ cần nghỉ ngơi.

Tháng 2 là tháng cuối cùng của mùa đông ở Bắc bán cầu, mang lại nhiều cơ hội tiến bộ. Những người sinh vào tháng Hai có tính khí thất thường và thông minh. Những người thuộc cung Hoàng đạo ngày 5 tháng 2 kiên quyết và hòa đồng mặc dù họ rất dễ bị xúc phạm. Các biểu tượng cho tháng Hai bao gồm Garnet và Jasper là đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 5 tháng 2 thuộc cung Hoàng đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 5 tháng 2 là ngày thứ 36 trong năm và có thể còn 329 ngày nữa cho đến cuối năm hoặc 330 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ sáu mươi bảy của mùa đông, đây cũng là Ngày của người dự báo thời tiết quốc gia được quan sát ở Hoa Kỳ.

Bảo Bình là một sự xuất hiện phổ biến trong danh sách các dấu hiệu sinh được xếp thứ mười hai, có nghĩa là dấu hiệu hiếm gặp nhất. Một dấu hiệu số lẻ, điều này thể hiện biểu tượng nam tính và được coi là năng lượng tích cực và khách quan. Điều này cho thấy những người bản xứ hướng ngoại là những người giao tiếp và hợp tác. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Rebel. Dấu hiệu này cũng được đánh giá ở vị trí thứ hai trong top các cung hoàng đạo của tỷ phú.

Những người nổi tiếng sinh ngày 5 tháng 2 thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình: Michael Mann, Cristiano Ronaldo, Bobby Brown và Michael Sheen.

5/5 - (10 votes)