Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 4 tháng 4, bạn là người có tổ chức, thích bắt đầu những điều mới và thường có những lời tốt đẹp dành cho những người xung quanh. Hiệu quả và tận dụng mọi thứ chỉ đơn giản là bản chất của bạn ngay cả khi bạn cũng có những khoảng thời gian mà bạn chỉ thích thư giãn và không nghiêm túc về bất cứ điều gì. Chủ động là cách bạn thêm gia vị cho mọi thứ trong cuộc sống. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách của chính bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 4 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 4 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Điều này liên quan đến một cá nhân mạnh mẽ, người luôn hành động nhanh chóng. Đây là biểu tượng cho những người sinh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4 khi Mặt trời nằm trong cung hoàng đạo Bạch Dương.

Chòm sao Bạch Dương với các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis nằm trải rộng trên 441 độ vuông giữa Song Ngư ở phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -60 °, đây chỉ là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo.

Tên Bạch Dương ( Aries) xuất phát từ tên Latinh của Con cừu ( Ram). Đây là tên được sử dụng phổ biến nhất để xác định dấu hiệu hoàng đạo cho ngày 4 tháng 4, tuy nhiên trong tiếng Hy Lạp họ gọi nó là Kriya và trong tiếng Pháp là Bélier.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Đây là dấu hiệu đối diện trực tiếp với vòng tròn hoàng đạo từ cung hoàng đạo Bạch Dương. Nó cho thấy tính hiếu chiến và tính ngây thơ và hai điều này được coi là những mối quan hệ đối tác tuyệt vời.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Tính cách này chỉ ra bản chất thất thường của những người sinh ngày 4 tháng 4 và sự thanh lịch và vui vẻ của họ trong hầu hết các trải nghiệm cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này quy định về tính mới, sáng kiến và cá nhân. Nó cũng là ngôi nhà của con cháu, có tầm quan trọng thứ hai sau cung hoàng đạo.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Thiên thể này được cho là ảnh hưởng đến sức sống và một vị ngọt nhất định. Hình tượng sao Hỏa là biểu tượng đảo ngược của sao Kim, sao Hỏa là năng lượng nam tính đối nghịch với nữ tính. Sao Hỏa cũng gợi ý về sự can đảm trong cuộc sống của những người bản địa này.
  • Yếu tố: Lửa. Đây là yếu tố của những người tự tin theo đuổi kế hoạch của mình và những người nhanh chóng bộc lộ bản chất bốc lửa của mình. Nó hoạt động vì lợi ích của những người sinh dưới 4 tháng 4 hoàng đạo.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Đây là ngày được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho niềm đam mê và sức sống và xác định tốt nhất với những người bản xứ Bạch Dương năng động.
  • Con số may mắn: 5, 8, 12, 19, 29.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 4 tháng 4 sở hữu rất nhiều sự chân thành và họ thích nói ra sự thật bất cứ lúc nào, bất kể điều đó nghe có vẻ như thế nào. Họ là những sinh vật tự chủ nhưng cũng có thể thân ái khi cần thiết. Cũng giống như một Bạch Dương thực thụ, họ tháo vát và cần đa dạng hóa thường xuyên để thăng tiến. Họ thích tổ chức và tranh luận về nhiều thứ. Họ trốn tránh mọi tình huống mà họ phải chờ đợi điều gì đó xảy ra. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cảm thấy tuyệt vời nhất khi họ là một phần của các buổi họp mặt thân mật lớn.

Đặc điểm tích cực: Chúng ta đang nói về những người tháo vát, đáng tin cậy khi bạn giành được sự chú ý và tôn trọng của họ. Họ có phản ứng nhanh chóng đáng kinh ngạc với bất kỳ loại thay đổi nào. Những người thuộc cung Bạch Dương thường vừa hiệu quả vừa giàu trí tưởng tượng, đó là một điều khá khó tìm đúng không? Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng là những người khởi đầu trong cung hoàng đạo và là những người dám nghĩ dám làm nhất nhưng họ đôi khi đánh mất sự nhiệt tình trước khi hoàn thành một dự án, mặc dù có lẽ họ đã suy nghĩ kỹ về nó lúc đầu.

Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Bạch Dương cần học là đưa ra những quyết định có tính toán hơn và không từ bỏ những ý tưởng mà họ cho là tốt chỉ vì chúng không thể thành hiện thực ngay khi tính khí nóng nảy của họ đòi hỏi. Những người sinh ngày này quá tự tin và dễ bị trầm cảm hoặc cảm xúc buồn bã vì họ không dễ dàng mở lòng với người khác vì họ không muốn có nguy cơ làm hỏng vẻ ngoài mạnh mẽ của mình. Họ đôi khi rất thiếu tự tin, không khoan dung và thu mình và điều này sẽ làm hỏng một số mối quan hệ của họ với mọi người nếu họ không cư xử với chính mình.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 4 tháng 4

Những người yêu sinh ngày 4 tháng 4 đều đa cảm và nồng nàn. Họ không có đủ kiên nhẫn để tán tỉnh vì vậy họ bước vào giai đoạn này và trực tiếp đi đến việc thể hiện niềm đam mê sâu sắc của mình. Họ có thể dễ dàng bị cuốn trôi khỏi chân bởi những người lập dị và bí ẩn. Phép thuật chỉ kết thúc nếu đối tác của họ không thể theo kịp tốc độ cực kỳ tích cực của họ. Bạch Dương cũng yêu sự đơn giản và nhiệt tình thực sự. Khi độc thân, họ tập trung vào ý tưởng và kế hoạch của mình và dường như thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn.

Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ đã ổn định cho người thân yêu của mình, họ kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm sự bình yên và viên mãn. Thường là người kiệm lời, một khi đã yêu thì mọi người xung quanh đều biết điều đó. Họ khiến mọi người ngạc nhiên vì sự nồng nhiệt và tận tâm với người mình yêu, đặc biệt là vì tình yêu đến bất ngờ trong cuộc đời họ. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

Ngày 4 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương không ngừng tìm kiếm và thấu hiểu đối tác mà họ có thể kết nối ở mức độ sâu sắc hơn. Người thích hợp nhất để cung cấp mối quan hệ kiểu này cho họ là Thiên Bình giàu tình cảm và trung thành. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 4 tháng 4 là màu đỏ.

Màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê, năng lượng, sự chú ý và là màu ấm nhất trong tất cả các màu. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu đỏ như dấu hiệu là người năng động, hấp dẫn và mạnh mẽ. Họ là những cá tính nổi bật, có năng khiếu với tất cả những gì cần thiết để dẫn đầu đến thành công. Mặt khác, màu đỏ là tính nóng nảy và giận dữ nên khi bị khiêu khích, chúng có xu hướng trở nên hung hăng. Màu đỏ được ưa chuộng bởi những người năng động và tự tin, những người cần cảm thấy kiểm soát và luôn nổi bật và thu hút mọi sự chú ý.

Các màu khác cho người thuộc cung Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Bạch Dương may mắn cho những người sinh dưới ngày 4 tháng 4 được đại diện bởi Kim cương.

Kim cương là một loại đá quý phản ánh sức mạnh và sự sang trọng. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Viên đá sinh này được cho là tăng cường sức mạnh, sự hào phóng và lòng dũng cảm và cũng tránh xa mọi thế lực đen tối. Viên kim cương từng được mệnh danh là “giọt nước mắt của các vị thần” trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó đại diện cho sự hài hòa và tái tạo.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa được cho là đại diện cho những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 4 tháng 4.

Cây kim ngân là một biểu tượng của sự tinh tế và duyên dáng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Loài hoa này cũng tiết lộ một cá nhân sẵn sàng vượt qua mọi rắc rối để hoàn thành kế hoạch của mình. Hoa này có thể được thưởng thức trong thời gian mùa xuân nhưng tiếp tục cho đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác đối với người bản xứ Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Kim loại được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 4 tháng 4 là Sắt.

Đây là kim loại tượng trưng cho hành động và sự tinh khiết. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Kim loại mạnh này cho thấy sức mạnh của Bạch Dương bốc lửa, người dễ bị kích thích giống như Sắt có thể bị từ hóa. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Khi nói về tính cách của những người sinh ngày 4 tháng 4 chắc chắn cần phải nói đến sự nhiệt tình, ý thức độc lập nhưng cũng bản chất hào phóng của họ và họ thường siêng năng. Về tình yêu và cuộc sống gia đình, họ rất thú vị mặc dù đôi khi họ thiếu quyết đoán và có xu hướng xem nhẹ các vấn đề tình cảm. Khi nói đến cách tiếp cận của họ trong cuộc sống tài chính của họ, họ thích xem nhẹ mọi thứ hơn thì họ nên hoặc cố gắng giành được tất cả sự kiểm soát và là người duy nhất quyết định. Về sức khỏe, họ chủ yếu phàn nàn về đau đầu, các bệnh về xoang, mắt và dường như dễ bị cảm lạnh.

Đặc điểm của ngày 4/4.

Ngày 4 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (31 tháng 3 đến 10 tháng 4). Decan này nằm dưới sự giám sát của Mặt trời. Những người sinh ra trong giai đoạn này sôi nổi nhưng đáng kính giống như một Bạch Dương thực thụ và trung thành nhưng kiêu hãnh giống như Mặt trời tạo cho họ. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương bằng một điểm nhấn tuyệt vời vào những đặc điểm tích cực.

Sinh vào ngày 4 của tháng cho thấy những người này rất chăm chỉ, tỉ mỉ và có kỷ luật. Con số của ngày 4 tháng 4 là 4. Con số này tiết lộ sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Bạch Dương gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và phê bình.

Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để bắt đầu những nỗ lực can đảm. Những người sinh vào tháng 4 rất hấp dẫn và năng động. Những người thuộc cung Hoàng đạo ngày 4 tháng 4 không sợ hãi và kiên quyết. Những biểu tượng của tháng Tư gây được tiếng vang với những người này là kim cương như đá quý, Kim ngân hoa và Anh túc là thực vật và Aphrodite nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 4 tháng 4 thuộc cung Hoàng Đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 4 tháng 4 là ngày thứ 94 trong năm hoặc ngày thứ 95 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 271 ngày. Ngày thứ ba mươi lăm của mùa xuân, đây cũng là Ngày quốc tế nâng cao nhận thức và hỗ trợ bom mìn.

Bạch Dương đứng thứ 9 trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất trong số các ngày sinh. Ý nghĩa tích cực và năng lượng mạnh mẽ, đây là một dấu hiệu số lẻ với một biểu tượng chủ yếu là nam tính. Điều này là gợi ý cho những người bản xứ hướng ngoại, những người tốt bụng và khá dễ kích động hơn là điềm tĩnh. Nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Chiến binh. Nhiều tỷ phú được sinh ra với Bạch Dương là một dấu hiệu.

Những người nổi tiếng sinh ngày 4 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Robert Downey Jr, Maya Angelou, Heath Ledger và Davin Blaine.

5/5 - (10 votes)