Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 4 tháng 3, bạn tin vào những ý nghĩa tiềm ẩn và hy vọng hành vi của bạn sẽ giúp bạn trong cuộc sống bằng cách làm những điều tốt đẹp cho mọi người. Bạn lạc quan và thích làm mọi thứ dễ dàng trước khi bạn hiểu tất cả các khía cạnh của một vấn đề. Để hiểu hơn về tính cách đặc trưng của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 4 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 4 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Đây là biểu tượng của cung hoàng đạo Song Ngư cho những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3. Nó gợi ý cho sự đồng cảm được truyền đi bởi những người bản xứ trực giác này.

Chòm sao Song Ngư, một trong 12 chòm sao hoàng đạo nằm trên diện tích 889 độ vuông và các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -65 °. Ngôi sao sáng nhất là của Van Maanen và các chòm sao lân cận của nó là Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông.

Tên gọi Song Ngư là tên tiếng Latinh của Cá. Trong tiếng Hy Lạp, Ihthis là tên của dấu hiệu cho ngày 4 tháng 3 cung hoàng đạo. Trong tiếng Tây Ban Nha, nó được sử dụng Pisci và trong tiếng Pháp Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này phản ánh sự sáng tạo và công bằng và thực tế là sự hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Song Ngư và Xử Nữ, dù trong kinh doanh hay tình yêu đều có lợi cho cả hai phần.
  • Tính Chất: Di động. Điều này có thể cho thấy mức độ tích cực và sự ngọt ngào nhất định tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 4 tháng 3 và nói chung họ trẻ trung như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này gợi ý sức mạnh và trực giác của Song Ngư và cách họ biết khi nào nên dừng mọi thứ và bắt đầu lại. Ngôi nhà này là tất cả về hoàn thành và đổi mới vĩnh viễn và thay đổi tất nhiên.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Mối liên hệ này dường như gợi ý đến sự thuyết phục và phê phán. Sao Hải Vương có thể được tạo điều kiện thuận lợi bởi Aquamarine. Điều này cũng cho thấy sự tập trung vào cảm xúc.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này cho thấy bản chất cảm xúc bẩm sinh của cá nhân sinh dưới ngày 4 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo và xu hướng của họ là đi theo dòng chảy và chấp nhận thực tế xung quanh họ hơn là thắc mắc về nó.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Song Ngư xác định tốt nhất với dòng chảy của thứ Năm chủ đạo trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa thứ Năm và sự cai trị của nó bởi sao Mộc.
  • Con số may mắn: 3, 4, 10, 19, 26.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 4 tháng 3 chứng tỏ họ là những người có tầm nhìn xa trông rộng và suy nghĩ sâu sắc và có một cách thú vị để họ cố gắng sống cuộc sống của mình. Họ dễ chấp nhận và dễ gây ấn tượng và thường có nguy cơ bị lợi dụng mặc dù họ không thực sự bận tâm về điều đó bởi vì họ cảm thấy hoàn thành tốt ý tưởng giúp đỡ người khác, bất kể trong hoàn cảnh nào. Họ cũng bị thu hút bởi khía cạnh tâm linh của sự vật và nội tâm. Họ bị thu hút bởi những người thú vị như họ.

  • Đặc điểm tích cực: Lãng mạn và vị tha, đây là những người dễ tiếp thu nhất và không tưởng mà ai đó có thể gặp. Những người thuộc cung Song Ngư thường chung thủy với những người thân yêu của mình, tuy nhiên họ không mấy quan tâm đến việc thành lập gia đình. Họ có xu hướng sống cuộc sống của họ một cách khá bí mật và rời rạc. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng có bản chất rất tốt và có khả năng chấp nhận cuộc sống sâu sắc, mặc dù những đặc điểm này sẽ thể hiện sau này trong cuộc sống của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Song Ngư cần học cách trở thành người mà họ tin tưởng chính xác hơn và hiểu rằng không phải ai họ gặp cũng mang động cơ tốt nhất. Những người sinh ngày này là người đáng tin cậy, thờ ơ và ý chí yếu ớt. Đôi khi họ có thể hành động khá trẻ con và do đó có nguy cơ đuổi những người có liên quan và tận tâm. Họ dễ có những hành vi tiêu cực như thiếu chủ động do cảm xúc tự ti thường xuyên tái diễn khi có dấu hiệu nhỏ nhất là mọi thứ không diễn ra theo ý họ muốn.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 4 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 4 tháng 3 rất nhiệt tình và thích phiêu lưu. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ đã ổn định cho người thân yêu của mình, họ kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm sự bình yên và viên mãn. Thường là người kiệm lời, một khi đã yêu thì mọi người xung quanh đều biết điều đó. Họ khiến mọi người ngạc nhiên vì sự nồng nhiệt và tận tâm với người mình yêu, đặc biệt là vì tình yêu đến bất ngờ trong cuộc đời họ. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

Ngày 4 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như bị thu hút nhiều nhất bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn tìm kiếm một người có thể hỗ trợ và cung cấp một môi trường ổn định và người thích hợp nhất để cung cấp cho họ, đó là người sinh ra dưới cung Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu ngọc lam là màu đại diện cho những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 4 tháng 3.

Màu ngọc lam là một màu sắc biểu thị tâm linh và trí tuệ. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh ngọc là màu trực quan và đưa ra hầu hết các quyết định của họ dựa trên cảm xúc của họ. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

Các màu khác hợp với người mệnh Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Đá sinh được coi là đại diện cho người cung Song Ngư với ngày 4 tháng 3 là Aquamarine dễ chịu.

Aquamarine gợi ý chủ nghĩa hiện thực và lòng dũng cảm. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Điều này được cho là sẽ truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí, hành động nhân đạo và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Loại đá này có thể được tìm thấy ở các nước như Brazil, Nigeria và Madagascar.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho nhà máy lọc dầu và sự tỉnh táo.

Hoa may mắn

Loài hoa được coi là đại diện cho người mệnh Song Ngư với ngày 4 tháng 3 là Hoa súng.

Hoa súng gợi sự mong đợi và mơ mộng. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Nhiều cánh hoa tập trung xung quanh tâm vàng cho thấy một bản chất phức tạp và tập trung. Loại cây này có thể được tìm thấy từ mùa hè đến đầu mùa thu.

Những loài hoa khác đại diện cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại ưa thích của người mệnh Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 4 tháng 3.

Nhôm được biết đến là đại diện cho sự sáng tạo và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến việc đi lại và cũng có một vài mối liên hệ với tâm linh và sự thịnh vượng Nền văn minh La Mã đã sử dụng nó như một chất kết dính trong nhuộm và làm chất làm se.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 4 tháng 3 bí ẩn nhưng cũng khá cởi mở, họ thích thể hiện mình là nghệ sĩ nhưng cũng có thể là người làm việc tập trung. Cách cư xử trong gia đình và trong tình yêu của họ cho thấy rằng họ quyến rũ và khéo léo nhưng cũng có thể trở nên khá chuyên quyền khi mọi người không tính đến những mong muốn quá nhỏ của họ. Về khía cạnh tài chính của cuộc sống, họ cố gắng kết hợp công việc của mình với ý nghĩa cao hơn và cố gắng chia sẻ phần thưởng tiền bạc. Về sức khỏe, Song Ngư cần cẩn thận lau khô bàn chân và hệ tuần hoàn máu nói chung.

Đặc điểm của ngày 4 tháng 3.

Ngày 4 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của SONG NGƯ (1 tháng 3 – 10 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Mặt Trăng. Đây là đại diện cho những người thân thiện và trực quan giống như Song Ngư và tình cảm giống như Mặt trăng. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

Sinh vào ngày 4 của tháng cho thấy những người này rất chăm chỉ, tỉ mỉ và có kỷ luật. Con số của ngày 4 tháng 3 là 4. Con số này cho thấy sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Song Ngư gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và có óc phê phán.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 4 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 4 tháng 3 cung Hoàng đạo?

Ngày 4 tháng 3 là ngày thứ 63 trong năm, hay ngày thứ 64 trong các năm nhuận, trong Lịch Gregory và chỉ còn 302 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày thứ tư của mùa xuân, đây cũng là Ngày Cassinga.

Song Ngư là cung hoàng đạo phổ biến thứ tư trong danh sách các dấu hiệu chiêm tinh phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Toát lên tính biểu tượng nữ tính nhưng cũng là một cực âm nói chung, đây cũng được coi là số chẵn. Điều này thể hiện những người hướng nội, có ý thức về bản thân và khá khó tính. Nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Medic. Đây cũng là những người thuộc cung hoàng đạo kiếm được ít tiền nhất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 4 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Garett Morgan, K Michelle, Josh Bowman và Patricia Heaton.

5/5 - (10 votes)