Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 4 tháng 2, bạn đôi khi nổi loạn nhưng luôn có ý nghĩa tốt. Bạn thường đặt sự sáng tạo của mình để sử dụng vì lợi ích của người khác. Đôi khi, bạn có thể quá nhiệt tình vì lợi ích của mình. Dành nhiều hứng thú cho các hoạt động nhỏ giúp bạn giữ được sự tập trung và đạt được những điều mà ngay cả bản thân cũng phải ngạc nhiên. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 4 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 4 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Biểu tượng này là đại diện cho những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2, khi Mặt trời cắt ngang cung hoàng đạo Bảo Bình. Nó định nghĩa sự đơn giản, giàu có, nuôi dưỡng và tiến bộ.

Chòm sao Bảo Bình với ngôi sao sáng nhất là alpha Aquarii nằm trên 980 độ vuông giữa cung Ma Kết về phía Tây và cung Song Ngư ở phía Đông. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 65 ° đến -90 °, đây chỉ là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo.

Ở Hy Lạp nó được đặt tên là Idroxoos trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Acuario. Tuy nhiên, nguồn gốc Latinh của Người mang nước, cung hoàng đạo ngày 4 tháng 2 là Bảo Bình.

  • Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Điều này cho thấy sự nhút nhát và sự chú ý và cho thấy sự hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Sư Tử và Bảo Bình được cho là có lợi cho cả hai bên.
  • Tính Chất: Cố định. Điều này cho thấy mức độ nhiệt tình và sự chú ý tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 4 tháng 2 và mức độ kiên nhẫn của họ nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Vị trí ngôi nhà này tượng trưng cho một lãnh thổ của những giấc mơ, những mục tiêu cao hơn và tình bạn. Điều này nói lên rất nhiều điều về sở thích của những người mệnh Thủy và quan điểm sống của họ.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Hành tinh này cho thấy sự vô tư và thoải mái và cũng làm nổi bật tính lập dị. Sao Thiên Vương được coi là ngôi sao mới nổi loạn.
  • Yếu tố: Không khí. Đây là yếu tố của những người sinh ngày 4 tháng 2, những người có đầu óc, sống cuộc sống của họ đầy háo hức và một cách uốn nắn. Khi kết hợp với nước, nó làm cho nó bốc hơi trong khi với lửa, nó làm cho mọi thứ nóng lên.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Bảo Bình xác định tốt nhất với dòng chảy của thứ Ba phòng ngừa trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa thứ Ba và sự cai trị của nó bởi sao Hỏa.
  • Con số may mắn: 5, 8, 16, 18, 26.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 4 tháng 2 có một cách tiếp cận cuộc sống thông minh và sáng tạo, đồng thời cũng rất vị tha và chấp nhận. Cũng giống như một Bảo Bình thực thụ, họ là người đồng cảm, có kỹ năng tổ chức tuyệt vời và dường như gửi một rung cảm tốt đến tất cả mọi người mà họ gặp. Họ thích những cuộc trò chuyện kích thích tâm trí và thử những điều mới. Họ tránh những thói quen, những người không đồng ý với ý kiến của họ và bất cứ điều gì có thể hạn chế hành động của họ. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cảm thấy tuyệt vời nhất khi được bao quanh bởi những người có cùng chí hướng mà họ có thể trao đổi ý kiến.

  • Đặc điểm tích cực: Nhìn xa trông rộng và khéo léo, những người bản xứ này cố gắng có một con đường dễ uốn nắn cho cuộc sống, đồng thời giúp đỡ người khác và mang nỗ lực của họ ra thế giới. Họ tận tâm và làm bất cứ điều gì có thể để giữ các hiệp ước của họ và nâng cao những gì được mong đợi ở họ. Đồng thời, họ chứng minh là rất độc đáo trong các dự án của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Kêu ngạo và bực tức, những người bản xứ này không thực sự tạo ấn tượng tốt nhất cho đến khi bạn làm quen với họ. Họ bốc đồng và thường thiếu logic thông thường. Họ dễ bị phân tâm và mặc dù động cơ của họ có thể tốt nhưng cuối cùng kết quả lại không như mong đợi và các tác động thường bỏ qua động cơ. Họ hành động theo cách lập dị và thường khiến mọi người xa nhau vì thói quen biến đổi tâm trí đột ngột.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 4 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 4 tháng 2 rất đa năng và khéo léo. Họ biết cách chinh phục một ai đó mà họ say mê, họ không chỉ biết cách quyến rũ họ qua lời nói mà còn bằng cử chỉ. Họ bị thu hút bởi những người năng động và khó đoán, người có thể khiến họ luôn đoán được nhưng cũng luôn theo kịp năng lượng của họ. Đối với những Bảo Bình hòa đồng, tình yêu đến nhanh và còn đi nhanh hơn. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn có một tính cách thú vị và bạn biết cách bộc lộ nó từng bước và bạn có thể chấp nhận được tính cách lập dị của họ.

Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ đã ổn định cho người thân yêu của mình, họ kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm sự bình yên và viên mãn. Thường là người kiệm lời, một khi đã yêu thì mọi người xung quanh đều biết điều đó. Họ khiến mọi người ngạc nhiên vì sự nồng nhiệt và tận tâm với người mình yêu, đặc biệt là vì tình yêu đến bất ngờ trong cuộc đời họ. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

Ngày 4 tháng 2 Những người thuộc cung Hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình không ngừng tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất tò mò và thích phiêu lưu của họ và người tốt nhất để cung cấp cho họ điều này thực sự là một Bảo Bình khác. Ít tương hợp nhất với những người sinh ngày 4 tháng 2 là những người sinh dưới Hổ Cáp. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 4 tháng 2 là xanh lam – xanh lục.

Màu xanh lam tượng trưng cho sự cô đơn, hoạt động, an ninh và trưởng thành. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu có tinh thần làm việc thực tế và chăm chỉ, họ thường có được cuộc sống ổn định mà họ hướng tới. Sự kết hợp luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Bảo Bình sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác được chỉ định cho Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Đá sinh Kim Bảo Bình may mắn cho những người sinh dưới ngày 4 tháng 2 là Thạch anh tím quyến rũ.

Thạch anh tím gợi ý sự ổn định và bình yên nội tâm. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Thạch anh tím được cho là có khả năng thúc đẩy quá trình chữa bệnh nói chung và làm dịu các cơn đau đầu và viêm khớp. Brazil là nơi chính có thể tìm thấy những viên đá Thạch anh tím có giá trị nhất hiện nay.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó là biểu tượng của lòng dũng cảm và phản ứng.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa được xác định cho ngày 4 tháng 2 và nói chung cho người bản xứ Bảo Bình.

Phong lan gợi ý sự sang trọng và duyên dáng của một cá nhân. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Phong lan được cho là có liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới. Hoa này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân.

Các loại cây khác phù hợp với người mệnh Bảo Bình là hoa cúc và cây thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Bạch kim là kim loại ưa thích của người mệnh Bảo Bình, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 4 tháng 2.

Bạch kim là kim loại thể hiện quyền lực và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Đây là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất và vì vậy nó gắn liền với vị thế độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Bảo Bình là Nhôm.

Những người sinh ngày 4 tháng 2 rất tuyệt vời trong việc quan sát và hiểu thế giới họ đang sống, do đó họ trở thành những nhà phân tích và giám đốc điều hành sáng tạo tuyệt vời. Trong tình yêu và liên quan đến gia đình, họ trung thực và chân thành, đôi khi quá tàn nhẫn và bộc trực và họ có xu hướng coi mọi thứ như hiện tại, không đeo kính màu hoa hồng. Có óc nghiên cứu và ham học hỏi, họ có vẻ nhanh chóng đưa ra những ý tưởng hay, đôi khi quá nhiều và không phải lúc nào họ cũng tìm được người phù hợp để làm việc cùng. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng vì Bảo Bình được cho là cai quản các chi dưới và lưu thông máu nên họ dễ bị chấn thương liên quan đến vận động hoặc liên quan đến máu.

Đặc điểm của ngày 4 tháng Hai.

Ngày 4 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của AQUARIUS (1 tháng 2 đến 9 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Mercury. Đây là đại diện cho những người vị tha và đáng tin cậy giống như Bảo Bình và những linh hồn giao tiếp giống như sao Thủy. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Bảo Bình.Sinh vào ngày 4 của tháng cho thấy những người này rất chăm chỉ, tỉ mỉ và có kỷ luật. Lá số của ngày 4 tháng 2 là 4. Con số này tiết lộ sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Bảo Bình gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và có óc phê phán.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai thông minh và hấp dẫn. Ngày 4 tháng 2 những người thuộc cung Hoàng đạo là những người mơ mộng quyến rũ với trí tưởng tượng tuyệt vời. Các biểu tượng của tháng Hai gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Jasper như đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như đã nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 4 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo

Ngày 4 tháng 2 là ngày thứ 35 trong năm trong Lịch Gregory và còn 330 ngày nữa là đến cuối năm (331 ngày trong các năm nhuận). Ngày thứ sáu mươi sáu của mùa đông, đây cũng là ngày Thế giới phòng chống ung thư, một trong những chiến dịch vì sức khỏe cộng đồng của Tổ chức Y tế Thế giới.

Bảo Bình xuất hiện trong các dấu hiệu sinh được coi là phổ biến thứ mười hai, do đó hiếm nhất. Một dấu hiệu mang ý nghĩa tích cực với năng lượng sôi nổi, điều này toát ra năng lượng nam tính và được coi là một dấu hiệu số lẻ. Điều này rất đại diện cho những người bản xứ hướng ngoại, những người thân thiện và mềm mỏng. Nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Thần tự do. Có một chút đỉnh cao của bác sĩ nhưng cũng có thể là triết gia ở Bảo Bình.

Những người nổi tiếng sinh ngày 4 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Rosa Parks, Charles Lindbergh, Alice Cooper và Natalie Imbruglia.

5/5 - (10 votes)