Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 30 tháng 3, bạn là người nóng nảy và mạnh mẽ. Dí dỏm và duyên dáng, bạn không mất nhiều thời gian để có người ở bên. Trong vòng kết nối bạn bè của mình, bạn là một người kết nối vì bạn biết rất nhiều người. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách đặc trưng của chính bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 30 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 30 tháng 3 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Điều này liên quan đến quyền lực, sự giàu có, thành công chung và căng thẳng đi đôi với hòa bình. Đây là biểu tượng cho những người sinh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4 khi Mặt trời nằm trong cung hoàng đạo Bạch Dương.

Chòm sao Bạch Dương với các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis nằm trải rộng trên 441 độ vuông giữa Song Ngư ở phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -60 °, đây chỉ là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo.

Tên Bạch Dương ( Aries) là tên tiếng Latinh của Con cừu ( Ram). Trong tiếng Hy Lạp, Kriya là tên của dấu hiệu cho ngày 30 tháng 3 cung hoàng đạo. Trong tiếng Tây Ban Nha, nó cũng được sử dụng là Bạch Dương ( Aries) trong khi trong tiếng Pháp, nó được sử dụng là Bélier.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Đây là dấu hiệu đối diện trực tiếp với vòng tròn hoàng đạo từ cung hoàng đạo Bạch Dương. Nó gợi ý sự tự tin và thay đổi và hai điều này được coi là những mối quan hệ hợp tác tuyệt vời.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Phẩm chất này cho thấy bản chất chu đáo của những người sinh ngày 30 tháng 3 và sự quyến rũ của họ và sự bình tĩnh đối với hầu hết các trải nghiệm cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này cai trị cung hoàng đạo Ascendant và sự hiện diện thể chất của một cá nhân. Đây cũng là ngôi nhà của những sáng kiến và những hành động thay đổi cuộc sống. Điều này chỉ có thể có nghĩa là Bạch Dương tràn đầy năng lượng có xu hướng rất chú ý đến cách anh / cô ấy được người khác nhìn nhận.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Hành tinh này biểu thị trực giác và sự trung thực và cũng cho thấy bản chất bốc đồng. Sao Hỏa được coi là bên dương hay bên âm là sao Kim.
  • Yếu tố: Lửa. Đây là yếu tố mang lại cảm giác quyền lực và chính trực cho những người kết nối với nó, chẳng hạn như những người sinh ngày 30 tháng 3.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Bạch Dương xác định tốt nhất với dòng chảy của ngày thứ Ba sinh lợi trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa thứ Ba và sự cai trị của nó bởi sao Hỏa.
  • Con số may mắn: 8, 9, 13, 17, 22.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 30 tháng 3 Có rất nhiều sự trung thực và họ thích nói sự thật bất cứ lúc nào, bất kể điều đó nghe có vẻ khó khăn như thế nào. Họ là những sinh vật độc lập nhưng cũng có thể có trái tim ấm áp khi cần thiết. Cũng giống như một Bạch Dương thực thụ, họ cần cù và cần thay đổi thường xuyên để tiến bộ. Họ thích tổ chức và tranh luận về nhiều thứ. Họ tránh mọi tình huống mà họ phải chờ đợi điều gì đó xảy ra. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cảm thấy tốt nhất khi họ là một phần của các cuộc tụ họp xã hội lớn.

Đặc điểm tích cực: Đây là những người thông minh và đáng tin cậy và cũng có tính khí khá nhạy bén. Họ đầy ý tưởng nhưng họ cũng rất quan trọng khi tình huống đòi hỏi một chút phân tích. Họ dường như chỉ tập trung chú ý vào những thứ thực sự quan tâm và đôi khi họ hoạt động thái quá trong khi đặt giá cao nhất để đạt được mục tiêu của mình. Họ là người tháo vát, đặc biệt là khi họ làm việc riêng.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này cần phải thừa nhận lỗi lầm của họ và sự háo hức của họ và học cách chấp nhận rằng không phải mọi thứ đều diễn ra theo cách họ dự tính. Họ rất dễ bị xúc phạm và đôi khi có thể hành động một cách kịch tính, ngay cả khi bị phản đối chỉ bằng những lời nói vô nghĩa. Họ có thể thiên vị và ích kỷ và đôi khi dễ mất bình tĩnh. Họ cần phải đối mặt với hành vi bốc lửa của họ và mất một số phản ứng cố định.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 30 tháng 3

Những người yêu sinh ngày 30 tháng 3 bề ngoài có vẻ bốc đồng nhưng thực chất lại rất tình cảm và đáng tin cậy. Họ sẽ làm bất cứ điều gì cho người họ chọn đứng bên cạnh họ. Họ bị thu hút bởi những tính cách bí ẩn và khó đoán, những người có thể giữ cho sự mới lạ tồn tại trong mối quan hệ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương bằng cách định hướng, đáng tin cậy và đam mê như họ. Bạch Dương độc thân đang chìm sâu vào các nhiệm vụ và dự án vì thậm chí không có thời gian để nhận ra rằng họ đang độc thân.

Trong tình yêu, họ không giải quyết cho ít hơn những gì họ cho là tốt nhất cho họ. Họ thích tiến triển từ từ trong tình yêu, tìm hiểu tất cả về người mình yêu. Khi ai đó thu hút sự chú ý của họ, họ là một người yêu trung thành nhưng tự phụ, đôi khi dễ kiểm soát hành vi và ghen tuông. Những người yêu thích sự tự do, sáng tạo, một khi đã quyết định an cư thì sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Ngày 30 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương không ngừng tìm kiếm và thấu hiểu đối tác mà họ có thể kết nối ở mức độ sâu sắc hơn. Người thích hợp nhất để cung cấp mối quan hệ kiểu này cho họ là Thiên Bình giàu tình cảm và trung thành. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới 30 tháng 3 là màu đỏ.

Màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê, năng lượng, sự chú ý và là màu ấm nhất trong tất cả các màu. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Màu sắc này liên quan đến việc thu hút sự chú ý, nguy hiểm và sợ hãi. Nó tập trung vào bản chất của cuộc sống và sự tồn tại. Họ là những người tìm kiếm cảm giác mạnh can đảm, hành động theo sự bốc đồng và thể hiện một bầu không khí biết điều khiến mọi người chú ý và quan tâm.

Các màu khác của người bản xứ Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh cho người bản xứ Bạch Dương sinh ngày 30 tháng 3 là Kim cương.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho sức mạnh và sự tinh luyện. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

Viên đá sinh này được cho là tăng cường sức mạnh, sự hào phóng và lòng dũng cảm và cũng tránh xa mọi thế lực đen tối. Bạn có biết rằng những viên kim cương đầy màu sắc thậm chí còn hiếm hơn những viên kim cương không màu thông thường? Vì sự thiếu tự nhiên này, kim cương đã qua xử lý màu đã được sản xuất trong các phòng thí nghiệm.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó đại diện cho sự hài hòa và tái tạo.

Hoa may mắn

Loài hoa dành cho những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 30 tháng 3 là Kim ngân.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng cho sự ngọt ngào và ngon miệng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Cũng giống như Bạch Dương, Kim ngân là cung đầu tiên trong các loài hoa và mang lại nghị lực và sự quyết tâm giống như cung hoàng đạo đã đề cập ở trên. Hoa này có thể được thưởng thức trong thời gian mùa xuân nhưng tiếp tục cho đến đầu mùa thu.

Các loài hoa khác đại diện cho Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Kim loại được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 30 tháng 3 là Sắt.

Sắt được biết đến là đại diện cho sức mạnh và sự hung hãn. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Kim loại mạnh mẽ này cho thấy sức mạnh của Bạch Dương bốc lửa, người dễ bị kích thích như sắt dễ uốn qua lửa. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Những người sinh ngày 30 tháng 3 là những người năng động, độc lập và hào phóng. Họ hoàn toàn cống hiến cho gia đình sau khi thành lập và họ dường như quản lý thời gian rất tốt giữa vị trí lãnh đạo và thời gian ở nhà. Đúng vậy, thái độ can đảm và tích cực nhưng cũng có thói quen chấp nhận rủi ro khiến họ trở thành những nhà quản lý tuyệt vời. Họ nên đề phòng để tránh tai nạn, đặc biệt là liên quan đến phần trên của họ. Ngoài ra, họ tiếp tục sống chăm chỉ nhưng cách tiếp cận lạc quan giúp họ luôn khỏe mạnh và phát triển.

Đặc điểm của ngày 30 tháng Ba.

30 tháng 3 thuộc decan đầu tiên của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (21 tháng 3 đến 30 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Sao Hỏa. Những người sinh ra trong giai đoạn này là những nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết giống như một Bạch Dương thực thụ và những người theo chủ nghĩa lý tưởng rực lửa giống như cách mà sao Hỏa tạo ra cho họ. Giai đoạn này cũng được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Người sinh vào ngày 30 của tháng thể hiện sự thân thiện, nhiệt tình nhưng cũng đáng tin cậy và chăm chỉ. Con số của ngày 30 tháng 3 là 3. Con số này tiết lộ sự tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Sự kết hợp giữa Bạch Dương và con số này sẽ thể hiện khả năng hùng biện và những kỹ năng tuyệt vời của người đầu tiên.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 30 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Sao Hỏa ( Mars), thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 30 tháng 3 thuộc Cung hoàng đạo nào?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 30 tháng 3 là ngày thứ 89 hoặc ngày thứ 90 trong trường hợp năm nhuận và cho đến cuối năm đó, còn lại 276 ngày. Ngày thứ ba mươi của mùa xuân, đây cũng là Ngày các Bác sĩ Quốc gia được quan sát ở Hoa Kỳ.

Bạch Dương được xếp thứ 9 theo thứ tự xuất hiện trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Nó là biểu tượng nam tính, được coi là số lẻ và mang ý nghĩa tích cực. Điều này miêu tả những người hướng ngoại, hoạt bát và khá bận rộn. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Chiến binh Tự do. Bạch Dương được mệnh danh là dấu hiệu của các tỷ phú vì có rất nhiều người sinh ra dưới nó.

Những người nổi tiếng sinh ngày 30 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Vincent Van Gogh, Eric Clapton, Celine Dion, Norah Jones và MC Hammer.

5/5 - (10 votes)