Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 3 tháng 4, bạn rất giỏi trong việc lập kế hoạch và thiết lập các ưu tiên nhưng không thường xuyên tuân theo chúng. Bạn là người bốc đồng và thích để bản thân bị điều khiển bởi những suy nghĩ và ý tưởng mới. Thay đổi, chính xác hơn là sự tồn tại của nó trong cuộc sống của bạn, là rất quan trọng đối với bạn. Mọi người nói rằng bạn là người hóm hỉnh, sắc sảo và thường tôn trọng bạn hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Để hiểu hơn về tính cách của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 3 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 3 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Biểu tượng hoàng đạo này được coi là đại diện cho những người sinh từ 21 tháng 3 – 19 tháng 4, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Nó gợi ý về con cừu đực trong thần thoại Hy Lạp.

Chòm sao Bạch Dương nằm giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông trên diện tích 441 độ vuông và có Alpha, Beta và Gamma Arietis là những ngôi sao sáng nhất của nó. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là từ + 90 ° đến -60 °, đây là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo.

Tên Bạch Dương ( Aries) là tên tiếng Latinh của Con cừu ( Ram). Trong tiếng Hy Lạp, Kriya là tên của dấu hiệu cho ngày 3 tháng 4 cung hoàng đạo. Trong tiếng Tây Ban Nha, nó cũng được sử dụng là Bạch Dương ( Aries) trong khi trong tiếng Pháp, nó được sử dụng là Bélier.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Mối quan hệ hợp tác giữa các dấu hiệu Mặt trời Bạch Dương và Thiên Bình được coi là tốt lành và dấu hiệu ngược lại phản ánh niềm đam mê và sự nhút nhát xung quanh.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Phẩm chất này của những người sinh ngày 3 tháng 4 đề xuất ý thức xã hội và sự tự do, đồng thời cũng cho thấy bản chất giàu trí tưởng tượng của họ.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Đây cũng được gọi là Ascendant và về cơ bản tượng trưng cho sự hiện diện vật lý và cách thế giới hiểu hành vi của một cá nhân. Nó gợi ý sự khởi đầu trong mọi vấn đề và vì Bạch Dương là những người hành động, sự kết hợp này chỉ có thể tạo sức mạnh cho cả cuộc đời họ.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Người cai trị hành tinh này cho thấy sự khởi đầu và ngây thơ. Tên Sao Hỏa ( Mars) xuất phát từ vị thần chiến tranh của người La Mã. Nó cũng có liên quan để đề cập về thành phần đổi mới.
  • Yếu tố: Lửa. Đây là một yếu tố gợi ý sự trao quyền và sức mạnh trong khi chi phối những người sinh dưới ngày 3 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo. Lửa có thể kết hợp với các dấu hiệu khác dẫn đến các tác động khác nhau, chẳng hạn như với nước, nó làm cho mọi tình huống hoặc nỗ lực sôi lên.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày này đại diện cho bản chất tự tin của Bạch Dương, được cai trị bởi sao Hỏa và gợi ý cho bạn sự lái xe và nhiệt.
  • Con số may mắn: 5, 9, 11, 17, 24.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 3 tháng 4 là những người đáng kinh ngạc trong việc lập kế hoạch và thiết lập mọi thứ nhưng điều này không có nghĩa là họ luôn có thể làm theo quyết định của riêng mình. Họ thích để mọi thứ giữ nguyên như họ đặt ra và ghét phải điều chỉnh, ngay cả khi nói đến những chi tiết không đáng kể. Họ thích được bao quanh bởi rất nhiều người và họ thậm chí còn cảm thấy thoải mái hơn khi có một chức vô địch nào đó.

Đặc điểm tích cực: Hãy tưởng tượng một người tự tin, sáng tạo và cũng rất cạnh tranh. Đây không phải là công thức thành công sao? Những người thuộc cung Bạch Dương sở hữu một tính khí nhạy bén và rất dễ thích nghi với hầu hết mọi tình huống mà họ có thể gặp phải trong cuộc sống. Họ rất dễ cảm thấy buồn chán nên thay đổi là yếu tố cần thiết trong cuộc sống của những người rất năng động này. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng rất hiệu quả và luôn cần lên kế hoạch cho những bước đi mới và sau đó thực hiện chúng.

Đặc điểm tiêu cực: Đây là những cá nhân khá cố chấp và tự ái, không dễ dàng chấp nhận thất bại và thích suy ngẫm về cùng một vấn đề mà không có bất kỳ gợi ý nào rằng họ nên kiềm chế tính cứng đầu của mình. Họ dễ mắc sai lầm và nói những điều không đúng bởi vì tính khí nóng nảy của họ và không thực sự thấy điều này đang ảnh hưởng như thế nào đến cách họ tương tác với những người xung quanh.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 3 tháng 4

Những người yêu sinh ngày 3 tháng 4 có vẻ ngoài bốc đồng nhưng thực chất lại rất đa cảm và đáng tin cậy. Họ sẽ làm bất cứ điều gì cho người họ chọn đứng bên cạnh họ. Họ bị thu hút bởi những tính cách bí ẩn và khó đoán, những người có thể giữ cho sự mới lạ tồn tại trong mối quan hệ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương bằng cách định hướng, đáng tin cậy và đam mê như họ. Bạch Dương độc thân đang chìm sâu vào các nhiệm vụ và dự án vì thậm chí không có thời gian để nhận ra rằng họ đang độc thân.

Họ có khả năng khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên với tình yêu nồng cháy mà họ có thể có được nếu họ gặp một người thực sự đánh thức sự quan tâm của họ. Nếu không, họ nhận thức được sức hấp dẫn của mình và điều này dẫn họ đến một cuộc sống tình ái đầy biến động. Một người sáng tạo và yêu tự do, một khi đã quyết định an cư thì sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Ngày 3 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo rất hợp với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc và thấu hiểu, nơi họ có thể mở lòng và bày tỏ cảm xúc của mình một cách tự do. Người cung cấp điều này cho họ là Thiên Bình tình cảm và trung thành. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu được xác định cho ngày 3 tháng 4 và nói chung cho người bản xứ Bạch Dương.

Màu đỏ như một màu sắc, là biểu tượng của niềm đam mê và năng lượng. Trong một số nền văn hóa, nó được sử dụng để thu hút sự quan tâm. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu đỏ là dấu hiệu nhanh nhạy với cảm xúc và thường thất thường vì họ rất tích cực trong cuộc sống. Những người này cảm thấy thoải mái với dục vọng và sức quyến rũ của họ. Mặt khác, màu đỏ là tính nóng nảy và giận dữ nên khi bị khiêu khích, chúng có xu hướng trở nên hung hăng. Màu đỏ được ưa chuộng bởi những người năng động và tự tin, những người cần cảm thấy kiểm soát và luôn nổi bật và thu hút mọi sự chú ý.

Các màu khác phù hợp với người bản xứ Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên kim cương bắt mắt là viên đá sinh Bạch Dương đại diện cho những người sinh dưới ngày 3 tháng 4.

Kim cương tượng trưng cho sức mạnh và sự sang trọng. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Nó được cho là giúp tập trung vào việc khám phá các mục tiêu dài hạn của một cá nhân. Viên kim cương từng được mệnh danh là “giọt nước mắt của các vị thần” trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó gợi ý sự phát triển và chữa lành.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa đại diện cho những người sinh dưới ngày 3/4.

Cây kim ngân là một biểu tượng của sự tinh tế và duyên dáng. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Cũng giống như Bạch Dương, Kim ngân là cung đầu tiên trong các loài hoa và mang lại nghị lực và sự quyết tâm giống như cung hoàng đạo đã đề cập ở trên. Loại cây này có thể được tìm thấy vào mùa xuân và mùa hè.

Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới ngày 3 tháng 4 là Sắt.

Sắt được biết đến là đại diện cho sức mạnh và sự hung hãn. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Sử dụng sắt thúc đẩy hành động và sự tự tin. Sắt cũng có đặc tính từ tính được khoa học sử dụng tốt.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Nhìn chung, những người sinh ngày 3 tháng 4 là người cần cù, tháo vát và thường nhảy việc trước trong rất nhiều nỗ lực. Họ thường có cuộc sống năng động và thỏa mãn mặc dù họ dễ cảm thấy buồn chán và luôn khao khát điều gì đó mới mẻ. Cách tiếp cận của họ liên quan đến tình yêu và gia đình là một mặt cả về sự lãng mạn và sự hỗ trợ dành cho những người thân thiết. Họ ngạc nhiên và say mê nhưng cũng là những hình mẫu thúc đẩy mặc dù không phải lúc nào họ cũng thực hành những gì họ giảng. Quan điểm của họ về khía cạnh tài chính của cuộc sống là bạn luôn cần phải hành động trước bất kỳ ai khác và họ thường đặt bản tính bốc lửa và cái đầu mạnh mẽ của mình lên hàng đầu. Nói về sức khỏe, họ khá dễ gặp tai nạn vì họ không phải là những người cẩn thận nhất trên đời và họ có xu hướng bị các bệnh về phần trên cơ thể như nhức đầu hoặc đau cơ hơn những người khác.

Đặc điểm của ngày 3 tháng 4.

Ngày 3 tháng 4 thuộc decan thứ hai của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (31 tháng 3 đến 10 tháng 4). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Mặt trời. Đây là đại diện cho những người ham muốn sự chú ý sáng sủa giống như Bạch Dương và thanh lịch nhưng hơi viển vông giống như Mặt trời. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế các tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Sinh vào ngày thứ 3 của tháng cho thấy những người này hoạt bát, giàu trí tưởng tượng và rất hòa đồng. Con số cho ngày 3 tháng 4 là 3. Con số này tiết lộ sự tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Sự kết hợp giữa Bạch Dương và con số này sẽ thể hiện khả năng hùng biện và những kỹ năng tuyệt vời của người đầu tiên.

Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để gieo những hạt giống thành công cho cả năm. Những người sinh vào tháng 4 là những người hấp dẫn và thích phiêu lưu. Ngày 3 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo là người kiên định nhưng thấu hiểu. April có các biểu tượng đại diện là Kim ngân và Anh túc là thực vật, Kim cương là đá quý và Aphrodite là nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 3 tháng 4 thuộc cung Hoàng Đạo?

Ngày 3 tháng 4 là ngày thứ 93 trong năm, hay ngày thứ 94 trong các năm nhuận, trong Lịch Gregory, đây là ngày thứ ba mươi tư của mùa xuân và còn 272 ngày nữa là đến cuối năm.

Bạch Dương được cho là cung hoàng đạo thứ 9 trong danh sách các cung hoàng đạo ít gặp nhất trong tử vi. Là một dấu hiệu được đánh số lẻ, điều này toát lên một ý nghĩa tích cực và một biểu tượng nam tính. Điều này thể hiện những người hướng ngoại, vui vẻ và hòa đồng. The New Born là một nguyên mẫu thường được sử dụng khi mô tả dấu hiệu này. Có một chút đỉnh cao hoặc nhạc sĩ và nghệ sĩ khác sinh ra trong thời kỳ này.

Những người nổi tiếng sinh ngày 3 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Marlon Brando, Alec Baldwin, Eddie Murphy, Amanda Bynes, Leona Lewis và Paris Jackson.

5/5 - (11 votes)