Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 3 tháng 3, bạn dường như có một bản chất rất nóng nảy và luôn đứng lên cho những gì bạn muốn. Bạn không để cuộc sống trôi đi và cố gắng tận dụng tối đa nó, ngay cả khi bạn phải đối phó với những tình huống bất ngờ. Bạn là người tiết kiệm cuộc sống cho những người trong gia đình khi nói đến những nỗ lực sáng tạo và thích mơ ước với đôi mắt mở to và hy vọng rằng mọi thứ sẽ tự thành hiện thực. Để hiểu hơn về tính cách thiên phú của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 3 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 3 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Biểu tượng này gợi ý một cá nhân phức tạp đầy trực giác, tự tin và cách tiếp cận phức tạp đối với các vấn đề trong cuộc sống. Đó là đặc điểm dành cho những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 dưới cung hoàng đạo Song Ngư.

Chòm sao Song Ngư là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 90 ° đến -65 °. Nó nằm giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương về phía Đông trên diện tích 889 độ vuông. Ngôi sao sáng nhất được gọi là Van Maanen’s.

Ở Hy Lạp, nó được gọi là Ihthis và ở Pháp có tên Poissons nhưng nguồn gốc Latinh của dấu hiệu hoàng đạo ngày 3 tháng 3, Cá có tên là Song Ngư.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Mối quan hệ hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời của Song Ngư và Xử Nữ được coi là tốt và dấu hiệu ngược lại phản ánh sự hài hước và giao tiếp xung quanh.
  • Tính Chất: Di động. Phẩm chất này thể hiện bản chất triết học của những người sinh ngày 3 tháng 3, óc phân tích và sự thẳng thắn trong việc tiếp nhận cuộc sống như hiện tại.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này quy định về việc đổi mới và hoàn thành mọi vấn đề. Nó gợi ý sức mạnh của một cá nhân để bắt đầu lại vĩnh viễn và thu thập sức mạnh của họ từ kiến thức và kinh nghiệm trước đó.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Thiên thể này được cho là có ảnh hưởng đến trung tâm và sự giúp đỡ. Neptune giống với thần biển cả của Hy Lạp Poseidon. Sao Hải Vương cũng gợi ý về sự đơn giản trong cuộc sống của những người bản địa này.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này gợi mở cho bản chất bí ẩn và sâu sắc của những người sinh dưới 3 tháng 3 hoàng đạo. Thường thì họ cũng tốt bụng và ấm áp và họ dường như đi theo dòng chảy giống như yếu tố ảnh hưởng của họ.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày này nằm dưới sự cai quản của sao Mộc và tượng trưng cho sự mở rộng và tái sinh. Nó cũng đồng nhất với bản chất bí mật của người bản xứ Song Ngư.
  • Con số may mắn: 6, 8, 11, 12, 22.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 3 tháng 3 là những người duy tâm và thất thường và thích mơ thế giới và sau đó bắt đầu sống với nó. Họ đánh giá cao vẻ đẹp trong mọi việc họ làm và họ thường kén chọn vì điều đó. Họ muốn tự quảng cáo mình là những người tiết kiệm ít nhưng lại thích sống ích kỷ hơn. Họ tập hợp lại tốt nhất khi dành thời gian trong cô đơn và thử các kỹ thuật thiền định.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này rất duy tâm và hào phóng và cố gắng theo đuổi ước mơ của họ trong khi không gây ảnh hưởng tiêu cực đến những người xung quanh. Họ quan tâm đến hạnh phúc của người khác và đồng thời, mặc dù tuổi trẻ họ có vẻ liều lĩnh nhưng họ chỉ nhiệt tình sống hết mình và với tuổi tác, họ có được sự khôn ngoan và tự tin để tham gia và thậm chí giúp đỡ người khác.
  • Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Song Ngư cần học là không quá dựa vào trực giác và cân nhắc mọi quyết định quan trọng mà họ phải đưa ra trong cuộc sống với một tâm trí tỉnh táo. Những người sinh ngày này rất nhạy cảm và đôi khi dễ bị nhầm lẫn vì họ dường như không dành đủ thời gian để thực sự lắng nghe những gì người khác xung quanh nói. Họ có tính khí hay thay đổi và có xu hướng phóng đại nhiều điều xảy ra với họ để gây chú ý. Họ có thể trở thành nạn nhân của chính lý tưởng của mình nếu họ không kiềm chế được sự nhiệt tình đôi khi không thực tế của mình.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 3 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 3 tháng 3 rất đa năng và nhiệt tình. Cuộc sống tình yêu của họ chỉ xoay quanh việc hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị và họ tránh cam kết bằng mọi giá. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu cư xử như một kẻ ngốc trung thành và lãng mạn nhất trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người bí ẩn, gợi cảm và tràn đầy năng lượng, những người có thể theo kịp lối sống điên cuồng của họ. Trực giác thường chỉ giúp họ bao quanh những người giỏi nhất và họ hiếm khi sai về tính cách của một người.

Họ có khả năng khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên với tình yêu nồng cháy mà họ có thể có được nếu họ gặp một người thực sự đánh thức sự quan tâm của họ. Nếu không, họ nhận thức được sức hấp dẫn của mình và điều này dẫn họ đến một cuộc sống tình ái đầy biến động. Một người sáng tạo và yêu tự do, một khi đã quyết định an cư thì sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Ngày 3 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn tìm kiếm một người để động viên và bảo vệ họ vô điều kiện và người cung cấp cho họ điều này chính là Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh ngọc là màu may mắn cho cung hoàng đạo Song Ngư.

Màu sắc này thực tế là một lời mời gọi trí tưởng tượng và sự đổi mới cho những Song Ngư có đầu óc rộng rãi và nguyên bản. Những người bản xứ này cảm thấy thoải mái khi được bao quanh bởi những màu nước như thế này.

Những màu sắc khác được người sinh ngày 3 tháng 3 ưa thích là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh cho cung hoàng đạo Song Ngư là Aquamarine không thể cưỡng lại.

Vật liệu này được cho là truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí, hành động nhân đạo và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Aquamarine cũng tượng trưng cho nhận thức và lòng dũng cảm.

Các loại đá quý khác được coi là có lợi cho người sinh ngày 3 tháng 3 là Thạch anh tím và Opal.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn cho cung hoàng đạo Song Ngư là Hoa súng.

Đây là loài hoa của cảm xúc và là biểu tượng của vẻ đẹp đi qua, với tuổi thọ chỉ năm ngày. Cũng giống như cảm xúc của Song Ngư bùng nổ và sau đó tiến triển trong một khoảng thời gian ngắn. Hoa súng cũng gợi ý những phản ứng của một cá nhân đối với môi trường xung quanh.

Những loài hoa khác gợi ý cho Song Ngư là Violet và Jonquil.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại được coi là may mắn cho cung hoàng đạo Song Ngư.

Nhôm là biểu tượng của sự phát minh và mới lạ. Nó cũng liên quan đến du lịch, do trọng lượng nhẹ. Mặc dù nó mềm và thiếu sức mạnh nhưng tính dễ uốn của nó là tính năng chính và được sử dụng nhiều nhất.

Một kim loại khác được cho là may mắn cho người sinh ngày 3 tháng 3 là Kẽm.

Tính cách của những người sinh ngày 3 tháng 3 có thể được mô tả là dễ thích nghi và nhanh chóng hiểu được chiều sâu của bất kỳ nỗ lực hoặc ý tưởng nào. Tầm nhìn của họ trong tình yêu cho thấy rằng họ quyến rũ và sâu sắc nhưng cũng vui tươi và đầy những ý tưởng điên rồ mà họ thực sự muốn đưa vào thực tế. Khi nói đến khía cạnh tài chính của cuộc sống, một số người trong số họ khá tham công tiếc việc nhưng điều này chỉ xuất phát từ niềm đam mê và mong muốn vật chất. Về sức khỏe, họ có thể dễ gặp tai nạn hơn các dấu hiệu khác, đặc biệt là ngủ không đủ giấc.

Đặc điểm của ngày 3 tháng 3.

Ngày 3 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của SONG NGƯ (1 tháng 3 – 10 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng của Mặt trăng. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp trực giác và óc sáng tạo của Song Ngư với tinh thần giàu cảm xúc và sự nuôi dưỡng của Mặt Trăng. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư, tăng cường một chút những đặc điểm tích cực.

Sinh vào ngày thứ 3 của tháng cho thấy những người này hoạt bát, giàu trí tưởng tượng và rất hòa đồng. Con số của ngày 3 tháng 3 là 3. Con số này tiết lộ sự tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Sự kết hợp giữa Song Ngư và con số này sẽ làm nổi lên khả năng hùng biện và những kỹ năng tuyệt vời của người đầu tiên.

Tháng Ba là tháng thứ ba trong năm, mang đến sự hồi sinh của các giác quan và một môi trường giao tiếp tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 3 là những người nhiệt tình và có óc quan sát. Ngày 3 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất hào phóng và kiên quyết. March có các biểu tượng đại diện là Daffodil và Shamrock là thực vật, Aquamarine và Emerald là đá quý và Mars, vị thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 3 tháng 3 thuộc cung Hoàng đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 3 tháng 3 xuất hiện như là ngày thứ 62 trong năm hoặc ngày thứ 63 trong trường hợp năm nhuận và chỉ còn 303 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày thứ ba của mùa xuân, đây cũng là Ngày động vật hoang dã thế giới, được Liên hợp quốc công nhận và tôn vinh các loài động thực vật hoang dã trên thế giới.

Song Ngư đứng thứ tư trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất trong số các ngày sinh. Thuộc về biểu tượng nữ tính và là một dấu hiệu số chẵn, nó cũng có một cực âm chung với năng lượng từ trường. Đây là gợi ý cho những người hướng nội, kín đáo và tự lập. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Mystic. Thật không may, cung hoàng đạo này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất và kiếm được ít tiền nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

Những người nổi tiếng sinh ngày 3 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Alexander Graham Bell, Jean Harlow, Jessica Biel và Julie Bowen.

5/5 - (10 votes)