Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 3 tháng 2, bạn là một người có tinh thần hướng nội, người có thể hoàn thành nhiều việc hơn khi được làm theo tốc độ của riêng họ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không phát triển khi phải thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách của chính bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 3 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 3 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Điều này liên quan đến sự đơn giản, giàu có, nuôi dưỡng và tiến bộ. Đây là biểu tượng cho những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 khi Mặt trời được coi là ở cung Bảo Bình.

Chòm sao Bảo Bình với vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 65 ° đến -90 ° và ngôi sao sáng nhất alpha Aquarii, là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo. Nó nằm trên một khu vực có diện tích 980 sq giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông.

Water Bearer được đặt tên từ Bảo Bình trong tiếng Latinh, Cung hoàng đạo cho ngày 3 tháng 2. Ở Hy Lạp, nó được đặt tên là Idroxoos trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Acuario.

  • Dấu hiệu đối lập: Leo. Điều này rất quan trọng vì nó phản ánh sự ngăn nắp và nghiêm túc của người bản xứ Sư Tử, những người được cho là và có mọi thứ mà những người sinh ra dưới cung mặt trời Bảo Bình muốn.
  • Tính Chất: Cố định. Điều này cho thấy mức độ tích cực và tò mò tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 3 tháng 2 và mức độ đúng giờ của họ nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này thống trị hy vọng, tình bạn và ước mơ. Đây là lãnh thổ phù hợp với những người cung Thủy sinh lý tưởng, những người luôn hoàn thành nhiều việc hơn và phát huy hết tiềm năng của mình khi ở đúng công ty.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Người cai trị hành tinh này gợi ý sự giao tiếp và bảo vệ. Uranus phù hợp với Caelus, hóa thân của bầu trời trên trái đất trong thần thoại La Mã. Nó cũng có liên quan để đề cập đến thành phần trí tưởng tượng.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này làm sáng tỏ tinh thần trong nước, hướng tới những nỗ lực trừu tượng. Những người sinh dưới 3 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo dường như có thể giải mã bức tranh lớn hơn những người khác dễ dàng hơn.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Đây là ngày được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho sự sống động và mong ước và xác định tốt nhất với những người bản xứ Bảo Bình, những người bị tách biệt.
  • Con số may mắn: 4, 5, 11, 13, 20.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 3 tháng 2 có thể được định nghĩa là chu đáo, hợp tác, cực kỳ năng động về tinh thần và độc đáo. Giống như một Bảo Bình thực thụ, họ là những người suy nghĩ tự do giàu tình cảm với kỹ năng tổ chức tuyệt vời. Họ thích chiến đấu vì chính nghĩa và có những người bạn thân xung quanh. Họ ghét những tình huống nhàm chán và thất vọng bởi người khác. Môi trường tốt nhất cho những người sinh ra dưới dấu hiệu này tập hợp bạn bè và trải nghiệm mới.

  • Đặc điểm tích cực: Chân thành và siêng năng, những người này tràn đầy năng lượng và háo hức nên rất dễ được mọi người yêu thích. Những người thuộc cung Bảo Bình có tính cách dễ chịu và có cái nhìn sâu sắc về các vấn đề trong cuộc sống. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng là người tận tâm và danh dự đối với những người giành được sự đánh giá cao và tôn trọng của họ. Họ cũng có đầu óc rộng rãi và thích khám phá vì họ thích cảm giác như họ biết tất cả mọi thứ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này cần học cách kiềm chế tính bốc đồng của họ và hiểu rằng theo đuổi lý tưởng không phải lúc nào cũng là một lối sống. Đôi khi, sự sâu sắc mà họ chứng tỏ là có, về mặt cảm xúc họ lại ích kỷ. Họ có xu hướng thay đổi tâm trạng và hành động đột ngột vì họ ưu tiên mọi thứ trong cuộc sống của họ dựa trên ý thích bất chợt và khi bắt đầu làm điều gì đó, họ không cân nhắc bất kỳ hậu quả nào. Họ có thể tỏ ra khá kiêu ngạo và lạnh lùng với những người quen biết họ ít thời gian và họ thậm chí không cố gắng trang điểm cho vẻ ngoài.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 3 tháng 2 Hoàng đạo

Những người yêu thích sinh ngày 3 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và đa năng. Họ thích khám phá những người mới và họ dường như tập trung cả cuộc đời vào một người nhưng rồi đột nhiên họ cảm thấy nhàm chán và bỏ đi. Họ bị thu hút bởi những người sống động và giàu trí tưởng tượng, những người có thể theo kịp lối sống của họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Bảo Bình nếu biết cách bộc lộ tính cách của mình từng bước để bạn luôn khiến họ phải đoán già đoán non. Bạn cũng cần hiểu được tình yêu tự do và tính cách lập dị của họ.

Họ có khả năng khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên với tình yêu nồng cháy mà họ có thể có được nếu họ gặp một người thực sự đánh thức sự quan tâm của họ. Nếu không, họ nhận thức được sức hấp dẫn của mình và điều này dẫn họ đến một cuộc sống tình ái đầy biến động. Một người sáng tạo và yêu tự do, một khi đã quyết định an cư thì sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Ngày 3 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như bị thu hút nhiều nhất bởi các cung khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có khả năng hiểu được bản chất thích phiêu lưu và tò mò của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là một người khác sinh ra dưới Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh lam là màu đại diện cho những người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 3 tháng 2.

Màu xanh lam – xanh lục như một màu sắc, là biểu tượng của sự đáng tin cậy và thiếu di chuyển. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây là màu biểu hiện thường trầm lặng và thường che giấu cảm xúc của họ nhưng khi bị đối xử bất công, họ bắt đầu chiến đấu, muốn được chú ý và thể hiện tất cả sức mạnh tiềm ẩn của mình. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác đại diện cho Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Đá sinh được coi là đại diện cho những người mệnh Thủy với ngày 3 tháng 2 là Thạch anh tím không thể cưỡng lại.

Thạch anh tím gợi ý sự ổn định và bình yên nội tâm. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Điều này được cho là để giúp người mặc tìm thấy sức mạnh bên trong và sự cân bằng. Loại đá này có thể được tìm thấy ở Brazil và có đủ loại màu tím và màu hoa cà.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó đại diện cho lòng dũng cảm và hành động.

Hoa may mắn

Loài hoa dành cho người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 3 tháng 2 là hoa Lan.

Phong lan là một biểu tượng được biết đến của sự sang trọng và gợi cảm. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Loài hoa này được cho là có liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới. Hoa này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân.

Các loại cây khác phù hợp với người mệnh Bảo Bình là hoa cúc và cây thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Kim loại được coi là đại diện cho người mệnh Bảo Bình với ngày 3 tháng 2 là Bạch kim.

Bạch kim được biết đến là đại diện cho quyền lực và sự giàu có. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị y tế.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Những người sinh ngày 3 tháng 2 có thể được mô tả là náo nhiệt và rất năng động. Họ thích được mọi người vây quanh và thường hòa đồng và dễ chấp nhận. Tầm nhìn của họ về tình yêu và cuộc sống gia đình liên quan đến cam kết lâu dài và thực hiện từng bước một. Họ cũng được biết là có thời gian gắn bó lâu nhất. Khi nói đến khía cạnh tài chính của cuộc sống, họ thăng tiến nhờ ý tưởng của mình và sự sáng tạo của họ mang lại tiền bạc cho họ. Về sức khỏe, họ dễ lo lắng quá mức và điều này ảnh hưởng đến tinh thần của họ, có thể bị mất ngủ, bồn chồn, v.v.

Đặc điểm của ngày 3 tháng 2.

Ngày 3 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của AQUARIUS (1 tháng 2 đến 9 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Mercury. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự hào phóng và tháo vát của Bảo Bình với bản chất hài hước và thích giao tiếp của sao Thủy. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình, tăng cường một chút những đặc điểm tích cực.

Sinh vào ngày thứ 3 của tháng cho thấy những người này hoạt bát, giàu trí tưởng tượng và rất hòa đồng. Con số của ngày 3 tháng 2 là 3. Con số này tiết lộ những tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Sự kết hợp giữa Bảo Bình và con số này sẽ thể hiện khả năng hùng biện và những kỹ năng tuyệt vời của người đầu tiên.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai là những người thích tự do, táo bạo. Ngày 3 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất quyết tâm và sáng tạo. Tháng Hai là biểu tượng đại diện cho Violet và Primrose là thực vật, Garnet và Jasper là đá quý và là tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 3 tháng 2 thuộc cung Hoàng đạo nào?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 3 tháng 2 là ngày thứ 34 trong khi cho đến cuối năm, vẫn còn 331 ngày hoặc 332 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ sáu mươi lăm của mùa đông, đây cũng là Ngày Bốn Tuyên úy được quan sát ở Hoa Kỳ.

Bảo Bình đứng ở vị trí thứ mười hai về mức độ nổi tiếng khi là một cung sinh trong danh sách các cung hoàng đạo được gặp nhiều nhất và ít gặp nhất. Dấu hiệu được đánh số kỳ lạ, nó có ý nghĩa tích cực gắn liền với một biểu tượng nam tính ưu việt. Điều này mô tả những người bản xứ hướng ngoại, những người đang tìm kiếm sự chú ý và hợp tác. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này, có Thần tự do. Bảo Bình có một đỉnh cao của các nhà kinh tế trong những người sinh nhật của nó.

Những người nổi tiếng sinh ngày 3 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Norman Rockwell, Bridget Regan, Isla Fisher và Rebel Wilson.

5/5 - (10 votes)