Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 29 tháng 3, bạn đặt trọng tâm vào việc làm những điều đúng đắn trong cuộc sống, ngay cả khi đôi khi, bạn có thể thích vi phạm một số quy tắc nhỏ. Bạn đáng tin cậy và luôn sẵng sàng cứu những người thân yêu với bạn. Thay đổi rất quan trọng đối với bạn vì nó khiến tâm trí bạn suy nghĩ và đây là lúc mọi sự tiến bộ trong cuộc sống của bạn xảy ra. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách đặc trưng của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 29 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 29 tháng 3 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Đây là biểu tượng của lòng dũng cảm và sự bốc đồng đi đôi với sức mạnh. Nó là đại diện cho bản địa sinh ra khi Mặt trời đặt ở Bạch Dương từ 21 tháng 3 – 19 tháng 4.

Chòm sao Bạch Dương là một trong mười hai chòm sao của cung hoàng đạo. Nó khá nhỏ trải rộng trên một diện tích chỉ 441 độ vuông. Nó bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy giữa + 90 ° và -60 °. Nó nằm giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông và các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis.

Người Hy Lạp đặt tên nó là Kriya trong khi người Pháp thích Bélier của riêng họ, tuy nhiên nguồn gốc của dấu hiệu hoàng đạo ngày 29 tháng 3, Con cừu ( Ram), là Bạch Dương Latinh.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Trong chiêm tinh học, đây là những dấu hiệu được đặt đối diện trên vòng tròn hoàng đạo hoặc bánh xe và trong trường hợp của Bạch Dương phản ánh trạng thái tiên phong và công bằng.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Điều này cho thấy sự tốt đẹp và kỷ luật tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 29 tháng 3 và mức độ nghiêm túc của họ nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này quản lý cung hoàng đạo Ascendant và sự hiện diện vật lý của một cá nhân. Đây là lý do tại sao Bạch Dương là những người hướng tới hành động, họ cũng quan tâm rất nhiều đến cách thế giới xung quanh nhìn nhận họ và hành vi của họ.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Hành tinh này phản ánh định hướng mục tiêu và sự tốt đẹp. Nó cũng gợi ý thành phần khả năng thích ứng. Tên Sao Hỏa ( Mars) xuất phát từ vị thần chiến tranh của người La Mã.
  • Yếu tố: Lửa. Quyền lực và sự tự tin được trao cho những người kết nối với cung hoàng đạo ngày 29 tháng 3 vì nguyên tố này được coi là cai trị cho những người đầy tiềm năng và tham vọng.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày này đại diện cho bản chất thích phiêu lưu của Bạch Dương, được cai trị bởi sao Hỏa và cho thấy tính khí nóng nảy và hay thay đổi.
  • Con số may mắn: 7, 8, 16, 17, 27.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 29 tháng 3 sẽ khiến những đứa trẻ luôn giữ vững tinh thần nhưng chúng cũng là những doanh nhân rất can đảm và chấp nhận rủi ro khi nói đến những điều chúng quan tâm. Họ thích dành thời gian ở ngoài trời và tất cả các hoạt động có nhiều người và thậm chí là một chút cạnh tranh. Họ thực sự rất quyết tâm và mong muốn thành công, đặc biệt là khi họ đầu tư nhiều công sức hoặc khi họ thực sự đam mê điều gì đó. Họ thích lập kế hoạch mặc dù không phải lúc nào họ cũng áp dụng chúng vào thực tế.

Đặc điểm tích cực: Những người mệnh thổ này có tính khí nhạy bén và thích ứng nhanh với hầu hết mọi tình huống mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến họ cảm thấy nhàm chán nên luôn cần sự thay đổi để đồng hành cùng họ. Họ rất hiệu quả khi tham gia vào một việc gì đó và trước tiên họ thích suy ngẫm về vấn đề đó, lên kế hoạch cho những bước đi mới và sau đó đưa chúng vào hành động.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này là những người thiếu tự tin, thường quá trực tiếp và họ cũng vô ích và tự cao tự đại. Điều này có nghĩa là họ thường kết thúc trong các cuộc đụng độ khác nhau mà đôi khi ảnh hưởng đến mối quan hệ mà họ có với những người xung quanh. Thêm vào đó, họ rất dễ bị xúc phạm và họ dường như có bất kỳ lời nào ném vào họ rất nghiêm trọng. Điều này có thể khiến họ dễ bị trầm cảm và buồn bã vì họ thích làm chai sạn hơn là thể hiện cảm giác của mình.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 29 tháng 3

Người yêu sinh ngày 29 tháng 3 là những người đa cảm và nồng nàn. Họ không có đủ kiên nhẫn để tán tỉnh vì vậy họ bước vào giai đoạn này và trực tiếp đi đến việc thể hiện niềm đam mê sâu sắc của mình. Họ có thể dễ dàng bị cuốn trôi khỏi chân bởi những người lập dị và bí ẩn. Phép thuật chỉ kết thúc nếu đối tác của họ không thể theo kịp tốc độ cực kỳ tích cực của họ. Bạch Dương cũng yêu sự đơn giản và nhiệt tình thực sự. Khi độc thân, họ tập trung vào ý tưởng và kế hoạch của mình và dường như thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn.

Một người yêu cuồng nhiệt dễ bị ghen tuông khi yêu điên cuồng. Họ cung cấp mọi thứ họ có cho người thân yêu của họ và yêu cầu điều tương tự. Họ đôi khi khó đoán và khó hiểu trong tình yêu. Nhẹ nhàng và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và họ có khả năng hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người mình yêu. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 29 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất hợp với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc và thấu hiểu, nơi họ có thể mở lòng và bày tỏ cảm xúc của mình một cách tự do. Người cung cấp điều này cho họ là Thiên Bình tình cảm và trung thành. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu được coi là màu may mắn đối với những người mệnh Bạch Dương sinh ngày 29/3.

Màu này biểu thị năng lượng, sự ấm áp và tuổi trẻ. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu đỏ là dấu hiệu nhanh nhạy với cảm xúc và thường thất thường vì họ rất tích cực trong cuộc sống. Những người này cảm thấy thoải mái với dục vọng và sức quyến rũ của họ. Nếu họ nóng tính hơn, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra họ vì sự kiên trì và quyết tâm của họ trong mọi nỗ lực.

Các màu khác được chỉ định cho Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Đá sinh của Bạch Dương được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 29 tháng 3 là Kim cương.

Kim cương là một loại đá quý phản ánh sức mạnh và sự sang trọng. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Loại đá quý này được coi là có lợi cho các bệnh về não và tuyến và cũng được cho là có thể loại bỏ chất độc. Loại đá quý này có màu trắng, pha màu.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó gợi ý sự phát triển và chữa lành.

Hoa may mắn

Hoa dành cho người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 29 tháng 3 là Kim ngân.

Cây kim ngân là một trong những loại cây biểu thị cho sự duyên dáng và ý nhị. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Loài hoa này cũng tiết lộ một cá nhân tự tin và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng giải quyết mọi hoạt động. Loài hoa này được tìm thấy vào mùa xuân nhưng vẫn tiếp tục cho đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác được chỉ định cho Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới ngày 29 tháng 3 được đại diện là Sắt.

Sắt được biết đến là đại diện cho sức mạnh và sự hung hãn. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Kim loại mạnh này cho thấy sức mạnh của Bạch Dương bốc lửa, người dễ bị kích thích giống như Sắt có thể bị từ hóa. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Những người sinh ngày 29 tháng 3 có thể được mô tả là những người can đảm và tích cực với cuộc sống thú vị và thiết thực, họ thường tham gia vào nhiều hoạt động cùng một lúc, ngay cả khi họ không hoàn thành tất cả chúng. Trong tình yêu và gia đình, họ tràn đầy năng lượng và đáng ngạc nhiên và thường rất thể chất. Họ cần cảm thấy mong muốn và họ cũng làm cho người khác mong muốn. Thái độ tài chính của họ có thể được tóm tắt là nhà hoạt động và hướng dẫn nhưng cũng là hình mẫu và truyền cảm hứng. Họ không ngại nắm bắt cơ hội, không gục ngã trước thành công và họ phục hồi nhanh chóng sau thất bại. Khi nói đến sức khỏe, tất cả sự nhạy cảm của họ đều đến từ phần trên cơ thể, đặc biệt là đầu của họ nên họ thường phàn nàn về những cơn đau đầu

Đặc điểm của ngày 29/3.

Ngày 29 tháng 3 thuộc decan đầu tiên của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (21 tháng 3 đến 30 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Sao Hỏa. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp bản chất tháo vát và sáng tạo của Bạch Dương với sự dũng cảm của sao Hỏa chiến đấu. Decan này được biết là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Người sinh vào ngày 29 trong tháng có nghĩa là chú ý, khoan dung, duy tâm và dễ xúc động. Con số của ngày 29 tháng 3 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Bạch Dương kết hợp với con số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và với tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn đối với người khác.

Tháng Ba là tháng thứ ba trong năm, mang đến sự hồi sinh của các giác quan và một môi trường giao tiếp tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 3 là những người nhiệt tình và có óc quan sát. Ngày 29 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất hào phóng và kiên quyết. March có các biểu tượng đại diện là Daffodil và Shamrock là thực vật, Aquamarine và Emerald là đá quý và Sao Hỏa ( Mars), vị thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 29 tháng 3 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 29 tháng 3 được coi là ngày thứ 88 trong năm hoặc ngày thứ 89 trong các năm nhuận và chỉ còn 277 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày thứ hai mươi chín của mùa xuân, đây cũng là Ngày của những chiến binh trẻ tuổi, như được quan sát ở Chile.

Bạch Dương nằm ở vị trí thứ 9 về mức độ nổi tiếng khi là cung sinh trong danh sách các cung hoàng đạo được gặp nhiều nhất và ít gặp nhất. Được coi là biểu tượng nam tính, nó có ý nghĩa tích cực chung và là một dấu hiệu số lẻ. Điều này rất đại diện cho những người bản xứ hướng ngoại, những người dễ chịu và rất dễ tiếp thu. Một nguyên mẫu thường được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Người cứu hộ. Cung Bạch Dương được đánh giá là cung mệnh của các tỷ phú.

Những người nổi tiếng sinh ngày 29 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: John Tyler, Sam Walton, Elle Macpherson và Scott Wilson.

5/5 - (10 votes)