Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 29 tháng 2, bạn phần nào có ấn tượng rằng bạn là một người rất đặc biệt ngay từ khi còn nhỏ và bạn chắc chắn tận dụng điều này. Và còn rất nhiều điều để nói về bạn ngoài ngày sinh bất thường của bạn. Bạn là người thích mạo hiểm và không ngại chấp nhận rủi ro, dù lớn hay nhỏ. Nếu ai đó cần tưởng tượng về tương lai, bạn là người có tầm nhìn xa mà họ nên nói chuyện. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách của chính bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 29 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 29 tháng 2 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Biểu tượng này đại diện cho những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, khi Mặt trời cắt ngang cung hoàng đạo Song Ngư. Nó gợi ý sự linh hoạt, nhạy cảm, lòng trắc ẩn và tình yêu vô điều kiện.

Chòm sao Song Ngư là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 90 ° đến -65 °. Nó nằm giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương về phía Đông trên diện tích 889 độ vuông. Ngôi sao sáng nhất được gọi là Van Maanen’s.

Cá được đặt tên theo tiếng Latinh là Song Ngư, trong tiếng Tây Ban Nha là Pisci trong khi người Pháp đặt tên là Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Trong chiêm tinh học, đây là những dấu hiệu được đặt đối diện trên vòng tròn hoàng đạo hoặc bánh xe và trong trường hợp của Song Ngư phản ánh tính bí mật và thực tế.
  • Tính Chất: Di động. Tính cách này tiết lộ bản chất nói nhiều của những người sinh ngày 29 tháng 2 và tính thích lang thang và trung thực của họ trong cuộc sống nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này tượng trưng cho sự hoàn thiện và đổi mới. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng. Nó cũng gợi ý sức mạnh và sự trẻ hóa đến từ kiến thức.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Mối liên hệ này gợi ý sự kịch liệt và cảnh giác. Nó cũng phản ánh về sự mở rộng trong cuộc sống của những người bản địa này. Neptune giống với thần biển cả của Hy Lạp Poseidon.
  • Nguyên tố: Nước. Đây là nguyên tố tiết lộ sự bí ẩn và phức tạp ẩn chứa trong cuộc sống của những người sinh ngày 29 tháng 2. Nước được cho là hòa trộn khác với các nguyên tố khác, chẳng hạn như với đất, nó giúp hình thành mọi thứ.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày này nằm dưới sự cai quản của sao Mộc và tượng trưng cho sự hiểu biết và lòng dũng cảm. Nó cũng đồng nhất với bản chất tri giác của người bản xứ Song Ngư.
  • Con số may mắn: 5, 6, 14, 18, 22.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 29 tháng 2 là những sinh vật háo hức và năng động, thích khám phá những điều mới và là những người học nhanh. Họ là những cá nhân ban đầu cố gắng mang lại một tầm nhìn nào đó trong bất kỳ lĩnh vực công việc nào họ tham gia. Họ thích một lối sống tiện lợi và mặc dù họ khá năng động và tìm kiếm niềm vui, họ thường tìm thấy sự bình yên khi ở nhà hoặc khi đi du lịch, đặc biệt là ở những nơi gần nguồn nước, có thể là sông hoặc đại dương.

  • Đặc điểm tích cực: Từ thiện và vị tha, những người thuộc cung Song Ngư này thích phiêu lưu và tiên phong nhưng cũng cố gắng vận dụng tốt sự sáng tạo của mình và mang lại sự thay đổi nào đó trong cuộc sống của họ và thậm chí trên thế giới. Họ là những người không tưởng và đưa ra hàng triệu ý tưởng và thường đủ tháo vát để bắt đầu chúng. Họ cũng rất quyến rũ và chân thành.
  • Đặc điểm tiêu cực: Lưỡng lự và tâm trạng thất thường, những người mệnh thổ này cần nhìn nhận mọi việc theo hướng khách quan hơn nếu không muốn có nguy cơ bị chính cảm xúc của mình cuốn vào. Không phải lúc nào họ cũng thích ứng được trạng thái của mình trong hoàn cảnh hiện tại và điều này thường tạo ra cho họ những rắc rối trong quan hệ. Họ đôi khi hoang tưởng và bi quan và điều này khiến họ mắc kẹt ngay bên bờ vực của một số thành tích táo bạo mà trước đây họ rất tự tin.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 29 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 29 tháng 2 rất đa năng và nhiệt tình. Cuộc sống tình yêu của họ chỉ xoay quanh việc hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị và họ tránh cam kết bằng mọi giá. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu cư xử như một kẻ ngốc trung thành và lãng mạn nhất trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người bí ẩn, gợi cảm và tràn đầy năng lượng, những người có thể theo kịp lối sống điên cuồng của họ. Trực giác thường chỉ giúp họ bao quanh những người giỏi nhất và họ hiếm khi sai về tính cách của một người.

Một người yêu cuồng nhiệt dễ bị ghen tuông khi yêu điên cuồng. Họ cung cấp mọi thứ họ có cho người thân yêu của họ và yêu cầu điều tương tự. Họ đôi khi khó đoán và khó hiểu trong tình yêu. Nhẹ nhàng và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và họ có khả năng hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người mình yêu. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 29 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn tìm kiếm một người có thể hiểu và ủng hộ họ vô điều kiện và người tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản xứ trong cung Kim Ngưu. Người sinh ngày 29 tháng 2 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Bảo Bình. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc dành cho người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 29 tháng 2 là màu xanh ngọc.

Màu ngọc lam là biểu tượng của tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu là những người mơ mộng sáng tạo, tâm linh và lý tưởng. Mục tiêu của họ trong cuộc sống là đạt đến sự bình yên bên trong và tạo ra sự cân bằng xung quanh họ. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

Các màu khác đại diện cho Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Song Ngư được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 29 tháng 2 là Aquamarine thu hút.

Aquamarine thể hiện một loại đá quý phản ánh chủ nghĩa hiện thực và bản lĩnh. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Loại đá sinh này được cho là mang lại sự hài hòa, thoải mái và nâng cao ý thức, trí thông minh và lòng dũng cảm của người đeo. Loại đá này có thể được tìm thấy ở các nước như Brazil, Nigeria và Madagascar.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó là biểu tượng của sự tỉnh táo và thanh lịch.

Hoa may mắn

Hoa súng là loài hoa ưa thích của những người thuộc cung Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới 29/2.

Hoa súng là một trong những loài cây biểu thị sự nội tâm và những kỳ vọng cao. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Hoa súng liên quan đến phản ứng và phản ứng cảm xúc. Bạn có thể thưởng thức loài hoa này từ mùa hè đến đầu mùa thu.

Những loài hoa khác đại diện cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới ngày 29 tháng 2 được đại diện là nhôm.

Nhôm được biết đến là đại diện cho sự sáng tạo và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và cũng có một vài mối liên hệ với tâm linh và thịnh vượng. Nhôm nguyên chất nhẹ và không có từ tính và là kim loại dễ uốn thứ hai.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Nhìn chung, những người sinh ngày 29 tháng 2 đang cố gắng mang lại điều kỳ diệu và tiếng cười trong cuộc sống của họ và thường khá lạc quan về kế hoạch của họ. Cách tiếp cận của họ về tình yêu và gia đình là một cách rất hiểu biết, cố gắng mang lại trải nghiệm của mọi người vào trò chơi và làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn. Quan điểm của họ về khía cạnh tài chính trong cuộc sống cho rằng, tiền là phương tiện quan trọng của niềm vui và có thể mang lại cho họ mọi thứ. Nói về sức khỏe, họ được hưởng lợi một cách tổng quát nhưng cũng có thể mắc một số vấn đề về tuần hoàn máu theo tuổi tác.

Đặc điểm của ngày 29 tháng Hai.

Ngày 29 tháng 2 thuộc decan đầu tiên của SONG NGƯ (19 tháng 2 – 29 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Neptune. Đây là đại diện cho những người sáng tạo và vui vẻ giống như Song Ngư và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội giống như sao Hải Vương. Decan này được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư, cả tích cực và tiêu cực.

Người sinh vào ngày 29 trong tháng có nghĩa là chú ý, khoan dung, duy tâm và dễ xúc động. Con số của ngày 29 tháng 2 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Song Ngư được kết hợp với con số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và theo tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn với người khác.

Tháng 2 là tháng cuối cùng của mùa đông ở Bắc bán cầu, mang lại nhiều cơ hội tiến bộ. Những người sinh vào tháng Hai có tính khí thất thường và thông minh. Ngày 29 tháng 2 những người thuộc cung Hoàng đạo rất kiên quyết và hòa đồng mặc dù họ rất dễ bị xúc phạm. Các biểu tượng cho tháng Hai bao gồm Garnet và Jasper là đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 29 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Những người sinh ngày 29 tháng 2 được cho là rất may mắn và đặc biệt. Họ chia sẻ ngày sinh của họ chỉ với 1/1461 người, nghĩa là khoảng 0,068%. Ngày 29 tháng 2 là ngày thứ 60 trong năm trong Lịch Gregory. Đây là ngày cuối cùng của mùa đông trong các năm nhuận và chỉ còn 306 ngày nữa là hết năm. Ngày thứ chín mươi đầu tiên của mùa đông, đây cũng là Ngày Bệnh Hiếm.

Song Ngư được xếp vào vị trí thứ tư trong danh sách các dấu hiệu sinh xuất hiện. Là một dấu hiệu số chẵn, điều này toát lên một cực âm và một biểu tượng nữ tính. Điều này là xác định cho những người bản xứ hướng nội, những người kín đáo và khá cởi mở. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này có Addict. Đây cũng là những người thuộc cung hoàng đạo kiếm được ít tiền nhất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 29 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Jimmy Dorsey, Ja Rule, Tonny Robbins và Dennis Farina.

5/5 - (10 votes)