Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 29 tháng 1, bạn rất tinh ý và sáng tạo và không có gì ngạc nhiên khi bạn có thể làm đủ loại công việc đặc biệt là trong những năm tháng tuổi trẻ của mình. Vui tươi và hào phóng, bạn sẽ dành nhiều thời gian để cố gắng cải thiện bản thân vì bạn nghĩ rằng bằng cách này bạn có thể để lại dấu ấn trên thế giới.Để hiểu hơn về tính cách đặc trưng của chính bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 28 tháng 1.

Cung hoàng đạo cho ngày 29 tháng 1 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Dấu hiệu của Người mang nước ảnh hưởng đến những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2, khi trong chiêm tinh học nhiệt đới, Mặt trời được coi là ở cung Bảo Bình. Nó đề cập đến sự bổ sung và trẻ hóa của cả con người và trái đất.

Chòm sao Bảo Bình, một trong 12 chòm sao hoàng đạo nằm trên diện tích 980 độ vuông và các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 65 ° đến -90 °. Ngôi sao sáng nhất là alpha Aquarii và các chòm sao lân cận của nó là Capricornus ở phía Tây và Song Ngư ở phía Đông.

Water Bearer được đặt tên từ Bảo Bình trong tiếng Latinh, dấu hiệu hoàng đạo cho ngày 29 tháng 1. Ở Hy Lạp, nó được đặt tên là Idroxoos trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Acuario.

  • Dấu hiệu đối lập: Leo. Điều này có liên quan trong chiêm tinh học vì nó cho thấy mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu Mặt trời Bảo Bình và Sư Tử là có lợi và làm nổi bật trí tuệ và sự thanh lịch.
  • Tính Chất: Cố định. Phẩm chất thể hiện bản chất đam mê của những người sinh ngày 29 tháng 1 và sự trầm lặng và ham học hỏi của họ trong hầu hết các khía cạnh hiện sinh.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này chi phối những kỳ vọng, ước mơ và tình bạn. Đây là lý do tại sao Bảo Bình theo chủ nghĩa lý tưởng được đặt ở đây. Cung hoàng đạo này trên tất cả dường như hiểu tầm quan trọng của sự hỗ trợ từ xã hội và cởi mở đối với mọi vấn đề trong cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Thiên thể này được cho là ảnh hưởng đến sự nhanh chóng và nhiệt tình. Nó cũng có liên quan từ quan điểm nhút nhát. Hình tượng sao Thiên Vương được tạo thành bởi hình chữ thập giới hạn cả hai bên trên một vòng tròn.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này đại diện cho chuyển động và sự quan sát. Không khí cũng có những ý nghĩa mới khi kết hợp với lửa, làm cho mọi thứ nóng lên, nước bốc hơi trong khi trái đất dường như bóp nghẹt nó. Nó được coi là làm cho người sinh ngày 29 tháng 1 thông minh và sáng tạo.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Nhiều người coi Thứ Ba là ngày sinh lợi nhất trong tuần, nó đồng nhất với bản chất chân thành của Bảo Bình và thực tế là ngày này được cai trị bởi sao Hỏa chỉ củng cố mối liên hệ này.
  • Con số may mắn: 1, 3, 14, 16, 25.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 29 tháng 1 thông minh và có cách tiếp cận sáng tạo đối với hầu hết các hoạt động trần tục trong cuộc sống của họ. Họ vui tươi và hào phóng và cố gắng truyền điều này cho những người thân thiết với họ. Họ tránh những thói quen nhưng đồng thời họ cũng cần một số kỷ luật để giữ họ chú tâm vào giải thưởng vì họ rất dễ bị phân tâm. Những gì mọi người không biết về họ là họ khá giỏi trong việc sắp xếp mọi thứ và thiết lập các chi tiết vào phút chót khi họ thực sự tập trung vào một điều gì đó.

  • Đặc điểm tích cực: Cân nhắc và thân thiện, những người này cũng rất thẳng thắn và có xu hướng nói sự thật bất kể điều đó có khó khăn đến đâu. Những người thuộc cung Bảo Bình thường là những con người nguyên bản, hướng đến sự mới lạ. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này sở hữu một tính cách dễ chịu kết hợp với một tâm hồn rộng lớn. Họ nắm bắt thông tin mới ngay lập tức và đủ vị tha để chia sẻ những gì họ biết với những người xung quanh.
  • Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này cần học cách kiềm chế tính bốc đồng của họ và hiểu rằng làm theo mọi ý tưởng không phải lúc nào cũng là một lối sống. Đôi khi, sự sâu sắc mà họ chứng tỏ là có, về mặt cảm xúc họ lại ích kỷ. Họ dễ bị thay đổi tâm trạng thường xuyên và hoạt động đột ngột vì họ ưu tiên mọi thứ trong cuộc sống dựa trên ý thích bất chợt và khi bắt đầu làm điều gì đó, họ không cân nhắc bất kỳ tác động nào. Họ có thể tỏ ra khá táo bạo và lạnh lùng với những người biết họ ít thời gian và họ thậm chí không cố gắng tạo ra các bài thuyết trình.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 29 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 29 tháng 1 rất đa năng và khéo léo. Họ biết cách chinh phục một ai đó mà họ say mê, họ không chỉ biết cách quyến rũ họ qua lời nói mà còn bằng cử chỉ. Họ bị thu hút bởi những người năng động và khó đoán, người có thể khiến họ luôn đoán được nhưng cũng luôn theo kịp năng lượng của họ. Đối với những Bảo Bình hòa đồng, tình yêu đến nhanh và còn đi nhanh hơn. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn có một tính cách thú vị và bạn biết cách bộc lộ nó từng bước và bạn có thể chấp nhận được tính cách lập dị của họ.

Một người yêu cuồng nhiệt dễ bị ghen tuông khi yêu điên cuồng. Họ cung cấp mọi thứ họ có cho người thân yêu của họ và yêu cầu điều tương tự. Họ đôi khi khó đoán và khó hiểu trong tình yêu. Nhẹ nhàng và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và họ có khả năng hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người mình yêu. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 29 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như bị thu hút nhiều nhất bởi những cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có khả năng hiểu được bản chất thích phiêu lưu và tò mò của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là một người khác sinh ra dưới Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Xanh lam là màu may mắn cho cung hoàng đạo Bảo Bình.

Sự kết hợp màu sắc này thực tế là một lời mời gọi trí tưởng tượng và sự đổi mới cho Bảo Bình có đầu óc rộng rãi. Những người bản xứ này cảm thấy thoải mái khi được bao quanh bởi những màu nước như thế này.

Những màu sắc khác được người sinh ngày 29 tháng 1 ưa thích là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh cho Bảo Bình là Thạch anh tím đầy mê hoặc.

Chất liệu quý giá này được cho là sẽ giúp Bảo Bình tìm thấy sức mạnh và sự cân bằng bên trong, đồng thời học cách thể hiện cảm xúc và ý tưởng của họ một cách hùng hồn hơn.

Các loại đá quý khác được coi là có lợi cho người sinh ngày 29 tháng 1 là Hổ phách và Garnet.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn cho cung hoàng đạo Bảo Bình là Phong lan.

Loài hoa này được cho là có liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới. Orchid cũng gợi ý đến sự nhạy cảm và tinh tế.

Những loài hoa khác gợi ý cho Bảo Bình là hoa của tất cả các loại cây ăn quả.

Kim loại tượng trưng

Bạch kim là kim loại được coi là may mắn đối với cung hoàng đạo Bảo Bình.

Bạch kim là biểu tượng cho sức mạnh bên trong cùng với sự giàu có và quyền lực. Nó cũng là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, do đó được gắn liền với uy tín và tính độc quyền.

Một kim loại khác được cho là may mắn đối với người sinh ngày 29 tháng 1 là Nhôm.

Những người sinh ngày 29 tháng 1 rất tuyệt vời trong việc quan sát và hiểu thế giới họ đang sống, do đó họ trở thành những nhà phân tích và giám đốc điều hành sáng tạo tuyệt vời. Họ khao khát sự ổn định lâu dài nên có lẽ họ luôn tham gia vào một mối quan hệ nghiêm túc. Họ không thích ở một mình nhưng cũng coi thường công ty tồi. Họ sở hữu khả năng phân tích và tập luyện trí tuệ tuyệt vời, đồng thời đưa ra những ý tưởng thú vị và tầm nhìn xa trông rộng. Sức khỏe của họ nói chung là tốt nhưng vì Bảo Bình được cho là cai quản tuần hoàn máu và chi dưới, họ có xu hướng bị ảnh hưởng bởi những vấn đề liên quan đến những lĩnh vực này.

Đặc điểm của ngày 29 tháng Giêng.

Ngày 29 tháng 1 thuộc decan đầu tiên của AQUARIUS (20 tháng 1 đến 31 tháng 1). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Uranus. Những người sinh ra trong giai đoạn này hào phóng và duy tâm giống như một Bảo Bình thực thụ, nguyên bản và ham học hỏi giống như sao Thiên Vương làm cho họ. Khoảng thời gian này cũng được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình.

Người sinh vào ngày 29 trong tháng có nghĩa là chú ý, khoan dung, duy tâm và dễ xúc động. Con số của ngày 29 tháng 1 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Bảo Bình kết hợp với lá số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và theo tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn với người khác.

Tháng 1 là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và nhiều kỳ vọng cho năm sau. Những người sinh vào tháng Giêng có tham vọng và chăm chỉ. Ngày 29 tháng 1, những người thuộc cung hoàng đạo có óc tổ chức và nhiệt tình. Các biểu tượng tháng Giêng gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Onyx như đá quý, Hoa cẩm chướng là thực vật và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 29 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 29 tháng 1 được coi là ngày thứ 29 trong năm trong khi chỉ còn 336 ngày nữa là đến cuối năm hoặc 337 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ sáu mươi của mùa đông, đây cũng là ngày sớm nhất mà Thứ Ba Béo có thể rơi vào.

Bảo Bình đứng thứ 12, cung hoàng đạo cuối cùng, phổ biến nhất trong danh sách các cung hoàng đạo xuất hiện trong tử vi. Một dấu hiệu mang ý nghĩa tích cực với năng lượng sôi nổi, điều này toát ra năng lượng nam tính và được coi là một dấu hiệu số lẻ. Điều này mô tả những người hướng ngoại nhạy bén và linh hoạt. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Nhà phát minh. Bảo Bình có một đỉnh cao của các chuyên gia y tế.

Những người nổi tiếng sinh ngày 29 tháng 1 thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình: Anton Chekhov, Oprah Winfrey, Tom Selleck và Adam Lambert.

5/5 - (10 votes)