Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 28 tháng 3, bạn có vẻ là người thích cạnh tranh và duy tâm. Bạn thiết lập các mục tiêu lớn cho bản thân và cố gắng đạt được chúng. Bạn là người tháo vát và nhanh chóng thích ứng với những thay đổi mặc dù đôi khi chúng có thể làm phiền bạn. Để hiểu hơn về tính cách đặc trưng của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 28 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 28 tháng 3 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Điều này biểu thị lòng can đảm, ý chí và sự tự tin của những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 21 tháng 3 – 19 tháng 4 khi Mặt trời ở trong dấu hiệu này và dẫn đến những cách mới trong cuộc sống của họ.

Chòm sao Bạch Dương, một trong 12 chòm sao hoàng đạo được đặt giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông và các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -60 °. Các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis trong khi toàn bộ hệ thống được trải rộng trên 441 độ vuông.

Tên Bạch Dương ( Aries) là tên tiếng Latinh xác định Con cừu ( Ram), cung hoàng đạo ngày 28 tháng 3 trong tiếng Pháp là Bélier và trong tiếng Hy Lạp là Kriya.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này cho thấy năng lượng và sự hiểu biết nhưng cũng có nghĩa là dấu hiệu này và Bạch Dương có thể tạo ra một khía cạnh đối lập vào một số thời điểm, chưa kể rằng những mặt đối lập thu hút.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Cho thấy sự công bằng và cần mẫn tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 28 tháng 3 và mức độ thận trọng của họ nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này cai trị cung hoàng đạo Ascendant và sự hiện diện trên trần thế của một cá nhân. Đây cũng là ngôi nhà của những sáng kiến và những hành động thay đổi cuộc sống. Điều này chỉ có thể có nghĩa là những Bạch Dương tràn đầy năng lượng có xu hướng rất cẩn thận với hình ảnh mà họ thể hiện với thế giới.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Người cai trị hành tinh này tượng trưng cho hy vọng và sự thân thiện và cũng phản ánh trạng thái tiên phong. Sao Hỏa được coi là bên dương trong khi sao Kim là bên âm.
  • Yếu tố: Lửa. Yếu tố này thể hiện những người sinh ngày 28 tháng 3 là những cá nhân tự tin và đầy bản lĩnh và có những ý nghĩa mới khi kết hợp với các yếu tố, mô hình hóa trái đất, làm cho nước sôi hoặc làm nóng không khí.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Đây là ngày được cai trị bởi sao Hỏa, do đó đề cập đến sự năng động và định hướng mục tiêu. Nó cho thấy bản chất bốc đồng của người bản xứ Bạch Dương.
  • Con số may mắn: 5, 7, 16, 19, 27.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 28 tháng 3 hành động theo cách bốc đồng, có thẩm quyền và cương quyết nhưng họ cũng rất yêu thích sự tự do của mình và đôi khi họ bất lịch sự và hiếm khi hòa giải. Rất thích các hoạt động bên ngoài, họ thường tham gia vào các hoạt động đó, đặc biệt là khi những hoạt động đó liên quan đến các cuộc tụ họp thân mật và có tinh thần vô địch. Họ không thích bị chất vấn về quyết tâm của họ khi nói đến cuộc sống gia đình và nghề nghiệp của họ. Họ thích tham gia vào các dự án mang lại cho họ cơ hội sắp xếp và lên kế hoạch cho mọi việc.

Đặc điểm tích cực: Đây là những người bản xứ háo hức và dám nghĩ dám làm, những người nhanh chóng tìm ra các giải pháp giàu trí tưởng tượng. Vì vậy, khi bạn cần ai đó cung cấp một cái nhìn sâu sắc khác, đừng quên những cá nhân rất tháo vát này. Đồng thời, họ nhanh chóng đón nhận sự thay đổi và thực hiện một nghi thức thích ứng đầy đủ mỗi khi có dịp. Họ đáng tin cậy và có thể giúp ích rất nhiều, đặc biệt là đối với những người giành được sự tôn trọng và chú ý của họ.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này rất đầu óc và miễn cưỡng với những ý tưởng và nói chung với những gì người khác nói. Họ thích nó theo cách của họ hoặc không có cách nào khác. Đổi lại, họ có thể cực kỳ tranh chấp nên họ thường kết thúc bằng mọi loại va chạm khó xử với người khác. Họ cần phải vượt qua khỏi việc bị mắc kẹt trong ý tưởng của riêng họ về mọi thứ và hiểu rằng giải quyết không phải lúc nào cũng là một điều tiêu cực.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 28 tháng 3

Những người yêu sinh ngày 28 tháng 3 rất bốc đồng và cuồng nhiệt. Họ không có thời gian để chờ đợi và sẽ làm bất cứ điều gì để hoàn thành đam mê của mình. Họ bị thu hút bởi những người nhiệt tình và bí ẩn và tia lửa sẽ bay trong một thời gian dài nếu đối tác của họ cố gắng theo kịp tốc độ với họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tham vọng và có động lực như họ. Bạch Dương độc thân quá chìm sâu vào các nhiệm vụ và dự án đến mức thậm chí không có thời gian để nhận ra họ còn độc thân.

Họ tin vào tình yêu sét đánh và không cần nhiều thời gian để gắn bó với một ai đó. Họ là những người cực đoan trong tình yêu và đôi khi thái độ này khiến họ dễ bị thất vọng. Họ quen sống mãnh liệt với mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ vì họ là những người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi họ đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là những ông bố bà mẹ tuyệt vời nếu họ chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

Ngày 28 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương không ngừng tìm kiếm ai đó để mở lòng và hiểu họ ở mức độ sâu sắc hơn. Người thích hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là Thiên Bình từ bi và quan tâm. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc được coi là đại diện cho người mệnh Bạch Dương với ngày 28 tháng 3 là màu đỏ.

Màu này biểu thị năng lượng, sự ấm áp và tuổi trẻ. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh người mệnh thổ.

Màu sắc này liên quan đến việc thu hút sự chú ý, nguy hiểm và sợ hãi. Nó tập trung vào bản chất của cuộc sống và sự tồn tại. Mặt khác, màu đỏ là tính nóng nảy và giận dữ nên khi bị khiêu khích, chúng có xu hướng trở nên hung hăng. Màu đỏ được ưa chuộng bởi những người năng động và tự tin, những người cần cảm thấy kiểm soát và luôn nổi bật và thu hút mọi sự chú ý.

Các màu khác cho người thuộc cung Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên kim cương tinh xảo là viên đá sinh Bạch Dương đại diện cho những người sinh dưới ngày 28 tháng 3.

Kim cương là một loại đá quý phản ánh sức mạnh và sự sang trọng. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Kim cương là loại đá quý giúp con người minh mẫn và đưa ra quyết định sáng suốt. Viên kim cương từng được mệnh danh là “giọt nước mắt của các vị thần” trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó tượng trưng cho sự hài hòa và sức mạnh của sự tái sinh.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa được cho là đại diện cho những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 28 tháng 3.

Cây kim ngân là một trong những loại cây biểu thị cho sự duyên dáng và ý nhị. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Cũng giống như Bạch Dương, Kim ngân là cung đầu tiên trong các loài hoa và mang lại nghị lực và sự quyết tâm giống như cung hoàng đạo đã đề cập ở trên. Hoa này có thể được tìm thấy vào mùa xuân nhưng cũng có thể vào mùa hè.

Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại được cho là đại diện cho những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 28 tháng 3.

Sắt là kim loại thể hiện sức mạnh và hành động. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Nó chắc chắn gợi ý sức mạnh của Bạch Dương thuần khiết. Sắt cũng có đặc tính từ tính đã được khoa học nghiên cứu.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Những người sinh ngày 28 tháng 3 có thể được mô tả là những người bốc lửa và tận tâm, những người có thể mạo hiểm rất nhiều thứ chỉ để hoàn thành ước mơ và mục tiêu của họ. Tầm nhìn của họ về tình yêu và cuộc sống gia đình của họ được thực hiện hoàn toàn bởi sự quyết tâm và lòng trung thành khi họ ổn định nhưng cũng bởi sự phấn khích và thể chất khi họ muốn sống cuộc sống của mình một cách trọn vẹn. Khi nói đến các khía cạnh tài chính của cuộc sống, họ ghi danh vào một loạt các bước đi quyết định trong cuộc sống của họ và thường xem nhẹ mọi thứ và chấp nhận rủi ro như một phần của quy tắc. Về sức khỏe, họ phải lo lắng về phần trên của cơ thể, đặc biệt là đầu dường như thu hút mọi năng lượng tiêu cực đối với họ. Ngoài ra, khuôn mặt của họ dễ đỏ lên khi họ tức giận, quá năng động hoặc là dấu hiệu của sự nhút nhát.

Đặc điểm của ngày 28/3.

Ngày 28 tháng 3 thuộc decan đầu tiên của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (21 tháng 3 đến 30 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Sao Hỏa. Đây là đại diện cho những người mạnh mẽ và tham gia vào mọi thứ xảy ra xung quanh giống như Bạch Dương và những chiến binh dũng cảm giống như sao Hỏa. Decan này được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm của cung hoàng đạo Bạch Dương, cả tích cực và tiêu cực.

Người sinh vào ngày 28 trong tháng thể hiện sự rộng lượng, độc lập, tự tin và lý tưởng cao. Con số của ngày 28 tháng 3 là 1. Con số này tiết lộ phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống ban đầu, tất cả được bao bọc trong một tính cách quyến rũ. Những Bạch Dương đó chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 28 tháng 3 những người thuộc cung hoàng đạo là người quyết tâm và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Sao Hỏa ( Mars), thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 28 tháng 3 Cung hoàng đạo?

Ngày 28 tháng 3 là ngày thứ 87 trong năm, hay ngày thứ 88 trong các năm nhuận, trong Lịch Gregory và chỉ còn 278 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày 28 mùa xuân, đây là Ngày nhà giáo ở Cộng hòa Séc.

Bạch Dương là cung hoàng đạo phổ biến thứ 9 trong danh sách xuất hiện trong tử vi. Là một dấu hiệu số lẻ, đây cũng được coi là một dấu hiệu nam tính với ý nghĩa tích cực và năng lượng động. Điều này được xác định cho những người hướng ngoại, những người tự tin và ngoan cường trong xã hội. Một nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Defender. Có một chút đỉnh cao của các nhạc sĩ và nghệ sĩ hình ảnh sinh ra trong thời kỳ này.

Những người nổi tiếng sinh ngày 28 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Maxim Gorky, Vince Vaughn, Lady Gaga, Julia Stiles và Kate Gosselin.

5/5 - (10 votes)