Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 28 tháng 2, bạn là người nội tâm và dễ thích nghi. Bạn thích vây quanh mình bởi những người có chung chí hướng nhưng đôi khi cảm thấy điều này trở nên cản trở bạn và khi đó bạn bắt đầu tìm mọi cách để trốn thoát. Trong tuổi trẻ, bạn phát triển rất nhiều đam mê, từ một số đó, bạn sẽ phải học rất nhiều thứ và là người có thể định hình đường đi của cuộc đời bạn, vì vậy hãy tò mò và thử nghiệm càng nhiều càng tốt. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách đặc trưng của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 28 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 28 tháng 2 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Biểu tượng này gợi ý về bầu không khí của tinh thần và sự linh hoạt xung quanh. Đó là đặc điểm dành cho những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 dưới cung hoàng đạo Song Ngư.

Chòm sao Song Ngư, một trong 12 chòm sao hoàng đạo nằm trên diện tích 889 độ vuông và các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -65 °. Ngôi sao sáng nhất là của Van Maanen và các chòm sao lân cận của nó là Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông.

Tên gọi Song Ngư là tên tiếng La tinh xác định Cá, cung hoàng đạo ngày 28 tháng 2 trong tiếng Tây Ban Nha là Pisci và trong tiếng Pháp là Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này cho thấy rằng dấu hiệu này và cung Song Ngư bổ sung cho nhau và nằm trên bánh xe chiêm tinh, có nghĩa là chủ nghĩa lý tưởng và sự giúp đỡ và một số loại hành động cân bằng giữa hai người.
  • Tính Chất: Di động. Điều này cho thấy chủ nghĩa bảo thủ và tính thân thiện cũng như thực tế là những người bản xứ sinh ngày 28 tháng 2 linh hoạt như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Vị trí cung hoàng đạo này gợi ý bước ngoặt nơi một cá nhân phân tích tất cả các quyết định trong cuộc sống và bắt đầu lại sau một thành công hay một cạm bẫy luôn trỗi dậy.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh thiên thể này được cho là có ảnh hưởng đến sự khéo léo và chủ nghĩa bảo tồn. Nó cũng phải được đề cập về sự sáng tạo của những người bản xứ này. Aquamarine giúp tạo điều kiện cho năng lượng của Sao Hải Vương.
  • Nguyên tố: Nước. Đây là yếu tố của những cá nhân tình cảm sinh dưới cung hoàng đạo ngày 28 tháng 2, những người bộc lộ bản chất trung dung nhưng khá quý mến những người xung quanh. Nước trộn với đất mô hình hóa mọi thứ với hình dạng khác nhau.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Được cai trị bởi sao Mộc ngày này tượng trưng cho các sự kiện tốt lành và sự tham gia và dường như có cùng dòng chảy mạnh mẽ như cuộc sống của các cá nhân Song Ngư.
  • Con số may mắn: 5, 9, 10, 12, 25.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 28 tháng 2 được hưởng lợi từ việc chấp nhận, trực quan và đơn độc theo cách nội tâm. Cũng giống như một Song Ngư thực thụ, họ sáng tạo và dễ gây ấn tượng và có con mắt nghệ thuật tuyệt vời. Họ thích được bao quanh bởi những người tài năng và dành thời gian để bước sang một bên và nhận thấy bản chất con người đang hoạt động. Họ không thích những người hám lợi và đầu óc hẹp hòi. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích các hoạt động nghệ thuật, nơi họ được yêu cầu bộc lộ rất nhiều tài năng tiềm ẩn của họ.

  • Đặc điểm tích cực: Chúng ta đang nói về những người tri giác và chân thành, những người có thể dễ dàng thích nghi với hầu hết mọi bối cảnh mà cuộc sống phải đối mặt với họ. Những người thuộc cung Song Ngư thường rất lãng mạn một khi trái tim họ ngừng băn khoăn về xung quanh. Nhưng những điều này không xảy ra sớm trong cuộc sống và đây là lý do tại sao họ được coi là những người yêu trưởng thành và chung thủy. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này là những người ham học hỏi, khéo léo và dịu dàng và tính lạc quan của họ rất dễ lây lan.
  • Đặc điểm tiêu cực: Phản ứng thái quá và hay thay đổi, những người bản xứ này gặp khó khăn trong việc giải quyết mọi việc và thường thích đóng vai nạn nhân, thu hút lòng trắc ẩn của những người xung quanh thay vì cố gắng đấu tranh cho kế hoạch của riêng họ. Họ nhạy bén nhưng không sử dụng điều này một cách xây dựng và việc họ không quan tâm hay hành động thường khiến họ bị mắc kẹt trong một thời gian dài. Họ bi quan khi cảm thấy có việc gì đó đòi hỏi quá nhiều công việc.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 28 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 28 tháng 2 là những người sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

Họ tin vào tình yêu sét đánh và không cần nhiều thời gian để gắn bó với một ai đó. Họ là những người cực đoan trong tình yêu và đôi khi thái độ này khiến họ dễ bị thất vọng. Họ quen sống mãnh liệt với mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ vì họ là những người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi họ đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là những ông bố bà mẹ tuyệt vời nếu họ chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

Ngày 28 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như dễ bị thu hút nhất bởi những cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn tìm kiếm một người có thể hỗ trợ và cung cấp một môi trường ổn định và người thích hợp nhất để cung cấp cho họ, đó là người sinh ra dưới cung Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu sắc được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 28 tháng 2 là màu xanh ngọc.

Màu ngọc lam tượng trưng cho khả năng sinh sản và tâm linh đi đôi với trí tuệ. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu là những người mơ mộng sáng tạo, tâm linh và lý tưởng. Mục tiêu của họ trong cuộc sống là đạt đến sự bình yên bên trong và tạo ra sự cân bằng xung quanh họ. Sự kết hợp màu nước này không chỉ mang lại cảm hứng mà còn làm dịu đi bất ngờ cho Song Ngư.

Các màu khác cho người bản xứ Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Aquamarine quyến rũ là viên đá sinh được coi là may mắn cho những người cung Song Ngư sinh ngày 28 tháng 2.

Aquamarine thể hiện một loại đá quý phản ánh chủ nghĩa hiện thực và bản lĩnh. Cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Loại đá quý này được cho là có tác dụng hữu ích đối với gan, dạ dày, cổ họng và răng. Nó cũng có thể làm dịu thần kinh và tăng cường tinh thần minh mẫn. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó gợi ý sự tỉnh táo và tinh chế.

Hoa may mắn

Hoa súng là loài hoa được coi là may mắn đối với những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 28/2.

Hoa súng là loài cây tượng trưng cho hy vọng, ước mơ và sự kỳ vọng. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Hoa súng nở và biến mất chỉ trong năm ngày, điều này liên quan đến bản chất dễ thay đổi và hợp lý của những người bản địa này. Hoa này có thể được tìm thấy trong suốt mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loài hoa khác dành cho người thuộc cung Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại được coi là may mắn đối với những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 28/2.

Nhôm là kim loại cho thấy sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Nhôm liên quan đến du lịch, do trọng lượng nhẹ. Mặc dù nó mềm và thiếu sức mạnh nhưng tính dễ uốn của nó là tính năng chính và được sử dụng nhiều nhất. Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ đã quyết định cách viết nhôm cho nguyên tố này.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 28 tháng 2 có thể được mô tả là hiệu quả và khá đòi hỏi từ người khác. Họ làm giàu nhờ họ cởi mở cuộc sống của người khác nhưng yêu cầu điều tương tự và không phải lúc nào cũng nhận được. Tầm nhìn của họ về tình yêu và cuộc sống gia đình là một cái nhìn mãnh liệt, họ đòi hỏi rất nhiều, cố gắng bao bọc nhiều nhưng có thể khá xa khi gặp áp lực. Khi nói đến khía cạnh tài chính của cuộc sống, họ rất chăm chỉ khi họ có những mục tiêu mạnh mẽ trong đầu. Về sức khỏe, họ dường như có một trong những cấu trúc yếu ớt nhất và họ có xu hướng bị các sự cố liên quan đến bàn chân của họ.

Đặc điểm của ngày 28 tháng Hai.

Ngày 28 tháng 2 thuộc decan đầu tiên của SONG NGƯ (19 tháng 2 đến 29 tháng 2). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Neptune. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này nhiệt tình và sáng tạo giống như một Song Ngư thực thụ, may mắn và ham học hỏi giống như sao Hải Vương tạo cho họ. Khoảng thời gian này cũng được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư.

Người sinh vào ngày 28 trong tháng thể hiện sự rộng lượng, độc lập, tự tin và lý tưởng cao. Con số của ngày 28 tháng 2 là 1. Con số này cho thấy những phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống ban đầu, tất cả được gói gọn trong một tính cách quyến rũ. Những người thuộc cung Song Ngư chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai thông minh và hấp dẫn. Ngày 28 tháng 2 những người thuộc cung hoàng đạo là những người mơ mộng quyến rũ với trí tưởng tượng tuyệt vời. Các biểu tượng của tháng Hai gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Jasper như đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như đã nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 28 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Ngày 28 tháng 2 là ngày thứ 59 trong năm trong Lịch Gregory. Đây là ngày cuối cùng của mùa đông và chỉ còn 306 ngày nữa là hết năm (307 ngày trong các năm nhuận). Ngày thứ chín mươi của mùa đông, đây cũng là Ngày Khoa học Quốc gia, được tổ chức ở Ấn Độ để đánh dấu việc phát hiện ra hiệu ứng Raman đã được trao giải Nobel Vật lý.

Song Ngư được xếp thứ 4 theo thứ tự xuất hiện trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Một dấu hiệu của cực âm với năng lượng sâu, điều này làm toát lên năng lượng nữ tính và được coi là một dấu hiệu số chẵn. Đây là gợi ý cho những người bản xứ hướng nội, những người có phản xạ và khá kiên định. Nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Hướng dẫn. Cung này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

Những người nổi tiếng sinh ngày 28 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Daniel Handler, Jason Aldean, Jake Bugg và Tasha Smith.

5/5 - (10 votes)