Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 28 tháng 1, sự đồng cảm và sự quyến rũ chính là chìa khóa giúp bạn thành công trong việc được mọi người yên mến. Tuổi trẻ đầy biến động và bổ ích cho bạn và khi bạn già đi, cán cân thay đổi và bạn dường như ngày càng quan tâm hơn đến việc làm mọi thứ tốt hơn cho người khác. Để hiểu hơn về tính cách đặc trưng của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 28 tháng 1.

Cung hoàng đạo cho ngày 28 tháng 1 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Dấu hiệu của Người mang nước đại diện cho những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2, khi Mặt trời nằm trong cung Bảo Bình. Nó phản ánh sự trẻ hóa, tươi mới, tiến bộ và phong phú.

Chòm sao Bảo Bình là một trong mười hai chòm sao của cung hoàng đạo, với ngôi sao sáng nhất là alpha Aquarii. Nó có diện tích 980 độ vuông. Nó nằm giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 65 ° đến -90 °.

Tên Latinh của Người mang nước, cung hoàng đạo ngày 28 tháng 1 là Bảo Bình. Người Pháp đặt tên nó là Verseau trong khi người Hy Lạp nói nó là Idroxoos.

  • Dấu hiệu đối lập: Leo. Điều này rất quan trọng vì nó phản ánh sự siêng năng và quyến rũ của người bản xứ Sư Tử, những người được cho là và có mọi thứ mà những người sinh ra dưới dấu hiệu Mặt trời Bảo Bình muốn.
  • Tính Chất: Cố định. Phẩm chất này thể hiện bản chất thoải mái của những người sinh ngày 28 tháng 1 và sự thanh lịch và cẩn trọng của họ trong việc tiếp nhận cuộc sống như hiện tại.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Vị trí ngôi nhà này tượng trưng cho một lãnh thổ của những giấc mơ, những mục tiêu cao hơn và tình bạn. Điều này nói lên rất nhiều điều về sở thích của những người mệnh Thủy và quan điểm sống của họ.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Hành tinh này biểu thị cuộc trò chuyện và sự tích cực và cũng gợi ý một bản chất giúp đỡ. Tên Uranus xuất phát từ chủ nhân của bầu trời trong thần thoại Hy Lạp.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này đại diện cho sự năng động và đổi mới và được coi là có ảnh hưởng đến những người thông minh và sáng tạo được kết nối với cung hoàng đạo 28 tháng 1. Không khí làm cho mọi thứ nóng lên kết hợp với lửa, bốc hơi nước và cảm thấy ngột ngạt khi kết hợp với đất.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày này nằm dưới sự cai quản của sao Hỏa và tượng trưng cho sự trình bày và chỉ đạo. Nó cũng đồng nhất với bản chất thân thiện của người bản xứ Bảo Bình.
  • Con số may mắn: 1, 2, 11, 15, 22.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 28 tháng 1 là những cá nhân trí thức có tinh thần nhân đạo cao cả. Cũng giống như một Bảo Bình thực thụ, họ có cách tiếp cận cuộc sống mang tính cách mạng và định hướng mọi người, đồng thời họ cũng tỏ ra rất thu hút và quyến rũ đối với mọi người họ gặp. Họ thích có mọi thứ được tổ chức xung quanh họ và có một công ty tốt. Họ không thích thói quen và phải đối mặt với những người ích kỷ và tự ái. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích dành thời gian cho tâm trí như mọi người và trao đổi ý kiến ​​về các chủ đề khác nhau.

  • Đặc điểm tích cực: Nguyên bản và hướng tới sự mới lạ, những người bản xứ này tìm kiếm những nỗ lực sáng tạo và nhân đạo. Họ hòa đồng nhưng cũng thanh lịch và thể hiện một vẻ ngoài trang nghiêm. Họ là những người bạn đồng hành quyến rũ nhưng cũng khá thẳng thắn và thường nói chính xác những gì họ nghĩ. Họ có những nguyên tắc truyền thống mạnh mẽ về mặt nào đó mà họ cố gắng tuân thủ trong cuộc sống.
  • Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Bảo Bình cần học là đôi khi im lặng và lắng nghe lời khuyên của người khác vì họ thực sự không phải là tất cả những sinh vật hiểu biết mà họ tin tưởng và đôi khi họ có thể sử dụng sự giúp đỡ của người khác, có thể là điều tốt. từ. Những người sinh ngày này rất dễ mất tập trung và thậm chí còn dễ nổi cáu. Đôi khi họ hành động khá lập dị và những lần khác họ thiếu logic thông thường. Họ cũng có xu hướng sống lại quá khứ và tập trung vào những lỗi lầm và điểm yếu của họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 28 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 28 tháng 1 cực kỳ hấp dẫn và đa năng. Họ thích khám phá những người mới và họ dường như tập trung cả cuộc đời vào một người nhưng rồi đột nhiên họ cảm thấy nhàm chán và bỏ đi. Họ bị thu hút bởi những người sống động và giàu trí tưởng tượng, những người có thể theo kịp lối sống của họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Bảo Bình nếu biết cách bộc lộ tính cách của mình từng bước để bạn luôn khiến họ phải đoán già đoán non. Bạn cũng cần hiểu được tình yêu tự do và tính cách lập dị của họ.

Họ tin vào tình yêu sét đánh và không cần nhiều thời gian để gắn bó với một ai đó. Họ là những người cực đoan trong tình yêu và đôi khi thái độ này khiến họ dễ bị thất vọng. Họ quen sống mãnh liệt với mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ vì họ là những người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi họ đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là những ông bố bà mẹ tuyệt vời nếu họ chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

Ngày 28 tháng 1 Những người thuộc cung Hoàng đạo rất gắn bó với hai cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất thích phiêu lưu và có tầm nhìn xa của họ và người có thể mang đến cho họ điều này là một người khác ở Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Bảo Bình là xanh lam.

Sự kết hợp nước độc đáo này kích thích luồng sáng tạo tuyệt vời, nhưng cũng xoa dịu những người có tầm nhìn xa trông rộng ở cung Bảo Bình.

Những màu sắc khác thu hút những người sinh ngày 28 tháng 1 là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Đá sinh cho cung hoàng đạo Bảo Bình là Thạch anh tím không thể cưỡng lại.

Loại đá này được cho là mang lại sự sáng suốt của tâm trí và khả năng bày tỏ cảm xúc cho Bảo Bình. Thạch anh tím còn tượng trưng cho sự ổn định, cân bằng và sức mạnh nội tâm.

Các loại đá quý khác được cho là có ảnh hưởng đến những người sinh ngày 28 tháng 1 là Hổ phách và Garnet.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa đặc trưng cho cung hoàng đạo Bảo Bình.

Phong lan gợi ý sự sang trọng và duyên dáng của một cá nhân. Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được cho là xác định giới tính của một đứa trẻ chưa sinh.

Những loài hoa may mắn khác cho Bảo Bình bao gồm hoa của tất cả các loại cây ăn quả.

Kim loại tượng trưng

Kim loại đại diện cho cung hoàng đạo Bảo Bình là Bạch kim.

Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín. Bạch kim còn là biểu tượng cho sự giàu có và sức mạnh bên trong.

Một kim loại khác được coi là sẽ mang lại may mắn cho người sinh ngày 28 tháng 1 là Nhôm.

Những người sinh ngày 28 tháng 1 có thể được mô tả là trẻ hóa, tràn đầy cảm xúc tích cực và khá dí dỏm. Những người bản xứ này cố gắng mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người. Trong tình yêu và liên quan đến gia đình, họ trung thực và chân thành, đôi khi quá tàn nhẫn và bộc trực và họ có xu hướng coi mọi thứ như hiện tại, không đeo kính màu hoa hồng. Thái độ tài chính của họ có thể được tóm tắt là làm việc chăm chỉ nhưng cũng rất tinh ý, nhiều ý tưởng tuyệt vời của họ đến từ những người khác theo một cách nào đó. Về sức khỏe, họ dễ điều chỉnh với nhiều thay đổi nhưng cũng dễ mắc một số rối loạn thâm hụt.

Đặc điểm của ngày 28 tháng Giêng.

Ngày 28 tháng 1 thuộc decan đầu tiên của AQUARIUS (20 tháng 1 đến 31 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Uranus. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự tháo vát và vị tha của Bảo Bình với bản chất ban đầu và ham học hỏi của sao Thiên Vương. Decan này được biết là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình.

Người sinh vào ngày 28 trong tháng thể hiện sự rộng lượng, độc lập, tự tin và lý tưởng cao. Con số của ngày 28 tháng 1 là 1. Con số này tiết lộ phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống ban đầu, tất cả được bao bọc trong một tính cách quyến rũ. Những Bảo Bình chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

Tháng Giêng là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và mong chờ một cái Tết mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người chu đáo và thông minh. Ngày 28 tháng 1 những người thuộc cung hoàng đạo có tham vọng và tỉ mỉ. Tháng Giêng có biểu tượng đại diện là Hoa cẩm chướng là thực vật, Garnet và Onyx là đá quý và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 28 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 28 tháng 1 được coi là ngày thứ 28 của năm trong khi chỉ còn 337 ngày cho đến cuối năm hoặc 338 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ năm mươi chín của mùa đông, đây cũng là Ngày bảo mật dữ liệu.

Bảo Bình xếp thứ 12 theo thứ tự xuất hiện trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Toát lên tính biểu tượng nam tính nhưng cũng mang ý nghĩa tích cực chung, đây cũng được coi là số lẻ. Điều này đặc trưng cho những người bản xứ hướng ngoại, những người có thể tiếp cận và giao tiếp. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này có Nhà hoạt động. Có một chút đỉnh cao của các chuyên gia y tế nhưng cũng có thể là các nhà văn ở Bảo Bình.

Những người nổi tiếng sinh ngày 28 tháng 1 thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình: Arthur Rubinstein, Nicolas Sarkozy, Sarah McLachlan và Elijah Wood.

5/5 - (10 votes)