Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 27 tháng 3, bạn luôn chủ động và tràn đầy năng lượng để tiến lên phía trước và thực hiện mọi mục tiêu của mình. Bạn không sợ thử thách, ngược lại, bạn sẽ luôn chấp nhận chúng nếu điều đó có thể. Bạn thích lắng nghe câu chuyện của người khác nhưng không nhất thiết phải nghe theo lời khuyên của họ nhưng vì bạn có duyên và thành thật với họ nên mọi người cứ để bạn như vậy. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách thiên phú của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 27 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 27 tháng 3 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Đây là đại diện cho những cá nhân mạnh mẽ, những người nhanh chóng hành động và có lòng can đảm và sự bốc đồng để đi đầu. Nó dẫn đầu cho những người bản xứ sinh ngày 21 tháng 3 – ngày 19 tháng 4 với Mặt trời ở Bạch Dương.

Chòm sao Bạch Dương với vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 90 ° đến -60 ° và các sao sáng nhất Alpha, Beta và Gamma Arietis, là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo. Nó nằm trên một khu vực có diện tích 441 độ vuông giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông.

Ở Pháp, nó được gọi là Bélier và ở Hy Lạp có tên Kriya nhưng nguồn gốc Latinh của dấu hiệu hoàng đạo ngày 27 tháng 3, Con cừu ( Ram) có tên là Bạch Dương ( Aries).

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này phản ánh sự mạo hiểm và tính nhút nhát và thực tế là sự hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Bạch Dương và Thiên Bình, cho dù trong kinh doanh hay tình yêu đều có lợi cho cả hai phần.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Sự tiết chế cho thấy bản chất bảo vệ của những người sinh ngày 27 tháng 3 và sự cân bằng và quyết tâm của họ về hầu hết các khía cạnh cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Vị trí cung hoàng đạo này có nghĩa là sự chủ động và bắt đầu nhưng cũng là bản chất cá nhân của mỗi người và đặc biệt là bản chất hướng tới hành động của Bạch Dương.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Thiên cầu này tượng trưng cho sự trong sáng và sảng khoái. Sao Hỏa ( Mars) tương đương với Ares, vị thần chiến tranh của Hy Lạp. Sao Hỏa cũng gợi ý cho thành phần khả năng chiến đấu của những tính cách này.
  • Yếu tố: Lửa. Điều này chi phối những người sinh dưới 27 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo mạnh mẽ và tự tin, đồng thời nó gợi ý sự tương tác của họ với các yếu tố khác, chẳng hạn như với không khí, nó khiến tình hình trở nên khá dễ dàng nóng lên.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Nhiều người coi Thứ Ba là ngày quyết tâm nhất trong tuần, nó đồng nhất với bản chất can đảm của Bạch Dương và thực tế là ngày này được cai trị bởi sao Hỏa chỉ củng cố mối liên hệ này.
  • Con số may mắn: 2, 8, 13, 16, 26.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 27 tháng 3 có thể được định nghĩa là những người học nhanh, tính khí thất thường và chấp nhận rủi ro, những người thường xuyên tìm kiếm sự đa dạng hóa trong cuộc sống của họ. Giống như một Bạch Dương thực thụ, họ sôi nổi và sẵn sàng bắt đầu một điều gì đó mới bất cứ lúc nào. Họ thích nghỉ ngơi sau cuộc sống bộn bề của mình để dành thời gian phát triển cá nhân. Họ ghét bị yêu cầu làm một điều gì đó như họ không phải là cung hoàng đạo dễ dàng nghe theo những gì người khác nói, bất kể họ là ai. Những nơi làm việc hoặc giải trí đầy thử thách là nơi ở tốt nhất cho những người sinh ra dưới dấu hiệu này.

Đặc điểm tích cực: Đây là những người thông minh và đáng tin cậy, họ cũng có tính khí khá sắc sảo. Họ đầy ý tưởng nhưng họ cũng rất quan trọng khi tình huống đòi hỏi một chút phân tích. Họ dường như chỉ tập trung chú ý vào những thứ thực sự quan tâm và đôi khi họ hoạt động thái quá trong khi đặt giá cao nhất để đạt được mục tiêu của mình. Họ là người tháo vát, đặc biệt là khi họ làm việc riêng.

Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Bạch Dương cần học là đánh liều sự nhiệt tình của mình và ngừng đưa ra những quyết định vội vàng. Họ có xu hướng lao đầu vào nhiều hành động hoặc bắt đầu những việc khác nhau và sau đó nhanh chóng mất hứng thú. Họ cần học cách gắn bó với một dự án và kiên trì thực hiện cho đến cùng, bất kể mọi thứ có trở nên khó khăn như thế nào. Những người sinh vào ngày này cực kỳ khiêm tốn và cũng vô ích và tự cao tự đại. Họ dễ bị xúc phạm và có xu hướng trầm cảm vì họ không sẵn sàng nói chuyện với bất kỳ ai về vấn đề của mình và có nguy cơ phá vỡ hình ảnh mạnh mẽ và tự tin của họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 27 tháng 3

Người yêu sinh ngày 27 tháng 3 bốc lửa, đam mê và đôi khi vội vàng. Họ mất thời gian trước khi yêu nhưng thậm chí đôi khi họ có thể bị bắt gặp bởi vẻ ngoài và chơi khăm trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người lập dị và sáng tạo, những người có thể duy trì sự quan tâm của họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tham vọng và có định hướng như họ và theo kịp nhịp điệu của họ. Khi họ độc thân thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn và họ thậm chí không có thời gian để nhận ra mình đang cô đơn.

Những người yêu thích lịch lãm và chân thành, họ rất thu hút người khác phái. Tự nhiên quyến rũ, họ thường coi người ở gần họ là đặc biệt nhất trên thế giới, vì vậy họ cống hiến tất cả những gì họ có cho người mình yêu và mong đợi điều tương tự. Đối với họ, các mối quan hệ và việc dàn xếp có lẽ sẽ là một vấn đề phức tạp nhưng một khi họ quyết định có gia đình riêng, họ sẽ tỏ ra rất bảo vệ và kiên nhẫn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 3, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 23, 24 và 31.

Ngày 27 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một người mà họ có thể thiết lập một mối liên kết đáng tin cậy và tình cảm và người mà họ có thể mở rộng tâm hồn của mình và người tốt nhất để cung cấp cho họ đó là Thiên Bình từ bi và tinh tế. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 27 tháng 3 là màu đỏ.

Màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê, năng lượng, sự chú ý và là màu ấm nhất trong tất cả các màu. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu đỏ làm màu ký hiệu thể hiện bản thân với sự sáng tạo và trí tưởng tượng vì họ sở hữu một khả năng nghệ thuật đáng nể. Họ chủ yếu là người vui vẻ, hiếm khi ủ rũ và hướng ngoại là cách sống của họ. Nếu họ nóng tính hơn, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra họ vì sự kiên trì và quyết tâm của họ trong mọi nỗ lực.

Các màu khác được chỉ định cho Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên kim cương ngoạn mục là viên đá sinh ra sự ưa thích của người bản xứ Bạch Dương, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 27 tháng 3.

Kim cương là một vật liệu quý giá biểu thị quyền lực và sự sang trọng. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

Kim cương là loại đá quý giúp con người minh mẫn và đưa ra quyết định sáng suốt. Viên kim cương từng được mệnh danh là “giọt nước mắt của các vị thần” trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó đại diện cho sự tái sinh và hòa hợp.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa được cho là đại diện cho những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 27 tháng 3.

Cây kim ngân là một trong những loại cây biểu thị cho sự duyên dáng và ý nhị. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Cũng giống như Bạch Dương, Kim ngân là cung đầu tiên trong các loài hoa và mang lại nghị lực và sự quyết tâm giống như cung hoàng đạo đã đề cập ở trên. Loại cây này có thể được tìm thấy vào mùa xuân và mùa hè.

Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại ưa thích của người mệnh Bạch Dương, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 27 tháng 3.

Sắt tượng trưng cho sự hiếu chiến và hành động. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Sử dụng sắt thúc đẩy hành động và sự tự tin. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Những người sinh ngày 27 tháng 3 có trái tim trẻ trung, vui vẻ và tự tin, tuy nhiên đôi khi họ có thể hành động vội vàng. Khi nói đến tình yêu và gia đình, họ cố gắng kết hợp tất cả lại với nhau và tạo ra một môi trường thoải mái xung quanh họ. Đúng vậy, thái độ can đảm và tích cực nhưng cũng có thói quen chấp nhận rủi ro khiến họ trở thành những nhà quản lý tuyệt vời. Về sức khỏe, họ có khả năng nhạy cảm tuyệt vời ở vùng đầu nên họ thường dễ bị cảm lạnh hơn những người khác và phàn nàn về xoang hoặc đau nửa đầu.

Đặc điểm của ngày 27/3.

Ngày 27 tháng 3 thuộc decan đầu tiên của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (21 tháng 3 đến 30 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Sao Hỏa. Những người sinh ra trong giai đoạn này là những nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết giống như một Bạch Dương thực thụ và những người theo chủ nghĩa lý tưởng rực lửa giống như cách mà sao Hỏa tạo ra cho họ. Giai đoạn này cũng được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Người sinh ngày 27 trong tháng cho thấy tính kiên trì, độc lập, hào phóng và có trách nhiệm. Con số của ngày 27 tháng 3 là 9. Con số này cho thấy sự thay đổi, tiến bộ và đổi mới. Kết hợp với số chín, những người thuộc cung Bạch Dương trở thành những người theo chủ nghĩa lý tưởng sáng tạo và nhân đạo.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 27 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo là người kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Sao Hỏa ( Mars), thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 27 tháng 3 Cung hoàng đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 27 tháng 3 được coi là ngày thứ 86 trong năm hoặc ngày thứ 87 trong các năm nhuận và chỉ còn 279 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày hai mươi bảy mùa xuân, đây cũng là Ngày Sân khấu Thế giới, do Viện Sân khấu Quốc tế thành lập năm 1961.

Bạch Dương là sự nổi tiếng, được xếp thứ 9 trong danh sách các dấu hiệu sinh phổ biến nhất. Dưới một biểu tượng nam tính nhất định, dấu hiệu số lẻ này được coi là có ý nghĩa tích cực với năng lượng mạnh mẽ. Điều này rất đại diện cho những người hướng ngoại, nói nhiều và vô kỷ luật. The Dare Devil là một nguyên mẫu được sử dụng khi đề cập đến dấu hiệu này. Một dấu hiệu của sự giàu có, có vẻ như có rất nhiều tỷ phú Bạch Dương sinh ra.

Những người nổi tiếng sinh ngày 27 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Gloria Swanson, Mariah Carey, Quentin Tarantino, Jessie J và Fergie.

5/5 - (10 votes)