Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 27 tháng 2, bạn là người trực quan, mơ mộng và luôn chủ động. Du lịch có thể là niềm đam mê của bạn nhưng đôi khi bạn bị phân tâm khỏi những mục tiêu vì điều này. Bạn làm việc chăm chỉ khi đến lúc cần thiết và chơi hết mình khi đến lúc chơi. Có vẻ như bạn sẽ nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ người khác vì những nguyên tắc sống của bạn, và điều này sẽ xảy ra tương đối sớm sau khi họ gặp bạn. Để hiểu hơn về tính cách đặc trưng của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 27 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 27 tháng 2 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Đây là biểu tượng của cung hoàng đạo Song Ngư cho những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3. Nó gợi mở cho năng lực nhận thức mọi mặt và rất nhiều trực giác và sự đồng cảm.

Chòm sao Song Ngư nằm giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông và có Van Maanen là ngôi sao sáng nhất. Nó được trải rộng trên một diện tích 889 sq độ và các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -65 °.

Người Tây Ban Nha gọi nó là Pisci trong khi người Pháp sử dụng tên Poissons cho cung hoàng đạo ngày 27 tháng 2 nhưng nguồn gốc thực sự của Cá là trong cung Song Ngư trong tiếng Latinh.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Dấu hiệu này đối lập hoặc bổ sung cho Song Ngư tiết lộ trí tưởng tượng và tai tiếng, đồng thời cho thấy hai cung Mặt trời này có những mục tiêu giống nhau trong cuộc sống nhưng họ đạt được mục tiêu khác nhau.
  • Tính Chất: Di động. Đây là một chỉ số về bản chất hào phóng của những người sinh ngày 27 tháng 2 và sự cảnh giác và hài hước của họ trong việc tiếp nhận cuộc sống như hiện tại.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này quy định về việc đổi mới và hoàn thành mọi vấn đề. Nó gợi ý sức mạnh của một cá nhân để bắt đầu lại vĩnh viễn và thu thập sức mạnh của họ từ kiến thức và kinh nghiệm trước đó.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh này phản ánh sự trình bày và lòng tốt. Nó cũng gợi ý thành phần giấc mơ. Tên của Neptune bắt nguồn từ vị thần biển trong thần thoại La Mã.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này cho thấy sự tinh tế và nhạy cảm của những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 27 tháng 2 nhưng cũng có lúc họ bị động và dễ chấp nhận. Nước kết hợp với lửa để làm cho mọi thứ sôi lên, tạo hình bằng đất và bốc hơi khi có không khí.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Nhiều người coi Thứ Năm là ngày quyến rũ nhất trong tuần, nó đồng nhất với bản chất trực giác của Song Ngư và thực tế là ngày này được cai trị bởi Sao Mộc chỉ củng cố mối liên hệ này.
  • Con số may mắn: 1, 3, 12, 18, 26.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 27 tháng 2 dường như có cuộc sống của một nghệ sĩ hoặc ít nhất là khao khát nó. Họ đánh giá cao nghệ thuật và biết cách giữ cho mình cảm giác thích thú. Họ cố gắng bao quanh mình với những người hấp dẫn và có phẩm cách mà họ có thể tìm đến và họ có điều gì đó để học hỏi. Đôi khi họ có thể bị khuất phục bởi khuynh hướng tự cao tự đại và cô lập với những người khác nhưng hầu hết họ đều thân thiện và có tính nghệ thuật cao.

  • Đặc điểm tích cực: Lãng mạn và hào phóng, đây là những người dễ tiếp thu và lý tưởng nhất mà ai đó có thể gặp. Những người thuộc cung Song Ngư thường hết lòng vì những người thân yêu của họ, tuy nhiên họ không có khuynh hướng thành lập một gia đình. Họ có xu hướng sống cuộc sống của họ một cách khá tinh tế. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng có bản chất rất tốt và có hiểu biết sâu sắc về cuộc sống, mặc dù những đặc điểm này sẽ bộc lộ sau này trong cuộc đời của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Trí óc nhạy bén và nhanh chóng để phóng đại những gì đang diễn ra trong cuộc sống của họ, những người bản xứ này sẽ làm bất cứ điều gì để thu hút sự giám sát của mọi người. Đây là lý do tại sao họ thường là nạn nhân của những lý tưởng và nguyên tắc của riêng mình và hiếm khi biết khi nào nên bình tĩnh trong những chuyến đi chơi của mình. Họ dựa vào bản năng nhưng thường đặt những thứ khác làm ưu tiên. Họ cố gắng sắp xếp hợp lý và hợp lý nhưng cảm xúc của họ bị cuốn theo đường đi.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 27 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 27 tháng 2 nhiệt tình và thích mạo hiểm. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

Những người yêu thích lịch lãm và chân thành, họ rất thu hút người khác phái. Tự nhiên quyến rũ, họ thường coi người ở gần họ là đặc biệt nhất trên thế giới, vì vậy họ cống hiến tất cả những gì họ có cho người mình yêu và mong đợi điều tương tự. Đối với họ, các mối quan hệ và việc dàn xếp có lẽ sẽ là một vấn đề phức tạp nhưng một khi họ quyết định có gia đình riêng, họ sẽ tỏ ra rất bảo vệ và kiên nhẫn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 3, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 23, 24 và 31.

Ngày 27 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn tìm kiếm một người để động viên và bảo vệ họ vô điều kiện và người cung cấp cho họ điều này chính là Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc được coi là đại diện cho người mệnh Song Ngư với ngày 27 tháng 2 là màu xanh ngọc.

Màu này biểu thị sự chữa lành và khả năng sinh sản. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh người mệnh thổ.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu đôi khi có những thời điểm tự ti và thay đổi theo những khoảnh khắc tràn đầy sức mạnh và lòng dũng cảm. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

Các màu khác đại diện cho Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Song Ngư may mắn cho những người sinh dưới ngày 27 tháng 2 là Aquamarine không thể cưỡng lại.

Aquamarine là vật liệu quý biểu thị cho sự tỉnh táo và bản lĩnh. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

Điều này được cho là truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Loại đá này có thể được tìm thấy ở các nước như Brazil, Nigeria và Madagascar.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó là biểu tượng của sự tỉnh táo và thanh lịch.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới ngày 27 tháng 2 được đại diện là Hoa súng.

Hoa súng là một trong những loài cây biểu thị sự nội tâm và những kỳ vọng cao. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Hoa súng nở và biến mất chỉ trong năm ngày, điều này liên quan đến bản chất dễ thay đổi và hợp lý của những người bản địa này. Hoa này sẽ được tìm thấy vào giữa mùa hè.

Các loại cây khác đối với người bản xứ Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới ngày 27 tháng 2 là nhôm.

Nhôm được biết đến là đại diện cho sự sáng tạo và độc đáo. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và nó cũng được kết nối và được cho là có ảnh hưởng đến tâm linh và sự thịnh vượng. Friedrich Wohler được ghi nhận là người đã khám phá ra nguyên tố này.

Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 27 tháng 2 có thái độ tuyệt vời đối với sự đổi mới và thay đổi. Họ quản lý để kết hợp các hoạt động nhìn xa trông rộng của mình với một cách tiếp cận nhân đạo. Họ có thể tỏ ra thụ động và đôi khi chậm chạp, nhưng khi yêu họ khá quyến rũ và thực sự cởi mở trong công việc phù hợp. Cảm thấy thoải mái nhất khi ở những vị trí thể hiện tầm nhìn và sự sáng tạo của họ, họ có vẻ kiếm tiền dễ dàng trong bối cảnh như vậy nhưng lại khá khó khăn ở những nơi khác. Sức khỏe của họ nhìn chung tốt nhưng do Song Ngư điều khiển các cơ ở chi dưới, bàn chân và tuần hoàn máu nên họ dễ bị chấn thương ở các vùng kể trên.

Đặc điểm của ngày 27 tháng Hai.

Ngày 27 tháng 2 thuộc decan đầu tiên của SONG NGƯ (19 tháng 2 – 29 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Neptune. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự sáng tạo và nhiệt huyết của Song Ngư với nguồn cảm hứng và may mắn tuyệt vời của sao Hải Vương. Decan này được biết là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư.

Người sinh ngày 27 trong tháng cho thấy tính kiên trì, độc lập, hào phóng và có trách nhiệm. Con số của ngày 27 tháng 2 là 9. Con số này cho thấy sự thay đổi, tiến bộ và đổi mới. Kết hợp với số chín, những người thuộc cung Song Ngư hóa ra là những người theo chủ nghĩa lý tưởng đổi mới và nhân đạo.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai là những người thích tự do, táo bạo. Ngày 27 tháng 2 những người thuộc cung hoàng đạo là người quyết tâm và sáng tạo. Tháng Hai là biểu tượng đại diện cho Violet và Primrose là thực vật, Garnet và Jasper là đá quý và là tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 27 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo?

Ngày 27 tháng 2 được tính là ngày thứ 58 trong năm trong Lịch Gregory và cho đến cuối năm chỉ còn 307 ngày (hoặc 308 ngày trong trường hợp năm nhuận). Ngày thứ tám mươi chín của mùa đông, đây cũng là Ngày Quốc tế Gấu Bắc Cực.

Song Ngư được cho là cung hoàng đạo thứ 4 trong danh sách các cung hoàng đạo ít gặp nhất trong tử vi. Toát lên tính biểu tượng nữ tính nhưng cũng là một cực âm nói chung, đây cũng được coi là số chẵn. Điều này liên quan đến những người hướng nội, dè dặt và khá nghiêm khắc. Visionary là một nguyên mẫu thường được sử dụng khi mô tả dấu hiệu này. Có một chút đỉnh cao của các nghệ sĩ và triết gia sinh ra trong dấu hiệu này.

Những người nổi tiếng sinh ngày 27 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: John Steinbeck, Elizabeth Taylor, Peter Andre và Kate Mara.

5/5 - (10 votes)