Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 27 tháng 1, bạn rất dễ bị phân tâm nhưng điều này cũng có nghĩa là bạn nhất định phải tìm hiểu và có nhiều kinh nghiệm hơn so với các đồng nghiệp của mình. Lời nói là một vũ khí mạnh mẽ đối với bạn và tài hùng biện của bạn thường sẽ đưa bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn mà chính bạn gặp phải. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 27 tháng 1.

Cung hoàng đạo cho ngày 27 tháng 1 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Biểu tượng hoàng đạo này được coi là có ảnh hưởng đến những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Nó là gợi ý cho sự trẻ hóa và bổ sung của nhân loại và trái đất.

Chòm sao Bảo Bình với ngôi sao sáng nhất là alpha Aquarii nằm trên 980 độ vuông giữa cung Ma Kết về phía Tây và cung Song Ngư ở phía Đông. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 65 ° đến -90 °, đây chỉ là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo.

Tên tiếng La tinh của Người mang nước, cung hoàng đạo ngày 27 tháng 1 là Bảo Bình. Người Tây Ban Nha đặt tên nó là Acuario trong khi người Pháp gọi nó là Verseau.

  • Dấu hiệu đối lập: Leo. Đây là dấu hiệu đối diện trực tiếp với vòng tròn hoàng đạo từ dấu hiệu hoàng đạo Bảo Bình. Nó cho thấy sự chân thành và bình tĩnh và hai điều này được coi là những mối quan hệ hợp tác tuyệt vời.
  • Tính Chất: Cố định. Phẩm chất này của những người sinh ngày 27 tháng 1 đề xuất sự bình tĩnh và bí mật và cũng mang lại cảm giác về bản chất thực tế của họ.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Vị trí này củng cố tầm quan trọng của sự tiếp xúc xã hội, sự cởi mở và hành vi thân thiện và gợi ý lý do tại sao những thứ này lại đóng vai trò quan trọng như vậy trong cuộc sống của những người mệnh Thủy.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Mối liên hệ này gợi ra lý trí và sự hài hước. Nó cũng phản ánh khả năng sáng tạo trong cuộc sống của những người bản xứ này. Sao Thiên Vương tương đương với Caelus, chủ nhân của bầu trời La Mã.
  • Yếu tố: Không khí. Đây là yếu tố của sự chuyển động và giải thích, có lợi cho những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 27 tháng 1. Nó gợi ý một cá nhân thân thiện và hay thay đổi, thường liên kết mọi người với nhau.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Dưới sự cai quản của sao Hỏa, ngày này tượng trưng cho sự hoạt bát và minh mẫn. Nó là gợi ý cho những người bản xứ Bảo Bình trung thành.
  • Con số may mắn: 1, 4, 10, 16, 20.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 27 tháng 1 có một con đường sáng tạo và sáng tạo cho cuộc sống và cũng rất vị tha và bác ái. Cũng giống như một Bảo Bình thực thụ, họ đồng cảm, có kỹ năng giám sát tuyệt vời và dường như gửi một rung cảm tốt đến mọi người mà họ gặp. Họ thích những cuộc nói chuyện thử thách tâm trí và thử những điều mới. Họ tránh những người bình thường, những người không đồng ý với ý tưởng của họ và bất cứ điều gì có thể hạn chế doanh nghiệp của họ. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cảm thấy tuyệt vời nhất khi được bao quanh bởi những người có cùng chí hướng mà họ có thể trao đổi ý kiến.

  • Đặc điểm tích cực: Trung thực và chăm chỉ, những người này tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết nên rất dễ được mọi người quý mến. Những người thuộc cung Bảo Bình có tính cách dễ chịu và có cái nhìn sâu sắc về các vấn đề trong cuộc sống. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng đáng tin cậy và đáng tin cậy đối với những người giành được sự đánh giá cao và tôn trọng của họ. Họ cũng có đầu óc rộng rãi và thích khám phá vì họ thích cảm giác như họ biết tất cả mọi thứ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Dễ mất tập trung và thậm chí dễ nổi cáu, những người mệnh thổ này thường khó kiểm soát được tính khí bốc đồng của mình. Họ rất mê tín và khoe khoang và thường thấy dấu hiệu khi không có. Họ hiếm khi thực dụng trong các dự án của mình, đặc biệt là những dự án bắt đầu theo ý thích. Họ đã sống trong quá khứ và đây là nguồn gốc gây khó chịu thường xuyên cho họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 27 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 27 tháng 1 cực kỳ hấp dẫn và quyến rũ. Họ luôn luôn có lời của họ, nhưng hãy tưởng tượng khi khả năng hùng biện này được kết hợp với niềm đam mê. Họ bị thu hút bởi những người có thể chấp nhận tính cách lập dị của họ và theo kịp họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn nắm vững nghệ thuật tiết lộ con người của bạn từng bước để họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Khi độc thân, họ hành động giống như khi họ đang trong một mối quan hệ, họ dường như không có giới hạn nào và chỉ sống hết mình.

Những người yêu thích lịch lãm và chân thành, họ rất thu hút người khác phái. Tự nhiên quyến rũ, họ thường coi người ở gần họ là đặc biệt nhất trên thế giới, vì vậy họ cống hiến tất cả những gì họ có cho người mình yêu và mong đợi điều tương tự. Đối với họ, các mối quan hệ và việc dàn xếp có lẽ sẽ là một vấn đề phức tạp nhưng một khi họ quyết định có gia đình riêng, họ sẽ tỏ ra rất bảo vệ và kiên nhẫn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 3, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 23, 24 và 31.

Ngày 27 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo rất bị thu hút bởi những cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Bảo Bình không ngừng tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất ham học hỏi và nhìn xa trông rộng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ điều này thực sự là một Bảo Bình khác. Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc ưa thích cho cung hoàng đạo Bảo Bình là xanh lam.

Bảo Bình có tầm nhìn xa trông rộng và nguyên bản chỉ có thể bị kích thích bởi sự pha trộn nhiều màu sắc và không thông thường. Màu nước này mang đến cho người bản địa này một luồng năng lượng và trí tưởng tượng tuyệt vời.

Những màu sắc khác thu hút những người sinh ngày 27 tháng 1 là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Đá dấu hiệu cho Bảo Bình là Thạch anh tím đầy mê hoặc.

Viên đá sinh này được cho là có ảnh hưởng tích cực đến việc mở mang đầu óc, giải tỏa suy nghĩ và có thể giúp Bảo Bình thể hiện cảm xúc và truyền đạt ý tưởng của họ tốt hơn.

Các loại đá dấu hiệu khác được cho là sẽ mang lại may mắn cho người sinh ngày 27 tháng 1 là Hổ phách và Garnet.

Hoa may mắn

Loài hoa đại diện cho cung hoàng đạo Bảo Bình là Phong lan.

Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được cho là xác định giới tính của một đứa trẻ chưa sinh. Phong lan còn tượng trưng cho sự sang trọng và duyên dáng.

Những loài hoa khác gợi ý cho Bảo Bình là hoa của tất cả các loại cây ăn quả.

Kim loại tượng trưng

Bạch kim là kim loại đặc trưng cho cung hoàng đạo Bảo Bình.

Bạch kim gợi ý giá trị cá nhân và sức mạnh bên trong. Là một trong những kim loại quý hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người sinh ngày 27 tháng 1 là Nhôm.

Những người sinh ngày 27 tháng 1 có khả năng quan sát và phân tích thế giới xung quanh rất tuyệt vời, họ muốn có ích cho xã hội mình đang sống nên mọi hoạt động của họ đều mang tính nhân văn. Ngày nay, việc tìm kiếm cam kết lâu dài có thể khiến những người bản xứ này đau đầu và phải trải qua một chặng đường dài trước khi họ có thể thực sự ổn định cuộc sống. Có óc nghiên cứu và ham học hỏi, họ có vẻ nhanh chóng đưa ra những ý tưởng hay, đôi khi quá nhiều và không phải lúc nào họ cũng tìm được người phù hợp để làm việc cùng. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng vì Bảo Bình được cho là cai quản tuần hoàn máu và các chi dưới nên họ có khuynh hướng mắc các bệnh ở những khu vực này.

Đặc điểm của ngày 27 tháng Giêng.

Ngày 27 tháng 1 thuộc decan đầu tiên của AQUARIUS (20 tháng 1 đến 31 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Uranus. Đây là đại diện cho những người vị tha và tháo vát giống như Bảo Bình và tò mò như sao Thiên Vương. Decan này được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm của cung hoàng đạo Bảo Bình, cả tích cực và tiêu cực.

Người sinh ngày 27 trong tháng cho thấy tính kiên trì, độc lập, hào phóng và có trách nhiệm. Con số của ngày 27 tháng 1 là 9. Con số này cho thấy sự thay đổi, tiến bộ và đổi mới. Kết hợp với cung Bảo Bình số chín, những người hóa ra là những người duy tâm sáng tạo và nhân đạo.

Tháng Giêng là tháng mùa đông thứ hai ở Bắc bán cầu, mang đến sự mới lạ cho một năm mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người dí dỏm và có óc tổ chức. Ngày 27 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo có tham vọng và chăm chỉ. Các biểu tượng cho tháng Giêng bao gồm Garnet và Onyx là đá quý, Hoa cẩm chướng là thực vật và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 27 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo?

Ngày 27 tháng 1 được tính là ngày thứ 27 trong năm trong Lịch Gregory và cho đến cuối năm còn lại 338 ngày (hoặc 339 ngày trong trường hợp năm nhuận). Ngày thứ năm mươi tám của mùa đông, đây cũng là Ngày Quốc tế tưởng niệm các nạn nhân của vụ thảm sát, được Liên hợp quốc công nhận.

Bảo Bình được xếp cuối cùng, có nghĩa là thứ mười hai trong danh sách từ cung hoàng đạo phổ biến nhất đến ít phổ biến nhất. Là một dấu hiệu số lẻ, đây cũng được coi là một dấu hiệu nam tính với ý nghĩa tích cực và năng lượng khách quan. Điều này đại diện cho những người hướng ngoại, những người có giới tính và động lực. Nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Thần tự do. Dấu hiệu này phổ biến thứ hai sau Xử Nữ đối với các tỷ phú.

Những người nổi tiếng sinh ngày 27 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Wolfgang Mozart, Lewis Carroll, Francis Drake, Bridget Fonda và Mimi Rogers.

5/5 - (10 votes)