Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 26 tháng 3, bạn có một bản chất nhiệt huyết và độc lập. Bạn là người tháo vát và bình tĩnh khi được thúc đẩy bởi điều gì đó có ý nghĩa. Một số người có thể nói rằng bạn không bao giờ cảm thấy mệt mỏi nhưng thật ra không phải vậy, đôi lúc bạn cũng cần có ai đó để chia sẽ buồn vui. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 26 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 26 tháng 3 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Đây là biểu tượng của sự ý chí, tự tin và dồi dào. Nó là đại diện cho những người bản địa sinh ra khi Mặt trời nằm trên cung Bạch Dương từ 21 tháng 3 – 19 tháng 4.

Chòm sao Bạch Dương, một trong 12 chòm sao hoàng đạo nằm trên diện tích 441 độ vuông và vĩ độ nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -60 °. Các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis và các chòm sao lân cận của nó là Song Ngư ở phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông.

Tên Bạch Dương ( Aries) xuất phát từ tên Latinh của Con cừu ( Ram), trong tiếng Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 26 tháng 3 của cung hoàng đạo được gọi là Kriya, trong khi trong tiếng Pháp họ gọi nó là Bélier.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này rất quan trọng vì nó phản ánh tính bốc đồng và công bằng của những người bản địa Thiên Bình, những người được cho là và có mọi thứ mà những người sinh ra dưới cung Mặt trời Bạch Dương muốn.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Điều này thể hiện tham vọng và lòng dũng cảm và cũng là người bản xứ sinh ngày 26 tháng 3 thực sự nhạy cảm như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này tượng trưng cho sự khởi đầu của cuộc sống, sự khởi đầu của mọi hành động. Nó cũng đề cập đến sự hiện diện thể chất và cách người khác nhìn nhận một cá nhân. Không gian này ảnh hưởng đến Bạch Dương đối với các sáng kiến khác nhau và hành động quyết định cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Sự liên kết này bộc lộ sự nhiệt tình và mặc khải. Trong biểu đồ tử vi, sao Hỏa thể hiện sự nóng nảy và phản ứng của chúng ta. Sao Hỏa ( Mars) cũng chia sẻ một cái nhìn sâu sắc về trí thông minh.
  • Yếu tố: Lửa. Yếu tố này đại diện cho niềm đam mê và quyền lực và được coi là có ảnh hưởng đến những người nhiệt tình và ấm áp kết nối với cung hoàng đạo ngày 26 tháng 3. Lửa làm cho mọi thứ nóng lên khi kết hợp với không khí, đun sôi nước và mô hình hóa trái đất.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Được cai trị bởi sao Hỏa vào ngày này tượng trưng cho sự khởi đầu và khát vọng và dường như có cùng dòng chảy hiệu quả như cuộc sống của các cá nhân Bạch Dương.
  • Con số may mắn: 4, 5, 12, 16, 21.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 26 tháng 3 độc lập vì họ thích làm mọi việc theo nhịp điệu của riêng mình nhưng đồng thời cũng có trái tim khá ấm áp và dễ chấp nhận với những người xung quanh. Họ thích thay đổi để tiến bộ và họ cần cù trong việc lập kế hoạch và tổ chức của mình, bất kể tình huống nào. Họ tránh xa những tình huống phải chờ đợi điều gì đó xảy ra và phần lớn chúng là sinh mệnh và linh hồn của mỗi bữa tiệc mà họ tham dự.

Đặc điểm tích cực: Đây là những người rất siêng năng và nhiệt tình với tính khí sắc sảo. Họ dường như không bao giờ cảm thấy mệt mỏi hoặc không cần ngủ. Những người thuộc cung Bạch Dương thường rất tháo vát vì họ dường như thoát khỏi mọi tình huống một cách dễ dàng. Họ cũng rất trung thành một khi ai đó giành được tình cảm và sự tôn trọng của họ. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này có sự kết hợp tuyệt vời, họ vừa sáng tạo vừa có óc phân tích. Và nếu sự kết hợp hiếm có này không dẫn đến thành công và những thành tựu to lớn, thì sao?

Đặc điểm tiêu cực: Những người mệnh thổ này thiếu kiên nhẫn và bướng bỉnh và họ nên học cách tính toán kỹ hơn nếu không muốn có nguy cơ làm hỏng các mối quan hệ của mình và rơi vào tất cả các loại hiểu lầm. Họ là người thu mình và thường thiếu tự tin và họ dễ buồn bã, thậm chí là trầm cảm vì họ thường thích giữ cho mọi thứ trở nên chai sạn vì họ cho rằng tiết lộ cảm xúc của mình có thể phá hủy hình ảnh mạnh mẽ mà họ muốn gìn giữ trước mặt người khác.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 26 tháng 3

Những người yêu sinh ngày 26 tháng 3 đa cảm và bốc đồng và họ sẽ làm bất cứ điều gì cho những người thân yêu của mình một khi họ tạo ra một kết nối nồng nàn. Họ bị thu hút bởi những người khó đoán và lập dị. Đối với những Bạch Dương kiêu căng, tình yêu không đến dễ dàng, nhưng khi đã yêu họ trở thành hình ảnh của những kẻ ngốc trong tình yêu. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tràn đầy ngọn lửa và tinh thần tự do như họ. Những người này không ngại độc thân vì họ luôn tập trung vào việc giữ cho cuộc sống bận rộn với những mục tiêu của họ.

Trực quan và quyến rũ, rất khó để ai đó chiếm được trái tim của họ nếu họ không thể hiện một sự quan tâm nhỏ nhất. Họ không giải quyết cho ít hơn những gì họ cho là tốt nhất cho họ. Nếu không, họ nhận thức được sức hấp dẫn của mình và điều này dẫn họ đến một cuộc sống tình ái đầy biến động, yêu và hết yêu. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời trong đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định dàn xếp cho một ai đó. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

Ngày 26 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một người có thể mở lòng mình trước mặt. Một người mà họ có thể thể hiện khía cạnh tình cảm của mình và không ngại thất vọng và người tốt nhất để đề nghị với họ điều này là Thiên Bình giàu lòng trắc ẩn. Những người sinh ngày 26 tháng 3 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu được xác định cho ngày 26 tháng 3 và nói chung cho người bản xứ Bạch Dương.

Màu đỏ là màu thể hiện niềm đam mê và năng lượng. Nó là một trong những màu ấm nhất. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Màu đỏ thu hút sự chú ý của mọi người và gợi ý sự tự tin và hành động. Đây là màu sắc phù hợp nhất vì nó cũng là biểu tượng cho sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương. Mặt khác, màu đỏ là tính nóng nảy và giận dữ nên khi bị khiêu khích, chúng có xu hướng trở nên hung hăng. Màu sắc này phát ra năng lượng và hành động hoàn chỉnh vì vậy nó nên được sử dụng một cách thận trọng.

Các màu khác cho người thuộc cung Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên kim cương ngoạn mục là viên đá sinh Bạch Dương đại diện cho những người sinh dưới ngày 26 tháng 3.

Kim cương là một vật liệu quý giá biểu thị quyền lực và sự sang trọng. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Nó được cho là giúp tập trung vào việc khám phá các mục tiêu dài hạn của một cá nhân. Viên kim cương từng được mệnh danh là “giọt nước mắt của các vị thần” trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó tượng trưng cho sự hài hòa và sức mạnh của sự tái sinh.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa được xác định cho ngày 26 tháng 3 và nói chung cho người bản xứ Bạch Dương.

Honeysuckle gợi ý sự tinh tế và ngọt ngào. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Loài hoa này cũng tiết lộ một cá nhân sẵn sàng vượt qua mọi rắc rối để hoàn thành kế hoạch của mình. Hoa này có thể được tìm thấy vào mùa xuân nhưng cũng có thể vào mùa hè.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại được xác định cho ngày 26 tháng 3 và nói chung cho người bản xứ Bạch Dương.

Sắt là kim loại thể hiện sức mạnh và hành động. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Kim loại mạnh này cho thấy sức mạnh của Bạch Dương bốc lửa, người dễ bị kích thích giống như Sắt có thể bị từ hóa. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Những người sinh ngày 26 tháng 3 có cách tiếp cận cuộc sống đầy nhiệt huyết, họ thẳng thắn và vui vẻ nhưng họ cũng có xu hướng hành động vội vàng và chấp nhận rủi ro không cần thiết. Bằng cách nào đó, họ đã thành công cả trong lĩnh vực hoạt động mà còn cả trong gia đình. Họ trở thành những nhà lãnh đạo chấp nhận rủi ro lớn hoặc quản lý cấp trung rất năng động và tháo vát. Sức khỏe của họ nhìn chung tốt, tuy nhiên họ dễ bị tai nạn hoặc ốm đau liên quan đến đầu, mắt và cánh tay.

Đặc điểm của ngày 26/3.

Ngày 26 tháng 3 thuộc decan đầu tiên của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (21 tháng 3 đến 30 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Sao Hỏa. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp bản chất tháo vát và sáng tạo của Bạch Dương với sự dũng cảm của sao Hỏa chiến đấu. Decan này được biết là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Người sinh vào ngày 26 của tháng cho thấy hiệu quả, đáng tin cậy, kiên trì và khả năng thích ứng. Lá số của ngày 26 tháng 3 là 8. Con số này cho thấy tham vọng và quyền lực to lớn nhưng cũng bao hàm về mặt tinh thần, sau này trong cuộc sống. Những người cung Bạch Dương kết hợp với số tám là những người thực dụng và phân tích trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Tháng Ba là tháng thứ ba trong năm, mang đến sự hồi sinh của các giác quan và một môi trường giao tiếp tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 3 là những người nhiệt tình và có óc quan sát. Ngày 26 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất hào phóng và kiên quyết. March có các biểu tượng đại diện là Daffodil và Shamrock là thực vật, Aquamarine và Emerald là đá quý và Sao Hỏa ( Mars), vị thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 26 tháng 3 thuộc Cung hoàng đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 26 tháng 3 là ngày thứ 85 trong năm hoặc ngày thứ 86 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 280 ngày. Ngày thứ hai mươi sáu của mùa xuân, đây cũng là Ngày Tím ở Canada, một ngày nhằm nâng cao nhận thức về bệnh động kinh.

Bạch Dương xuất hiện trong các dấu hiệu sinh được coi là phổ biến thứ chín. Dấu hiệu được đánh số kỳ lạ, nó có ý nghĩa tích cực gắn liền với một biểu tượng nam tính ưu việt. Đây là gợi ý cho những người hướng ngoại, những người hoạt bát và thoải mái. Nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Freedom Fighter. Vào tháng Ba và tháng Tư, dường như có một đỉnh cao của các nhạc sĩ và nghệ sĩ khác.

Những người nổi tiếng sinh ngày 26 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Tenessee Williams, Robert Frost, Keira Knightley, Steven Tyler và Diana Ross.

5/5 - (10 votes)