Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 26 tháng 2, bạn có mối quan hệ tuyệt vời với nghệ thuật và sự sáng tạo, cho dù bạn có nhận ra hay không những tài năng thực sự ẩn chứa bên trong mình. Thích nhìn thấy mọi thứ diễn ra càng sớm càng tốt, bạn thường đi con đường ngắn nhất và dễ dàng nhất nhưng luôn chuẩn bị sẵn sàng các chiến lược khác nhau để phòng trường hợp mọi thứ không diễn ra theo cách bạn muốn. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách thiên phú của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 26 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 26 tháng 2 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Biểu tượng hoàng đạo này được coi là có ảnh hưởng đến những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Nó phản ánh bản chất trực quan và tự tin của những người bản xứ này.

Chòm sao Song Ngư được đặt giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông trên diện tích 889 độ vuông. Nó có thể nhìn thấy ở các vĩ độ sau: + 90 ° đến -65 ° và ngôi sao sáng nhất của nó là Van Maanen.

Cá được đặt tên từ tiếng La tinh Song Ngư,

Cung hoàng đạo cho ngày 26 tháng 2. Ở Hy Lạp, nó được đặt tên là Ihthis trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Pisci.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này phản ánh sự thông cảm và tiếp xúc và thực tế là sự hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Song Ngư và Xử Nữ, cho dù trong kinh doanh hay tình yêu đều có lợi cho cả hai phần.
  • Tính Chất: Di động. Điều này cho thấy bản chất bề ngoài của những người sinh ngày 26 tháng 2 và rằng họ là bằng chứng của sự nổi tiếng và trí tuệ.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này quy định quyền của một cá nhân trong việc bắt đầu lại vĩnh viễn và thu thập sức mạnh của họ từ kiến thức và kinh nghiệm trước đó cũng như việc đổi mới và hoàn thành mọi vấn đề.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh thiên thể này tượng trưng cho sự chuyển tiếp và tính thực tế. Neptune phù hợp với Poseidon, thần biển trong thần thoại Hy Lạp. Sao Hải Vương cũng gợi ý cho thành phần trí tưởng tượng của những tính cách này.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này làm cho mọi thứ sôi lên khi kết hợp với lửa, nó bốc hơi bởi không khí và hình thành mọi thứ kết hợp với đất. Dấu hiệu nước sinh ngày 26 tháng 2 dễ uốn nắn, linh hoạt và đầy sáng tạo.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày trong tuần này được cai trị bởi sao Mộc tượng trưng cho sự lôi kéo và kinh nghiệm. Nó phản ánh bản chất nghệ thuật của những người thuộc cung Song Ngư và dòng chảy vui nhộn trong ngày này.
  • Con số may mắn: 2, 9, 13, 16, 21.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 26 tháng 2 đang chấp nhận và nội tâm và cũng sở hữu một trực giác tuyệt vời. Họ dễ xúc động và dễ gây ấn tượng và điều này đôi khi khiến họ dễ tin người quá nhiều. Họ rất tinh ý và thích dành thời gian để thừa nhận hành vi của những người xung quanh. Họ là những người hào phóng và ghét những kẻ hám lợi nhưng trên hết họ lại bị những người có đầu óc hẹp hòi bỏ rơi nhất.

  • Đặc điểm tích cực: Những người thuộc cung Song Ngư này luôn vận động và sẵn sàng bắt đầu những điều mới mẻ. Họ là những người mơ mộng có tầm nhìn xa với cái nhìn sâu sắc về bản chất con người. Họ thích giữ những điều nhất định cho riêng mình trong khi quan tâm đến người khác; họ cố gắng thấm nhuần những giá trị tương tự mà họ có. Họ hào phóng, duy tâm và thích đóng góp phần nào của mình cho hạnh phúc của những người xung quanh.
  • Đặc điểm tiêu cực: Thiếu sự chủ động và lý trí, những người bản xứ này đôi khi sống trong sự khó chịu và cảm xúc tự ti và điều này khiến họ bị mắc kẹt dưới tiềm năng thực sự của họ. Họ dễ có những suy nghĩ bi quan và tuyệt vọng nhưng họ thường chỉ bị dằn vặt bởi vì khi đưa ra quyết định, họ không cân nhắc kỹ lưỡng và liều lĩnh.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 26 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 26 tháng 2 rất đa năng và nhiệt tình. Cuộc sống tình yêu của họ chỉ xoay quanh việc hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị và họ tránh cam kết bằng mọi giá. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu cư xử như một kẻ ngốc trung thành và lãng mạn nhất trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người bí ẩn, gợi cảm và tràn đầy năng lượng, những người có thể theo kịp lối sống điên cuồng của họ. Trực giác thường chỉ giúp họ bao quanh những người giỏi nhất và họ hiếm khi sai về tính cách của một người.

Trực quan và quyến rũ, rất khó để ai đó chiếm được trái tim của họ nếu họ không thể hiện một sự quan tâm nhỏ nhất. Họ không giải quyết cho ít hơn những gì họ cho là tốt nhất cho họ. Nếu không, họ nhận thức được sức hấp dẫn của mình và điều này dẫn họ đến một cuộc sống tình ái đầy biến động, yêu và hết yêu. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời trong đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định dàn xếp cho một ai đó. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

Ngày 26 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất dễ bị thu hút bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn không ngừng tìm kiếm một người bạn đời có thể hỗ trợ và động viên họ để đổi lấy sự nhiệt tình và năng lượng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ chính là Kim Ngưu. Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới ngày 26 tháng 2 là màu xanh ngọc.

Màu ngọc lam gợi ý tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu là tính cách có điều gì đó muốn nói, điều gì đó để chứng minh cho nhân loại và thực hiện theo ước mơ của họ bất kể họ có thể xuất hiện với tất cả những người xung quanh họ như thế nào. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác hợp với người mệnh Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Aquamarine dễ chịu là viên đá sinh cung Song Ngư đại diện cho những người sinh dưới ngày 26 tháng 2.

Aquamarine thể hiện một loại đá quý phản ánh chủ nghĩa hiện thực và bản lĩnh. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Điều này được cho là truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó tượng trưng cho sự tỉnh táo và tinh luyện.

Hoa may mắn

Hoa súng là loài hoa đại diện cho những người sinh dưới 26/2.

Hoa súng gợi sự mong đợi và mơ mộng. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Nhiều cánh hoa tập trung xung quanh tâm vàng cho thấy một bản chất phức tạp và tập trung. Bạn có thể thưởng thức loài hoa này từ mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loài hoa khác dành cho người thuộc cung Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại được cho là đại diện cho những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 26 tháng 2.

Đây là kim loại tượng trưng cho sự thông thái và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Nhôm liên quan đến du lịch, do trọng lượng nhẹ. Mặc dù nó mềm và thiếu sức mạnh nhưng tính dễ uốn của nó là tính năng chính và được sử dụng nhiều nhất. Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ đã quyết định cách viết nhôm cho nguyên tố này.

Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 26 tháng 2 rất giỏi trong việc kết hợp những nỗ lực sáng tạo với khía cạnh nhân đạo của họ, do đó, từng bước thay đổi thế giới xung quanh họ. Chữa bệnh và tinh thần, đây là một số điều mà những người bản xứ này mang lại cho bàn ngay cả khi yêu và họ thường rất được đánh giá cao. Nghề nghiệp của họ cũng thường là sự lựa chọn linh hồn, một phương tiện cho phép họ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người khác. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng do Song Ngư điều khiển tuần hoàn máu và bàn chân, họ dễ bị ảnh hưởng bởi các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực kể trên.

Đặc điểm của ngày 26 tháng Hai.

Ngày 26 tháng 2 thuộc decan đầu tiên của SONG NGƯ (19 tháng 2 – 29 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Neptune. Đây là đại diện cho những người sáng tạo và vui vẻ giống như Song Ngư và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội giống như sao Hải Vương. Decan này được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư, cả tích cực và tiêu cực.

Người sinh vào ngày 26 của tháng cho thấy hiệu quả, đáng tin cậy, kiên trì và khả năng thích ứng. Lá số cho ngày 26 tháng 2 là 8. Con số này cho thấy tham vọng và quyền lực lớn nhưng cũng bao hàm về mặt tinh thần, sau này trong cuộc sống. Những người cung Song Ngư kết hợp với số tám là những người thực dụng và phân tích trong mọi vấn đề cuộc sống.

Tháng 2 là tháng cuối cùng của mùa đông ở Bắc bán cầu, mang lại nhiều cơ hội tiến bộ. Những người sinh vào tháng Hai có tính khí thất thường và thông minh. Ngày 26 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo kiên quyết và hòa đồng mặc dù họ rất dễ bị xúc phạm. Các biểu tượng cho tháng Hai bao gồm Garnet và Jasper là đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 26 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 26 tháng 2 được coi là ngày thứ 57 của năm trong khi chỉ còn 308 ngày nữa là đến cuối năm hoặc 309 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ tám mươi tám của mùa đông, đây cũng là Ngày giải phóng ở Kuwait.

Song Ngư đứng thứ 4 trong danh sách cung hoàng đạo phổ biến nhất trong danh sách cung hoàng đạo. Toát ra cực âm và năng lượng từ trường, đây là một dấu hiệu số chẵn với biểu tượng nữ tính. Điều này mô tả những người bản địa hướng nội, những người kín đáo và ngang tàng. Nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Nghệ sĩ. Đây cũng là những người thuộc cung hoàng đạo kiếm được ít tiền nhất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 26 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Johnny Cash, Levi Strauss, Victor Hugo, Ariel Sharon và Robert Alda.

5/5 - (10 votes)