Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 26 tháng 1, tham vọng là điều bạn luôn có và chúng ngày càng lớn hơn theo thời gian. Bạn luôn theo đuổi một điều gì đó nhưng điều tuyệt vời nhất ở bạn là bạn cũng tận hưởng trọn vẹn cuộc hành trình của mình. Bạn cố gắng không để người khác kéo mình xuống và thích gây bất ngờ bằng cách cư xử tốt ngay cả với những người ác cảm với bạn. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách thiên phú của chính bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 26 tháng 1.

Cung hoàng đạo cho ngày 26 tháng 1 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Biểu tượng này gợi ý sự tươi mới và cảm giác tiến bộ trong cuộc sống của những người bản xứ này. Nó là đặc trưng cho những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình.

Chòm sao Bảo Bình nằm giữa Capricornus ở phía Tây và Song Ngư ở phía Đông trên một khu vực có diện tích 980 độ vuông và có alpha Aquarii là ngôi sao sáng nhất của nó. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là từ + 65 ° đến -90 °, đây là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo.

Tên Aquarius là định nghĩa trong tiếng Latinh của Water Bearer, cung hoàng đạo ngày 26 tháng 1. Người Hy Lạp gọi nó là Idroxoos trong khi người Tây Ban Nha nói nó là Acuario.

  • Dấu hiệu đối lập: Leo. Điều này cho thấy sự chung thủy và vui vẻ nhưng cũng có nghĩa là dấu hiệu này và Bảo Bình có thể tạo ra một khía cạnh đối lập vào một số thời điểm, chưa kể rằng những mặt đối lập thu hút.
  • Tính Chất: Cố định. Điều này cho thấy sự rộng lượng và trực giác tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 26 tháng 1 và mức độ thân thiện của họ nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này cai quản những giấc mơ, tình bạn và những kỳ vọng. Trên hết, những người nuôi cá cảnh ở đây dường như hiểu được tầm quan trọng của sự hỗ trợ xã hội và cởi mở đối với các vấn đề cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Thiên thể này được cho là có ảnh hưởng đến ý thức và sự thay đổi. Nó cũng có liên quan từ quan điểm chân thành. Biểu tượng của sao Thiên Vương được làm bằng một cây thánh giá được che chở bên trên một vòng tròn.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này làm sáng tỏ khả năng tập trung vào nhiều việc của những người sinh dưới ngày 26 tháng 1 vì họ khó bị phân tâm nếu họ thực sự đam mê công việc đang làm.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày trang nghiêm này đối với những người sinh ra dưới cung Bảo Bình được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho tính cách mạnh mẽ và sự chuyển đổi.
  • Con số may mắn: 5, 7, 12, 19, 23.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 26 tháng 1 có bản chất tự nguyện và cách suy nghĩ cực kỳ cách mạng thường đặt họ vào vị trí để giúp đỡ người khác và làm điều gì đó cho cộng đồng của họ. Họ cũng khá khiêm tốn và không phải ai cũng có thể khám phá ra những tham vọng vô hình của họ. Họ là những sinh vật rất có trật tự và mặc dù những gì xung quanh họ có thể có vẻ thất thường đối với những người khác, nhưng họ thực sự rất gọn gàng và chi tiết. Họ thích tham gia vào các cuộc nói chuyện triết học và nói chung là bất cứ điều gì đánh thức tâm trí họ.

  • Đặc điểm tích cực: Những người thuộc cung Bảo Bình này đồng cảm và dễ gần nhưng cũng khá thẳng thắn, vì vậy họ thường nói chính xác những gì họ nghĩ. Họ có lòng vị tha và thường tham gia vào các dự án từ thiện. Họ làm bạn đồng hành dễ chịu và cũng rất đàng hoàng và dường như luôn có liên hệ với bất cứ điều gì xuất hiện mới.
  • Đặc điểm tiêu cực: Bảo Bình cần học cách suy nghĩ trước khi hành động vì đôi khi họ có thể vội vàng do những bốc đồng sai lầm. Những người sinh ngày này là người nông cạn về tình cảm và tính khí bướng bỉnh. Họ dễ thay đổi tâm trạng và có thể trở nên lo lắng khi người khác không đồng ý với những gì họ nói về điều gì đó. Họ lạnh lùng và tách biệt bởi vì họ luôn tránh thể hiện bất kỳ loại cảm xúc thực sự nào với người khác.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 26 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 26 tháng 1 rất đa năng và khéo léo. Họ biết cách chinh phục một ai đó mà họ say mê, họ không chỉ biết cách quyến rũ họ qua lời nói mà còn bằng cử chỉ. Họ bị thu hút bởi những người năng động và khó đoán, người có thể khiến họ luôn đoán được nhưng cũng luôn theo kịp năng lượng của họ. Đối với những Bảo Bình hòa đồng, tình yêu đến nhanh và còn đi nhanh hơn. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn có một tính cách thú vị và bạn biết cách bộc lộ nó từng bước và bạn có thể chấp nhận được tính cách lập dị của họ.

Trực quan và quyến rũ, rất khó để ai đó chiếm được trái tim của họ nếu họ không thể hiện một sự quan tâm nhỏ nhất. Họ không giải quyết cho ít hơn những gì họ cho là tốt nhất cho họ. Nếu không, họ nhận thức được sức hấp dẫn của mình và điều này dẫn họ đến một cuộc sống tình ái đầy biến động, yêu và hết yêu. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời trong đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định dàn xếp cho một ai đó. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

Ngày 26 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các cung khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có khả năng hiểu được bản chất thích phiêu lưu của họ và người tốt nhất để đề nghị họ thực sự là một Bảo Bình khác. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Xanh lam là màu dành cho cung hoàng đạo Bảo Bình.

Sự kết hợp luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Bảo Bình sáng tạo và có tầm nhìn xa. Sự kết hợp giữa các màu nước này cũng là một sự nhẹ nhàng cho người bản địa sinh ra trong cung Bảo Bình.

Những màu sắc khác thu hút những người sinh ngày 26 tháng 1 là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Thạch anh tím quyến rũ là viên đá dấu hiệu cho cung hoàng đạo Bảo Bình.

Thạch anh tím được cho là có tác dụng truyền năng lượng cho Bảo Bình và cũng tăng cường khả năng thể hiện cảm xúc của họ hoặc giao tiếp với người khác.

Các loại đá dấu hiệu khác được coi là may mắn cho những người sinh ngày 26 tháng 1 là Hổ phách và Garnet.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa đại diện cho cung hoàng đạo Bảo Bình.

Phong lan tượng trưng cho sự gợi cảm và duyên dáng. Nó cũng được cho là có liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới.

Những loài hoa khác gợi ý cho Bảo Bình là hoa của tất cả các loại cây ăn quả.

Kim loại tượng trưng

Bạch kim là kim loại đại diện cho cung hoàng đạo Bảo Bình.

Bạch kim tiết lộ sự giàu có, sức mạnh và giá trị cá nhân. Đây là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất và vì vậy nó gắn liền với vị thế độc quyền và uy tín.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho Bảo Bình là Nhôm.

Tính cách của những người sinh ngày 26 tháng 1 nói chung là công bằng, không phân biệt đối xử và rất giàu trí tưởng tượng. Thái độ của họ đối với tình yêu và gia đình cho thấy rằng họ nên dành thời gian khi lựa chọn, họ cân nhắc mọi khả năng nhưng cũng đưa ra quyết định lâu dài. Về khía cạnh tiền bạc trong cuộc sống, họ dường như có thiên hướng về tương lai và luôn đi trước một bước so với những người khác. Sức khỏe là một khía cạnh quan trọng đối với họ và có xu hướng bảo vệ nó nhưng họ cũng dễ gặp các vấn đề về hệ thần kinh và các vấn đề về xương nói chung.

Đặc điểm của ngày 26 tháng Giêng.

Ngày 26 tháng 1 thuộc decan đầu tiên của AQUARIUS (20 tháng 1 đến 31 tháng 1). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Uranus. Những người sinh ra trong giai đoạn này hào phóng và duy tâm giống như một Bảo Bình thực thụ, nguyên bản và ham học hỏi giống như sao Thiên Vương làm cho họ. Khoảng thời gian này cũng được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình.

Người sinh vào ngày 26 của tháng cho thấy hiệu quả, đáng tin cậy, kiên trì và khả năng thích ứng. Lá số cho ngày 26 tháng 1 là 8. Con số này cho thấy tham vọng và quyền lực lớn nhưng cũng bao hàm về mặt tinh thần, sau này trong cuộc sống. Những người cung Bảo Bình liên quan đến số tám, những người thực dụng và phân tích trong mọi vấn đề cuộc sống.

Tháng 1 là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và nhiều kỳ vọng cho năm sau. Những người sinh vào tháng Giêng có tham vọng và chăm chỉ. Ngày 26 tháng 1 những người thuộc cung hoàng đạo có óc tổ chức và nhiệt tình. Các biểu tượng tháng Giêng gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Onyx như đá quý, Hoa cẩm chướng là thực vật và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 26 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo?

Ngày 26 tháng 1 là ngày thứ 26 trong năm trong Lịch Gregory và chỉ còn 339 ngày nữa là đến cuối năm (340 ngày trong năm nhuận). Ngày thứ năm mươi bảy của mùa đông, đây cũng là Ngày Duarte ở Cộng hòa Dominica.

Bảo Bình là dấu hiệu cuối cùng, cung hoàng đạo thường gặp thứ mười hai trong tử vi. Một dấu hiệu số lẻ, điều này thể hiện biểu tượng nam tính và được coi là năng lượng tích cực và khách quan. Đây là đại diện cho những người hướng ngoại, những người thân thiện và gần gũi. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này có Kẻ ngoài vòng pháp luật. Có một chút đỉnh cao của các chuyên gia y tế và các nhà văn ở Bảo Bình.

Những người nổi tiếng sinh ngày 26 tháng 1 thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình: Paul Newman, Edie Van Halen, Ellen DeGeneres và Jose Mourinho.

5/5 - (10 votes)