Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 25 tháng 3, bạn có bản chất mạnh mẽ và đam mê, do đó, bạn thường có thể hơi nóng nảy vì lợi ích của mình. Bạn là người thực tế và tiếp cận mọi thứ bằng logic, điều mà những người xung quanh đánh giá rất cao. Bởi vì bạn biết rằng bạn có xu hướng mất hứng thú nhanh chóng, bạn cố gắng thử thách bản thân mỗi ngày, ngay cả với những kế hoạch nhỏ nhất. Để hiểu hơn về tính cách thiên phú của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 25 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 25 tháng 3 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Điều này đề cập đến con cừu đực trong thần thoại Hy Lạp và là đại diện cho những cá nhân mạnh mẽ nhanh chóng hành động. Dấu hiệu Con cừu ( Ram) ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4, khi trong chiêm tinh học nhiệt đới, Mặt trời được coi là ở cung Bạch Dương.

Chòm sao Bạch Dương được đặt giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông trên một diện tích 441 độ vuông. Nó có thể nhìn thấy ở các vĩ độ sau: + 90 ° đến -60 ° và các ngôi sao sáng nhất của nó là Alpha, Beta và Gamma Arietis.

Tên Latinh của Con cừu ( Ram), cung hoàng đạo ngày 25 tháng 3 là Bạch Dương ( Aries). Người Hy Lạp đặt tên nó là Kriya trong khi người Pháp nói nó là Bélier.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Trên biểu đồ tử vi, cung này và mặt trời Bạch Dương nằm ở hai phía đối lập nhau, phản ánh sự can đảm và ấm áp và một số hành động cân bằng giữa hai người với việc tạo ra các khía cạnh đối lập đôi khi.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Tính Chất này cho thấy bản chất đúng giờ của những người sinh ngày 25 tháng 3 và sự trung thực và cẩn trọng của họ đối với hầu hết các khía cạnh hiện sinh.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Đây còn được gọi là Ascendant. Mặt khác, nó tượng trưng cho sự hiện diện vật chất và cách thế giới nhìn nhận một cá nhân. Nó gợi ý sự khởi đầu trong mọi vấn đề và vì Bạch Dương là những người hành động, sự kết hợp này chỉ có thể tạo sức mạnh cho cả cuộc đời họ.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Đây là biểu tượng cho khát vọng và sự lãng mạn. Nó cũng được cho là ảnh hưởng đến yếu tố năng động. Hình tượng sao Hỏa là biểu tượng đảo ngược của sao Kim, sao Hỏa là năng lượng nam tính đối nghịch với nữ tính.
  • Yếu tố: Lửa. Yếu tố này tượng trưng cho niềm đam mê và sức mạnh và được coi là cai trị những người nhiệt tình và ấm áp được kết nối với Cung hoàng đạo 25 tháng 3. Lửa cũng có những ý nghĩa mới khi kết hợp với các yếu tố khác, làm cho mọi thứ sôi lên với nước, làm nóng không khí và tạo hình trái đất.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Đây là ngày được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho sự mạnh mẽ và sáng suốt và xác định tốt nhất với những người bản xứ Bạch Dương nhiệt tình.
  • Con số may mắn: 2, 6, 18, 19, 27.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 25 tháng 3 đôi khi thẳng thắn và chân thành đến kinh ngạc. Họ thích nó hơn khi họ thấy mình ở vị trí lãnh đạo, đặc biệt là khi có một chút tổ chức. Đồng thời, họ không chịu điều chỉnh ngay cả những điều nhỏ nhất. Họ háo hức và thân thiện, do đó họ cảm thấy thoải mái nhất khi đi cùng với nhiều người và phát triển mạnh khi có một chút cạnh tranh liên quan.

Đặc điểm tích cực: Họ là những sinh vật dễ thích nghi và hiệu quả, cũng trung thành với những người luôn nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của họ. Những người thuộc cung Bạch Dương thường giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất logic trong cách tiếp cận nhiều khía cạnh của cuộc sống. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này có tính cách nhạy bén và phản ứng nhanh với sự thay đổi. Thay đổi cũng là một yếu tố cần thiết trong cuộc sống của họ vì họ nhanh chóng mất hứng thú và có thể cảm thấy buồn chán nhanh hơn. Điều bạn cần nhớ là họ là những người đạt được nhiều tham vọng.

Đặc điểm tiêu cực: Tránh những suy đoán không có cơ sở và sắp xếp, đồng thời cân nhắc những người có liên quan là một điều Bạch Dương cần học hỏi. Họ cần hiểu rằng người khác có lời muốn nói và họ nên lắng nghe nó. Những người sinh ngày này có xu hướng hình thành cảm xúc đau khổ và không xứng đáng vì họ không sẵn sàng thảo luận với bất kỳ ai về những trở ngại của mình và thay vào đó họ chìm trong những khiếm khuyết của bản thân. Bất chấp sự thuyết trình mạnh mẽ của họ, đôi khi họ vẫn đau khổ, bất an và là những sinh vật ham muốn.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 25 tháng 3

Những người yêu sinh ngày 25 tháng 3 đa cảm và bốc đồng và họ sẽ làm bất cứ điều gì cho những người thân yêu của mình một khi họ tạo ra một kết nối nồng nàn. Họ bị thu hút bởi những người khó đoán và lập dị. Đối với những Bạch Dương kiêu căng, tình yêu không đến dễ dàng, nhưng khi đã yêu họ trở thành hình ảnh của những kẻ ngốc trong tình yêu. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tràn đầy ngọn lửa và tinh thần tự do như họ. Những người này không ngại độc thân vì họ luôn tập trung vào việc giữ cho cuộc sống bận rộn với những mục tiêu của họ.

Họ là một người yêu nhạy cảm và biết chính xác cách đối xử yêu thương với người mình yêu. Họ cống hiến thế giới cho người ở gần họ. Tuy nhiên, vấn đề là đôi khi họ thích đau khổ vì tình yêu đơn phương hơn là ra tay và chiếm được trái tim của người mình muốn. Mặc dù thực tế là họ là những người thân thiện và nói chung vui vẻ nhưng khá khó để họ có thể ổn định với một ai đó, có thể là vì họ đang mong đợi mọi thứ xảy ra thay vì khiến họ xảy ra. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 2, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 25 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương không ngừng tìm kiếm và thấu hiểu đối tác mà họ có thể kết nối ở mức độ sâu sắc hơn. Người thích hợp nhất để cung cấp mối quan hệ kiểu này cho họ là Thiên Bình giàu tình cảm và trung thành. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn đối với những người sinh dưới ngày 25 tháng 3 là màu đỏ.

Màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê, năng lượng, sự chú ý và là màu ấm nhất trong tất cả các màu. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Màu đỏ thu hút sự chú ý của mọi người và gợi ý sự tự tin và hành động. Đây là màu sắc phù hợp nhất vì nó cũng là biểu tượng cho sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương. Nếu họ nóng tính hơn, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra họ vì sự kiên trì và quyết tâm của họ trong mọi nỗ lực.

Các màu khác của người bản xứ Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Đá sinh được coi là đại diện cho người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 25 tháng 3 là Kim cương.

Kim cương là một loại đá quý phản ánh sức mạnh và sự sang trọng. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Nó được cho là giúp tập trung vào việc khám phá các mục tiêu dài hạn của một cá nhân. Viên kim cương từng được mệnh danh là “giọt nước mắt của các vị thần” trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó đại diện cho sự hài hòa và tái tạo.

Hoa may mắn

Loài hoa được coi là đại diện cho cung Bạch Dương sinh ngày 25 tháng 3 là Kim ngân.

Cây kim ngân là loài cây tượng trưng cho sự duyên dáng, ngọt ngào. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Kim ngân hoa là dấu hiệu đầu tiên của hoa và đi kèm với nghị lực và sự quyết tâm. Hoa này có thể được tìm thấy vào mùa xuân nhưng cũng có thể vào mùa hè.

Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại được cho là đại diện cho những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 25 tháng 3.

Sắt là một trong những kim loại biểu thị sức mạnh và độ tinh khiết. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Sử dụng sắt thúc đẩy hành động và sự tự tin. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Những người sinh ngày 25 tháng 3 thường có vẻ ngoài trẻ trung và rất tự tin vào nỗ lực của mình mặc dù họ thường thay đổi mục tiêu rất nhanh chóng. Hành vi ở nhà và trong tình yêu của họ cho thấy họ phải hy sinh bản thân vì hạnh phúc của những người thân yêu nhưng chỉ để đo lường sự mong đợi của chính họ được thực hiện. Về khía cạnh tài chính của cuộc sống, họ là những người hành động và thường là người đầu tiên bắt tay vào các dự án mới nhưng đồng thời họ cũng có xu hướng thay đổi mục tiêu thực sự nhanh chóng. Khi nói đến sức khỏe, họ có sự nhạy cảm tăng lên ở vùng đầu và phần trên cơ thể nói chung.

Đặc điểm của ngày 25/3.

Ngày 25 tháng 3 thuộc decan đầu tiên của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (21 tháng 3 đến 30 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Sao Hỏa. Đây là đại diện cho những người mạnh mẽ và tham gia vào mọi thứ xảy ra xung quanh giống như Bạch Dương và những chiến binh dũng cảm giống như sao Hỏa. Decan này được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm của cung hoàng đạo Bạch Dương, cả tích cực và tiêu cực.

Người sinh vào ngày 25 của tháng có nghĩa là sự sáng tạo đi đôi với sự chăm chỉ, dịu dàng và nhạy cảm cùng với bản chất tương đối linh hoạt. Tử số của ngày 25 tháng 3 là 7. Con số này cho thấy sự chu đáo, ý thức và giá trị tinh thần cao. Kết hợp với số bảy, Bạch Dương trở nên đáng tin cậy, đáng tin cậy và thể hiện những giá trị đạo đức tuyệt vời.

Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 25 tháng 3 những người thuộc cung hoàng đạo là người quyết tâm và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Sao Hỏa ( Mars), thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 25 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 25 tháng 3 là ngày thứ 84 hoặc ngày thứ 85 trong trường hợp năm nhuận và cho đến cuối năm đó chỉ còn 281 ngày. Ngày hai mươi lăm của mùa xuân, đây cũng là Ngày Quốc tế tưởng nhớ các nạn nhân nô lệ và buôn bán nô lệ xuyên Đại Tây Dương.

Bạch Dương được xếp thứ 9 trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến ít phổ biến nhất. Nó là biểu tượng nam tính, được coi là số lẻ và mang ý nghĩa tích cực. Điều này cho thấy những người hướng ngoại là những người có tinh thần và sức chứa. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này có Người cứu hộ. Nhiều tỷ phú được sinh ra với Bạch Dương là một dấu hiệu.

Những người nổi tiếng sinh ngày 25 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Bela Bartok, Aretha Franklin, Sarah Jessica Parker, Ryan Lewis và Marcia Cross.

5/5 - (10 votes)