Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 25 tháng 2, bạn rất dễ tiếp thu cảm xúc của những người xung quanh, cho dù bạn có nhận ra điều đó hay không. Bạn rất hay trò chuyện và kết bạn dễ dàng. Mặc dù bạn được hưởng lợi rất nhiều từ trực giác, nhưng trong thời trẻ, bạn dường như không tận dụng điều này một cách hợp lý và thường gạt bỏ những suy nghĩ của mình. Theo tuổi tác, điều này thay đổi và bạn có thể giành lại những gì đã mất trước kia. Để hiểu hơn về tính cách thiên phú của chính bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 25 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 25 tháng 2 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Nó là đại diện cho những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 khi Mặt trời ở trong cung Song Ngư. Biểu tượng này biểu thị năng lực nhận thức mọi mặt và rất nhiều trực giác và sự đồng cảm.

Chòm sao Song Ngư với ngôi sao sáng nhất là Van Maanen nằm trên 889 độ vuông giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -65 °, đây chỉ là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo.

Tên Song Ngư là tên tiếng La tinh xác định Cá, cung hoàng đạo ngày 25 tháng 2 trong tiếng Tây Ban Nha là Pisci và trong tiếng Pháp là Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Trên biểu đồ tử vi, cung này và mặt trời Song Ngư nằm ở hai phía đối lập, phản ánh ý thức nghệ thuật và sự nhút nhát và một số hành động cân bằng giữa hai cung này với việc đôi khi tạo ra các khía cạnh đối lập.
  • Tính Chất: Di động. Tính cách ôn hòa thể hiện bản chất thích trò chuyện của những người sinh ngày 25 tháng 2 và sự khiêm tốn và siêng năng của họ đối với hầu hết các sự kiện trong cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này quản lý sự đổi mới và tính di động của các chu kỳ. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng. Nó cũng gợi ý sức mạnh và sự trẻ hóa đến từ kiến thức.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh này tiết lộ sự phi vật chất và giao tiếp và cũng làm nổi bật sự cảm thông. Tên Neptune bắt nguồn từ vị thần biển của La Mã.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này đại diện cho sự tái tạo và tăng trưởng vĩnh viễn và được coi là ảnh hưởng đến sự thay đổi tâm trạng đối với những người kết nối với cung hoàng đạo ngày 25 tháng 2 vì họ có xu hướng dựa trên hành động của mình nhiều hơn vào cảm xúc của họ và ít dựa trên lý trí. Nước làm cho mọi thứ sôi lên cùng với lửa, nó bốc hơi bởi không khí và tạo hình mọi thứ kết hợp với đất.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Được cai trị bởi sao Mộc ngày này tượng trưng cho sự trưởng thành và che chở và dường như có dòng chảy hướng dẫn giống như cuộc sống của các cá nhân Song Ngư.
  • Con số may mắn: 2, 3, 14, 18, 26.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 25 tháng 2 dẫn dắt cuộc sống của các nghệ sĩ, cho dù họ có thực hành một nghệ thuật không. Họ chú ý và năng động và thường ngây thơ, vì vậy họ có xu hướng chịu những cử chỉ lớn lao trong những xu hướng này của họ. Họ đánh giá cao vẻ đẹp của mọi thứ xung quanh họ ngay cả khi xu hướng này của họ đôi khi làm họ xáo trộn mục tiêu thực sự của họ. Họ tránh phải đối mặt với những người thiếu đồng cảm và ích kỷ và khá nhanh chóng thể hiện sự mất tinh thần của họ.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này không tưởng và vị tha và cố gắng theo đuổi ước mơ của họ trong khi không tác động đến những người xung quanh theo bất kỳ cách tiêu cực nào. Họ đồng cảm với hạnh phúc của người khác và đồng thời, mặc dù họ có thể tỏ ra liều lĩnh khi còn trẻ, họ chỉ háo hức sống cuộc sống của mình và với tuổi tác, họ có được sự khôn ngoan và chắc chắn để tham gia và thậm chí giúp đỡ người khác .
  • Đặc điểm tiêu cực: Cường điệu và tâm trạng thất thường, những người bản xứ này khó đặt vấn đề thẳng thắn và thường thích đóng vai nạn nhân, thu hút lòng trắc ẩn của những người xung quanh thay vì cố gắng đấu tranh cho kế hoạch của họ. Họ trực quan nhưng không sử dụng điều này một cách xây dựng và sự thiếu chủ động của họ thường khiến họ bị mắc kẹt ở một chỗ trong thời gian dài. Họ tiêu cực và dễ bị bi quan khi cảm thấy có việc gì đó đòi hỏi quá nhiều công sức.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 25 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 25 tháng 2 rất sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

Họ là một người yêu nhạy cảm và biết chính xác cách đối xử yêu thương với người mình yêu. Họ cống hiến thế giới cho người ở gần họ. Tuy nhiên, vấn đề là đôi khi họ thích đau khổ vì tình yêu đơn phương hơn là ra tay và chiếm được trái tim của người mình muốn. Mặc dù thực tế là họ là những người thân thiện và nói chung vui vẻ nhưng khá khó để họ có thể ổn định với một ai đó, có thể là vì họ đang mong đợi mọi thứ xảy ra thay vì khiến họ xảy ra. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 2, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 25 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn tìm kiếm một đối tác hỗ trợ và động viên họ vô điều kiện và tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản địa sinh ra dưới Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu sắc được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 25 tháng 2 là màu xanh ngọc.

Màu ngọc lam tượng trưng cho khả năng sinh sản và tâm linh đi đôi với trí tuệ. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu là tính cách có điều gì đó muốn nói, điều gì đó để chứng minh cho nhân loại và thực hiện theo ước mơ của họ bất kể họ có thể xuất hiện với tất cả những người xung quanh họ như thế nào. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác cho người thuộc cung Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Song Ngư may mắn cho những người sinh dưới ngày 25 tháng 2 được đại diện bởi Aquamarine dễ chịu.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho độ tin cậy và lòng dũng cảm. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Loại đá quý này được cho là có tác dụng hữu ích đối với gan, dạ dày, cổ họng và răng. Nó cũng có thể làm dịu thần kinh và tăng cường tinh thần minh mẫn. Tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua và marina và có đủ loại sắc thái xanh lam-xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho sự tỉnh táo và sang trọng.

Hoa may mắn

Loài hoa được coi là đại diện cho người mệnh Song Ngư sinh ngày 25 tháng 2 chính là Hoa súng.

Hoa súng là biểu tượng của ước mơ và hy vọng. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Hoa súng nở và biến mất chỉ trong năm ngày, điều này liên quan đến bản chất dễ thay đổi và hợp lý của những người bản địa này. Hoa này sẽ được tìm thấy vào giữa mùa hè.

Các loại cây khác được chỉ định cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại ưa thích của người mệnh Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 25 tháng 2.

Nhôm là kim loại cho thấy sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và nó cũng được kết nối và được cho là có ảnh hưởng đến tâm linh và sự thịnh vượng. Nhôm nguyên chất nhẹ và không có từ tính và là kim loại dễ uốn thứ hai.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 25 tháng 2 rất tuyệt vời trong những công việc sáng tạo và đổi mới, họ cũng rất hay nói và giải trí. Duyên dáng và giàu trí tưởng tượng, những người bản xứ này đầu tư rất nhiều vào bản chất vui tươi của họ vào cuộc sống tình yêu của họ. Họ cần cảm thấy mạnh mẽ về công việc của mình để thực hiện ở tiêu chuẩn cao nhất. Sức khỏe của họ nhìn chung tốt nhưng vì Song Ngư được cho là cai quản sự tuần hoàn máu, cơ bắp chân và bàn chân, họ có xu hướng bị ảnh hưởng bởi những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực này.

Đặc điểm của ngày 25 tháng Hai.

Ngày 25 tháng 2 thuộc decan đầu tiên của SONG NGƯ (19 tháng 2 đến 29 tháng 2). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Neptune. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này nhiệt tình và sáng tạo giống như một Song Ngư thực thụ, may mắn và ham học hỏi giống như sao Hải Vương tạo cho họ. Khoảng thời gian này cũng được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư.

Người sinh vào ngày 25 của tháng có nghĩa là sự sáng tạo đi đôi với sự chăm chỉ, dịu dàng và nhạy cảm cùng với bản chất tương đối linh hoạt. Tử số của ngày 25 tháng 2 là 7. Con số này thể hiện sự chu đáo, ý thức và giá trị tinh thần cao. Kết hợp với số bảy, Song Ngư trở nên đáng tin cậy, đáng tin cậy và thể hiện những giá trị đạo đức tuyệt vời.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai thông minh và hấp dẫn. Ngày 25 tháng 2 những người thuộc cung hoàng đạo là những người mơ mộng quyến rũ với trí tưởng tượng tuyệt vời. Các biểu tượng của tháng Hai gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Jasper như đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như đã nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 25 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 25 tháng 2 là ngày thứ 56 của năm trong khi cho đến cuối năm, chỉ còn 309 ngày hoặc 310 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ tám mươi bảy của mùa đông, đây cũng là Ngày sức dân ở Philippines.

Song Ngư xuất hiện trong các dấu hiệu sinh được coi là phổ biến thứ tư. Được coi là biểu tượng nữ tính, nó có một cực âm nói chung và là một dấu hiệu số chẵn. Đây là đặc điểm của những người hướng nội, luôn tự ý thức và không chịu khuất phục. Một nguyên mẫu thường được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Healer. Đây là mức giá mà dấu hiệu kiếm được ít nhất và ít quan tâm nhất đến của cải vật chất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 25 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Pierre Auguste Renoir, George Harrison, Tea Leoni và Rashida Jones.

5/5 - (10 votes)