Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 25 tháng 1, bạn là người thất thường và tò mò, do đó bạn khó có thể bỏ lỡ sự hiện diện trong bất kỳ bối cảnh nào. Bạn thích những người ngạc nhiên và thường trích xuất rất nhiều thông tin từ họ. Đồng cảm, bạn thường gác lại kế hoạch của riêng mình để làm mọi việc cho người khác vì bạn cũng thích nhìn mọi người hạnh phúc. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách đặc trưng của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 25 tháng 1.

Cung hoàng đạo cho ngày 25 tháng 1 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Đây là biểu tượng của cung hoàng đạo Bảo Bình cho những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2. Nó gợi ý sự tươi mới, tiến bộ và bản chất từ ​​bi của những người bản địa này.

Chòm sao Bảo Bình, một trong 12 chòm sao của cung hoàng đạo được đặt giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông và các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 65 ° đến -90 °. Ngôi sao sáng nhất là alpha Aquarii trong khi toàn bộ hình thành trải rộng trên 980 độ vuông.

Cái tên Bảo Bình xuất phát từ tên Latin của Water Bearer, trong tiếng Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 25 tháng 1 của cung hoàng đạo được gọi là Idroxoos, trong khi tiếng Tây Ban Nha là Acuario và tiếng Pháp là Verseau.

  • Dấu hiệu đối lập: Leo. Điều này có nghĩa là dấu hiệu này và dấu hiệu Mặt trời Bảo Bình có mối quan hệ bổ sung cho nhau, cho thấy sự thân thiện và nghỉ ngơi và những gì người kia thiếu và ngược lại.
  • Tính Chất: Cố định. Tính cách ôn hòa cho thấy bản chất cố chấp của những người sinh ngày 25 tháng 1 và tình cảm và sự cực đoan của họ trong hầu hết các tình huống cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này tượng trưng cho ước mơ, mục tiêu cao hơn và tình bạn và tiết lộ lý do tại sao chúng luôn đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của những người mệnh Thủy.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Người cai trị hành tinh này gợi ý sự vượt qua và niềm tự hào. Sao Thiên Vương là một hành tinh tương đối mới được phát hiện. Nó cũng có liên quan để đề cập đến thành phần nhân loại.
  • Yếu tố: Không khí. Đây là yếu tố gợi ý sự cân bằng trong cuộc sống của những người sinh dưới ngày 25 tháng 1 và cũng là cách họ kết nối với mọi thứ đang diễn ra xung quanh họ.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Bảo Bình xác định tốt nhất với dòng chảy của ngày thứ Ba xác định trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa ngày thứ Ba và sự cai trị của nó bởi sao Hỏa.
  • Con số may mắn: 3, 9, 15, 17, 27.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 25 tháng 1 có tính cách thất thường và sáng tạo và dường như biết cách thoát khỏi bất kỳ rắc rối nào họ gặp phải. Và họ cũng rất duyên dáng và hóm hỉnh và điều này chỉ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Họ trân trọng sự độc lập và tự do trong tư tưởng và không cho phép bất kỳ thực tế hay thói quen nào cản đường họ. Họ thích trải nghiệm những điều mới mẻ và thường bị phân tâm khỏi những hoạt động trước đây của họ bởi những điều mới mẻ vừa xuất hiện.

  • Đặc điểm tích cực: Trung thực và hòa đồng, những người này là những người tìm kiếm sự thật và kiến ​​thức thực sự, những người không dễ dàng từ bỏ một khi họ bắt tay vào việc gì đó. Những người thuộc cung Bảo Bình thường thực sự thích giải trí và dễ dàng kết nối với mọi loại người. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này có cách tiếp cận cuộc sống nguyên bản và có tầm nhìn xa.
  • Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Bảo Bình cần học là ngừng hành động như thể họ biết tất cả vì điều đó không chỉ khiến mọi người xa lánh mà họ có xu hướng trở nên rất táo bạo và tự cao. Những người sinh ngày này có tính cách nổi loạn, đôi khi một số người có thể nói một cách không cần thiết. Họ đôi khi thiếu tập trung. Họ đôi khi thiếu sự thực dụng và luôn hướng tới những ý tưởng cố định của họ. Trái tim họ là người tách biệt nhưng họ cố gắng che giấu sự khó xử của mình bằng cách tỏ ra quá vui vẻ và thân thiện.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 25 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 25 tháng 1 cực kỳ hấp dẫn và đa năng. Họ thích khám phá những người mới và họ dường như tập trung cả cuộc đời vào một người nhưng rồi đột nhiên họ cảm thấy nhàm chán và bỏ đi. Họ bị thu hút bởi những người sống động và giàu trí tưởng tượng, những người có thể theo kịp lối sống của họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Bảo Bình nếu biết cách bộc lộ tính cách của mình từng bước để bạn luôn khiến họ phải đoán già đoán non. Bạn cũng cần hiểu được tình yêu tự do và tính cách lập dị của họ.

Họ là một người yêu nhạy cảm và biết chính xác cách đối xử yêu thương với người mình yêu. Họ cống hiến thế giới cho người ở gần họ. Tuy nhiên, vấn đề là đôi khi họ thích đau khổ vì tình yêu đơn phương hơn là ra tay và chiếm được trái tim của người mình muốn. Mặc dù thực tế là họ là những người thân thiện và nói chung vui vẻ nhưng khá khó để họ có thể ổn định với một ai đó, có thể là vì họ đang mong đợi mọi thứ xảy ra thay vì khiến họ xảy ra. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 2, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 25 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình không ngừng tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất tò mò và thích phiêu lưu của họ và người tốt nhất để cung cấp cho họ điều này thực sự là một Bảo Bình khác. Những người sinh ngày 25 tháng 1 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Hổ Cáp. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc cho người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 25 tháng 1 là xanh lam – xanh lục.

Màu này biểu thị sự cô đơn, hoạt động, an ninh và trưởng thành. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu biết cách hành động và phải nói gì bất cứ lúc nào và trong bất kỳ tình huống nào nhưng họ không chọn bên và có xu hướng giữ thái độ dè dặt và trung lập. Sự kết hợp luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Bảo Bình sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác dành cho người thuộc cung Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Đá sinh mệnh Bảo Bình may mắn cho những người sinh dưới ngày 25 tháng 1 được đại diện bởi Thạch anh tím quyến rũ.

Thạch anh tím gợi ý sự ổn định và bình yên nội tâm. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Điều này được cho là để giúp người mặc tìm thấy sức mạnh bên trong và sự cân bằng. Brazil là nơi chính có thể tìm thấy những viên đá Thạch anh tím có giá trị nhất hiện nay.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó là biểu tượng của lòng dũng cảm và phản ứng.

Hoa may mắn

Loài hoa được coi là đại diện cho người mệnh Bảo Bình với ngày 25 tháng 1 chính là Phong lan.

Phong lan gợi ý sự sang trọng và duyên dáng của một cá nhân. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được cho là xác định giới tính của một đứa trẻ chưa sinh. Cây này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân.

Các loài hoa khác đại diện cho Bảo Bình là hoa cúc và cây thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Kim loại cho người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 25 tháng 1 là bạch kim.

Bạch kim là kim loại thể hiện quyền lực và sự giàu có. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Nó cũng là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, do đó được gắn liền với uy tín và tính độc quyền. Bạch kim thường được sử dụng trong sản xuất đồ trang sức.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Những người sinh ngày 25 tháng 1 rất giỏi quan sát và phân tích thế giới xung quanh, họ muốn có ích cho xã hội mình đang sống nên mọi hoạt động của họ đều mang tính nhân văn. Đôi khi, họ có thể làm theo ý định của những người thân thiết và có vẻ ngoài giống như cá tính của họ nhưng những gì họ đang làm thực sự là yêu và hết lòng ủng hộ những người quan trọng của họ. Giao tiếp là điều cần thiết trong kinh doanh đối với những người bản xứ này, vì vậy duy trì mối quan hệ chặt chẽ cho phép họ theo đuổi thành công. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng vì Bảo Bình được cho là cai quản các chi dưới và lưu thông máu nên họ dễ bị chấn thương liên quan đến vận động hoặc liên quan đến máu.

Đặc điểm của ngày 25 tháng Giêng.

Ngày 25 tháng 1 thuộc decan đầu tiên của AQUARIUS (20 tháng 1 đến 31 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Uranus. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự tháo vát và vị tha của Bảo Bình với bản chất ban đầu và ham học hỏi của sao Thiên Vương. Decan này được biết là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình.

Người sinh vào ngày 25 của tháng có nghĩa là sự sáng tạo đi đôi với sự chăm chỉ, dịu dàng và nhạy cảm cùng với bản chất tương đối linh hoạt. Tử số của ngày 25 tháng 1 là 7. Con số này thể hiện sự chu đáo, ý thức và giá trị tinh thần cao. Kết hợp với số bảy, Bảo Bình trở nên đáng tin cậy, đáng tin cậy và thể hiện những giá trị đạo đức tuyệt vời.

Tháng Giêng là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và mong chờ một cái Tết mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người chu đáo và thông minh. Ngày 25 tháng 1 những người thuộc cung Hoàng đạo có tham vọng và tỉ mỉ. Tháng Giêng có biểu tượng đại diện là Hoa cẩm chướng là thực vật, Garnet và Onyx là đá quý và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 25 tháng 1 Cung hoàng đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 25 tháng 1 là ngày thứ 25 trong năm trong khi cho đến cuối năm, chỉ còn 340 ngày hoặc 341 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ năm mươi sáu của mùa đông, đây cũng là ngày Đối diện.

Bảo Bình được cho là cung hoàng đạo thứ mười hai trong danh sách những cung hoàng đạo ít gặp nhất trong tử vi. Một dấu hiệu số lẻ, điều này mang đầy ý nghĩa tích cực và gắn liền với một biểu tượng nam tính. Điều này thể hiện những người bản xứ hướng ngoại, những người có tính cách tốt và thông cảm. Nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Thần tài. Đây là một trong những dấu hiệu trở thành tỷ phú sau Bảo Bình và Xử Nữ.

Những người nổi tiếng sinh ngày 25 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Robert Burns, Virginia Woolf, Alicia Keys và Michael Trevino.

5/5 - (10 votes)