Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 24 tháng 3, bạn có trái tim ấm áp nhưng cũng khá bốc đồng. Bạn không xem nhẹ mọi thứ, đặc biệt là khi ai đó chỉ trích bạn hoặc cố gắng thách thức bạn. Đồng cảm và rộng lượng, đặc biệt là với những người đã giành được sự tôn trọng của bạn, bạn trở thành một người bạn tuyệt vời và đáng tin cậy mà bất cứ ai cũng tự hào khi ở bên cạnh họ. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách thiên phú của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 24 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 24 tháng 3 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Đây là đại diện cho quyền lực, sự giàu có, thành công nói chung và sự căng thẳng đi đôi với hòa bình. Nó dẫn đầu cho những người bản xứ sinh ngày 21 tháng 3 – ngày 19 tháng 4 với Mặt trời ở Bạch Dương.

Chòm sao Bạch Dương có thể nhìn thấy trong khoảng + 90 ° đến -60 ° là một trong 12 chòm sao của hoàng đạo. Các ngôi sao sáng nhất của nó là Alpha, Beta và Gamma Arietis trong khi nó có diện tích 441 độ vuông. Nó được đặt giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông.

Con cừu ( Ram) được đặt tên từ Bạch Dương ( Aries) trong tiếng Latinh, cung hoàng đạo của ngày 24 tháng 3. Trong tiếng Hy Lạp, nó được đặt tên là Kriya trong khi người Pháp gọi nó là Bélier.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này có liên quan trong chiêm tinh học vì nó cho thấy mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu Mặt trời Bạch Dương và Thiên Bình là có lợi và làm nổi bật sự nhiệt tình và lãng mạn.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Điều này cho thấy bản chất nhiệt tình của những người sinh ngày 24 tháng 3 và họ là một tượng đài về ngoại giao và đầu óc rộng rãi.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này cai trị cung hoàng đạo Ascendant và sự hiện diện trên trần thế của một cá nhân. Đây cũng là ngôi nhà của những sáng kiến và những hành động thay đổi cuộc sống. Điều này chỉ có thể có nghĩa là những Bạch Dương tràn đầy năng lượng có xu hướng rất cẩn thận với hình ảnh mà họ thể hiện với thế giới.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Hành tinh này bộc lộ sự mạnh mẽ và hiểu biết, đồng thời cũng nêu bật tinh thần cao. Sao Hỏa cho bạn thấy bạn muốn gì và làm thế nào để đạt được nó.
  • Yếu tố: Lửa. Điều này cho thấy bản chất bốc lửa của những người sinh ngày 24 tháng 3 và cũng là cách họ kết hợp với các dấu hiệu khác như lửa kết hợp với nước để làm cho nó sôi, với không khí bằng cách đốt nóng nó hoặc cách nó mô hình hóa trái đất.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày này nằm dưới sự cai quản của sao Hỏa và tượng trưng cho sự liên quan và cảm xúc. Nó cũng đồng nhất với bản chất lạc quan của người bản xứ Bạch Dương.
  • Con số may mắn: 5, 9, 12, 17, 24.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 24 tháng 3 luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết và dường như họ luôn sẵn sàng bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, ngay cả khi nguồn lực duy nhất là bộ não của họ. Họ thường được phát hiện đang cố gắng cải thiện mọi thứ trong cuộc sống mặc dù không phải lúc nào họ cũng tuân theo kế hoạch của riêng mình. Họ ghét phải đưa ra những lời giải thích về hành động của họ và không thể làm cho người khác tuân thủ trừ khi họ ủng hộ họ. Bạn có thể tìm thấy chúng ở những nơi có sự cạnh tranh và chúng thích ở ngoài trời hơn cho thời gian giải trí.

Đặc điểm tích cực: Đây là những người bản xứ hiệu quả cao, những người không chỉ biết cách lên kế hoạch cho việc họ phải làm mà còn biết chính xác đâu là con đường hiệu quả nhất để đi theo. Tuy nhiên, họ rất dễ cảm thấy buồn chán vì vậy họ cần thay đổi thường xuyên đi kèm với khả năng thích nghi và tính khí sắc sảo mà họ thể hiện trong hầu hết các tình huống.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này cần phải thừa nhận những sai lầm và sự thiếu kiên nhẫn của họ và học cách chấp nhận rằng không phải mọi thứ đều diễn ra theo cách mà họ đã lên kế hoạch. Họ dễ bị xúc phạm và có thể trở thành nữ hoàng phim truyền hình, ngay cả khi bị đối mặt chỉ bằng những lời nói vô nghĩa. Họ có thể không khoan dung và hấp thụ bản thân và đôi khi họ dễ mất kiểm soát bản thân. Họ cần phải đối mặt với tính khí nóng nảy của mình và mất đi một số tính cứng đầu.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 24 tháng 3

Những người yêu sinh ngày 24 tháng 3 đều đa cảm và nồng nàn. Họ không có đủ kiên nhẫn để tán tỉnh vì vậy họ bước vào giai đoạn này và trực tiếp đi đến việc thể hiện niềm đam mê sâu sắc của mình. Họ có thể dễ dàng bị cuốn trôi khỏi chân bởi những người lập dị và bí ẩn. Phép thuật chỉ kết thúc nếu đối tác của họ không thể theo kịp tốc độ cực kỳ tích cực của họ. Bạch Dương cũng yêu sự đơn giản và nhiệt tình thực sự. Khi độc thân, họ tập trung vào ý tưởng và kế hoạch của mình và dường như thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn.

Đáng chú ý là quyến rũ và giàu tình cảm, họ đôi khi yêu chỉ vì cảm giác của nó chứ không phải vì người ở gần họ. Một khi họ tìm được người phù hợp, họ sẽ cống hiến tất cả cuộc sống và tất cả những gì họ có cho mối quan hệ này và sẽ yêu cầu điều tương tự. Họ là một tâm hồn rất tốt bụng và điều này sẽ không bị những người quan trọng trong cuộc đời họ để ý đến. Họ sẽ có một gia đình hạnh phúc bên trong tuyệt vời được điều chỉnh bởi trách nhiệm đối nội và sự phán xét tốt. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 6, 9, 10, 15, 18, 19, 24 và 27.

Ngày 24 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất hợp với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc và thấu hiểu, nơi họ có thể mở lòng và bày tỏ cảm xúc của mình một cách tự do. Người cung cấp điều này cho họ là Thiên Bình tình cảm và trung thành. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc dành cho người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 24 tháng 3 là màu đỏ.

Màu đỏ gợi ý sự thịnh vượng, niềm vui và năng lượng. Trong một số nền văn hóa, nó được cho là được sử dụng để thu hút sự quan tâm. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Màu đỏ thu hút sự chú ý của mọi người và gợi ý sự tự tin và hành động. Đây là màu sắc phù hợp nhất vì nó cũng là biểu tượng cho sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương. Mặt khác, màu đỏ là tính nóng nảy và giận dữ nên khi bị khiêu khích, chúng có xu hướng trở nên hung hăng. Màu đỏ được ưa chuộng bởi những người năng động và tự tin, những người cần cảm thấy kiểm soát và luôn nổi bật và thu hút mọi sự chú ý.

Các màu khác đại diện cho Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên kim cương tuyệt vời là viên đá sinh Bạch Dương được cho là đại diện cho những Bạch Dương sinh ngày 24 tháng 3.

Kim cương là một vật liệu quý giá biểu thị quyền lực và sự sang trọng. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Viên đá sinh này được cho là tăng cường sức mạnh, sự hào phóng và lòng dũng cảm và cũng tránh xa mọi thế lực đen tối. Viên kim cương từng được mệnh danh là “giọt nước mắt của các vị thần” trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó là biểu tượng của sự hòa hợp và phát triển.

Hoa may mắn

Loài hoa được sử dụng trong chiêm tinh học dành cho những người có ngày 24 tháng 3 là Kim ngân.

Honeysuckle gợi ý sự tinh tế và ngọt ngào. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Kim ngân hoa là dấu hiệu đầu tiên của hoa và đi kèm với nghị lực và sự quyết tâm. Loài hoa này được tìm thấy vào mùa xuân nhưng vẫn tiếp tục cho đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Kim loại được coi là đại diện cho người mệnh Bạch Dương với ngày 24 tháng 3 là Sắt.

Sắt được biết đến là đại diện cho sức mạnh và sự hung hãn. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Sử dụng sắt thúc đẩy hành động và sự tự tin. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Về tính cách của những người sinh ngày 24 tháng 3, họ thẳng thắn và đôi khi khó nắm bắt nhưng lại là những người có duyên với xã hội. Khi nói đến tình yêu và gia đình, họ cố gắng kết hợp tất cả lại với nhau và tạo ra một môi trường thoải mái xung quanh họ. Đối với hành vi của họ với tiền bạc, họ có xu hướng có những khoảng thời gian mà họ tiết kiệm và sau đó là những giai đoạn khác mà họ tạo ra thói quen và đam mê mới bốc đồng. Sức khỏe là một mặt thú vị đối với họ vì họ có xu hướng sử dụng mức năng lượng của mình một cách khôn ngoan và bổ sung chúng thường xuyên nhưng họ cũng có nguy cơ mắc chứng đau nửa đầu và các bệnh về xoang.

Đặc điểm của ngày 24/3.

24 tháng 3 thuộc decan đầu tiên của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (21 tháng 3 đến 30 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Sao Hỏa. Những người sinh ra trong giai đoạn này là những nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết giống như một Bạch Dương thực thụ và những người theo chủ nghĩa lý tưởng rực lửa giống như cách mà sao Hỏa tạo ra cho họ. Giai đoạn này cũng được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Người sinh ngày 24 trong tháng thể hiện sự phóng khoáng, trí tưởng tượng và sự quyến rũ nhưng cũng rất quan tâm và trách nhiệm. Con số của ngày 24 tháng 3 là 6. Con số này cho thấy trách nhiệm, tình cảm và cách tiếp cận trong nước đối với cuộc sống. Những Bạch Dương kết hợp với số 6 thích dành thời gian cho gia đình và xây dựng một môi trường an toàn cho những người họ yêu thương.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 24 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo là người kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Sao Hỏa ( Mars), thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 24 tháng 3 cung Hoàng đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 24 tháng 3 được coi là ngày thứ 83 trong năm hoặc ngày thứ 84 trong các năm nhuận và chỉ còn 282 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày 24 mùa xuân, đây cũng là Ngày Thế giới Phòng chống Lao, một chiến dịch y tế công cộng toàn cầu do Tổ chức Y tế Thế giới đánh dấu.

Bạch Dương được xếp thứ 9 trong danh sách với mức độ phổ biến của các cung hoàng đạo về số lần xuất hiện. Một dấu hiệu số lẻ, điều này thể hiện biểu tượng nam tính và được coi là năng lượng tích cực và năng động. Đây là đặc điểm của những người hướng ngoại, những người thân thiện và thân mật. The Dare Devil là một nguyên mẫu được sử dụng khi đề cập đến dấu hiệu này. Thời kỳ này cũng có nhiều nghệ sĩ ra đời đúng lúc.

Những người nổi tiếng sinh ngày 24 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Harry Houdini, Louie Anderson, Tommy Hilfiger và Clyde Barrow.

5/5 - (10 votes)