Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 24 tháng 2, bản chất bạn là người độc lập và tháo vát. Điều này không có nghĩa là bạn không giàu tình cảm hoặc không nhanh chóng cảm thông với những người xung quanh. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách thiên phú của chính bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 24 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 24 tháng 2 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Biểu tượng hoàng đạo này được coi là có ảnh hưởng đến những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Nó phản ánh sự đồng cảm, linh hoạt, tốt bụng và cả sự tự tin.

Chòm sao Song Ngư là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, với ngôi sao sáng nhất là của Van Maanen. Nó có diện tích 889 độ vuông. Nó nằm giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương về phía Đông, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy giữa + 90 ° và -65 °.

Người Pháp đặt tên nó là Poissons trong khi người Hy Lạp thích Ihthis của riêng họ, tuy nhiên nguồn gốc của cung hoàng đạo ngày 24 tháng 2, Cá, là Song Ngư trong tiếng Latinh.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này có liên quan trong chiêm tinh học vì nó cho thấy mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu mặt trời Song Ngư và Xử Nữ là có lợi và làm nổi bật trực giác và niềm vui.
  • Tính Chất: Di động. Phẩm chất này của những người sinh ngày 24 tháng 2 thể hiện sự thông minh, bộc trực và cũng cho thấy bản chất kiên trì của họ.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này quy định về việc đổi mới và hoàn thành mọi vấn đề. Nó gợi ý sức mạnh của một cá nhân để bắt đầu lại vĩnh viễn và thu thập sức mạnh của họ từ kiến thức và kinh nghiệm trước đó.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Đây là điểm đến mang tính biểu tượng và tính tích cực. Nó cũng được cho là ảnh hưởng của yếu tố hài hước. Aquamarine giúp tạo điều kiện cho năng lượng của Sao Hải Vương.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này đại diện cho sự tái sinh và tươi mới. Nước cũng có những ý nghĩa mới khi liên kết với lửa, làm cho mọi thứ sôi lên, với không khí làm nó bay hơi hoặc với đất tạo hình nên mọi thứ. Nó được coi là làm cho người sinh ngày 24 tháng 2 dựa trên hành động của họ nhiều hơn vào cảm tính hơn là suy nghĩ.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày này đại diện cho bản chất sáng tạo của Song Ngư, được cai trị bởi sao Mộc và gợi ý cho tri thức và sự thịnh vượng.
  • Con số may mắn: 3, 6, 16, 19, 25.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 24 tháng 2 chứng tỏ là những người có tư tưởng đổi mới, sâu sắc và có một cách hấp dẫn để họ cố gắng sống cuộc đời của mình. Họ là những người từ thiện và dễ gây ấn tượng và thường có nguy cơ bị lợi dụng mặc dù họ không thực sự bận tâm về điều đó bởi vì họ cảm thấy mình đã hoàn thành với ý tưởng giúp đỡ người khác, bất kể điều này xảy ra như thế nào. Họ cũng bị thu hút bởi khía cạnh tâm linh của mọi thứ và thường có những giai đoạn nội tâm và hồi hộp. Họ bị thu hút bởi những người hấp dẫn như họ.

  • Đặc điểm tích cực: Bản chất tốt và hóm hỉnh, những người bản xứ này có một sự hiểu biết sâu sắc về cuộc sống và mặc dù khi còn trẻ, họ có thể tỏ ra là người thích phiêu lưu và liều lĩnh, nhưng với tuổi tác, họ đã bộc lộ được mức độ sâu sắc của họ. Họ hào phóng và duy tâm và thường chỉ thích nhận phần tốt từ những người họ tiếp xúc và chỉ làm việc với điều đó mà bỏ qua những mặt trái.
  • Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Song Ngư cần học là cẩn thận để không trở thành nạn nhân của lý tưởng và ước mơ thay đổi thế giới khi họ vẫn phải xây dựng cuộc sống của riêng mình. Những người sinh ngày này có xu hướng ủ rũ và u sầu vì họ kết hợp những khoảnh khắc khi họ cảm thấy bi quan với những khoảnh khắc nội tâm và tất nhiên sẽ không có gì tốt đẹp từ thói quen này. Họ đôi khi cả tin và mọi người có thể dễ dàng lợi dụng họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho 24 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 24 tháng 2 rất nhiệt tình và thích phiêu lưu. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

Đáng chú ý là quyến rũ và giàu tình cảm, họ đôi khi yêu chỉ vì cảm giác của nó chứ không phải vì người ở gần họ. Một khi họ tìm được người phù hợp, họ sẽ cống hiến tất cả cuộc sống và tất cả những gì họ có cho mối quan hệ này và sẽ yêu cầu điều tương tự. Họ là một tâm hồn rất tốt bụng và điều này sẽ không bị những người quan trọng trong cuộc đời họ để ý đến. Họ sẽ có một gia đình hạnh phúc bên trong tuyệt vời được điều chỉnh bởi trách nhiệm đối nội và sự phán xét tốt. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 6, 9, 10, 15, 18, 19, 24 và 27.

Ngày 24 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn tìm kiếm một người có thể hiểu và ủng hộ họ vô điều kiện và người tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản xứ trong cung Kim Ngưu. Người sinh ngày 24 tháng 2 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Bảo Bình. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh ngọc là màu dành cho cung hoàng đạo Song Ngư.

Sự pha trộn luôn thay đổi này, đa dạng và thay đổi các sắc thái nước, hấp dẫn và kích thích nhưng cũng xoa dịu những Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa. Màu điện có thể được sử dụng cho mọi thứ xung quanh, từ quần áo, đồ trang trí cho đến cả màu xe của bạn.

Những màu khác tốt cho người sinh ngày 24 tháng 2 là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Đá dấu hiệu cho Song Ngư là Aquamarine quyến rũ.

Viên đá sinh này được cho là mang lại sự hòa hợp, thoải mái và dễ dàng giao tiếp giữa hai người, đặc biệt là khi liên quan đến các nỗ lực nhân đạo. Aquamarine cũng tượng trưng cho lòng dũng cảm và phản ứng nhanh.

Các loại đá dấu hiệu khác được coi là có ảnh hưởng đến những người sinh ngày 24 tháng 2 là Thạch anh tím và Opal.

Hoa may mắn

Hoa súng là loài hoa được lựa chọn cho cung hoàng đạo Song Ngư.

Hoa súng tượng trưng cho cảm xúc và phản ứng của một cá nhân đối với các sự kiện của thế giới xung quanh. Nhiều cánh hoa tập trung xung quanh tâm vàng cho thấy một bản chất phức tạp và tập trung.

Những loài hoa khác được coi là mang lại may mắn cho người sinh ngày 24 tháng 2 là Violet và Jonquil.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại được lựa chọn cho cung hoàng đạo Song Ngư.

Nhôm tượng trưng cho sự đổi mới và độc đáo. Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và nó cũng được kết nối và được cho là có ảnh hưởng đến tâm linh và sự thịnh vượng.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 24 tháng 2 có thể được mô tả là có ý thức và làm việc chăm chỉ nhưng cũng sở hữu một tính cách yêu tự do. Trong tình yêu và liên quan đến gia đình, họ tận tụy nhưng cũng dễ bị tổn thương, họ đầu tư rất nhiều, không biết cách thể hiện những gì mình muốn và cuối cùng trở thành nạn nhân. Thái độ tài chính của họ có thể được tóm tắt là từ bi và quan tâm, thường thấy mình trong những tình huống mà họ chia sẻ sự giàu có của mình với những người kém may mắn. Khi nói đến sức khỏe, họ có hệ thống miễn dịch của họ để biết ơn nhưng họ vẫn có thể gặp một số rắc rối với lưu thông máu.

Đặc điểm của ngày 24 tháng Hai.

24 tháng 2 thuộc decan đầu tiên của SONG NGƯ (19 tháng 2 đến 29 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Neptune. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự sáng tạo và nhiệt huyết của Song Ngư với nguồn cảm hứng và may mắn tuyệt vời của sao Hải Vương. Decan này được biết là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư.

Người sinh ngày 24 trong tháng thể hiện sự phóng khoáng, trí tưởng tượng và sự quyến rũ nhưng cũng rất quan tâm và trách nhiệm. Lá số của ngày 24 tháng 2 là 6. Con số này cho thấy trách nhiệm, tình cảm và cách tiếp cận trong nước đối với cuộc sống. Những Song Ngư kết hợp với số 6 thích dành thời gian cho gia đình và xây dựng một môi trường an toàn cho những người họ yêu thương.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai là những người thích tự do, táo bạo. Ngày 24 tháng 2 những người thuộc cung Hoàng đạo rất quyết tâm và sáng tạo. Tháng Hai là biểu tượng đại diện cho Violet và Primrose là thực vật, Garnet và Jasper là đá quý và là tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 24 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo

Trong Lịch Gregory, ngày 24 tháng 2 được coi là ngày thứ 55 của năm trong khi chỉ còn 310 ngày nữa là đến cuối năm hoặc 311 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ tám mươi sáu của mùa đông, đây cũng là Ngày nghệ sĩ quốc gia ở Thái Lan.

Song Ngư là cung hoàng đạo thứ tư theo thứ tự từ phổ biến nhất đến ít gặp nhất. Là một dấu hiệu của cực âm, với năng lượng từ trường, đây cũng là biểu tượng nữ tính và một dấu hiệu số chẵn. Đây là định nghĩa cho những người hướng nội, dè dặt và ngang tàng. Nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Hướng dẫn. Cung này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

Những người nổi tiếng sinh ngày 24 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Charles V, Steven Jobs, Billy Zane và Kristin Davis.

5/5 - (10 votes)