Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 23 tháng 3, bạn tập trung, chu đáo và đầy tham vọng. Bạn sở hữu khả năng hùng biện đáng kinh ngạc và đặc biệt sử dụng nó khi thuyết phục người khác về với mình. Và đây là điều thường xuyên xảy ra bởi vì bạn có xu hướng bẩm sinh này là bắt đầu những điều mới và sau đó lôi kéo mọi người xung quanh vào chung hành trình với bạn. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách đặc trưng của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 23 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 23 tháng 3 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Điều này đề cập đến con cừu đực trong thần thoại Hy Lạp. Dấu hiệu Con cừu ( Ram) ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 và được coi là biểu tượng cho sự tự tin và trao quyền.

Chòm sao Bạch Dương là một trong mười hai chòm sao của cung hoàng đạo. Nó khá nhỏ trải rộng trên một diện tích chỉ 441 độ vuông. Nó bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy giữa + 90 ° và -60 °. Nó nằm giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông và các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis.

Người Pháp gọi nó là Bélier trong khi người Hy Lạp sử dụng tên Kriya cho cung hoàng đạo ngày 23 tháng 3 nhưng nguồn gốc thực sự của Con cừu ( Ram) là ở Bạch Dương Latinh.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này cho thấy sự lạc quan và thận trọng và cho thấy rằng sự hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Thiên Bình và Bạch Dương được cho là có lợi cho cả hai bên.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Tính cách ôn hòa thể hiện bản chất thông cảm của những người sinh ngày 23 tháng 3 và tính nhút nhát và tham vọng của họ đối với hầu hết các sự kiện trong đời.
  • Nhà cai trị: Ngôi nhà đầu tiên. Điều này có nghĩa là Bạch Dương thiên về các sáng kiến và hành động thay đổi cuộc sống. Ngôi nhà này cũng tượng trưng cho sự hiện diện vật chất của một cá nhân và cách những người khác nhìn nhận anh ta / cô ta.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Kết nối này gợi ý sự tập trung và hỗ trợ. Nó cũng phản ánh về sự tôn vinh trong cuộc sống của những người bản địa này. Sao Hỏa mất 2 năm rưỡi để quá cảnh mỗi cung hoàng đạo.
  • Yếu tố: Lửa. Đây là biểu tượng liên quan đến niềm đam mê và sức mạnh và được cho là sẽ cai quản những người đầy tham vọng sinh ra dưới cung hoàng đạo ngày 23 tháng 3. Nó cũng kết hợp với nước để làm cho mọi thứ sôi lên, mô hình hóa trái đất hoặc làm nóng không khí.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Dưới sự cai quản của sao Hỏa, ngày này tượng trưng cho sức mạnh cường quyền và nam tính. Nó là gợi ý cho những người bản xứ Bạch Dương hào phóng.
  • Con số may mắn: 1, 2, 14, 19, 23.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 23 tháng 3 sẽ giúp trẻ em luôn giữ vững tinh thần nhưng chúng cũng là những người có tầm nhìn rất dũng cảm và chấp nhận rủi ro khi nói đến những điều chúng cảm thấy yêu thích. Họ thích dành thời gian bên ngoài và tất cả các doanh nghiệp có nhiều người và thậm chí là một chức vô địch nhỏ. Họ thực sự rất quyết đoán và khát khao chiến thắng, đặc biệt là khi họ nỗ lực rất nhiều hoặc khi họ thực sự đam mê điều gì đó. Họ thích lập kế hoạch mặc dù không phải lúc nào họ cũng hoàn toàn đưa chúng vào thực tế.

Đặc điểm tích cực: Đây là những cá nhân đầy ý tưởng nhưng cũng được hưởng lợi từ cách tiếp cận phản biện và phân tích trong hầu hết các trường hợp. Họ chắc chắn bị lôi cuốn bởi sự mới lạ và thích sử dụng nguồn lực của mình vào các dự án mới. Họ thông minh, tháo vát và đáng tin cậy khi hoàn thành những việc quan trọng đối với họ hoặc những người xung quanh. Họ đôi khi hoạt động quá mức và quên mất việc nghỉ ngơi.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này dễ bị trầm cảm, thường là khi mọi thứ không diễn ra như họ mong muốn và họ thường buồn vì không thể thực sự mở lòng với người khác. Đôi khi họ thích giữ cho riêng mình để không có nguy cơ làm mất đi vẻ ngoài mạnh mẽ của mình. Họ có thể khá cố chấp và thiếu nghiêm túc, ngay cả với những người không đáng được họ đối xử như vậy. Họ tự thu mình và không thực sự nhận thức được những gì tính khí nóng nảy của họ đang ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 23 tháng 3

Người yêu sinh ngày 23 tháng 3 bốc lửa, đam mê và đôi khi vội vàng. Họ mất thời gian trước khi yêu nhưng thậm chí đôi khi họ có thể bị bắt gặp bởi vẻ ngoài và chơi khăm trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người lập dị và sáng tạo, những người có thể duy trì sự quan tâm của họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tham vọng và có định hướng như họ và theo kịp nhịp điệu của họ. Khi họ độc thân thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn và họ thậm chí không có thời gian để nhận ra mình đang cô đơn.

Hấp dẫn và quyến rũ, rất khó để ai đó chiếm được trái tim của họ nếu họ không thể hiện sự quan tâm dù là nhỏ nhất. Họ không giải quyết cho ít hơn những gì họ cho là tốt nhất cho họ. Và họ là một người yêu thích khoe khoang, đôi khi dễ kiểm soát hành vi và ghen tuông. Người yêu tự do, họ có một tình yêu bao la đối với sự thay đổi và phiêu lưu và họ sẽ trải qua nhiều mối tình trong đời, mà họ sẽ coi là quan trọng. Nếu họ giải quyết cho một người, họ có thể sẽ khó hiểu và họ vẫn sẽ bị chi phối bởi sự ích kỷ. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 2, 8, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 23 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương không ngừng tìm kiếm ai đó để mở lòng và hiểu họ ở mức độ sâu sắc hơn. Người thích hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là Thiên Bình từ bi và quan tâm. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu đại diện cho những người sinh dưới 23/3.

Màu đỏ là màu thể hiện niềm đam mê và năng lượng. Nó là một trong những màu ấm nhất. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Màu đỏ thu hút sự chú ý của mọi người và gợi ý sự tự tin và hành động. Đây là màu sắc phù hợp nhất vì nó cũng là biểu tượng cho sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương. Họ là những người tìm kiếm cảm giác mạnh can đảm, hành động theo sự bốc đồng và thể hiện một bầu không khí biết điều khiến mọi người chú ý và quan tâm.

Các màu khác phù hợp với người bản xứ Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên kim cương tuyệt đẹp là viên đá sinh ra sự ưa thích của người bản xứ Bạch Dương, đặc biệt là những người sinh dưới 23 tháng 3.

Kim cương tượng trưng cho sức mạnh và sự sang trọng. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Loại đá quý này được coi là có lợi cho các bệnh về não và tuyến và cũng được cho là có thể loại bỏ chất độc. Viên kim cương từng được mệnh danh là “giọt nước mắt của các vị thần” trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó đại diện cho sự hài hòa và tái tạo.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa đại diện cho những người sinh dưới 23/3.

Cây kim ngân là một biểu tượng của sự tinh tế và duyên dáng. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Loài hoa này cũng tiết lộ một cá nhân tự tin và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng giải quyết mọi hoạt động. Bạn có thể thưởng thức loài hoa này vào mùa xuân nhưng cũng có thể vào mùa hè.

Các loại cây khác được chỉ định cho Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới 23 tháng 3 là Sắt.

Sắt được biết đến là đại diện cho sức mạnh và sự hung hãn. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Kim loại mạnh mẽ này cho thấy sức mạnh của Bạch Dương bốc lửa, người dễ bị kích thích như sắt dễ uốn qua lửa. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Tính cách của những người sinh ngày 23 tháng 3 nói chung là năng động và thích giải trí. Họ dường như cũng lôi kéo mọi người làm hầu hết mọi thứ cho họ và đôi khi từ tính này chống lại họ. Thái độ của họ đối với tình yêu và gia đình cho thấy rằng họ nên cố gắng trở nên vui vẻ và tích cực nhưng cũng tạo động lực cho những người xung quanh. Họ khoan dung ở một mức độ nhất định nhưng họ sẽ hỗ trợ khi bạn giành được trái tim của họ. Về khía cạnh tiền bạc của cuộc sống, họ có xu hướng sử dụng tiền để giữ cho mọi thứ vận động và không nhất thiết coi chúng là thứ gì đó có giá trị cao và ổn định trong cuộc sống của họ. Sức khỏe là một khía cạnh quan trọng đối với họ và họ thường cố gắng duy trì một lối sống lành mạnh mặc dù các vấn đề về chứng đau nửa đầu và nói chung với vùng trên có thể mang lại cho họ một chút rắc rối.

Đặc điểm của ngày 23/3.

Ngày 23 tháng 3 thuộc decan đầu tiên của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (21 tháng 3 đến 30 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Sao Hỏa. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp bản chất tháo vát và sáng tạo của Bạch Dương với sự dũng cảm của sao Hỏa chiến đấu. Decan này được biết là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Sinh ngày 23 của tháng cho thấy một cá nhân đáng tin cậy và tình cảm, tương đối linh hoạt nhưng rất có tổ chức. Con số của ngày 23 tháng 3 là 5. Con số này cho thấy một người năng động, có định hướng nhiệm vụ và tự hào với kinh nghiệm sống. Những Bạch Dương gắn liền với số 5 là những người chủ động với kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời vì họ dường như không bao giờ cần nghỉ ngơi.

Tháng Ba là tháng thứ ba trong năm, mang đến sự hồi sinh của các giác quan và một môi trường giao tiếp tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 3 là những người nhiệt tình và có óc quan sát. Ngày 23 tháng 3 những người thuộc cung hoàng đạo rất hào phóng và kiên quyết. March có các biểu tượng đại diện là Daffodil và Shamrock là thực vật, Aquamarine và Emerald là đá quý và Sao Hỏa ( Mars), vị thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 23 tháng 3 thuộc Cung hoàng đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 23 tháng 3 là ngày thứ 82 trong năm hoặc ngày thứ 83 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 283 ngày. Ngày hai mươi ba mùa xuân, đây cũng là Ngày Khí tượng Thế giới, do Tổ chức Khí tượng Thế giới, cơ quan chuyên trách về thời tiết và khí hậu của LHQ thành lập.

Bạch Dương là cung hoàng đạo phổ biến thứ 9 trong danh sách các dấu hiệu chiêm tinh phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Là một dấu hiệu của ý nghĩa tích cực, với năng lượng động, đây cũng là biểu tượng nam tính và một dấu hiệu số lẻ. Điều này miêu tả những người bản địa hướng ngoại chân thành và khá thiếu chính xác. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này có Người tiên phong. Thời kỳ này cũng có nhiều nghệ sĩ ra đời đúng lúc.

Những người nổi tiếng sinh ngày 23 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Joan Crawford, Perez Hilton, Jason Kidd và Damon Albarn.

5/5 - (10 votes)