Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 23 tháng 2, bạn hết mình cho sự sáng tạo, cảm xúc và để lại dấu ấn trong bất cứ việc gì bạn làm. Đồng thời, bạn cũng có những lúc ích kỷ của riêng mình, trong đó bạn phải đấu tranh với chính mình và cố gắng trở nên tốt hơn nữa. Để hiểu hơn về tính cách đặc trưng của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 23 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 23 tháng 2 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Điều này tượng trưng cho bản chất trực quan và tự tin của những người bản xứ này. Nó ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 khi Mặt trời ở trong cung Song Ngư, cung hoàng đạo thứ mười hai.

Chòm sao Song Ngư có thể nhìn thấy trong khoảng từ + 90 ° đến -65 ° là một trong 12 chòm sao của hoàng đạo. Ngôi sao sáng nhất của nó là Van Maanen trong khi nó có diện tích 889 độ vuông. Nó được đặt giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông.

Ở Hy Lạp nó được đặt tên là Ihthis trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Pisci. Tuy nhiên, nguồn gốc Latin của Ngư, cung hoàng đạo ngày 23 tháng 2 là Song Ngư.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này cho thấy khả năng nhận thức và sự tích cực, đồng thời cho thấy người bản xứ Xử Nữ được cho là đại diện và có mọi thứ mà người thuộc cung Mặt trời Song Ngư mong muốn.
  • Tính Chất: Di động. Tính cách này của những người sinh ngày 23 tháng 2 thể hiện sự công bằng và tâm hồn rộng rãi, đồng thời cũng cho thấy bản chất đáng mến của họ.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Vị trí cung hoàng đạo này cho thấy tầm quan trọng của sự bắt đầu và kết thúc trong cuộc sống của một người và cũng là sự phản ánh mà mọi người nên thu thập trong những bước ngoặt nơi các quyết định được phân tích và tìm ra giải pháp.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Thiên thể này được cho là có ảnh hưởng đến sức chịu đựng và tính nhút nhát. Neptune phù hợp với Poseidon, thần biển trong thần thoại Hy Lạp. Sao Hải Vương cũng gợi ra lòng trắc ẩn trong cuộc sống của những người bản địa này.
  • Nguyên tố: Nước. Đây là một yếu tố rất phức tạp, có dòng chảy khác với những người khác và ảnh hưởng đến những người sinh ngày 23 tháng 2 hướng tới các giá trị tình cảm và khiến họ trở thành người biết lắng nghe. Nước đi đôi với lửa làm cho tình thế sôi sục.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Song Ngư xác định tốt nhất với dòng chảy của ngày thứ Năm dồi dào trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa thứ Năm và sự cai trị của nó bởi sao Mộc.
  • Con số may mắn: 1, 3, 12, 19, 22.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 23 tháng 2 sáng tạo và dễ gây ấn tượng và thích dành thời gian được bao quanh bởi những người tài năng như mình. Họ cũng dành thời gian sang một bên để quan sát những gì đang diễn ra xung quanh họ, có thể là hành vi của con người hay chỉ là bản chất đang hoạt động. Họ không thể khó chịu hơn những người hám lợi và hẹp hòi. Họ thích các hoạt động nghệ thuật thể hiện tiềm năng của họ nhưng họ cũng có thể khá chấp nhận.

  • Đặc điểm tích cực: Từ thiện, khéo léo và trực quan, những người này được thiết lập để biến đổi thế giới. Và đôi khi họ thành công để mang lại sự tiến bộ trong cộng đồng của họ, những lần khác họ chỉ thành công để biến mình thành những người bác ái và khôn ngoan. Những người thuộc cung Song Ngư thường là những người theo chủ nghĩa lý tưởng lớn và có tinh thần hy sinh cao cả. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này không chỉ là những nhà từ thiện quan tâm mà còn là những cá nhân năng động và tích cực.
  • Đặc điểm tiêu cực: Học cách ngừng hành động theo một chuyển động chậm dễ uốn nắn và thực hiện một số hoạt động nếu họ muốn hoàn thành bất cứ điều gì là một điều Song Ngư cần làm. Những người sinh ngày này tính tình thất thường và hoang tưởng. Họ có thể được tìm thấy trong trạng thái tủi thân và bối rối ngay cả khi dấu hiệu nhỏ nhất cho thấy mọi thứ không diễn ra như họ mong muốn. Họ đôi khi nóng nảy và dễ trở thành nạn nhân của lý tưởng và bản chất quá ấn tượng của họ. Họ cần hiểu rằng thế giới không thể được biến đổi chỉ với một suy nghĩ và không phải ai họ gặp cũng mang động cơ tốt nhất.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 23 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 23 tháng 2 rất đa năng và nhiệt tình. Cuộc sống tình yêu của họ chỉ xoay quanh việc hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị và họ tránh cam kết bằng mọi giá. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu cư xử như một kẻ ngốc trung thành và lãng mạn nhất trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người bí ẩn, gợi cảm và tràn đầy năng lượng, những người có thể theo kịp lối sống điên cuồng của họ. Trực giác thường chỉ giúp họ bao quanh những người giỏi nhất và họ hiếm khi sai về tính cách của một người.

Hấp dẫn và quyến rũ, rất khó để ai đó chiếm được trái tim của họ nếu họ không thể hiện sự quan tâm dù là nhỏ nhất. Họ không giải quyết cho ít hơn những gì họ cho là tốt nhất cho họ. Và họ là một người yêu thích khoe khoang, đôi khi dễ kiểm soát hành vi và ghen tuông. Người yêu tự do, họ có một tình yêu bao la đối với sự thay đổi và phiêu lưu và họ sẽ trải qua nhiều mối tình trong đời, mà họ sẽ coi là quan trọng. Nếu họ giải quyết cho một người, họ có thể sẽ khó hiểu và họ vẫn sẽ bị chi phối bởi sự ích kỷ. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 2, 8, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 23 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như bị thu hút nhiều nhất bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn tìm kiếm một người có thể hỗ trợ và cung cấp một môi trường ổn định và người thích hợp nhất để cung cấp cho họ, đó là người sinh ra dưới cung Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới 23 tháng 2 là màu xanh ngọc.

Màu ngọc lam là một màu sắc biểu thị tâm linh và trí tuệ. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Những người có màu xanh ngọc là màu chân thực và chân thành và họ coi trọng sự trung thực và yên tĩnh nhất. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

Các màu khác được chỉ định cho Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Song Ngư được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 23 tháng 2 là Aquamarine thu hút.

Aquamarine thể hiện một loại đá quý phản ánh chủ nghĩa hiện thực và bản lĩnh. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Nó được cho là có ảnh hưởng đến các nỗ lực nhân đạo và dễ dàng giao tiếp giữa mọi người. Đây là viên đá của thần biển cả và có đủ loại màu xanh lam-xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó gợi ý sự tỉnh táo và tinh chế.

Hoa may mắn

Loài hoa dành cho người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 23 tháng 2 là hoa súng.

Hoa súng là biểu tượng của ước mơ và hy vọng. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Hoa súng cũng gợi ý những phản ứng của một cá nhân đối với môi trường xung quanh. Hoa này có thể được tìm thấy trong suốt mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại được xác định cho ngày 23 tháng 2 và nói chung cho người bản địa Song Ngư.

Đây là kim loại tượng trưng cho sự thông thái và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và cũng có một vài mối liên hệ với tâm linh và sự thịnh vượng. Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ đã quyết định cách viết nhôm cho nguyên tố này.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Tính cách của những người sinh ngày 23 tháng 2 là sự hiểu biết và năng động nhưng cũng khá cứng đầu, đặc biệt là khi họ từ chối chấp nhận một điều là không thể. Thái độ của họ đối với tình yêu và gia đình cho thấy rằng họ thích cảm thấy được yêu thương nhưng không phải lúc nào cũng cung cấp như nhau và đôi khi họ có thể tỏ ra khá xa cách. Về mặt tiền bạc trong cuộc sống, họ tin vào rất nhiều điều và kiên nhẫn chờ đợi phần thưởng cho những nỗ lực của mình. Sức khỏe là một khía cạnh quan trọng đối với họ và họ có xu hướng tránh thái quá. Tuy nhiên, điều này có thể giúp họ miễn dịch nhưng họ vẫn phải chiến đấu với một số vấn đề lưu thông máu.

Đặc điểm của ngày 23 tháng Hai.

Ngày 23 tháng 2 thuộc decan đầu tiên của SONG NGƯ (19 tháng 2 đến 29 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Neptune. Đây là đại diện cho những người sáng tạo và vui vẻ giống như Song Ngư và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội giống như sao Hải Vương. Decan này được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư, cả tích cực và tiêu cực.

Sinh ngày 23 của tháng cho thấy một cá nhân đáng tin cậy và tình cảm, tương đối linh hoạt nhưng rất có tổ chức. Lá số của ngày 23 tháng 2 là 5. Con số này tiết lộ một người năng động, có định hướng nhiệm vụ và tự hào với kinh nghiệm sống. Những Song Ngư gắn liền với số 5 là những người chủ động với kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời vì họ dường như không bao giờ cần nghỉ ngơi.

Tháng 2 là tháng cuối cùng của mùa đông ở Bắc bán cầu, mang lại nhiều cơ hội tiến bộ. Những người sinh vào tháng Hai có tính khí thất thường và thông minh. Ngày 23 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất kiên định và hòa đồng mặc dù họ rất dễ bị xúc phạm. Các biểu tượng cho tháng Hai bao gồm Garnet và Jasper là đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 23 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 23 tháng 2 là ngày thứ 54 trong năm và có thể còn 311 ngày cho đến cuối năm hoặc 312 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ tám mươi lăm của mùa đông, đây cũng là Ngày Bảo vệ Tổ quốc được quan sát ở Rusia.

Song Ngư đứng ở vị trí thứ tư về mức độ nổi tiếng khi là cung sinh trong danh sách các cung hoàng đạo được gặp nhiều nhất và ít gặp nhất. Nó là biểu tượng nữ tính, được coi là số chẵn và với một cực âm. Điều này đặc trưng cho những người bản xứ hướng nội, những người kín tiếng và tự duy trì. Nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Medic. Đây là mức giá mà dấu hiệu kiếm được ít nhất và ít quan tâm nhất đến của cải vật chất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 23 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: George Frideric Handel, Michael Dell, Dakota Fanning và Aziz Ansari.

5/5 - (11 votes)