Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 22 tháng 3, bạn cần cù, mạnh dạn và đáng tin cậy. Bạn không chấp nhận câu trả lời là không và thường kết thúc bằng việc thuyết phục người khác đứng về phía bạn. Bạn sở hữu rất nhiều trực giác nhưng đôi khi bạn không nhất thiết phải tận dụng nó. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 22 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 22 tháng 3 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Đây là biểu tượng của sự tự tin, giàu có và quyền lực. Nó là đại diện cho những người bản địa sinh ra khi Mặt trời nằm trên cung Bạch Dương từ 21 tháng 3 – 19 tháng 4.

Chòm sao Bạch Dương nằm giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông trên diện tích 441 độ vuông và có Alpha, Beta và Gamma Arietis là những ngôi sao sáng nhất của nó. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là từ + 90 ° đến -60 °, đây là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo.

Ở Hy Lạp nó được đặt tên là Kriya trong khi người Pháp gọi nó là Bélier. Tuy nhiên, nguồn gốc Latinh của Con cừu ( Ram), cung hoàng đạo ngày 22 tháng 3 là Bạch Dương.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Người ta coi rằng quan hệ đối tác dưới bất kỳ hình thức nào giữa những người thuộc cung Mặt trời Bạch Dương và Thiên Bình là tốt nhất trong cung hoàng đạo và nêu bật sự hào phóng và bộc lộ.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Tính Chất này đề xuất bản chất sáng tạo của những người sinh ngày 22 tháng 3 và sự hiểu biết và kinh ngạc của họ đối với hầu hết các khía cạnh cuộc sống.
  • Nhà cai trị: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này cai quản cung hoàng đạo Ascendant và sự hiện diện trên trần thế của một cá nhân. Đây là lý do tại sao Bạch Dương tập trung vào hành động và cũng quan tâm rất nhiều đến cách thế giới xung quanh nhìn nhận họ và hành vi của họ.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Hành tinh này được cho là cai quản tính khí nóng nảy và tự tin và cũng phản ánh sự kế thừa ngoại giao. Tên của Sao Hỏa ( Mars) có liên quan đến vị thần chiến tranh trong thần thoại La Mã.
  • Yếu tố: Lửa. Yếu tố này tượng trưng cho sức mạnh và sự tự tin và được coi là ảnh hưởng đến sức mạnh của những người kết nối với ngày 22 tháng 3 hoàng đạo. Lửa cũng có những ý nghĩa mới khi kết hợp với các yếu tố khác, làm cho mọi thứ sôi lên với nước, làm nóng không khí và tạo hình trái đất.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày trong tuần này được cai trị bởi sao Hỏa tượng trưng cho trực giác và niềm đam mê. Nó phản ánh bản chất độc lập của con người Bạch Dương và dòng chảy trong sạch của ngày này.
  • Con số may mắn: 3, 7, 13, 18, 21.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 22 tháng 3 rất đáng kinh ngạc trong việc tổ chức và lập kế hoạch mọi thứ nhưng điều này không có nghĩa là họ luôn có khả năng làm theo kế hoạch của riêng mình. Họ thích để mọi thứ theo cách họ đặt ra và ghét phải thỏa hiệp, ngay cả khi nói đến những chi tiết nhỏ. Họ thích được nhiều người vây quanh và họ thậm chí còn thấy thoải mái hơn khi có sự cạnh tranh nào đó.

Đặc điểm tích cực: Đây là những người rất siêng năng và năng động với tính khí nhạy bén. Họ dường như không bao giờ kiệt sức hoặc không cần ngủ. Những người thuộc cung Bạch Dương thường rất tháo vát vì họ dường như thoát khỏi mọi tình huống một cách dễ dàng. Họ cũng rất đáng tin cậy khi ai đó giành được tình cảm và sự tôn trọng của họ. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này sở hữu một sự kết hợp tuyệt vời, họ vừa giàu trí tưởng tượng vừa có óc phân tích. Và nếu sự kết hợp hiếm có này không dẫn đến chiến thắng và những thành tích tuyệt vời, thì sao?

Đặc điểm tiêu cực: Học cách chấp nhận mất mát, nhận ra rằng con người cũng dễ có lỗi và mọi thứ đôi khi không diễn ra như kế hoạch đã định là một điều Bạch Dương cần làm. Những người sinh ngày này dễ bị xúc phạm, ngay cả bởi những cụm từ vô nghĩa. Họ có thể khá chủ quan và ích kỷ và điều này sẽ phá hủy một số mối quan hệ nhóm của họ kịp thời. Đôi khi họ mất kiểm soát bản thân dễ dàng hơn mức có thể được chấp nhận, ngay cả đối với hành vi hăng hái bốc lửa của họ. Họ cũng đại diện cho cung hoàng đạo có đầu óc độc thân nhất có thể có.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 22 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 22 tháng 3 rất bốc đồng và cuồng nhiệt. Họ không có thời gian để chờ đợi và sẽ làm bất cứ điều gì để hoàn thành đam mê của mình. Họ bị thu hút bởi những người nhiệt tình và bí ẩn và tia lửa sẽ bay trong một thời gian dài nếu đối tác của họ cố gắng theo kịp họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tham vọng và có động lực như họ. Bạch Dương độc thân quá chìm sâu vào các nhiệm vụ và dự án đến mức thậm chí không có thời gian để nhận ra họ còn độc thân.

Những người yêu thích lịch lãm và chân thành, họ rất thu hút người khác phái. Tự nhiên quyến rũ, họ quen sống mãnh liệt mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ là một người cực đoan trong tình yêu và đôi khi thái độ này sẽ khiến họ dễ bị thất vọng. Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ đã ổn định cho người thân yêu của mình, họ kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm sự bình yên và viên mãn. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

Ngày 22 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một người mà họ có thể thiết lập một mối liên kết đáng tin cậy và tình cảm và người mà họ có thể mở rộng tâm hồn của mình và người tốt nhất để cung cấp cho họ đó là Thiên Bình từ bi và tinh tế. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu đại diện cho những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 22 tháng 3.

Màu đỏ như một màu sắc, là biểu tượng của niềm đam mê và năng lượng. Trong một số nền văn hóa, nó được sử dụng để thu hút sự quan tâm. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh người mệnh thổ.

Màu sắc này liên quan đến việc thu hút sự chú ý, nguy hiểm và sợ hãi. Nó tập trung vào bản chất của cuộc sống và sự tồn tại. Mặt khác, màu đỏ là tính nóng nảy và giận dữ nên khi bị khiêu khích, chúng có xu hướng trở nên hung hăng. Màu sắc này phát ra năng lượng và hành động hoàn chỉnh vì vậy nó nên được sử dụng một cách thận trọng.

Các màu khác đại diện cho Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Bạch Dương may mắn cho những người sinh dưới ngày 22 tháng 3 được đại diện bởi Kim cương.

Diamond gợi ý đến sức mạnh và nhà máy lọc dầu. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Kim cương không chỉ là người bạn tốt nhất của con gái; chúng là những viên đá quý giúp mọi người giải tỏa tâm trí và đưa ra những quyết định sáng suốt. Bạn có biết rằng những viên kim cương đầy màu sắc thậm chí còn hiếm hơn những viên kim cương không màu thông thường? Vì sự thiếu tự nhiên này, kim cương đã qua xử lý màu đã được sản xuất trong các phòng thí nghiệm.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó đại diện cho sự tái sinh và hòa hợp.

Hoa may mắn

Loài hoa dành cho người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 22 tháng 3 là Kim ngân.

Cây kim ngân là một biểu tượng của sự tinh tế và duyên dáng. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Kim ngân hoa là dấu hiệu đầu tiên của hoa và đi kèm với nghị lực và sự quyết tâm. Hoa này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân nhưng cũng có thể vào mùa hè.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại đại diện cho những người sinh dưới 22 tháng 3.

Sắt là một trong những kim loại biểu thị sức mạnh và độ tinh khiết. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Sử dụng sắt thúc đẩy hành động và sự tự tin. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Những người sinh ngày 22 tháng 3 thường nhiệt tình, độc lập, hào phóng và trung thành, cả trong gia đình và công việc. Trong tình yêu, họ cũng cuồng nhiệt và bốc đồng như nói chung nhưng cũng có thể rất gần gũi và dễ xúc động khi họ muốn. Trong công việc, họ thường ở vị trí dẫn đầu vì họ là những người cần cù và chấp nhận rủi ro thực tế. Đôi khi họ có thể quá hách dịch nhưng cũng có thể giải trí và hỗ trợ đồng nghiệp khi được yêu cầu. Sức khỏe nhìn chung tốt, thỉnh thoảng có những điểm yếu liên quan đến phần trên cơ thể như đau đầu, các bệnh về mắt hay cảm lạnh.

Đặc điểm của ngày 22/3.

Ngày 22 tháng 3 thuộc decan đầu tiên của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (21 tháng 3 đến 30 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Sao Hỏa. Đây là đại diện cho những người mạnh mẽ và tham gia vào mọi thứ xảy ra xung quanh giống như Bạch Dương và những chiến binh dũng cảm như sao Hỏa. Decan này được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm của cung hoàng đạo Bạch Dương, cả tích cực và tiêu cực.

Người sinh vào ngày 22 của tháng thể hiện sự hiệu quả, tự tin, logic và cứng đầu. Tử số của ngày 22 tháng 3 là 4. Con số này tiết lộ sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Bạch Dương gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và phê bình.

Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 22 tháng 3 những người thuộc cung hoàng đạo là người quyết tâm và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Sao Hỏa ( Mars), thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 22 tháng 3 Cung hoàng đạo?

Ngày 22 tháng 3 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 81 trong năm hoặc ngày thứ 82 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm chỉ còn 284 ngày. Ngày 22 mùa xuân, đây cũng là Ngày Nước thế giới, được Liên hợp quốc công nhận và nhằm nâng cao nhận thức về nguồn nước ngọt.

Bạch Dương được xếp ở vị trí thứ 9 trong danh sách các cung có dấu hiệu sinh. Một dấu hiệu số lẻ, điều này mang đầy ý nghĩa tích cực và gắn liền với một biểu tượng nam tính. Điều này liên quan đến những người hướng ngoại có thể tiếp cận và quản lý được. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Đối thủ Xứng đáng. Có vẻ như có rất nhiều tỷ phú sinh ra dưới thời Bạch Dương, khiến nó trở thành dấu hiệu của sự giàu có.

Những người nổi tiếng sinh ngày 22 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Reese Witherspoon, Andrew Lloyd Webber, James Patterson và George Benson.

5/5 - (10 votes)