Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 22 tháng 2, trên hết bạn là người hóm hỉnh và tò mò và điều này chắc chắn sẽ đưa bạn đến với mọi tình huống thú vị trong cuộc sống. Bạn là người đồng cảm và đôi khi làm cho người khác nhiều hơn cho chính mình. Điều này nói lên rằng, bạn rất dễ bị phân tâm nhưng có vẻ như cuộc sống luôn đưa bạn trở lại con đường của mình nên chắc hẳn bạn đang sở hữu một nghiệp rất tốt. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 22 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 22 tháng 2 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Dấu hiệu của Cá ảnh hưởng đến những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3, khi trong chiêm tinh học nhiệt đới, Mặt trời được coi là ở cung Song Ngư. Nó đề cập đến sự đồng cảm được truyền đi bởi những người bản xứ trực giác này.

Chòm sao Song Ngư là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, với ngôi sao sáng nhất là của Van Maanen. Nó nằm giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông, có diện tích 889 độ vuông giữa các vĩ độ có thể nhìn thấy là + 90 ° và -65 °.

Cái tên Song Ngư bắt nguồn từ tên Latin của Cá, trong tiếng Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 22 tháng 2 của cung hoàng đạo được gọi là Ihthis, trong khi tiếng Tây Ban Nha là Pisci và trong tiếng Pháp là Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Người ta coi mối quan hệ đối tác dưới bất kỳ hình thức nào giữa những người thuộc cung Mặt trời Song Ngư và Xử Nữ là tốt nhất trong cung hoàng đạo và nêu bật sự năng động và tháo vát.
  • Tính Chất: Di động. Điều này cho thấy bản chất hùng hồn của những người sinh ngày 22 tháng 2 và tính thực tế và quyền lực của họ trong việc giành lấy cuộc sống như ban cho.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này tượng trưng cho một không gian hoàn thiện và đổi mới các chu kỳ sống và gợi ý lý do tại sao chúng luôn là chủ đề quan tâm và hấp dẫn đối với các Song Ngư.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Thiên thể này được cho là ảnh hưởng đến sự minh mẫn và siêng năng. Nó cũng có liên quan từ quan điểm vui vẻ. Neptune phù hợp với Poseidon, thần biển trong thần thoại Hy Lạp.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này làm sáng tỏ cách tiếp cận liên tục nhưng linh hoạt của những người sinh ngày 22 tháng 2. Nó cũng được cho là có ảnh hưởng đến những cá nhân này trong việc nhận ra các cơ hội xung quanh họ và theo đuổi chúng một cách tự nhiên giống như nước chảy.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày cụ thể này đối với những người sinh ra dưới cung Song Ngư được cai trị bởi sao Mộc, do đó tượng trưng cho chủ nghĩa lý tưởng và những chiến thắng.
  • Con số may mắn: 7, 8, 11, 14, 25.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 22 tháng 2 là những sinh vật cực kỳ linh hoạt, thường di chuyển, sắp đặt mọi thứ và sau đó thay đổi chúng mà không cần báo trước. Họ có thể ngay lập tức là người có động lực và siêng năng nhất và sau đó bỏ mọi thứ sang một bên và đi theo hướng ngược lại. Họ bị thu hút bằng cách lôi kéo những người có cùng đam mê với họ và cảm thấy thoải mái nhất trong các môi trường nghệ thuật. Họ cũng rất dễ xúc động, dễ chấp nhận, đồng cảm và đôi khi ngây thơ.

  • Đặc điểm tích cực: chấp nhận và hào phóng, những người thuộc cung Song Ngư này thích phiêu lưu và sáng tạo nhưng cũng cố gắng vận dụng tốt sự sáng tạo của họ và mang lại một số thay đổi trong cuộc sống của họ và thậm chí trên thế giới. Họ là người duy tâm và đưa ra hàng triệu ý tưởng và thường đủ tháo vát để bắt đầu chúng. Họ rất quyến rũ và chân thành.
  • Đặc điểm tiêu cực: Siêu ý thức và thường hay thay đổi, những người bản xứ này có thể khá kịch tính khi cố gắng thu hút thiện cảm của những người xung quanh. Họ dựa rất nhiều vào bản năng của mình nhưng điều này thường khiến họ dễ bị phá vỡ và nhận thấy những dấu hiệu không thực sự ở đó. Họ phóng đại mọi thứ vì mục đích chính kịch nhưng cuối cùng thường trở thành nạn nhân của lý tưởng của chính họ vì không ai coi trọng chúng. Họ cần học cách sắp xếp hợp lý dựa trên những kỳ vọng hợp lý.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 22 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 22 tháng 2 rất sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

Những người yêu thích lịch lãm và chân thành, họ rất thu hút người khác phái. Tự nhiên quyến rũ, họ quen sống mãnh liệt mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ là một người cực đoan trong tình yêu và đôi khi thái độ này sẽ khiến họ dễ bị thất vọng. Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ đã ổn định cho người thân yêu của mình, họ kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm sự bình yên và viên mãn. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

Ngày 22 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn tìm kiếm một người để động viên và bảo vệ họ vô điều kiện và người cung cấp cho họ điều này chính là Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn đối với những người sinh dưới ngày 22 tháng 2 là màu xanh ngọc.

Màu ngọc lam tượng trưng cho khả năng sinh sản và tâm linh đi đôi với trí tuệ. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh ngọc là màu trực quan và đưa ra hầu hết các quyết định của họ dựa trên cảm xúc của họ. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác cho người bản xứ Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Aquamarine dễ chịu là đá sinh ưa thích của người cung Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 22 tháng 2.

Aquamarine gợi ý chủ nghĩa hiện thực và lòng dũng cảm. Cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Loại đá sinh này được cho là mang lại sự hài hòa, thoải mái và nâng cao ý thức, trí thông minh và lòng dũng cảm của người đeo. Loại đá này có thể được tìm thấy ở các nước như Brazil, Nigeria và Madagascar.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó là biểu tượng của sự tỉnh táo và thanh lịch.

Hoa may mắn

Hoa súng là loài hoa được coi là may mắn đối với những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 22/2.

Hoa súng là một trong những loài cây biểu thị sự nội tâm và những kỳ vọng cao. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Hoa súng nở và biến mất chỉ trong năm ngày, điều này liên quan đến bản chất dễ thay đổi và hợp lý của những người bản địa này. Bạn có thể thưởng thức loài hoa này từ mùa hè đến đầu mùa thu.

Những loài hoa khác đại diện cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới ngày 22 tháng 2 được đại diện là nhôm.

Nhôm là một trong những kim loại biểu thị sự đổi mới và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và cũng có một vài mối liên hệ với tâm linh và thịnh vượng. Nhôm nguyên chất nhẹ và không có từ tính và là kim loại dễ uốn thứ hai.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 22 tháng 2 rất giỏi đổi mới và sáng tạo để mang lại niềm vui trong cuộc sống của họ và cho cả những người xung quanh. Họ có xu hướng khá trốn tránh trong tình yêu, hoặc họ có được những gì họ muốn hoặc họ không chủ động di chuyển một ngón tay của mình. Họ thường rất tận tâm với công việc và điều này chỉ khiến họ thấy con đường thành công bớt bực bội và căng thẳng hơn. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng vì Song Ngư được cho là cai quản tuần hoàn máu và bàn chân, họ dễ bị chấn thương liên quan đến vận động hoặc liên quan đến máu.

Đặc điểm của ngày 22 tháng Hai.

Ngày 22 tháng 2 thuộc decan đầu tiên của SONG NGƯ (19 tháng 2 đến 29 tháng 2). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Neptune. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này nhiệt tình và sáng tạo giống như một Song Ngư thực thụ, may mắn và ham học hỏi giống như sao Hải Vương tạo cho họ. Khoảng thời gian này cũng được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư.

Người sinh vào ngày 22 của tháng thể hiện sự hiệu quả, tự tin, logic và cứng đầu. Tử số của ngày 22 tháng 2 là 4. Con số này tiết lộ sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Song Ngư gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và có óc phê phán.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai thông minh và hấp dẫn. Ngày 22 tháng 2 những người thuộc cung hoàng đạo là những người mơ mộng quyến rũ với trí tưởng tượng tuyệt vời. Các biểu tượng của tháng Hai gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Jasper như đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như đã nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 22 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 22 tháng 2 là ngày thứ 53 trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 312 ngày hoặc 313 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ tám mươi tư của mùa đông, đây cũng là Ngày Danh nhân trong Giáo hội Khoa học.

Song Ngư đứng thứ tư trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến ít phổ biến nhất. Là một dấu hiệu số chẵn, đây cũng được coi là một dấu hiệu nữ tính với một cực âm và năng lượng từ trường. Điều này cho thấy những người bản xứ hướng nội là những người hướng nội và khá nghiêm khắc. Một nguyên mẫu thường được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Guru. Người ta cho rằng có một đỉnh cao của các nghệ sĩ và triết gia sinh ra trong dấu hiệu này.

Những người nổi tiếng sinh ngày 22 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: George Washington, Julie Walters, Drew Barrymore và Steve Irwin.

5/5 - (10 votes)