Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 21 tháng 2, bạn là người tinh thần và sáng tạo. Bạn thu hút mọi người xung quanh bởi sự thanh lịch và thông minh vốn có của mình. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 21 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 21 tháng 2 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Biểu tượng hoàng đạo này được coi là có ảnh hưởng đến những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Nó phản ánh bản chất trực quan và thấu cảm của những người này.

Chòm sao Song Ngư, một trong 12 chòm sao của cung hoàng đạo được đặt giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông và các vĩ độ nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -65 °. Ngôi sao sáng nhất là của Van Maanen trong khi toàn bộ đội hình trải rộng trên 889 độ vuông.

Tên tiếng Latinh của Ngư, cung hoàng đạo ngày 21 tháng 2 là Song Ngư.

Người Pháp đặt tên nó là Poissons trong khi người Hy Lạp nói nó là Ihthis.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này cho thấy rằng dấu hiệu này và cung Song Ngư bổ sung cho nhau và đặt trên bánh xe chiêm tinh, có nghĩa là cảm xúc và sự chính xác và một số loại hành động cân bằng giữa hai người.
  • Tính Chất: Di động. Tính Chất này cho thấy bản chất tư duy của những người sinh ngày 21 tháng 2 và sự giao tiếp và nhiệt tình của họ đối với hầu hết các khía cạnh hiện sinh.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này điều chỉnh sự di chuyển của các chu kỳ và sự đổi mới vĩnh viễn. Nó cũng gợi ý sức mạnh và sự trẻ hóa đến từ kiến thức. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh này biểu thị sự bốc đồng và tháo vát và cũng gợi ý bản chất tươi sáng. Tên của Neptune bắt nguồn từ vị thần biển trong thần thoại La Mã.
  • Nguyên tố: Nước. Đây là yếu tố của sự lãng mạn, những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 21 tháng 2 là những người nhanh chóng bày tỏ lòng trắc ẩn và làm sáng tỏ cảm xúc của họ. Độ sâu của nước tiết lộ độ sâu của những cá thể phức tạp này.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Dưới sự cai quản của sao Mộc, ngày này tượng trưng cho sự vượt trội và khả năng phán đoán. Nó là gợi ý cho những người thuộc cung Song Ngư thiên về tình cảm.
  • Con số may mắn: 2, 8, 12, 15, 24.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 21 tháng 2 có tính khí độc lập nhưng nhạy cảm và cũng là những người sáng tạo có trí tưởng tượng cao, thích truyền cảm hứng cho người khác. Cũng giống như một Song Ngư thực thụ, họ là những người nhiệt tình và học hỏi sâu sắc. Họ đánh giá cao tất cả nghệ thuật và nghệ sĩ và những người có cách cư xử thanh lịch. Họ không thích những người ích kỷ và dành thời gian cho một mình. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích môi trường gần với nước, có thể là biển, đại dương hoặc đơn giản là sông.

  • Đặc điểm tích cực: Vị tha và khéo léo, những người biết chấp nhận này là một tài sản lớn đối với đồng nghiệp của họ và một số thậm chí sẽ thay đổi cuộc sống nếu họ gặp ai đó đủ khôn ngoan để mang lý tưởng của họ xuống trái đất và thực hiện mọi thứ. Những người thuộc cung Song Ngư thường có khuynh hướng tiếp thu và sáng tạo, mặc dù không ít người trong số họ chọn nghề liên quan đến nghệ thuật nên khả năng của họ vẫn để sang một bên. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này là những người theo chủ nghĩa lý tưởng tiến bộ với sự chấp nhận cuộc sống sâu sắc.
  • Đặc điểm tiêu cực: Đáng kinh ngạc và duy tâm, những người bản xứ này dường như nhận thấy rất nhiều dấu hiệu ở khắp mọi nơi và thích tin rằng cuối cùng mọi thứ sẽ tự thu xếp mà không cần quá nhiều nỗ lực từ phía họ. Họ lười biếng, thiếu nhất quán và thường thích đóng vai nạn nhân, thu hút lòng trắc ẩn và sự ủng hộ của những người xung quanh. Nhưng dường như họ không bao giờ cho đi bất cứ thứ gì để đáp lại và một số người xung quanh họ đã phát ốm với hành vi này. Họ thất thường và phóng đại rất nhiều thứ trong cuộc sống của họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 21 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 21 tháng 2 rất nhiệt tình và thích phiêu lưu. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

Họ có khả năng khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên với tình yêu nồng cháy mà họ có thể có được, chỉ khi họ gặp một người thực sự đánh thức sự quan tâm của họ. Nếu không, họ nhận thức được sức hấp dẫn của mình và điều này dẫn họ đến một cuộc sống tình ái đầy biến động, yêu và hết yêu. Một người yêu tự do, sáng tạo, một khi đã quyết định an cư thì họ sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Ngày 21 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất bị thu hút bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn không ngừng tìm kiếm một người bạn đời có thể hỗ trợ và động viên họ để đổi lấy sự nhiệt tình và năng lượng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ chính là Kim Ngưu. Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh ngọc là màu ưa thích của người mệnh Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới 21/2.

Màu ngọc lam gợi ý tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu là tính cách có điều gì đó muốn nói, điều gì đó để chứng minh cho nhân loại và thực hiện theo ước mơ của họ bất kể họ có thể xuất hiện với tất cả những người xung quanh họ như thế nào. Sự kết hợp màu nước này không chỉ mang lại cảm hứng mà còn làm dịu đi bất ngờ cho Song Ngư.

Các màu khác cho người bản xứ Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Aquamarine không thể cưỡng lại là đá sinh được coi là may mắn cho những người cung Song Ngư sinh ngày 21 tháng 2.

Aquamarine gợi ý chủ nghĩa hiện thực và lòng dũng cảm. Cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Nó được cho là có ảnh hưởng đến các nỗ lực nhân đạo và dễ dàng giao tiếp giữa mọi người. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho nhà máy lọc dầu và sự tỉnh táo.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn dành cho những người sinh dưới 21 tháng 2 là hoa súng.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng của hy vọng, ước mơ và kỳ vọng. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Nhiều cánh hoa tập trung xung quanh tâm vàng cho thấy một bản chất phức tạp và tập trung. Bạn có thể thưởng thức loài hoa này từ mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác đối với người bản xứ Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Kim loại cho người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 21 tháng 2 là nhôm.

Nhôm tượng trưng cho sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Nhôm liên quan đến du lịch, do trọng lượng nhẹ. Mặc dù nó mềm và thiếu sức mạnh nhưng tính dễ uốn của nó là tính năng chính và được sử dụng nhiều nhất. Nền văn minh La Mã đã sử dụng nó như một chất kết dính trong nhuộm và như một chất làm se.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 21 tháng 2 rất tuyệt vời trong việc đổi mới và sáng tạo để mang lại niềm vui trong cuộc sống của họ và cho cả những người xung quanh. Tình yêu bao gồm từ sự tận tâm thuần túy đến khoảng cách và căng thẳng đôi khi và toàn bộ trò chơi dường như được rải đầy các tình tiết khác nhau như vậy. Những người giải quyết vấn đề bẩm sinh, họ có xu hướng làm việc tốt hơn khi chịu áp lực và thích có những mục tiêu xác định thực sự. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng vì Song Ngư được cho là cai trị bàn chân, cơ bắp chi dưới và lưu thông máu nên họ có xu hướng bị ảnh hưởng bởi các khu vực này.

Đặc điểm của ngày 21 tháng Hai.

21 tháng 2 thuộc decan đầu tiên của SONG NGƯ (19 tháng 2 đến 29 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Neptune. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự sáng tạo và nhiệt huyết của Song Ngư với nguồn cảm hứng và may mắn tuyệt vời của sao Hải Vương. Decan này được biết là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư.

Người sinh vào ngày 21 của tháng có nghĩa là sự sáng tạo cùng với trực giác và cách tiếp cận thực tế, chi tiết đối với các vấn đề trong cuộc sống. Con số của ngày 21 tháng 2 là 3. Con số này tiết lộ những tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Sự kết hợp giữa Song Ngư và con số này sẽ làm nổi lên khả năng hùng biện và những kỹ năng tuyệt vời của người đầu tiên.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai là những người thích tự do, táo bạo. Ngày 21 tháng 2 những người thuộc cung Hoàng đạo rất quyết tâm và sáng tạo. Tháng Hai là biểu tượng đại diện cho Violet và Primrose là thực vật, Garnet và Jasper là đá quý và là tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 21 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 21 tháng 2 là ngày thứ 52 của năm và có thể còn 313 ngày cho đến cuối năm hoặc 314 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ tám mươi ba của mùa đông, đây cũng là Ngày Quốc tế Tiếng mẹ đẻ được Liên Hợp Quốc và UNESCO công nhận, nhằm thúc đẩy nhận thức về sự đa dạng ngôn ngữ và văn hóa.

Song Ngư được cho là cung hoàng đạo thường gặp thứ tư về số lần sinh. Dấu hiệu số chẵn, nó có cực tính âm được gắn với một biểu tượng nữ tính ưu việt. Đây là đại diện cho những người hướng nội, kín tiếng và ít nói. Một nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Đấng sáng tạo. Những người bản xứ này dường như không quan tâm lắm đến của cải vật chất vì họ được đánh giá là những người kiếm được ít tiền nhất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 21 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Nina Simone, Chuck Palahniuk, Jennifer Love Hewitt và Ellen Page.

5/5 - (10 votes)